Desktop & Văn phòng - Typing Instructor Platinum v21.1 Full - Luyện tập gõ bàn phím máy tính nhanh | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng Typing Instructor Platinum v21.1 Full - Luyện tập gõ bàn phím máy tính nhanh

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Typing Instructor Platinum là phần mềm hỗ trợ bạn đánh máy nhanh và sử dụng thành thạo 10 ngón với bàn phím máy tính và ngoài ra phần mềm còn có những phần kiểm tra và trò chơi để bạn kiểm tra kỹ năng đánh máy của mình. Phần mềm cung cấp cho bạn một loạt chủ đề học tập sáng tạo, di chuyển nhanh, trò chơi kiểu arcade và kế hoạch học tập giáo dục với sự tiến bộ liền mạch giúp bạn tham gia khi bạn kiếm được phần thưởng, thu thập điểm, chơi trò chơi thử thách và tăng kỹ năng đánh máy.

test-typing-instructor.jpg

Typing Instructor Platinum định sẵn cho bạn khoảng hai mươi kế hoạch gõ giáo dục, được điều chỉnh cho cả bàn phím và phím số và ký hiệu kết hợp với các bài học, bài kiểm tra và trò chơi hoặc nhập nội dung và âm nhạc gõ cá nhân của bạn. Bên cạnh việc luyện đánh máy, phần mềm cũng cung cấp cho người dùng các hình ảnh của những địa điểm nỏi tiếng trên thế giới để làm cho buổi luện tập bớt nhàm chán.

Cải thiện tốc độ gõ và độ chính xác của bạn một cách nhanh chóng với các bài học và bài kiểm tra chất lượng. Việc vuốt phím lặp đi lặp lại giúp bạn xây dựng bộ nhớ ngón tay chính xác. Các bài học và bài kiểm tra từng bước được xây dựng linh hoạt từ các chữ cái và từ đã học để giúp bạn xây dựng các kỹ năng đánh máy chính xác. Báo cáo tiến độ nhanh chóng xác định điểm.

Tính năng Dynamic Learning đánh giá kết quả đánh máy của bạn và xác định các khu vực kỹ năng yếu của bạn. Sau khi được xác định, Typing Intortor sẽ tự động tạo ra các bài học cụ thể để bạn cải thiện điểm yếu của mình. Typing Instructor Platinum còn cung cấp các trò chơi giải trí bên trong việc luyện tập. Typing Instructor Platinum có hơn 30 thử thách trò chơi dạy các kỹ năng đánh máy cụ thể, chẳng hạn như tốc độ, độ chính xác, nhịp điệu, sự khéo léo và khả năng duy trì.

Trên đây mình giới thiệu một số tinh năng cơ bản và lợi ích của phần mềm. Các bạn có thể download về để luyện tập khả năng đánh máy của bản thân nhé !!

Yêu cầu cơ bản của phần mềm :
  • Pentium® P4
  • Microsoft® Windows® 10, Windows 8, Windows 7 hoặc XP
  • Dung lượng ổ cứng 580 MB
  • Màn hình 800 x 600 16 bit hoặc cao hơn
  • Thẻ âm thanh 16 bit
  • Loa hoặc tai nghe.
Download Typing Instructor Platinum v21.1 Full - Luyện tập gõ bàn phím máy tính nhanh

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.


Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:
Cam on chu thot nhieu nhe
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Hàng giả và nguy nguy hại by link,,, trên

Bạn đã dùng chưa mà bạn nói vậy? Đã test trên máy cá nhân của mình, còn các vấn đề khác nếu thắc mắc bạn chỉ rõ để được tư vấn và hỗ trợ!
 


Top