Twitter sẽ xác minh thủ công trước khi kích hoạt tick xanh, xám, vàng

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 26 tháng 11 năm 2022, Dịch vụ mua dấu tick xanh " Twitter Blue" hàng tháng với giá 8 USD gặp nhiều sự cố ngày sau khi được triển khai đã khiến Twitter phải tạm dừng vào ngày 9 tháng 11 chỉ sau vài giờ được triển khai.

Hôm nay , Musk đã thông báo mới trên Twitter cho biết rằng "chứng nhận Blue V" sẽ có ba loại màu sắc để phân biệt bản chất của người dùng được chứng nhận.

Tick-xanh-Twitter.webp

Trong đó màu vàng đại diện cho các công ty được chứng nhận, màu xám đại diện cho chính phủ và màu xanh lam được sử dụng trước đây là đại diện cho một cá nhân (dù là người nổi tiếng hay không) . Tất cả các tài khoản đã xác minh sẽ được xác thực thủ công trước khi kích hoạt xác minh.

Musk cho biết huy hiệu xác minh màu xanh dương sẽ áp dụng cho tất cả các cá nhân, cho rằng tiêu chuẩn xác minh "người nổi tiếng" là quá chủ quan. Dịch vụ tick xanh mới sẽ xác định trường hợp một nhân viên được chứng nhận trong một doanh nghiệp được chứng nhận, một dấu hiệu phụ cũng được hiển thị để xác định anh ta / cô ta.

Hệ thống xác minh mới sẽ được Twitter triển khai vào thứ 6 tới theo giờ địa phương. Trước đó trên trang giới thiệu về dấu tick xanh ( Twitter Blue), bất kỳ người dùng nào đã đăng ký dưới 90 ngày đều không thể đăng ký dịch vụ Twitter Blue.

 
Trả lời