TV màn hình cuộn LG OLED giành được giải thưởng "Màn hình của năm" SID2021

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 12 tháng 5, LG Display cho biết tại SID2021 (Hiệp hội Hiển thị Thông tin Quốc tế) được tổ chức trực tuyến từ ngày 17 đến ngày 21 tháng 5, TV có thể cuộn lại 65 inch của LG Display đã giành giải “Màn hình của năm”. Trước đó, LG Display đã giành được giải thưởng SID "Màn hình của năm" và "Ứng dụng hiển thị của năm" (Display Application of the Year) trong hai năm liên tiếp với TV OLED Wallpaper OLED 65 inch vào năm 2017 và "Crystal Sound OLED" vào năm 2018.


SID-2021-LG.png


"Hiệp hội hiển thị thông tin"Societyfor Information Display (SID) là hiệp hội về màn hình lớn nhất thế giới. Mục đích hiệp hội nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ hiển thị thông tin và ngành công nghiệp hiển thị thông tin. Tổ chức này có hơn 6000 chuyên gia, nhà nghiên cứu trong ngành hiển thị, Các giáo sư và các thành viên khác là các nhóm học thuật ngành có vị trí hàng đầu.

SID tổ chức triển lãm hàng năm để giới thiệu các công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất trong ngành. Giải thưởng "Trưng bày thường niên" là giải thưởng danh dự quan trọng nhất được ban hành tại triển lãm. Giải thưởng sẽ được trao cho sản phẩm có tính tương lai cao nhất trong số các sản phẩm trưng bày được liệt kê trong năm trước.

Tên chính thức của chiếc TV LG này là Signature OLED R, là TV màn hình OLED 65 inch độ phân giải 4K linh hoạt, được ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2020. Tính năng lớn nhất của chiếc TV LG màn hình linh hoạt này là màn hình có thể cuộn lại, cất giữ trong chân đế hợp kim nhôm vuông (đồng thời là loa)


SID-2021-LG-OLED-TV-65in.png


Màn hình của LG này mỏng như giấy và chất liệu dẻo dễ uốn cong. Chiếc TV kết hợp công nghệ màn hình cao cấp ,rất nghệ thuật này được đánh giá là sản phẩm sáng tạo thế hệ tiếp theo, thể hiện khả năng vô hạn của màn hình OLED cho toàn bộ ngành công nghiệp màn hình.

Yoon Soo-young, Giám đốc công nghệ của LG Display, cho biết: “LG Display sẽ tiếp tục phát triển các công nghệ OLED sáng tạo và khác biệt, mở rộng thị trường và đẩy nhanh việc phổ biến OLED bằng cách tạo ra giá trị sáng tạo.”


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời