tuyết lở khổng lồ được ghi lại bằng điện thoại di động - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

tuyết lở khổng lồ được ghi lại bằng điện thoại di động

pepePE

Rìu Chiến Chấm


Cảnh tượng mà chúng ta thấy diễn ra ở hồ Kapuche Glacier, một vùng đất nằm ở độ cao 2546 mét so với mực nước biển ở vùng Annapurna. Thông qua hai video, chúng ta thấy những gì xảy ra trước sự tiến triển đáng ngạc nhiên của một trận tuyết lở lớn. Hình ảnh đầu tiên được ghi lại bởi một nhóm người đã qua đêm ở nơi này, là những nhân chứng trực tiếp về sự tiến nhanh của trận tuyết lở qua các ngọn đồi. Điều đó xảy ra là nhóm tiếp tục ghi lại bằng điện thoại di động của họ cho đến khi kết thúc, chứng kiến sức mạnh mà thiên nhiên kéo.


Trong video thứ hai, chúng ta thấy một khách du lịch cũng ở trong khu vực. Cậu bé chuẩn bị ghi lại cảnh mình chơi guitar khi trận tuyết lở bắt đầu, ghi lại cảnh xuống dốc ngoạn mục. Trong vòng vài phút, hàng trăm tấn băng tuyết đổ xuống các sườn dốc, khiến khung cảnh trắng xóa. Sau đó, chúng ta thấy cách người du hành leo lên sườn đồi và trú ẩn giữa những tán cây trong khi tuyết đóng băng và gió đánh bại anh ta và những người xung quanh anh ta:


“Đó là trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. May mắn thay, tôi nhanh chóng di chuyển ra xa, kịp thời cứu được tính mạng và cây đàn ”, nhân chứng may mắn cho biết.

Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết
 
Top