Tuổi thơ đầy ám ảnh của diễn viên Hữu Tiến và câu chuyện gà trống nuôi con suốt 21 năm ròng rã | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Tuổi thơ đầy ám ảnh của diễn viên Hữu Tiến và câu chuyện gà trống nuôi con suốt 21 năm ròng rã

CaHoiHoang

Gà con
Cuộc đời của một nghệ sĩ không phải lúc nào cũng đi trên con đường màu hồng, có những số phận mà khi họ chia sẽ thì chúng ta mới ngỡ ngàng khi biết được phía sau ánh đèn sân khấu họ phải chịu đựng và trãi qua những khó khăn cơ cực như thế nào.
Diễn viên Hữu Tiến có lẽ sẽ không được nhiều người biết đến bởi vì thế hệ của anh đã là những người thành công và đang an hưởng tuổi già. Tuy nhiên, trong câu chuyện này chúng ta sẽ biết tại sao đến từng tuổi này anh vẫn còn chật vật mưu sinh.
Nhiều người vẫn thường hay thắc mắc tại sao anh lại không bước thêm bước nữa để sau này về già sẽ có người bên cạnh chăm lo. Tuy nhiên, diễn viên Hữu Tiến lại nghẹn ngào chia sẻ rằng: tuổi thơ mình đã không được hạnh phúc khi không được sống chung với ba mẹ ruột, hằng ngày được mẹ nuôi dẫn ra góc đường nhìn ba mẹ lướt ngang qua như một người dưng. Rồi điều ám ảnh suốt cuộc đời anh là tận mắt thấy cha dượng giết chết em gái của mình.
Có lẽ khi bạn lắng nghe những lời chia sẽ này các bạn sẽ không kiềm được nước mắt giống như mình. Để rồi thấu hiểu được tại sao anh lại quyết định sống một thân một mình gà trống nuôi con.

Cùng theo dõi để cùng trãi lòng về cuộc sống gia đình của diễn viên Hữu Tiến nhé !!!
 


Bài Viết Mới

Top