Từ tháng 1-2021 , Microsoft Cortana sẽ ngừng hỗ trợ loa Harman Kardon Invoke

Administrator
(Vn-Z.vn) Ngày 09 tháng 10 năm 2020, Theo tuyên bố hỗ trợ loa Invoke được công bố trên trang web chính thức của Harman Kardon, bắt đầu từ tháng 1 năm 2021, Microsoft sẽ kết thúc hỗ trợ dịch vụ Cortana tích hợp trên loa Harman Kardon Invoke.

KhKsNgM.jpg

Loa thông minh Harman Kardon Invoke CortanaBa được Microsoft ra mắt cách đây 3 năm với giá 199 USD. Sản phẩm này không giữ được giá lâu, khoảng một năm sau, Microsoft bán nó với giá 100 đô la. Người dùng quan tâm đến sản phẩm này chủ yếu là các dịch vụ thông minh Cortana và chất lượng âm thanh chất lượng cao.

Harman Kardon cho biết họ hợp tác chặt chẽ với Microsoft để đảm bảo rằng tất cả các loa Harman Kardon Invoke được chuyển đổi liền mạch từ thiết bị kích hoạt bằng giọng nói sang thiết bị truyền phát trực tuyến chỉ có Bluetooth. Harman Kardon cho biết hầu hết khách hàng chủ yếu sử dụng Invoke để phát nhạc, dòng loa này có âm thanh chất lượng cao. Để đảm bảo rằngngười dùng có thể tiếp tục nghe nhạc hoặc podcast yêu thích của họ, Harman Kardon đã phát triển một kế hoạch chuyển đổi thiết bị hỗ trợ Bluetooth, hy vọng sẽ giúp giảm bớt tác động của thay đổi này. Kế hoạch dự kiến vào đầu năm 2021, Harman Kardon sẽ phát hành bản cập nhật firmware cho tất cả các loa Invoke được kết nối với Internet.

Sau thời gian này khách hàng vẫn có thể thưởng thức âm thanh trung thực chất lượng cao do loa Harman Kardon Invoke cung cấp để nghe nhạc yêu thích hoặc podcast qua kết nối Bluetooth. Bản cập nhật chương trình cơ sở sẽ có sẵn trong một thời gian giới hạn trong nửa đầu năm 2021. Ngoài ra, Microsoft cũng tạo cơ hội cho người dùng Cortana. Khi họ gửi lời mời đủ điều kiện có thể nhận được một thẻ quà tặng khuyến mại trực tuyến Microsoft Store trị giá $ 50. Chủ sở hữu tài khoản Microsoft được sử dụng để thiết lập Invite phải gửi nguyên cho Microsoft trước ngày 31 tháng 7 năm 2021.Vn-Z.vn team tổng hợp