[Truyện Convert - Huyền ảo] Thiên đạo thiên kiêu - Cầm hoa nhất diệp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

[Truyện Convert - Huyền ảo] Thiên đạo thiên kiêu - Cầm hoa nhất diệp

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Tên truyện: Thiên đạo thiên kiêu
Tác giả: Cầm hoa nhất diệp
Thể loại: Huyền ảo ma pháp
Convert: @rs_lyly2009
Tóm tắt
Thiên Đạo rộng lớn, ai chủ kiếp phù du? Thiên Đạo một dịch, ai phá trời cao? Người tài, hi sinh oanh liệt, sở kiều, thiên kiêu, vạn tái sau trở về, lại đạp trở về nhà lộ, tái chiến Thiên Đạo kiều! Minh minh chúng sinh, từ từ vạn vật, như thế nào nhân, như thế nào quả? Kia độc thủ bày ra tầng tầng sát khí! Kia mấy ngày liền đại chiến thời đại lang bạt! Cuồn cuộn hoang dã, vô cùng Thiên giới, trào dâng chiến huyết như hỏa! Phân loạn tình thù như uyên! Cuồn cuộn tiếng sấm thanh chấn hoàn vũ! Ta! Lâm tranh! Đã trở lại!

Đang ra: 2371 chương

37541068331_c399fe3cb7_o.jpg
Chương 1. Nhất phẩm phế linh

“Ngươi nghe nói không có, cái kia phế linh tại đây một lần kiểm tra đo lường thượng, lại báo danh!”

“Đúng vậy, không biết lần này may mắn chính là ai, gặp phải hắn thuần túy là miễn phí thăng cấp sao?”

“Chính là chính là, không biết gia hỏa này có phải hay không có bị ngược khuynh hướng, thật là bất khuất kiên cường gia hỏa!”

Lâm tranh đạm nhiên nghe chung quanh khe khẽ nói nhỏ, hoặc là nói là công nhiên ầm ĩ tương đối thích hợp, bất quá lâm tranh trừ bỏ bảo trì đạm nhiên lạnh nhạt ở ngoài, đối người khác chỉ chỉ trỏ trỏ cũng nói không nên lời cái gì, đành phải nhanh hơn bước chân rất xa rời đi.

Nhìn nơi xa núi non trùng điệp, đang nhìn không thấy đáy cốc huyền nhai biên, lâm tranh một người lẳng lặng ngồi, lâm tranh ngưỡng mặt nằm xuống, nhìn bầu trời chậm rãi thổi qua mây trắng, đột nhiên mở miệng nói: “Lão nhân, nếu tới, liền xuất hiện đi!”

Bỗng nhiên một cái ăn mặc thanh y đạo bào đáng khinh lão nhân xuất hiện ở lâm tranh bên người, lão nhân giống nhau tiều tụy, trên mặt nếp nhăn chồng chất ở bên nhau, giống như một đóa nở rộ cúc hoa, lung lay đứng thẳng, một bàn tay không ngừng ở dưới nách dưới háng khắp nơi cào động, một đôi mắt hồn vẩn đục đục, nhưng chỗ sâu trong rồi lại có nói không nên lời hiểu...

Kỳ thật lâm tranh vừa mới bắt đầu gặp được này đáng khinh lão nhân thời điểm, cũng cẩn thận thấy được lão nhân trong ánh mắt kia một mạt ánh sao, cho rằng lão giả là một vị du hí nhân gian ẩn sĩ cao nhân, bất quá sau lại hắn phát hiện ở nhớ lầm, hơn nữa sai thái quá...

“Gia? Tiểu tử, ngươi linh giác lại có đề cao a, lần này cùng ta đi tầm bảo đi, ta phát hiện một bảo địa.”

“Thôi đi, lão nhân, ngươi cảm thấy ta còn sẽ tin tưởng ngươi sao? Từ ngươi lần đầu tiên gạt ta đi bảo địa, kỳ thật rình coi môn phái nữ đệ tử tắm gội thời điểm, ta liền thề không bao giờ tin tưởng ngươi, ngươi đã chết này tâm đi, lần này ngươi chính là nói đến cây vạn tuế ra hoa thủy chảy ngược đều không có dùng. Hơn nữa mỗi lần bị phát hiện thời điểm, ngươi đều trước tiên bỏ trốn mất dạng, đem ta lưu lại gánh tội thay!” Lâm tranh oán hận cắn răng, nhìn trước mặt run rẩy đùi đang ở hướng chính mình tao tao bật cười lão nhân nói.

Đáng khinh lão nhân không có chút nào xấu hổ, chỉ là không ngừng nhìn lâm tranh, tỉ mỉ từ đầu tới đuôi nhìn một lần, sau đó hắc hắc cười không nói một lời đi rồi.

Lâm tranh lập tức từ trên mặt đất nhảy dựng lên, mỗi lần lão nhân này như vậy xem chính mình thời điểm đều có một loại phát điên cảm giác, phảng phất bị hắn cặp kia xương bọc da ngón tay sờ biến toàn thân giống nhau, đặc biệt là lão nhân mỗi lần đều sẽ hắc hắc cười thượng như vậy vài tiếng, như vậy lâm tranh mỗi lần đều có phát cuồng cảm giác, hoài nghi lão nhân này có phải hay không lấy hướng có vấn đề.

Lâm tranh rời đi đỉnh núi, theo sơn gian tiểu đạo một đường trở lại chính mình trong phòng, trên đường tự nhiên không thể thiếu đồng môn chỉ chỉ trỏ trỏ, mở ra cửa phòng một gian không đủ hai mươi mét vuông phòng nhỏ toàn bộ hiện ra ở trước mắt, lâm tranh ngồi vào trên giường nhập định, một lần lại một lần vận chuyển công pháp, mỗi lần ở tới nhất phẩm trạm kiểm soát thời điểm, linh khí luôn là không thể hiểu được biến mất, lại lần nữa không có kết quả lúc sau, lâm tranh cười khổ nằm hồi trên giường, chậm rãi khôi phục tinh lực. Tựa hồ cảm giác được linh giác lại có một tia tăng trưởng, lâm tranh lại là bất đắc dĩ cười khổ, chậm rãi nắm chặt khởi nắm tay, lại không cảm giác được chút nào linh lực tăng trưởng.

Lâm tranh đi vào môn phái đã ba năm, lại như cũ không có đột phá nhất phẩm, trước nói một chút, lâm tranh nơi môn phái là vân hoang trên đại lục yên lặng vô danh một môn phái, võ giả phân mười phẩm, đệ nhất phẩm vì sơ cấp, vượt qua mười phẩm liền vì Thánh giả, phía trên đó là rách nát hư không, vượt qua thánh phẩm, phá không phong thần.

Bất quá trong tiềm thức, lâm tranh đối này thực khinh thường, vận mệnh chú định truyền đến trào phúng, phảng phất đối lâm tranh này đó cấp bậc phân chia thực không cho là đúng, hoặc là căn bản là coi thường. Lâm tranh là từ một cái thôn nhỏ ra tới, theo trong thôn lão nhân nói, bọn họ đều vì trăm tộc hậu nhân, đến nỗi bọn họ nói trăm tộc từ đâu mà đến, không có người đã nói với hắn, đến nỗi hắn từ đâu mà đến, cha mẹ hắn là ai, hay không có huynh đệ tỷ muội, trong thôn lão giả cũng không có người đề qua, chỉ là đối hắn thực quỷ dị cười, cười lâm tranh sởn tóc gáy. Lâm tranh cảm thấy, hắn là trong thôn duy nhất người bình thường, bởi vì linh giác hơn người duyên cớ, hắn sẽ nhận thấy được trong thôn mọi người, mỗi lần nói đến thái cổ thời kỳ thời điểm đều chính mình sẽ cảm thấy một tia không cần nói cũng biết quen thuộc, còn có rùng mình, lúc này đại gia cũng không dấu diếm kia cổ vô hình ngạo nghễ, phảng phất trời sinh, tuyên cổ tồn tại hơi thở.

Lâm tranh thông qua thôn ngoại mọi người biết được, hiện tại cũng không phải cái gì thái cổ thời đại, thời đại luân phiên, năm tháng vội vàng, thái cổ thời đại đi qua đâu chỉ vạn tái, ngẫu nhiên sẽ nghe được nhà ai đồ cổ kham xé trời mệnh, ban ngày rách nát hư không được đến mà đi, lại hoặc là nhà ai trẻ tuổi một thế hệ kiệt xuất đệ tử ở đại lục đi lại, sang hạ kiểu gì sự tích, lại hoặc là nơi nào đó thánh địa chiêu tới rồi trăm năm khó được một ngộ tuấn tài, lại hoặc là nào đó quốc gia hưng vong, lâm lâm đủ loại thu thập tin tức, lâm tranh rốt cuộc đối thế giới này có điều hiểu biết.

Ngày thường thời gian lâm tranh sẽ cùng trong thôn mọi người cùng nhau lao động, mặt trời mọc mà làm, mặt trời lặn mà tức, cũng cũng chỉ có lúc này, trong thôn mọi người mới giống bình thường thôn xóm giống nhau, thẳng đến ba năm trước đây trong thôn người đem hắn đưa đến này trên núi môn phái tới, hơn nữa lần nữa dặn dò tham gia mỗi năm khảo hạch, vô luận như thế nào ba năm sau mới có thể xuống núi, liền đem lâm tranh lưu tại trên núi tự sinh tự diệt.

Lâm tranh nơi môn phái mỗi năm có một lần khảo hạch, khảo hạch chia làm tam quan, cửa thứ nhất cửa thứ hai là ở phạm vi vạn dặm mênh mang núi lớn tìm kiếm vật phẩm, vật phẩm là bên trong cánh cửa trưởng lão sở đặt, tìm được thăng cấp vật phẩm hơn nữa ở núi lớn trung vượt qua mười ngày, đó là đủ tư cách, lúc sau liền tiến hành đệ tam quan khảo hạch, môn nội đệ tử từng đôi so đấu. Cuối cùng thông qua tam quan xuất sắc giả, sẽ được đến môn phái khen thưởng, có đan dược, có công pháp, còn có lệnh người đỏ mắt trang bị.

Bằng vào hơn người linh giác, trước hai lần khảo hạch lâm tranh lăng này đây nhất phẩm tu vi quá quan, nhưng là đệ tam quan, bởi vì nhất phẩm thực lực, làm lâm tranh không có chút nào có thể tranh đấu tư bản, đến nỗi lần này lâm tranh chính mình cũng không hề tin tưởng.

Đến nỗi vì sao vô pháp đột phá, lâm tranh căn bản không biết trong đó nguyên do, vô luận tư chất vẫn là căn cốt lâm tranh đều là thiên túng chi tài nhưng là chậm chạp không thể đột phá, cũng làm lâm tranh trên lưng nhất phẩm phế linh đến danh hiệu.

Kỳ thật còn có một vấn đề bối rối lâm tranh thật lâu, lâm tranh chỉ có ba năm nhiều một chút ký ức, phía trước ký ức lâm tranh không có chút nào ấn tượng, hắn hỏi qua trong thôn rất nhiều người, lại không có được đến đáp án, chỉ là cùng thường lui tới giống nhau được đến một đám quỷ dị tươi cười. Ở lên núi phía trước hắn dò hỏi quá trong thôn một vị xem bói lão nhân, lão nhân lộ quỷ dị tươi cười lần đầu tiên trả lời hắn: “Ba năm sau, Tam Sinh Thạch, luân hồi hiện.”

Sau đó trong thôn người phảng phất quên mất hắn giống nhau, chưa bao giờ lên núi xem qua lâm tranh, cũng may lâm tranh mấy năm nay có đáng khinh lão nhân làm bạn đảo cũng không cô độc, kỳ thật lâm tranh tình nguyện cô độc chờ đợi ba năm, cũng không muốn này đáng khinh lão nhân mỗi ngày dây dưa hắn, người ngoài hoàn toàn vô pháp tưởng tượng lão nhân này như bóng với hình, quả thực là không chỗ không ở, mỗi khi lâm tranh muốn tĩnh hạ tâm tới tu luyện thời điểm, này đáng khinh lão nhân liền sẽ xuất hiện, mang đến khó lòng phòng bị phiền toái.

Nghĩ vậy, lâm tranh một cái cơ linh đứng dậy, mỗi đến chính mình đả tọa xong lúc sau, lão nhân này đều sẽ đúng hạn xuất hiện, này đảo không phải lâm tranh linh cảm siêu nhiên, mà là ba năm mỗi ngày liên tục không ngừng trình diễn, đã hình thành lâm tranh thói quen.

Lâm tranh một bên chửi thầm đáng khinh lão nhân một bên mở ra cửa phòng chờ đối phương đã đến, hy vọng lần này sẽ không có cái gì phiền toái. Quả nhiên không có chờ bao lâu, lão nhân xuất hiện, lần này tựa hồ không có người đi theo lão nhân mặt sau, chẳng lẽ lần này lão nhân không có đi trêu chọc bên trong cánh cửa nữ tu giả phiền toái? Lâm tranh một bên đem cửa phòng đóng lại, một bên âm thầm nói thầm.

“Nói đi, lão nhân, lần này lại có cái gì phiền toái?” Lâm tranh làm được bên cạnh bàn thẳng đổ một chén nước, nhàn nhạt hỏi.

“Ngươi này hỗn tiểu tử, chẳng lẽ ta là cái loại này có phiền toái liền lạc chạy người sao?” Lão nhân nghiêng ngồi ở ghế trên, híp mắt nhìn lâm tranh.

Lâm tranh thực khẳng định gật gật đầu, sau đó còn nói thêm: “Lão nhân, chờ thêm lần này thăng cấp, vô luận như thế nào, ta đều phải rời đi, ngươi hảo hảo chiếu cố chính mình đi, không có việc gì đừng đi trêu chọc môn trung những cái đó nữ đệ tử, về sau liền không có ta cho ngươi gánh tội thay.”

Lão nhân lặng lẽ, theo sau ở trong phòng tha vài vòng, sau đó đột nhiên đứng nghiêm đứng lại, một sửa ngày xưa sắc mặt, ở lâm tranh sá nhiên trong ánh mắt, chậm rãi nói: “Tiểu tử, ngươi cho rằng ta này ba năm chỉ là đơn thuần ngốc tại này trên núi?” Sau đó đứng thẳng ở nhà ở trung ương lù lù bất động.

Lâm tranh nhìn an tĩnh ngồi ở chỗ kia lão nhân, phảng phất nhìn đến mênh mông trong thiên địa một tôn thanh y đạo bào nam tử, lẳng lặng xem ngẩng đầu nhìn thiên, lại phảng phất xem con kiến giống nhau, bốn phía không có bất luận cái gì sinh linh, rồi lại phảng phất vạn vật đều ở hướng hắn cúi đầu, cuồng vọng? Không đúng, không phải loại cảm giác này, là khí phách, phảng phất thiên địa lấy này nam tử vi tôn, tối tăm không trung dần dần ngưng tụ, phảng phất xuất hiện một trương quen thuộc mặt, quen thuộc, không sai, phảng phất khắc vào nội tâm quen thuộc, chỉ thấy thanh y đạo bào nam tử, chậm rãi vươn tay hướng về phía trời xanh dùng sức nắm chặt, sau đó xuống phía dưới lôi kéo, giống muốn đem thiên kéo một chút tới giống nhau. Cả ngày không trung cư nhiên chậm rãi bị một con vô hình tay bắt lấy giống nhau, trong thiên địa khoảng cách bắt đầu dần dần kéo gần, không thật lớn khuôn mặt lộ ra một tia sợ hãi, sau đó liền đến dữ tợn lên, phảng phất ở kêu cái gì. Sau đó nam tử nhàn nhạt oanh ra một quyền, toàn bộ thiên địa nháy mắt giống như băng rách nát, chỉ còn lại nam tử một người lập với hỗn độn chi gian.

Bỗng nhiên, nam tử hướng về phía trước lôi kéo, hỗn độn gian xuất hiện một đạo thật lớn cái khe, ở thanh y đạo bào nam tử thân ảnh hoàn toàn biến mất ở trên hư không thời điểm, lâm tranh trong tai truyền đến đứt quãng vi không thể nghe thấy thanh âm: “...... Cùng tồn tại, nhữ chi chiến hữu, ngô nãi bá vương, trở về......”

Cảnh tượng giống như tia chớp giống nhau xẹt qua, chờ lâm tranh phục hồi tinh thần lại thời điểm, lão nhân đã rời đi. Lâm tranh nỗ lực hồi tưởng vừa rồi cảnh tượng đoạn ngắn, ngày đó không trung thật lớn mặt là chuyện như thế nào? Tên kia thanh y thanh bào nam tử có phải là đáng khinh lão nhân? Đến tột cùng ai muốn trở về? Lão nhân là bá vương? Thái cổ đến tột cùng đã xảy ra cái gì? Vì cái gì hiện tại không có thái cổ truyền thuyết?

Này hết thảy nguyên do đến tột cùng là chuyện như thế nào? Lâm tranh buồn rầu suy tư, lại như cũ không có nửa điểm manh mối.

Tính, dứt khoát không thèm nghĩ, dù sao trong thôn mọi người nói cho chính mình không lâu lúc sau ba năm kỳ hạn liền phải tới rồi, đến lúc đó chính mình muốn biết đến sở hữu hết thảy, đều sẽ được đến đáp án.

Nghĩ vậy, lâm tranh trở lại trên giường nằm xuống, đôi tay đặt ở sau đầu, đột nhiên cảm thấy một trận tơ lụa mượt mà, thuận tay vừa kéo, dẫn vào trước mắt chính là một kiện nữ tử nội y, sạch sẽ tựa hồ còn có chứa một tia thiếu nữ mùi thơm của cơ thể, chẳng qua ở cái đáy có một con hắc hắc dấu tay, xem ra là lão nhân kiệt tác!

Lâm tranh thầm hận, lão nhân này tựa hồ lại chọc không ít phiền toái, đến nhanh đưa thứ này tiêu hủy, bằng không sớm hay muộn gặp phải phiền toái, căn cứ phía trước nhiều không kể xiết bi thảm tao ngộ tới nói, lần này khẳng định cũng sẽ không ngoại lệ.

Lâm tranh từ trên giường đạn xuống dưới, bắt lấy nội y, dùng một kiện phá y tùy tiện một bọc, liền vội vàng hướng ra phía ngoài chạy tới, lâm tranh trong lòng thầm hận, chờ có một ngày chính mình có năng lực có thể bắt lấy lão nhân thời điểm, nhất định ngoan tấu hắn một lần, dùng để đáp tạ hắn này ba năm tới đối chính mình như thế “Chiếu cố”!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 2. Nội y sự kiện

Lâm tranh bước nhanh hướng ra phía ngoài đi đến, thuận tay cầm một cái hỏa sổ con, lấy lâm tranh hiện tại thực lực, hoàn toàn làm không được mất đi mỗ kiện vật phẩm năng lực, tạm thời chỉ hảo mượn dùng ngoại vật.

Lâm tranh cúi đầu, một bàn tay ôm bao vây nội y phá quần áo, một cái tay khác đi kéo ra cửa phòng, lại ngoài ý muốn kéo một cái không, rõ ràng đóng cửa a, lâm tranh âm thầm nói thầm ngẩng đầu lên lại bắt tay đưa qua, nháy mắt, một cổ nhiệt khí liền dũng hướng lòng bàn tay, đồng thời cảm thấy một trận mềm mại, vì thế lâm tranh nhìn đến một vị hoa dung ánh trăng nữ thiếu chính đỏ mặt ngốc đứng ở cửa, phảng phất bị bất thình lình một sờ vứt bỏ tâm thần. Lâm tranh cũng bị thình lình xảy ra sự kiện ngây ngẩn cả người, theo bản năng đem như cũ đặt ở thiếu nữ bộ ngực thượng tay một trảo, sau đó không chờ thu hồi tay, bên tai liền truyền đến một trận thê lương thét chói tai, một con bạch ngọc tay nhỏ ngay sau đó ấn đến ngực, chính mình liền lăng không về phía sau bay đi ra ngoài, giữa không trung lâm tranh biểu tình cùng rối rắm, một bàn tay vẫn bảo trì bắt lấy mỗ kiện đồ vật thủ thế, mặt khác một bàn tay duỗi ở không trung nỗ lực phải bắt được bởi vì quán tính nhị thoát hoài mà ra bao vây.

Bang một tiếng, lâm tranh liền té ngã trên mặt đất, lâm tranh cảm thụ được trên người truyền đến từng trận đau đớn, đầu óc cũng lập tức khôi phục lại, lâm tranh nhìn đến còn ngốc tại cửa thiếu nữ, không nói hai lời liền từ trên mặt đất bò dậy muốn đem rơi rụng trên mặt đất nội y cấp giấu đi, nhưng mà lúc này truyền đến một trận tiếng xé gió, đồng thời nghe được một trận kiều a, cửa nữ thiếu liền bị một bát người cấp đẩy mạnh đến lâm tranh cũng không rộng mở trong phòng, trong phòng độ sáng nháy mắt ảm đạm xuống dưới.

Cả trai lẫn gái bảy tám người tễ ở lâm tranh cũng không lớn trong phòng, ngoài phòng tiếng xé gió như cũ không dứt, phảng phất còn có cùng nhiều người hướng bên này tới rồi, ngoài cửa mọi người không ngừng tưởng hướng nhà ở chen vào tới, đồng thời không ngừng kêu:

“Có phải hay không bắt được nội y tặc? Đừng làm cho hắn chạy.”

“Ai u, đừng tễ, cẩn thận ta eo.”

“Này không phải phế linh nhà ở sao? Hay là hắn là nội y tặc?”

Đám người không ngừng truyền ra ầm ỹ thanh âm, đám người không ngừng hướng phòng trong bắt đầu khởi động, lúc này lâm tranh đã bị bức bách đến trong phòng một góc, liền mắng thời gian đều không có, ngượng ngùng nắm lên trên mặt đất nội y, trong lòng vừa động liên thanh nói: “Đại gia có phải hay không muốn bắt bắt trộm nội y tặc, ta nhìn đến hắn, là một cái thực đáng khinh lão nhân, bộ dáng muốn nhiều đáng khinh có bao nhiêu đáng khinh, các vị đồng môn sư huynh sư đệ sư tỷ sư muội, trảo kẻ cắp quan trọng a, ngươi xem đây là kia đáng khinh lão nhân lưu lại dấu tay.” Lâm tranh vội vàng giơ lên trong tay nội y, hướng đại gia triển lãm nội y phía dưới hắc thủ ấn, đồng thời mở ra tay, hướng đại gia chứng minh chính mình là bị vu oan hãm hại.

Một đạo, lưỡng đạo, mấy chục nói ánh mắt ngưng tụ đến lâm tranh trên người, nếu ánh mắt có thể giết người nói, chỉ sợ lâm tranh đã bị vạn tiễn xuyên tâm đi. Lúc này lâm tranh phòng thật là chưa bao giờ từng có an tĩnh, sở hữu nữ đệ tử đều ở nghiến răng nghiến lợi, sở hữu nam đệ tử lại đem ánh mắt chăm chú nhìn ở lâm tranh trên tay. Lúc này lâm tranh một cử động cũng không dám, hãy còn mở ra đôi tay triển lãm nội y.

“Ngươi, ngươi, hỗn đản......” Một tiếng hờn dỗi vang vọng an tĩnh phòng nhỏ, sau đó một cái nữ tử nhanh chóng từ trong đám người rời đi, lâm tranh theo thanh âm nhìn lại đúng là không cẩn thận bị chính mình phi lễ cái kia xinh đẹp nữ đệ tử, tuy là nàng tâm tính lại hảo, cũng không chịu nổi ở nhiều như vậy người trong ánh mắt công nhiên bị triển lãm chính mình bên người quần áo, mặc dù là vật bị mất.

Theo đuôi kia tuyệt mỹ thiếu nữ đã đến vài vị đồng môn nữ đệ tử, oán hận ở lâm tranh trên người tuần tra một lần lại một lần, phảng phất phải dùng đôi mắt ở lâm tranh trên người xẻo hạ mấy khối thịt tới giống nhau, sau đó một đám kiều hừ một tiếng, bước nhanh truy hướng lúc trước đào tẩu nữ tử.

Mặc dù lâm tranh lại chết lặng, cũng biết này nội y chỉ sợ cũng là phía trước bị chính mình không cẩn thận sờ đến quá nữ tử quần áo, nhưng là như thế tình hình lâm tranh nếu là không nói một lời, khẳng định sẽ bị phẫn nộ đám người cấp ăn tươi nuốt sống, hắn làm sao không biết trước công chúng như thế sẽ lệnh người mất của rất khó xem, nhưng là không phải do hắn không làm như vậy a, trước không nói hắn không nhận biết người mất của, riêng là lần này đại hắc oa hắn cũng bối không dậy nổi a.

Nghĩ vậy, lâm tranh không cấm âm thầm nguyền rủa lão nhân kia, ngươi chờ lão nhân, ta và ngươi không để yên.

Mọi người nhìn đến vai chính đều đã đi rồi, lại nói cũng biết được chân chính hung thủ, lưu tại nơi đây cũng không có gì ý tứ, tốp năm tốp ba bay lên không mà đi, bất quá ở trước khi đi, mắng vài tiếng thuận tiện trào phúng một chút lâm tranh tự nhiên là không thiếu được.

Lâm tranh tự nhiên lười đến phản ứng này đó ồn ào mọi người, chỉ cần lần này phong ba qua đi liền hảo, nếu như bị nhiều như vậy đến người âm thầm nguyền rủa, chỉ sợ ban đêm ngủ đều sẽ ác hàn bừng tỉnh. Ai, đáng giận đáng khinh lão nhân, lần này trực tiếp đem một vị thiếu nữ nháy mắt đắc tội hai lần, ta nguyền rủa ngươi đời này không cử.

Đám người đàn toàn bộ tan đi, lâm tranh đặt mông ngồi vào trên mặt đất, hôm nay thật là quá kích thích, lâm tranh ngẩng đầu lau một chút mồ hôi lạnh, phát hiện trong tay còn nắm kia thiếu nữ bên người quần áo, cũng không biết nhân gia tên họ là gì, về sau tưởng bồi thường cũng không nhất định có cơ hội này, không nói chính mình nhất phẩm năng lực có thể làm người gia làm chút cái gì, lại có vài ngày sau chính mình tham gia xong môn phái thi toàn quốc, liền muốn xuống núi rời đi, mênh mang vân hoang đại lục muốn lại gặp nhau không thể so biển rộng tìm kim tới dễ dàng.

Nếu không đem này quần áo lưu lại? Vừa định đến này, lâm tranh liền cho chính mình một cái tát. Tưởng cái gì đâu, không nói cái khác, nhưng là nhìn đến mặt trên hắc thủ ấn, lâm tranh liền theo bản năng nhớ tới đáng khinh lão nhân, nghĩ đến đáng khinh lão nhân liền sẽ nhớ tới này ba năm bi thảm tao ngộ, nghĩ vậy bi thảm ba năm tao ngộ, lâm tranh liền phát cuồng.

Vẫn là xử lý rớt đi, lâm tranh một lần nữa dùng phá quần áo đem có chứa hắc thủ ấn nội y bao vây lại, đứng dậy hướng ngoài cửa đi đến, trong viện người sớm đã tan đi, chẳng qua lưu lại một mảnh hỗn độn, lâm tranh cười khổ tiếp tục hướng sau núi đi đến.

“Lâm tranh, Lâm huynh, lâm thiếu.” Liên tục ba tiếng bất đồng tiếp đón, lâm tranh nhìn đến một dáo dác lấm la lấm lét mập mạp đang ở hướng chính mình chào hỏi, lâm tranh dừng lại, nhìn hướng chính mình chạy tới mập mạp không biết có chuyện gì, chẳng lẽ là tới thế kia thiếu nữ hết giận?

Chỉ thấy mập mạp di động tới cùng hắn dáng người không tương xứng nện bước nháy mắt liền tới rồi lâm tranh trước mặt, mập mạp hô hô thở hổn hển hai khẩu khí thô, sau đó dùng tay vịn đỡ chính mình tròn trịa bụng nói: “Cái kia lâm thiếu, trước tự giới thiệu một chút, ta kêu Bàng Thống.”

“Béo thùng?” Lâm tranh đối tên này cảm thấy thú vị, sau đó nhìn kỹ xem này mập mạp dáng người, xác thật không làm thất vọng hắn tên này, này mập mạp lão cha thật tài tình, không tự giác lâm tranh khóe miệng treo lên một tia mỉm cười.

Mập mạp vừa thấy đến lâm tranh này biểu tình, tự nhiên biết lâm tranh nghĩ tới cái gì, đành phải cười khổ giải thích một chút. Lâm tranh nghe thú vị, theo sau hỏi: “Như thế nào, bàng sư huynh tìm ta hay là có chuyện gì?”

Nói đến này, mập mạp ngượng ngùng xoa xoa tay, ngượng ngùng nói: “Cái kia, lâm thiếu nghe nói ngươi vô tình giữa được đến Lý nếu Thủy sư tỷ một kiện nội, không phải, Lý sư tỷ một kiện quần áo, không biết lâm thiếu hay không có thể bỏ những thứ yêu thích đâu?”

Nguyên lai kia thiếu nữ kêu Lý nếu thủy, lâm tranh âm thầm ghi nhớ, theo sau lại bị này mập mạp nói lôi không nhẹ, hay là này mập mạp là Lý nếu thủy trung thực người theo đuổi? Đã chịu lão nhân từ xa xưa tới nay ảnh hưởng, lâm tranh có đôi khi suy xét vấn đề thời điểm khó tránh khỏi sẽ tưởng nhiều một ít, sau đó lâm tranh hướng về phía mập mạp đáng khinh cười cười. Mập mạp nhìn đến lâm tranh trên mặt treo một bộ đáng khinh biểu tình, cũng híp mắt hắc hắc đi theo cười làm lành, tình cảnh này muốn nhiều đáng khinh có bao nhiêu đáng khinh.

“Nếu, lâm thiếu có thể bỏ những thứ yêu thích nói, tại hạ nguyện ý đưa cho lâm thiếu mười khối trung phẩm linh thạch, như thế nào?”

Lâm tranh âm thầm táp lưỡi, không thể tưởng được này mập mạp ra tay nhưng thật ra rất hào phóng, mười khối trung phẩm linh thạch, hay không có thể làm chính mình đột phá đâu? Không chờ lâm tranh hồi phục, chung quanh liền một trận ầm ỹ, nháy mắt lâm tranh tiểu viện đầu tường trào ra một mảnh đầu người.

“Lâm thiếu, đừng nghe này mập mạp, ta ra hai mươi khối.”

“Ta ra ba mươi khối.”

“Đều cấp lão tử an tĩnh, lão tử ra năm mươi khối.”

Nháy mắt, lâm tranh sân liền sảo thành một mảnh, lâm tranh nhìn một màn, không cấm âm thầm nói thầm, vừa rồi còn đem chính mình đương kẻ thù giết cha sư huynh đệ, hiện tại cư nhiên đem chính mình đương tổ tông giống nhau, này chỉ sợ là ba năm tới duy nhất một lần đi? Bất đắc dĩ chính là, mọi người đối chính mình thái độ thay đổi, gần là bởi vì một kiện bên người quần áo.

Bỗng nhiên, lâm tranh mí mắt run lên, theo sau hướng ầm ĩ đám người hô: “Các vị sư huynh đệ đều tĩnh một chút, loại chuyện này tại hạ là quả quyết sẽ không làm, thỉnh đại gia tan đi.”

“Họ Lâm, ngươi không phải muốn tự mình đem này, này quần áo âm thầm lưu lại đi? Nếu ngươi tưởng cố định lên giá nói, nói cái giá quy định.” Đám người cũng không biết là ai ngao một giọng nói, tức khắc nhân tình xúc động phẫn nộ, mắng thanh, kêu giới thanh không ngừng mà vang lên. Liền lâm tranh bên người mập mạp đều nháy mắt rời khỏi mấy chục trượng xa ly cái này gió lốc trung tâm.

Lâm tranh nhàn nhạt ngẩng đầu hướng bốn phía nhìn thoáng qua, bình tĩnh đem trong tay phá quần áo mở ra, mở ra hỏa sổ con bậc lửa quần áo một góc, thẳng đến quần áo hóa thành tro tàn, lâm tranh lại nhàn nhạt mở miệng nói: “Lâm mỗ tuy rằng tu vi thấp, nhưng lại là cái đường đường chính chính nam tử, bực này sự tình lại là sẽ không đi làm.” Theo sau lâm tranh xoay người, chút nào không màng chung quanh mọi người ánh mắt, lập tức đi trở về trong phòng.

Người chung quanh nhóm nháy mắt an tĩnh lại, có trào phúng, có khinh thường, có tán thưởng, hơn trăm người giờ phút này lại có trăm loại tâm tính, sau đó theo thời gian mọi người cũng liền chậm rãi tan đi, lâm tranh lại trong phòng rốt cuộc nghe không được nửa điểm ầm ỹ thanh, cũng không cảm giác được nửa điểm hơi thở. Lâm tranh lúc này mới nằm hồi trên giường, thật sâu thở phào nhẹ nhõm, vừa rồi một chốc, lâm tranh cảm giác được Lý nếu thủy hơi thở, cho nên mới có vừa rồi một màn, cũng không thể nói lâm tranh cố ý vì này, liền tính không có Lý nếu thủy đã đến, lâm tranh cũng quả quyết sẽ không đem kia quần áo bán đi. Này cũng coi như hướng Lý nếu thủy bán một cái hảo đi, ai kêu lâm tranh trong vòng một ngày đem nhân gia đắc tội hai lần đâu?

Đang định lâm tranh nhắm mắt lại chuẩn bị nghỉ ngơi thời điểm, lâm tranh đột nhiên nghe được một tia thanh thúy rồi lại mang theo ngượng ngùng lại mang một tia cảm tạ hai chữ: “Cám ơn.”

Lâm tranh đột nhiên từ trên giường ngồi dậy, tụ âm thành tuyến truyền âm nhập mật. Nghe quen thuộc thanh âm, lâm tranh không cấm cúi đầu cười khổ, không nghĩ tới vị kia Lý nếu thủy đại tiểu thư cư nhiên là một vị lục phẩm cao thủ, xem nàng năm ấy kỷ cũng bất quá mười bốn lăm tuổi tả hữu cư nhiên cũng đã đạt tới lục phẩm, ở cái này to như vậy môn phái ở cái này tuổi đạt tới ngũ phẩm đều ít ỏi không có mấy. Xem ra vừa rồi Lý nếu thủy một chưởng đã rất lớn thủ hạ lưu tình. Nghĩ đến này, lâm tranh không cấm đối Lý nếu thủy hảo cảm lại thượng một tầng, rõ ràng chính mình trong lúc vô ý phi lễ nhân gia, đối phương lại chỉ là đem chính mình đẩy đi ra ngoài, lấy nhân gia lục phẩm thực lực, chỉ sợ hơi chút dùng một chút lực đạo, chính mình chỉ sợ cũng dữ nhiều lành ít. Huống hồ chính mình lần thứ hai làm trò mọi người mặt, có thể nói làm nhân gia một vị nữ hài tử rơi xuống mặt mũi, đối phương cũng không có ra tay, chỉ là quát lớn một tiếng thôi, cuối cùng cư nhiên còn bởi vì chính mình một kiện đương nhiên sự tình, không so đo hiềm khích trước đây hướng chính mình nói lời cảm tạ.

Thì thầm nơi này, lâm tranh hung hăng nắm một chút nắm tay, âm thầm thành nếu mặc kệ về sau chính mình tình cảnh như thế nào, phàm là Lý nếu thủy có điều sai phái, thượng cùng bích lạc hạ hoàng tuyền, chính mình cũng chắc chắn hoàn thành nàng tâm nguyện.

Người với người chi gian chính là như vậy kỳ diệu, ai cũng sẽ không biết một kiện vô tình hành động, một tiếng mềm nhẹ lời nói sẽ ở về sau mang đến kiểu gì kinh thiên động địa, kiếp trước duyên? Vẫn là kiếp này niệm? Chỉ sợ thái cổ Thánh giả cũng nói không nên lời một vài.

Lâm tranh thật sâu đem cái này ngượng ngùng thiện lương nữ hài ghi tạc trong lòng, nhắm mắt lại chậm rãi vững vàng hô hấp, nặng nề đã ngủ!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 3. Khảo hạch bắt đầu“Thôi đi, này ba năm tới ta đều đạp mấy trăm lần, ta đều thói quen, ngươi còn không có thói quen?” Lão nhân tiếp tục uống thủy, một bên nghiêng mắt thấy lâm tranh.

Lâm tranh bất đắc dĩ phiên trợn trắng mắt, mặc tốt quần áo đi đến cái bàn bên cạnh ngồi xuống, sửng sốt một hồi phảng phất nhớ tới sự tình gì, đột nhiên một phách cái bàn hướng lão nhân phúc hậu: “Lão nhân ngươi cho ta giải thích một chút, ngày hôm qua ngươi lưu tại ta trên giường quần áo là tình huống như thế nào!”

“Rèn luyện một chút ngươi gặp biến năng lực thôi, này không phải lại muốn môn phái khảo hạch sao.” Lão nhân cười thực đáng khinh thực sáng lạn, nói tiếp “Khó trách ngươi sáng nay cơn tức lớn như vậy, hay là ngươi cầm nhân gia cô nương quần áo làm cái gì nhận không ra người hoạt động?” Dứt lời, lão nhân hướng về phía trên giường qua lại quét vài lần.

Lâm tranh nháy mắt bạo tẩu, sao khởi một phen ghế dựa biên hướng lão nhân ném qua đi, hét lớn: “Ngươi cho rằng mọi người nhóm đều cùng ngươi giống nhau, ta nhưng không có ngươi như vậy xấu xa.”

Chỉ thấy lão nhân bình tĩnh hiện lên bay tới ghế dựa, tay trái cầm cái chén, tay phải nhẹ nhàng mà một trảo ghế dựa liền nháy mắt ngừng ở không trung, tiếp theo tay phải vung lên ghế dựa liền bình bình ổn ổn rơi trên mặt đất, lão nhân chậm rãi ngồi xuống một con mắt bễ nghễ nhìn lâm tranh.

“Lăng không nhiếp vật, lão nhân này ba năm tới ngươi chính là thâm tàng bất lộ a, làm gì mấy ngày nay thường xuyên triển lộ ngươi năng lực đâu? Ngươi như thế nào không ẩn dấu đâu, ngươi tiếp theo tàng a?!” Lâm tranh thẳng tới rồi một chén nước, chờ lão nhân trả lời. Này ba năm tới, lão nhân không có lúc nào là không ở quấy rầy lâm tranh, nhưng là trừ bỏ xuất quỷ nhập thần chi mạt cũng không có triển lãm cái gì mặt khác năng lực, nhưng là gần nhất mấy ngày nay lão nhân ở lâm tranh trước mặt chút nào không ở che dấu chính mình các loại thần thông, cái này làm cho lâm tranh rất là khó hiểu.

Lão nhân hắc hắc cười mỉa vài tiếng: “Không cần thiết, ba năm thời gian lập tức liền đi qua, ngươi không lâu lúc sau cũng liền xuống núi, ngươi cho rằng không có ta này ba năm tới môn phái từ tông chủ đến trưởng lão hội làm ngươi bình yên lưu tại trên núi? Sớm không biết bị đuổi xuống núi đi bao nhiêu lần.”

Lão nhân nói trung lập loè này từ một câu trọng điểm cũng không có, lâm tranh âm thầm lắc đầu suy tư một hồi ngẩng đầu hỏi: “Lão nhân ngươi có phải hay không chuẩn bị vẫn luôn ngốc tại này trên núi? Vì cái gì lăn lộn ta ba năm? Ngươi có phải hay không biết ta sự tình gì?”

“Tiểu tử, tới rồi ngươi biết đến thời điểm ngươi tự nhiên sẽ biết, ngươi lên núi thời điểm các ngươi trong thôn lão thần côn không phải cùng ngươi đã nói sao?”

“Lão thần côn? Ngươi nói chính là thần toán tử, ngươi như thế nào sẽ nhận thức chúng ta trong thôn người?”

“Hắc hắc......”

“Ngươi đối tông chủ nói gì đó? Vì cái gì hắn sẽ cho phép ta ở môn phái mang lên ba năm?”

“Hắc hắc......”

“Vì cái gì thực lực của ta luôn là vô pháp đột phá? Tuy rằng linh giác vẫn luôn ở tăng trưởng nhưng là ta linh lực vì cái gì không có chút nào tiến triển? Mỗi lần ở ta tu luyện thời điểm ngươi đều xuất hiện có phải hay không có cái gì dấu diếm ta? Có phải hay không ngươi làm cái gì tay chân?”

“Hắc hắc......”

“Chết lão nhân ngươi lại hắc hắc cẩn thận ta đối với ngươi không khách khí.”

“Hắc hắc......”

“Dựa!!!” Lâm tranh nháy mắt lại lần nữa bạo tẩu, một tay một phen ghế dựa liền sao khởi cầm ở trong tay, sau đó nghĩ đến lão nhân kia một thân thần bí năng lực, lại căm giận đem ghế dựa buông, ngồi ở lão nhân đối diện gắt gao mà nhìn chằm chằm lão nhân, phảng phất muốn nắm lấy đáng khinh lão nhân sinh nuốt giống nhau.

“Lão nhân, nếu này đó đều không thể nói, như vậy ngươi cho ta nói một chút trên đại lục tu luyện giả thực lực phân chia đi, cái này ngươi tổng nên sẽ không che giấu đi?” Lâm tranh như cũ như cũ một bộ hung tợn bộ dáng nhìn chằm chằm lão nhân, chỉ cần lão nhân này lại nói một cái hắc tự, chính mình liền xông lên đi cùng hắn liều mạng.

“Ân?” Lão nhân cúi đầu âm thầm suy tư, lâm tranh cũng không đi quấy rầy hắn lẳng lặng chờ. “Cái này nói như thế nào đâu, kỳ thật quá không được mấy ngày ngươi cũng liền rõ ràng, cũng không cần phải ta tới nói, cái này phân chia nghiêm khắc tới nói đúng với chúng ta cũng không thực dụng, bất quá đối với hiện tại thời đại này xác thật là một cái minh xác phân chia, đối với hiện tại tồn tại không lâu lúc sau ngươi tới nói vẫn là có điểm tác dụng.”

“Thời đại này tu giả đại khái có như vậy mấy loại, người tu đạo, ma pháp sư, võ giả, nhưng là mênh mang trên đại lục còn có rất nhiều không muốn người biết mặt khác tu luyện pháp tắc, đồng dạng có thể tu thành chí cao vô thượng tồn tại. Người tu đạo cũng chính là ngươi nơi môn phái này chia làm mười cấp bậc, ma pháp sư giống nhau chia làm sơ cấp ma pháp sư, trung cấp ma pháp sư, cao cấp ma pháp sư, đại ma pháp sư, Ma Đạo Sư, mà võ giả tương đối bề bộn, có kiếm sĩ có Long Kỵ Sĩ còn có nói hưu võ giả, bao quát lâm lâm đủ loại. Trên đại lục dùng cái gì vạn trăm triệu sinh linh, nếu là kỹ càng tỉ mỉ phân chia lên nói kia nhiều đi. Cái này chỉ có thể là đơn giản tới nói, tỷ như tu chân loại thuộc về tu đạo, nhưng là tu chân phân chia lại bất đồng với mười phẩm phân chia, còn có tăng lữ, đạo sĩ từ từ. Này đó ước chừng là người thường trong mắt cấp bậc phân chia, tại đây phía trên càng là có càng cao cấp bậc phân chia, tỷ như thái cổ đại năng cũng không phải là nhàn nhạt liền lấy này đó cấp bậc có khả năng sau miêu tả.”

Lão nhân nói xong này đó, xoay người liền biến mất, lưu lại lẳng lặng suy tư lâm tranh, tuy là lâm tranh nghe được rất tinh tế, nhưng là lão nhân cũng chỉ nói một cái đại khái, cái này làm cho lâm tranh càng ngày càng muốn hiểu biết thế giới này, chờ mong môn phái khảo hạch đã đến.

Mấy ngày kế tiếp lão nhân cũng không có xuất hiện, lâm tranh mừng rỡ tự tại, bắt đầu xuống tay khảo hạch nhu yếu phẩm, bởi vì lâm tranh chỉ là nhất phẩm tu vi, ở thông qua trước hai quan thời điểm mặc dù linh giác ở cao cũng khó tránh khỏi gặp được nguy hiểm. Lâm tranh âm thầm nghĩ đến, xem ra chính mình đến nhiều chuẩn bị một ít cần thiết đan dược cùng sinh hoạt nhu yếu phẩm, một ít phụ trợ công cụ cũng là ắt không thể thiếu. Vì thế mấy ngày nay lâm tranh chạy vội với đan dược đường cùng rèn bộ, ở tông chủ cố tình an bài hạ, lâm tranh nhưng thật ra ở này đó phương diện thiếu rất nhiều thủ tục, trực tiếp muốn tới sung túc cần thiết phẩm.

Kế tiếp lâm tranh biên ngốc chính mình trong viện, không ngừng rèn luyện chính mình linh giác, đương nhiên cũng thử qua tu luyện linh lực, nhưng là không hề tăng trưởng, trong lúc linh giác nhưng thật ra có không tồi tăng trưởng.

Mắt thấy môn phái khảo hạch từng ngày tới gần, lâm tranh tâm cũng bắt đầu lửa nóng lên.

Ngày này sáng sớm, lâm tranh cùng thường lui tới giống nhau ngốc tại chính mình trong viện khắc khổ tu luyện, đột nhiên môn phái tiếng chuông đại tác phẩm, từng trận giản dị già nua tiếng chuông truyền khắp cả tòa núi rừng, sau đó ở khe núi trung quanh quẩn, lâm tranh tránh ra hai mắt, kia một chốc phảng phất có ánh sao thấu mục mà ra, lâm tranh nắm chặt hai đấm, thân thể ngăn không được run rẩy, môn phái triệu tập lệnh, tất cả tham gia khảo hạch đệ tử cần phải ở một nén nhang trong vòng đuổi tới đại điện trước quảng trường chờ đợi mệnh lệnh, mỗi năm một lần thăng cấp rốt cuộc bắt đầu rồi. Lâm tranh trên lưng mấy ngày tới chuẩn bị tốt bao vây, đẩy ra cửa phòng bước nhanh hướng đại điện chạy đến.

Chờ lâm tranh đuổi tới đại điện thời điểm, đám người đã chen đầy toàn bộ quảng trường, gần ngàn người tốp năm tốp ba tụ tập khe khẽ nói nhỏ, toàn bộ quảng trường một mảnh ầm ỹ. Lâm tranh ánh mắt ở trong đám người không ngừng dao động, liếc mắt một cái liền thấy được một thân bạch y Lý nếu thủy, phảng phất rơi xuống thế gian tiên nữ, trong ngoài đứng rất nhiều tuổi trẻ cả trai lẫn gái. Chung quanh là một mảnh rộng lớn mảnh đất, xem ra bên người nàng người cũng không phải cái gì bình thường nhân vật. Ở trong đám người Lý nếu thủy phảng phất cảm nhận được lâm tranh ánh mắt, nhíu mày vừa chuyển một đôi linh hoạt kỳ ảo đôi mắt biên triều lâm tranh bên này nhìn lại đây, chợt phấn má đỏ lên, quay đầu đi tiếp tục nghe bên người mọi người không ngừng nói cái gì. Lâm tranh trong lòng cười thầm, ánh mắt cũng rời đi này đôi đám người, trong đám người không ngừng nhìn đến rất nhiều quen thuộc gương mặt, còn thấy được cái kia béo thùng, vừa vặn béo thùng ánh mắt cũng triều bên này nhìn lại đây, mập mạp híp mắt nhỏ hướng lâm tranh thiện ý mắng nhe răng, lâm tranh gật gật đầu hiểu ý. Tiếp theo lâm tranh liền nhắm mắt trầm tư, chờ đợi trưởng lão tuyên bố nhiệm vụ vật phẩm, bắt đầu môn phái khảo hạch.

Mặt trời lên cao thời điểm, đại trưởng lão rốt cuộc xuất hiện, các đệ tử chậm rãi bình tĩnh trở lại, đại trưởng lão chậm rãi đi hướng quảng trường trước thật lớn lô đỉnh, cung cung kính kính hành quỳ lạy đại lễ, đại trưởng lão phía sau đông đảo trưởng lão theo đại trưởng lão theo thứ tự hành lễ. Ngay sau đó đại trưởng lão mọi người trở lại đại điện trước cửa, chúng trưởng lão phân loại ở đại trưởng lão hai sườn.

“Mỗi năm một lần môn phái khảo hạch lập tức liền phải bắt đầu, cùng thường lui tới giống nhau, nhập Thập Vạn Đại Sơn lấy được nhiệm vụ phẩm, sinh hoạt mười ngày sau phản hồi môn phái, sinh tử các an thiên mệnh.” Đại trưởng lão thanh âm cũng không lớn, xác như cuồn cuộn sấm dậy giống nhau truyền tới mỗi người trong tai. Lâm tranh âm thầm cân nhắc, nói vậy đại trưởng lão không phải mười phẩm tu vi, sợ là ly cũng không xa, bởi vì thông qua lời nói mới rồi, lâm tranh tựa hồ cảm nhận được nói là làm ngay áo nghĩa.

Dứt lời, đại trưởng lão nhẹ nhàng vung tay lên, gần ngàn cái lệnh bài liền như sau vũ rơi xuống mọi người trong tay, lệnh bài chuẩn xác không có lầm rơi xuống mọi người trong tay, cả kinh mọi người một mảnh ồn ào. Đại trưởng lão phát ra lệnh bài là khảo hạch sở đặc có lệnh bài, tham gia khảo hạch nhân viên chỉ cần đem thần niệm tiến vào trong đó liền sẽ biết được chính mình ở khảo hạch trung sở lấy được vật phẩm là cái gì, đồng thời thứ lệnh bài còn sẽ ký lục mọi người ở Thập Vạn Đại Sơn trung dấu vết, để ngừa đầu cơ trục lợi người.

Lâm tranh bắt được lệnh bài cùng mọi người giống nhau, chậm rãi đem thần niệm xâm nhập lệnh bài trung, chợt biết được chính mình lần này cần cầm đi khảo hạch chi vật tên là “Âm u thảo”. Lâm tranh âm thầm suy tư một hồi, âm u thảo sinh với âm u ẩm ướt nơi, trăm năm sinh một diệp, diệp nhưng làm thuốc luyện chế phá chú đan dùng cho đột phá bình cảnh chỉ dùng, bất quá chỉ áp dụng với ngũ phẩm dưới đệ tử. Xem ra lần này khảo hạch vật phẩm thuộc về trung đẳng khó khăn, chính mình nếu cẩn thận lời nói hẳn là không khó thông qua.

Chờ tất cả mọi người đem chính mình sở cần vật phẩm âm thầm suy tư xong thời điểm, thiên đã bách cận buổi trưa, ngàn với người biểu tình không phải trường hợp cá biệt, có mừng thầm chắc là được đến đơn giản vật phẩm, có sắc mặt tro tàn nói vậy gặp gỡ nan đề, có biểu tình gợn sóng bất kinh, có nhíu mày âm thầm suy tư. Lâm tranh âm thầm quan sát đến mọi người biểu tình, tinh tế ký lục trong lòng, năm rồi khảo hạch trung nhân sở cần vật phẩm quá khó mà cướp lấy người khác lệnh bài giả chỗ nào cũng có, bên trong cánh cửa trưởng lão cũng không phản đối này chờ cách làm, giỏi về phá giải nan đề cũng là tu hành, cho nên chúng trưởng lão đối này cũng nghe chi nhậm chi, không làm bất luận cái gì yêu cầu.

“Canh giờ đã đến, đại gia xuất phát đi, chìm nổi đã rồi, đại đạo bất hủ!” Theo đại trưởng lão cuối cùng lời nói rơi xuống, trên không chậm rãi xuất hiện một không gian thông đạo, đây là thông hướng mười vạn rừng rậm Truyền Tống Trận.

Mọi người nghe được đại trưởng lão tiếng quát, một đám tinh thần phấn chấn, huy cánh tay hô lớn “Chìm nổi đã rồi, đại đạo bất hủ!” Chậm rãi bước vào thông đạo trong vòng.

Lâm tranh dừng ở mọi người mặt sau cùng theo đám người chậm rãi bước vào Truyền Tống Trận, lại một chân liền như bước vào là lúc, lâm tranh mày run lên, xoay người hướng hư không khom mình hành lễ, ngay sau đó một đầu chui vào Truyền Tống Trận bên trong, hư không một trận dao động Truyền Tống Trận chậm rãi khép kín!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 4. Triển khai hành động, mập mạp cùng tiên tử mời

Đại trưởng lão đám người đối lâm tranh cuối cùng hành động rất là khó hiểu, hướng lâm tranh sở bái hư không nhìn lại, cũng không dị thường. Đột nhiên, giữa không trung một trận dao động, hai vị thân ảnh liền hiển hiện ra, đại trưởng lão thấy rõ giữa không trung người thời điểm, cung kính hướng giữa không trung người hành lễ, không có nửa điểm do dự.

“Không nghĩ tới lần này khảo hạch cư nhiên kinh động tông chủ.” Đại trưởng lão cung kính hướng giữa không trung trưởng giả nói, ngay sau đó tựa hồ nghĩ tới cái gì, không dám tin tưởng nhẹ nhàng dò hỏi: “Chẳng lẽ là vì lâm tranh?”

Không trung hai người chợt lóe, nháy mắt đi vào các vị trưởng lão trước mặt. Chỉ thấy một vị bạch y lão giả đầu bạc tóc trái đào, búi tóc cao bàn, ánh mắt thanh triệt bộ mặt nhu hòa tựa hồ không cảm giác được một tia lực lượng tồn tại, vị này đó là môn phái tông chủ. Ở hắn bên người cư nhiên là lâm tranh đã lâu không thấy thanh y đạo bào đáng khinh lão nhân, lão nhân trước sau như một kia phó đức hạnh, tùy tay ở bạch y vỗ vỗ lưu lại một màu đen dấu tay, không mang theo chúng trưởng lão tức giận vây công, liền biến mất ở tại chỗ không thấy, chỉ để lại cười khổ tông chủ cùng liên can trợn mắt há hốc mồm các trưởng lão.

Bạch y lão giả, hướng mọi người vẫy vẫy tay nói: “Chư vị trưởng lão, phòng trong nói chuyện đi.” Dứt lời lão giả đi bước một hướng trong đại điện đi đến, chúng trưởng lão tuy đầy bụng nghi hoặc lại cung kính đi theo lão giả mặt sau.

......

Ngắn ngủi không trọng lúc sau, mọi người tới tới một mảnh rừng rậm nhập khẩu, mọi người mấy chục người một tổ, đều là ngày thường quan hệ tốt hơn, bởi vì liên lụy khảo hạch lúc sau khả năng được đến đan dược thần binh, mọi người chi gian đều cho nhau có điều đề phòng, chỉ có người quen tổ đội mới có thể làm mọi người trong lòng hơi chút yên ổn một ít, còn nữa mênh mang Thập Vạn Đại Sơn trong vòng không biết có gì chờ hoang thú, tự nhiên nguy hiểm đại đa số không phải một người có khả năng ngăn cản, khảo hạch chừng mười ngày thời gian, cũng đủ mỗi cái tiểu tổ vào tay nhiệm vụ vật phẩm.

Mọi người tốp năm tốp ba kết đối âm thầm thương thảo kế tiếp mười ngày hình thành, đương nhiên cũng có tự phụ thực lực cao cường giả, ra truyền tống chính liền phá không mà đi. Bất quá đại đa số người vẫn là lưu tại tại chỗ tinh tế thương thảo. Lâm tranh ba năm tới cũng không có cùng mọi người phát sinh quá giao thoa, nếu chính là muốn nói có gì đó lời nói, đó chính là ở đáng khinh lão nhân hướng dẫn hãm hại hạ tướng môn phái trung đại đa số nữ đệ tử cấp toàn bộ đắc tội một lần.

Lâm tranh một mình đi đến một mảnh đất trống bên trong không coi ai ra gì ngồi xuống âm thầm điều chỉnh chính mình trạng thái. Giống như hạc trong bầy gà giống nhau, mấy chục tổ tiểu đội nháy mắt sở hữu ánh mắt liền tụ tập đến lâm tranh trên người. Lâm tranh như cũ không dao động, tĩnh hạ tâm tới âm thầm hồi tưởng trước hai lần khảo hạch thời điểm sở đi qua khu nơi đó có âm u thảo tồn tại, nếu là ở phía trước đi qua địa phương có âm u thảo nói, lần này khảo hạch sẽ tỉnh không ít sức lực.

Lâm tranh trong đầu một đoạn đoạn hiện lên phía trước trải qua, bỗng nhiên nghĩ đến một chỗ, cái này địa phương là lần trước lâm tranh khảo hạch khi trải qua một cái khe núi, lúc ấy lâm tranh nóng lòng lên đường cũng không có đem khe núi cẩn thận quan sát, chỉ là đại thể lưu lại một ấn tượng. Khe núi phía dưới hàng năm tích sương mù, lại không biết cái gì nguyên nhân dị thường âm lãnh, phảng phất muốn đem người linh hồn đông lại, này hết thảy đều phù hợp âm u thảo sinh tồn điều kiện, có lẽ âm u thảo liền sinh tồn tại đây khe núi thấp hèn. Lâm tranh âm thầm hạ quyết tâm, trong lòng tinh tế hồi ức đường xá trung nguy hiểm địa vực!

Bỗng nhiên lâm tranh cảm giác được có người hướng phía chính mình đã đi tới, lâm tranh mở mắt ra quay đầu vọng qua đi, xác thật kia mập mạp chính cười tủm tỉm hướng chính mình nơi này đi tới. Lâm tranh đứng lên, vỗ vỗ trên người bụi đất, liền phải rời đi, nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện, huống hồ chính mình cùng này mập mạp cũng không quen thuộc, tri nhân tri diện bất tri tâm, đi vào này Thập Vạn Đại Sơn hết thảy đều phải cẩn thận hành sự!

Mập mạp thấy lâm tranh phải đi, trên mặt lộ ra một tia bất đắc dĩ tươi cười, dưới chân liền biến nháy mắt liền đi vào lâm tranh bên cạnh.

“Lâm thiếu, lâm thiếu dừng bước, là ta a.” Mập mạp bất đắc dĩ hướng về phía lâm tranh mở miệng.

“Bàng huynh có chuyện gì?” Lâm tranh nhàn nhạt hỏi.

“Lâm thiếu, ngươi xem Thập Vạn Đại Sơn không biết có bao nhiêu hung hiểm, cùng nhau tổ đội đại gia trên đường ít nhất cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau, ngươi xem coi thế nào?” Mập mạp cười tủm tỉm hướng lâm tranh đệ ra cành ôliu, bất quá trên mặt mang theo chân thành tha thiết tươi cười, không có chút nào làm ra vẻ, cũng không có đối lâm tranh nhất phẩm tu vi lộ ra chút nào mâu thuẫn.

Lâm tranh thầm nghĩ nếu này mập mạp nãi thiệt tình thực lòng, cái này bằng hữu nhưng thật ra có thể kết giao, nhưng là lâm tranh lại không dám dễ dàng thiệp hiểm, phía trước hai lần trải qua, hắn nhìn đến quá quá nhiều sau lưng đệ dao nhỏ sự tình, bất quá chính mình cũng không hảo trực tiếp cự tuyệt mập mạp một phen hảo tâm.

Trực giác thượng lâm tranh cảm giác được mập mạp là thiệt tình thực lòng mời chính mình, vì thế lâm tranh cũng nhu hòa nói: “Bàng huynh hảo ý tâm lĩnh, nhưng là lần này tại hạ nhiệm vụ phẩm thật sự quá mức nguy hiểm, ta chuẩn bị ở ngoại vi mang lên mười ngày liền tùy mọi người trở về, cũng không nhập này Thập Vạn Đại Sơn chỗ sâu trong, huống hồ ta còn thượng có tự mình hiểu lấy, gặp được nguy hiểm chỉ sợ ta chỉ có thể liên lụy đại gia.”

Mập mạp thấy lâm tranh nói thành thực thực lòng, cũng không dám nói cái gì, béo mặt rối rắm thành một đoàn, thở dài nói: “Như thế cũng hảo, lâm thiếu ngươi hảo tự bảo trọng.” Sau đó mập mạp từ trong lòng ngực móc ra một khối ngọc phù còn có một lọ đan dược đưa cho lâm tranh, “Đây là một khối truyền tống phù, như thế gặp được nguy hiểm bóp nát liền có thể truyền tới mười dặm bên ngoài, so sánh với bên ngoài vẫn là tương đối an toàn, để ngừa vạn nhất cái này ngươi cầm, còn có đây là một lọ tích cốc đan, ăn thượng một cái liền một ngày không đói bụng, ngươi cũng cầm, nếu là có cái gì nguy hiểm ngươi biến ẩn thân lên, ta quay lại tìm ngươi không đến liền sẽ đi tìm ngươi, lâm thiếu ngươi hảo hảo bảo trọng.” Dứt lời vươn tay chờ lâm tranh trả lời!

Lâm tranh không có chút nào làm ra vẻ, từ mập mạp trong tay đem hai dạng khác biệt vật phẩm lấy đi để vào trong lòng ngực, thực nghiêm túc hướng mập mạp nói: “Đa tạ, chờ chúng ta bình an trở về ta nhất định thỉnh bàng huynh uống thượng một ly, ngươi chính là ta lâm tranh tại đây môn phái trung đệ nhất vị bằng hữu!”

Mập mạp thấy lâm tranh không có chút nào do dự liền đem đồ vật nhận lấy, trong mắt ánh sao chợt lóe, hé miệng ha ha cười nói “Hảo hảo hảo, chờ ta tin tức tốt, lâm thiếu này bằng hữu ta cũng giao định rồi, đến lúc đó nhưng đến chuẩn bị điểm rượu ngon, tiện nghi mập mạp ta nhưng không uống, còn có mập mạp không ăn chay thực, đến lúc đó lâm thiếu nhưng đến thịt cá chuẩn bị tốt.”

Nói xong mập mạp vươn bụ bẫm tay hung hăng ở lâm tranh trên người chụp vài cái, xoay người hướng chính mình tiểu đội đi đến sau đó mọi người thực mau biến mất ở trong đám người đi vào núi lớn trung!

Lâm tranh âm thầm nhe răng, này mập mạp tay kính không nhỏ a, trong lòng lại ấm áp dễ chịu, đây là lâm tranh đi vào này trên núi lần thứ hai đã chịu như thế trợ giúp, yên lặng đem này phân ân tình ghi lại trong lòng. Mập mạp ở lâm tranh như thế nông nỗi hạ còn thành ý kết giao, mà lâm tranh tại đây loại nhân tâm xảo trá cảnh tượng trung còn không chút do dự tiếp thu mập mạp đan dược không hề lo lắng, lại cũng là đem mập mạp coi như bằng hữu!

Lâm tranh lại một lần trong lúc vô ý xúc động duyên phận này căn kỳ diệu tuyến! Có lẽ ở sau đó không lâu hai người sóng vai thời điểm chiến đấu, nhớ tới sự tình hôm nay, khả năng sẽ hiểu ý cười!

Duyên! Có đôi khi cứ như vậy tuyệt không thể tả!

Lâm tranh cầm lấy chính mình bao vây chuẩn bị đi bên ngoài trung mang lên hai ngày, chờ đại bộ đội đều tiến vào núi lớn sau chính mình ở một mình đi trước, nói không chừng lần trước chính mình đi qua lộ tuyến lần này sẽ có mặt khác người trải qua, thuận tiện ra tay đem trên đường nguy hiểm hoang thú trừ bỏ cũng không nhất định.

Nói như vậy chính mình nhưng thật ra sẽ tỉnh đi không ít sức lực, huống hồ nếu trên đường cẩn thận một ít tám ngày thời gian cũng đủ lâm tranh lấy được âm u thảo, nếu là kia khe núi trung không có, lâm tranh cũng nhận, lâm tranh liền không tin chính mình vận khí như vậy bối.

Lâm tranh một bên âm thầm suy tư, một bên hướng núi lớn bên ngoài đi vào đi.

“Kia, cái kia, lâm tranh ngươi chờ một chút.” Một trận mềm nhẹ thanh âm đánh gãy lâm tranh suy tư, lâm tranh quay đầu lại hướng thanh âm truyền đến phương hướng nhìn lại, một thân bạch y Lý nếu thủy chính hướng chính mình đi tới, bạch y thắng tuyết nện bước uyển chuyển nhẹ nhàng phảng phất giống như tiên tử lăng sóng mà đến!

Lâm tranh hướng Lý nếu thủy cười cười: “Như thế nào có chuyện gì sao?”

Lý nếu bột nước mặt đỏ lên, nhạ nhạ nói: “Cái kia, ngươi cùng chúng ta một tổ đi, vừa rồi ngươi cùng Bàng Thống nói ta nhiều ít nghe được chút, nếu thời gian đầy đủ, nói không chừng ta có thể giúp đỡ ngươi vội!”

Lâm tranh sửng sốt, trong lòng càng thêm nhu hòa nhẹ nhàng nói: “Đa tạ Lý sư tỷ hảo ý, ta còn là dựa theo ý nghĩ của ta đến đây đi, miễn cho cho ngươi mang đến không tiện!”

Lý nếu thủy nghe được lâm tranh kêu nàng sư tỷ, trên mặt lại là đỏ lên, phảng phất cổ đủ dũng khí giống nhau tiếp tục hướng lâm tranh nói: “Ta, thực lực của ta rất mạnh, ngươi vẫn là cùng chúng ta cùng nhau đi.”

Lâm tranh nghe nói như thế lại là cảm động lại là buồn cười, nha đầu này chỉ sợ không biết chính mình nếu đáp ứng rồi nàng yêu cầu, chỉ sợ vào không được núi lớn chỗ sâu trong liền sẽ bị các nàng tiểu đội mười mấy nam đệ tử cấp hạ độc thủ xử lý!

Bất quá lời này lâm tranh lại không hảo nói thẳng xuất khẩu, đành phải mềm nhẹ nói: “Yên tâm, ta sẽ bảo vệ tốt chính mình, đủ dám thịnh tình, thời gian cũng không còn sớm ngươi vẫn là chạy nhanh về đơn vị lên đường đi!”

Lý nếu thủy thấy lâm tranh quyết tâm, cũng không hề khuyên hắn, xoay người chậm rãi về tới trong đội, lúc này Lý nếu thủy tiểu đội đi ra ba nam nhân, bước nhanh đi đến chính mình bên người tới kiêu ngạo nói: “Tiểu tử, may mắn ngươi thức thời, Lý tiên tử cũng không phải là ngươi người như vậy có thể chạm vào, tốt nhất có xa lắm không lăn rất xa, nếu không đừng trách chúng ta thủ hạ không khách khí, chỉ bằng ngươi cũng tưởng cùng Triệu vũ thiếu gia tranh, ngươi xứng sao?”

Mấy người rõ ràng khống chế thanh âm, người ngoài cũng không có nghe được bọn họ nói chuyện, lâm tranh hướng Lý nếu thủy tiểu đội trung nhìn lại, nhìn đến một vị sắc mặt tuấn lãng, trong ánh mắt cũng không ngừng hiện lên một tia âm ngoan nam nhân!

Lâm tranh nhàn nhạt mở miệng nói: “Đến nỗi ta có đủ hay không tư cách, các ngươi nói không tính, các ngươi cho rằng các ngươi là thứ gì, cũng xứng tới giáo huấn ta!”

Ba người nháy mắt hơi thở bạo tẩu, nghĩ đến môn phái trung luôn luôn trầm mặc ít lời phế vật cư nhiên dám như thế đối chính mình nói chuyện, lập tức liền phải ra tay giáo huấn lâm tranh!

“Từ nhiên, trương chí, Trần Dương ba vị sư ca, chúng ta nên xuất phát.” Đây là Lý nếu thủy lại kêu bọn họ, ba người hướng lâm tranh làm một cái uy hiếp thủ thế, sau đó trở về chạy tới. Lâm tranh đối này uy hiếp không chút nào để ý, theo tiếng vọng qua đi, nhìn đến Lý nếu thủy chính ngọt ngào hướng chính mình mỉm cười còn vươn nhỏ dài ngón tay ngọc nắm tay hướng chính mình làm một cái cố lên thủ thế, sau đó quay đầu đi cùng mọi người cùng nhau nhanh chóng biến mất ở trong rừng rậm.

Bỗng dưng lâm tranh sắc mặt biến đổi, trong tai truyền đến đứt quãng thanh âm, liền lên đó là: “Tiểu tử, cư nhiên cảm động bổn thiếu nhìn trúng nữ nhân, ngươi tốt nhất chính mình bị chết ở núi lớn trung, bằng không liền cầu nguyện chính mình đừng tái ngộ đến bổn thiếu, nếu không bổn thiếu làm ngươi muốn sống không được muốn chết không xong.”

Truyền âm nhập mật xem ra kia Triệu vũ cũng không phải cái gì đèn cạn dầu, tuy nói thanh âm đứt quãng nhưng là có thể làm được này một bước, chỉ sợ thực lực cũng sẽ không kém đến địa phương nào đi!

Lâm tranh thầm nghĩ: Xem ra về sau phải cẩn thận người này, người này nhìn qua sắc mặt tuấn lãng, nội tâm lại nhân Lý nếu thủy cùng chính mình nói chuyện liền muốn đem chính mình trừ bỏ, bực này người chính mình phải cẩn thận mới là!

Nếu là Lý nếu thủy cùng người này ở bên nhau, bỗng nhiên gian lâm tranh mày nhăn thành một đoàn, trong lòng tựa hồ có thứ gì bị bậc lửa giống nhau! Tuyệt đối không thể làm Lý nếu thủy như vậy nữ tử cùng Triệu vũ đi đến cùng nhau, lâm tranh vươn đôi tay dùng sức nắm tay duỗi quá mức đỉnh, mạc danh không cam lòng, lực lượng, lần đầu tiên như thế khát vọng đủ thực lực!

Bất quá thế giới này không có người sẽ để ý một cái phế vật sinh tử! Cũng sẽ không có người để ý một cái phế vật ý kiến! Xem ra chính mình cần thiết nắm chặt thời gian tìm được ba năm trước đây thần toán tử cùng chính mình nói Tam Sinh Thạch, đến lúc đó chính mình được đến chính mình muốn biết hết thảy lúc sau, tin tưởng bí ẩn cởi bỏ thời điểm, khúc mắc cũng liền giải khai, đến lúc đó chính mình liền đi tìm thuộc về lực lượng của chính mình!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 5. Đạp hành trình, thần bí sơn động

Mạc danh bực bội làm lâm tranh rất là khó chịu, lần đầu tiên như thế bức thiết muốn hiểu biết chính mình, loại này lỗ trống cảm giác đã quấn quanh chính mình suốt ba năm, thời thời khắc khắc không ở tra tấn chính mình, lúc này đây khoảng cách chân tướng như thế tiếp cận, lâm tranh rốt cuộc khống chế không được, ngửa mặt lên trời rít gào!

Rống! Rống! Rống!

Lâm tranh rống giận kinh khởi một mảnh phi điểu, phát tiết qua đi lâm tranh bình tĩnh lại, ở núi lớn bên ngoài tìm một cái an toàn sơn động dấu đi, hai ngày sau chính mình liền phải xuất phát, lâm tranh âm thầm cân nhắc, chính mình lúc này cần thiết bình tĩnh lại, cam đoan sung túc thực lực cùng tinh lực đi đối mặt kế tiếp tám ngày, phải biết rằng tại đây Thập Vạn Đại Sơn trung đáng sợ nhất không phải kia không đếm được hoang thú, mà là người với người chi gian tư tâm!

Hai ngày thời gian đảo mắt mà qua, hôm nay buổi sáng ngày mới lượng, lâm tranh từ trong nhập định tỉnh lại, tinh thần no đủ, đứng lên dùng sức giãn ra toàn thân, khớp xương phát ra một trận giòn vang, rốt cuộc nên xuất phát! Dọc theo đường đi nếu cẩn thận một chút nói dựa theo trong trí nhớ lộ tuyến hẳn là thực mau liền sẽ tới cái kia khe núi.

Rời đi sơn động, lâm tranh không ngừng ở núi lớn trung di động, bằng vào hơn người cảm giác, ở phát hiện có dị thú tiến đến thời điểm, liền thực mau đường vòng mà đi, ngày đến giữa trưa lâm tranh tìm một cây nồng đậm đại thụ, đơn giản xử lý một chút liền giấu kín lên.

Lâm tranh trên người đồ mãn các loại nhan sắc thực vật chất lỏng, tránh ở trên cây cho dù có người cố tình đi quan sát trong lúc nhất thời cũng nhìn không tới có người giấu ở trên cây!

Này một đường đi tới chính mình cũng không có lưu lại cái gì dấu vết, nhưng thật ra gặp được không ít đồng môn thi hài, xem ra có người rốt cuộc nhịn không được ra tay, vì lần này khảo hạch, tham gia nhân viên trên người không biết mang theo nhiều ít bảo mệnh thủ đoạn, các loại pháp bảo thần binh, giết người nhưng xa so núi sâu tầm bảo tới dễ dàng nhiều!

Bất quá chính mình này một thân chất lỏng thật đúng là đủ khó nghe! Đương nhiên này vô cùng thần kỳ giấu kín thủ đoạn còn may mà lão nhân này ba năm tới cố tình “Chiếu cố”, ba năm đến chính mình không biết bị lão nhân trêu cợt bao nhiêu lần, môn phái sau núi có không ít suối nước nóng, vì thế biến thành bên trong cánh cửa nữ đệ tử thường xuyên thăm địa phương, đương nhiên đồng thời cũng là lão nhân thường xuyên quan tâm chăm sóc địa phương, vừa tới một năm, lão nhân lấy một bộ thế ngoại cao nhân bộ dáng lừa chính mình cùng nhau ở sau núi rình coi, to như vậy sau núi mỗi tấc đất mà đi rồi không biết bao nhiêu lần, mỗi lần bị phát hiện thời điểm lão nhân đều sẽ thực không có nghĩa khí đem chính mình ném xuống xoay người liền chạy!

Nếu chính mình đi theo giả lão nhân, liền sẽ mới thượng hắn thiết hạ vô số kể bẫy rập, còn sẽ lưu lại rất nhiều chính mình dấu vết. Mà lão nhân ở trong rừng rậm ẩn nấp rất có một bộ, cái dạng gì địa hình đi cái dạng gì lộ, như thế nào khống chế nện bước, như thế nào ẩn nấp với chung quanh hoàn cảnh trung, như thế nào phân biệt các loại cỏ cây, một hoa một thảo đặc tính sinh tồn hoàn cảnh, chung quanh hay không có mãnh thú. Ba năm xuống dưới, chính mình liền đem lão nhân này rừng rậm tồn tại thủ đoạn học cái mười thành mười, hơn nữa chính mình kia hơn người linh giác, càng là trò giỏi hơn thầy, như thế chính mình duy nhất cảm thấy tự hào sự tình!

Nghĩ vậy, tựa hồ lão nhân ở ba năm trước đây liền bắt đầu kế hoạch cái gì đi, đợi sau khi trở về đến tìm lão nhân hảo hảo hỏi cái rõ ràng, lâm tranh âm thầm nói thầm một hồi, nuốt vào một cây tích cốc đan bắt đầu khôi phục phía trước hao phí tinh lực!

Liên tục hai ngày, lâm tranh đều ở bay nhanh lên đường, trên đường gặp được không ít đánh nhau quá dấu vết, vết máu bẻ gãy vũ khí rách nát quần áo còn có bị dã thú ăn sạch huyết nhục lưu lại hài cốt. Xem ra chính mình đi con đường này nhưng thật ra có không ít người đi qua, đã hai ngày trên đường không có gặp gỡ chút nào nguy hiểm, nói vậy đều bị phía trước người ra tay cấp giải quyết rớt đi, rốt cuộc con đường này thượng không có nhiều ít dị thường hung ác dã thú!

Nếu chính mình nhớ rõ không sai nói ngày mai liền có thể đuổi tới kia khe núi! Lâm tranh trong lòng đi bước một tính toán, đêm nay chính mình hảo hảo nghỉ ngơi một chút, sáng mai nắm chặt lên đường, tranh thủ sớm một bước tới mục đích địa sau đó liền phản hồi doanh địa!

Ngày thứ năm, ngày mới lượng lâm tranh liền từ lúc ngồi trung tỉnh lại, đem trên người kỳ quái hương vị dùng trên đường lâm thời thu thập hoa cỏ bôi một phen, lại ở trên người bảy màu sặc sỡ một đốn bôi, thuận miệng ăn một viên mập mạp đưa tích cốc đan liền vội vội vàng lên đường! Dọc theo đường đi, màu sắc rực rỡ phong cảnh hoặc là đồng môn xa xa truyền đến tranh đấu lâm tranh đều vứt chi nhĩ sau, thật cẩn thận tránh cho xung đột, rốt cuộc chính mình tu vi là ở quá bất kham. Mấy ngày nay tới nhưng thật ra ít nhiều mập mạp tích cốc đan, bằng không tại đây núi sâu trung nhóm lửa nói sẽ mang đến rất nhiều không cần thiết phiền toái, rốt cuộc chính mình mang lương khô cũng là hữu hạn, tổng không thể vẫn luôn ăn một ít dã quả đi!

Lại qua hai cái đỉnh núi, lâm tranh ở một mảnh sương mù mê mang địa vực trước ngừng lại, tiến vào này phiến sương mù dày đặc trung lại đi chỉ chốc lát sau liền đến khe núi, chỉ cần có thể thuận lợi thu hồi âm u thảo chính mình liền khoảng cách hiểu biết chính mình thân thế càng tiến thêm một bước, phảng phất tầng tầng sương mù chậm rãi tản ra giống nhau, lâm tranh có một loại rộng mở thông suốt cảm giác! Lại lần nữa điều chỉnh một chút, lâm tranh một đầu chui vào sương mù dày đặc!

Này phiến sương mù dày đặc bao trùm một mảnh mặt cỏ, lác đác lưa thưa mấy khỏa không cao lắm số lượng cắm rễ ở chỗ này, nơi này tầm nhìn cũng không phải rất cao, phải cẩn thận một ít, lâm tranh đánh lên hoàn toàn tinh thần, tinh tế cảm giác chung quanh tình huống, thả chậm tốc độ bắt đầu thăm dò!

Cái này địa phương quỷ quái thật đúng là tà môn, hình như có tựa vô gió lạnh thổi qua, thổi trúng lâm tranh một trận phát run, phảng phất đến từ hắc ám vực sâu hàn khí muốn đem cả người đông lại giống nhau. Lâm tranh một bên nỗ lực hồi ức thượng một lần vội vàng thoáng nhìn địa điểm, một bên thuận tay bóp nát mấy cái ngọc phù, quanh thân dâng lên nhàn nhạt phòng hộ tráo, lúc này mới cảm giác thoải mái một chút!

Ước chừng hướng về trong trí nhớ phương hướng lại đi rồi một canh giờ tả hữu, lâm tranh nghe được có nhẹ nhàng dòng nước thanh âm, sắp tới rồi, lâm tranh nhanh hơn bước chân đồng thời đề cao toàn bộ lực chú ý, lại thuận tay bóp nát mấy cái bất đồng phòng ngự hình ngọc phù. Loại địa phương này một cái không nhỏ liền sẽ có sinh mệnh nguy hiểm, lấy thực lực của chính mình mà nói càng nhỏ tâm càng tốt, thông thường này đó âm lãnh địa phương đều sẽ có hiếm thấy hoang thú hoặc là không thể lý giải hồn vật xuất hiện, đi rồi không đến một nén nhang thời gian, trước mắt sương mù dày đặc chậm rãi biến nùng rồi sau đó lại chậm rãi biến đạm, lâm tranh ngừng bước chân, trước mắt là một cái uốn lượn khúc chiết con sông, đã nhìn không tới ngọn nguồn cũng vọng không thấy đuôi đoan. Sông nhỏ đối diện là một mảnh cát sỏi than, lại đi phía trước liền nhìn không tới, xem ra chính mình đến qua sông đi xem một chút, hy vọng bên kia liền có âm u thảo, nếu không chính mình này một chuyến xem như đến không!

Lâm tranh từ trong lòng ngực lấy ra mập mạp đưa cho chính mình ngọc phù, cẩn thận quan sát một chút bốn phía phát hiện cũng không có cái gì dị thường, lúc này mới chậm rãi từ sương mù trung đi ra, đi vào bờ sông, lâm tranh một chân đem một cục đá đá đến trong nước, không có gì tình huống xuất hiện, lâm tranh thở phào một hơi, chậm rãi ngồi xổm bờ sông, từ trong lòng ngực lấy ra một cây thật dài mà ngân châm cắm vào đến trong sông sau đó lại cầm lại đến chính mình nhìn nhìn ngân châm nhan sắc, cũng không có gì dị thường, lúc này mới hướng trên người lại bỏ thêm mấy cái ngọc phù hạ sông nhỏ!

Nước sông cũng không thâm, chỉ tới cẳng chân chỗ, bất quá lại có một loại phát ra từ nội tâm rét lạnh, chậm rãi từ gan bàn chân hướng về phía trước bắt đầu lan tràn. Chỉ chốc lát, lâm tranh liền cảm thấy toàn thân chết lặng, lúc này khoảng cách bờ bên kia đã chỉ có ba bốn mễ khoảng cách, lâm tranh cắn răng một cái lấy ra trong lòng ngực ngân châm hung hăng hướng cánh tay thượng một trát, nháy mắt đau đớn đuổi đi rét lạnh, thừa dịp này ngắn ngủi thời gian, lâm tranh nỗ lực hướng đối diện phóng đi!

Rốt cuộc ở sắp mất đi tri giác phía trước lâm tranh bình an tới bờ biển, ghé vào cát sỏi than thượng lâm tranh dồn dập há mồm thở dốc, nỗ lực đem tay thâm nhập trong lòng ngực, lấy ra một cái ngọc phù để vào trong miệng dùng sức giảo phá, chính mình lại là liền niết phá ngọc phù sức lực cũng đã không có, lâm tranh trong lòng cười khổ, trên mặt lại làm không ra bất luận cái gì biểu tình, kế tiếp trong nháy mắt một trận ấm áp cảm giác liền bao phủ toàn thân, tuy rằng toàn thân như cũ chết lặng nhưng là so vừa rồi khá hơn nhiều!

Lâm tranh nằm ở bờ sông ước chừng ba nén hương thời gian mới chậm rãi từ trên mặt đất bò dậy, đơn giản xử lý một chút trên mặt đất dấu vết, liền về phía trước chậm rãi đi đến. Đi ra này phiến cát sỏi than xuyên qua tầng sương mù dày đặc, ánh vào mi mắt chính là một cái nửa vòng tròn hình đại đại sơn động, một trận gió lạnh thổi qua sơn động không có chút nào hồi âm, lâm tranh trong lòng không khỏi lo sợ, đều đi đến nơi này tới, nếu là không đi vào thăm dò vừa lật, chỉ sợ chính mình đều sẽ không cam tâm!

Lâm tranh tìm một an toàn địa phương, bắt đầu đả tọa khôi phục phía trước tiêu hao tinh lực, hơn nữa thả ra một tia linh giác chậm rãi hướng trong sơn động tìm kiếm, ai từng tưởng này ti linh giác thế nhưng một đi không quay lại, nháy mắt đã bị nuốt đi vào!

Này tính chuyện gì xảy ra nhi? Lâm tranh ngồi vào một bên bắt đầu điều tức, nửa ngày lâm tranh đứng dậy, trên mặt mang theo xưa nay chưa từng có kiên nghị, một bàn tay nhéo mập mạp đưa ngọc phù, mặt khác một bàn tay không ngừng bóp nát đã vì không nhiều phòng ngự phù! Đi nhanh hướng trong động đi đến, thẳng đến ở cửa động rốt cuộc nhìn không tới lâm tranh thân ảnh, cửa động chậm rãi khép kín lên!

Bên ngoài sương mù dày đặc nháy mắt nồng đậm lên, vừa rồi lâm tranh vượt qua con sông giống như thần long giống nhau bay lên trời, nấn ná ở sơn động phía trên không ngừng biến hóa, viễn cổ ma thần, cái thế anh hào, vô đầu người khổng lồ, cụt tay chiến thần, ngã xuống tiên tử, gãy cánh thiên sứ, rách nát phật đà, gào rống Thánh giả!

Vô số dị tượng không tiếng động rít gào, cuồn cuộn vân lãng thao thao mà đi, thời gian tựa hồ chỉ có một cái chớp mắt, rồi lại giằng co thật lâu! Các loại dị tượng chậm rãi biến mất mà đi, phảng phất chưa bao giờ xuất hiện quá!

Nhưng là này phiến sương mù dày đặc phía trên lại là một khác phiên thiên địa dị tượng, dị tượng mang đến dao động rất xa truyền đi ra ngoài, khắp Thập Vạn Đại Sơn hoang thú bắt đầu khủng hoảng ngăn không được run rẩy. Mà ở núi lớn trung xuyên qua tìm kiếm vật phẩm mọi người trong lúc nhất thời bị nơi xa truyền đến dao động kinh hãi không thôi!

Ánh mắt mọi người hướng lâm tranh nơi phương vị nhìn lại đây, lại nhìn không tới bất luận cái gì tình cảnh, chỉ là cảm thấy một trận phảng phất từ hoang dã mà đến cường đại đến chính mình không thể địch nổi, không dám ngưỡng mộ hơi thở! Này dao động chợt lóe mà qua, hoang thú chậm rãi bình tĩnh đi xuống, vô không môn mọi người lại là ra một thân lại một thân mồ hôi lạnh!

“Hay là có cái gì kỳ trân dị bảo xuất thế?” Đây là mọi người ở bình tĩnh trở lại ý tưởng, mọi người đều biết này Thập Vạn Đại Sơn tuy nói không có diện tích rộng lớn vô ngần mở mang, rốt cuộc này phiến đại lục quá lớn, giống Thập Vạn Đại Sơn loại này quy mô ở trên đại lục nhiều lần toàn tồn, nhưng là nghe nói này Thập Vạn Đại Sơn tồn tại đâu chỉ trăm vạn năm, lịch sử thay đổi, tự nhiên biến thiên, đều chưa bao giờ biến mất quá, chẳng lẽ đồn đãi này Thập Vạn Đại Sơn tồn tại nghịch thiên bảo tàng là thật sự?

Mọi người âm thầm tính toán đợi khi tìm được sở cần nhiệm vụ phẩm liền đi tìm hiểu một phen, đến nắm chặt thời gian tìm được sở cần vật phẩm, bất quá nhanh nhất phương pháp lại là từ kia đã được đến nhiệm vụ phẩm đồng môn thượng đạt được, hoặc là hướng lấy được đơn giản nhiệm vụ phẩm người xuống tay!

Trong lúc nhất thời đang ở núi lớn đau khổ tìm kiếm nhiệm vụ phẩm mọi người ánh mắt hiện lên thị huyết hung quang!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 6. Trong động kỳ ngộ, thần bí vách tường

Ở Thập Vạn Đại Sơn bên ngoài, Vô Cực Tông dưới chân núi một khu nhà nho nhỏ bình thường sơn trang trung, thôn dân đang ở không ngừng bận rộn, có đang ở làm nghề nguội, có đang ở sái thủy quét tước đình viện, có nằm ở quảng trường trung ương cùng một mảnh mở ra lương thực cùng nhau phơi thái dương, ở thôn đầu một vị lão nhân chính híp mắt uống nước trà thảnh thơi thảnh thơi thưởng thức một kiện mai rùa xác, bọn nhỏ ở trong thôn truy đuổi đùa giỡn, thiếu nam thiếu nữ từng người làm thích sự tình, khói bếp lượn lờ vui vẻ nói cười leng keng leng keng thanh âm tràn ngập toàn bộ thôn trang.

Sau đó kế tiếp một khắc trong thôn mọi người ánh mắt biến đổi, làm nghề nguội buông trong tay cây búa, phơi nắng lộc cộc từ trên mặt đất bò dậy, mỗi nhà mỗi hộ bận rộn các đại nhân đẩy ra cửa phòng tụ tập ở quảng trường, cửa thôn lão nhân buông trong tay ấm trà, cầm lấy một bên viết “Thượng tri thiên mệnh, hạ giải mà duyên” xem bói cờ trắng, một tay như cũ thưởng thức mai rùa, lảo đảo lắc lư hướng trong thôn đi đến. Trên quảng trường mọi người nhìn đến đoán mệnh lão nhân chậm rãi đi tới, ánh mắt dao động đến nơi xa Thập Vạn Đại Sơn, không hẹn mà cùng quỷ dị nở nụ cười, mà quảng trường hài đồng thiếu nam thiếu nữ như cũ không dao động.

......

Vô Cực Tông sau núi bên trong, một hồ suối nước nóng sương mù mờ mịt, giòn linh tiếng ồn ào không ngừng mà truyền đến, nghe được thẳng gọi người trong lòng phát ngứa, suối nước nóng biên trên tảng đá phóng thiếu nữ quần áo, suối nước nóng bên ngoài các thiếu nữ bên ngoài bày ra hơn mười nói phòng hộ, nếu là có người muốn tiếp cận mọi người lập tức liền sẽ được đến tin tức. Nhưng mà trên tảng đá đột nhiên vươn một con xương bọc da độc thủ, chậm rãi hướng một kiện màu hồng phấn quần áo tới gần. Bắt được lúc sau, này chỉ tay nháy mắt rụt trở về, tựa như chưa bao giờ xuất hiện quá giống nhau.

Nham thạch mặt sau một cái đáng khinh lão nhân chính cầm một kiện màu hồng phấn quần áo hắc hắc cười, đột nhiên lão nhân thần sắc biến đổi, đáng khinh ánh mắt nháy mắt trở nên thần thái sáng láng phảng phất từ trong ánh mắt lộ ra kim quang giống nhau. Ngay sau đó, lão nhân thân hình chợt lóe, phấn hồng quần áo chậm rãi từ không trung rơi xuống, lão nhân biến mất tại chỗ.

......

Nói trong động lâm tranh chính thật cẩn thận đi bước một đi tới, cái này sơn động đều không phải là một mảnh hắc ám, trên mặt đất ngẫu nhiên có oánh oánh sáng lên cục đá, trong động mỗi một tấc thổ địa đều tùng tùng mềm mại, hướng trong nhìn lại có nhàn nhạt màu đỏ quang mang truyền ra tới, vì này phiến không gian cung cấp một tia ánh sáng. Lâm tranh nương nhè nhẹ nhu nhược quang mang thật cẩn thận đi phía trước đi, ước chừng một nén nhang thời gian lâm tranh đi vào một mặt vách đá trước mặt, vách đá phát ra nhàn nhạt hồng quang, lâm tranh dùng sức đẩy đẩy liền không có thúc đẩy, xem ra này tới rồi sơn động cuối, lâm tranh từ trong lòng ngực móc ra hỏa sổ con, nương mỏng manh quang mang trên mặt đất một tấc tấc tìm kiếm.

Rốt cuộc ở một mảnh tường đá phía dưới có vài cọng tản ra nhu nhu màu lam quang mang vài cọng tiểu thảo, sâu kín lam quang, tinh tế rễ cây, nhìn kỹ đi một gốc cây tam diệp, tam cây một diệp. Lâm tranh áp lực kích động tâm tình từ trong lòng móc ra một phen tiểu ngọc sạn thật cẩn thận đem bốn cây âm u thảo bỏ vào bình ngọc, sau đó đứng dậy thở phào một hơi. Chính mình rốt cuộc được đến, dư lại chỉ cần bình an phản hồi, sau đó tận lực tham gia đệ tam quan khảo hạch là được!

Bất quá không biết ba năm trước đây thần toán tử nói Tam Sinh Thạch rốt cuộc là cái gì, chính mình nếu không thông qua đệ tam quan khảo hạch nói, căn bản không chiếm được bất luận cái gì môn phái khen thưởng, không nghĩ ra a. Khoảng cách mười ngày kỳ hạn còn có năm ngày thời gian, chính mình vẫn là sớm cho kịp rời đi nơi này mới hảo, sớm chút nhật tử phản hồi giấu kín hảo chờ đợi cuối cùng một ngày thời điểm tái xuất hiện, miễn cho trung gian phát sinh cái gì gợn sóng, chung quy thực lực của chính mình vẫn là quá kém.

Lâm tranh cầm hỏa sổ con, một tay nắm ngọc phù, bước nhanh đi ra ngoài, nếu tiến vào thời điểm không có gì nguy hiểm, chính mình đã tỉ mỉ khám tra qua, đi ra ngoài thời điểm có thể nhanh hơn tốc độ, rốt cuộc hắc hắc trong sơn động từ làm người có loại sởn tóc gáy cảm giác, chính mình linh giác ở chỗ này hoàn toàn không chiếm được thi triển, mới vừa tiến vào thời điểm chính mình phát ra vài đạo linh giác đều bị vách tường cấp hấp thu, cái này làm cho lâm tranh không dám tùy ý lại vận dụng!

.

Đi tới đi tới lâm tranh liền phát hiện không thích hợp, ở chính mình tiến vào thời điểm vì phòng ngừa bị lạc tại đây trong sơn động, ở trên vách tường trên mặt đất làm rất nhiều ký hiệu, nhưng là chính mình đường cũ lộn trở lại tới thời điểm chính mình cũng không có nhìn đến chút nào chính mình lưu lại ký hiệu. Lâm tranh đuổi tới từ gan bàn chân đến da đầu một trận tê dại, dựa, chính mình gặp được nhất không muốn phát sinh trạng huống, nếu là đụng tới hoang thú hoặc là cơ quan bẫy rập chính mình đều có thể thong dong xử lý, nhưng là loại này mạc danh đột phát trạng huống, lấy chính mình hiện tại lịch duyệt thực lực căn bản không đủ để xử lý!

Lại đi phía trước đi rồi một đoạn thời gian, mặt đất không hề là tùng tùng tán tán cảm giác, mặt đất liền đến càng thêm cứng rắn lên, lâm tranh không dám lại do dự, tùy tay liền niết phá mập mạp đưa cho chính mình ngọc phù, tùy cơ truyền tống đi ra ngoài, tổng so vây chết ở chỗ này cường, đối với hẹp hòi hắc ám sơn động, nếu là gặp được nguy hiểm chính mình liền tránh né cơ hội đều không có, ngược lại ở bên ngoài chính mình có thể bằng vào linh giác cùng với ba năm tới kinh nghiệm xử lý các loại nguy hiểm!

Bang một tiếng, ngọc phù vỡ vụn! Lâm tranh ngây người một chút, hay là mập mạp cấp chính mình chính là hàng giả? Này nói không thông, chính mình linh giác ở lúc ấy phát hiện mập mạp không có một tia ác ý. Như vậy như vậy xem ra, chính là sơn động vấn đề, nếu chung quanh vách tường liền chính mình linh giác đều có thể cắn nuốt, ngăn cản một khối ngọc phù truyền tống nói vậy cũng không phải cái gì việc khó!

Suy tư một hồi, lâm tranh quyết định trước tiên hồi kia mặt tản ra màu đỏ quang mang vách đá, nơi đó rốt cuộc có một tia quang mang, hơn nữa ba mặt tường vây, nếu là có nguy hiểm chính mình gần là đối mặt phía trước nguy hiểm. Cũng may lần này lộn trở lại lộ không có chút nào thay đổi, lâm tranh nửa dựa vào vách tường bắt đầu cẩn thận suy tư, nửa ngày lúc sau lâm tranh lại đứng dậy bắt đầu đi ra ngoài, bất quá lần này như cũ không có đi bao lâu cư nhiên phát hiện chính mình trước mặt mặt đất bắt đầu liền đến càng ngày càng mềm mại phảng phất một chân liền phải rơi vào đi giống nhau!

Lâm tranh vội vàng lại lần nữa phản hồi, lộn trở lại đến tản ra màu đỏ quang mang vách đá chỗ ngồi xuống. Lại lần nữa nghỉ ngơi một hồi, lâm tranh lại lần nữa đứng dậy, theo lộ bắt đầu trở về đi, mặt đường cư nhiên trở nên gồ ghề lồi lõm, có hố cư nhiên sâu không thấy đáy, chính mình tùy tay ném một cục đá đi vào cư nhiên nửa ngày nghe không được rơi xuống đất thanh âm.

Uể oải, quá uể oải, lâm tranh đường cũ lộn trở lại vách đá trước mặt, lần này hắn không ở trở về đi rồi! Ngồi ở vách đá thấp hèn, lâm tranh âm thầm suy tư, liền tính là lại bổn người cũng biết này căn bản là giống có người lại chơi chính mình, bằng không một đi ra ngoài liền xuất hiện các dạng vấn đề, phản hồi liền không có sự tình, cái này kêu sao lại thế này, chẳng lẽ chính mình một hai phải hướng về phía này mặt vách tường quá cả đời?

Chờ hạ, hay là nơi này cùng chính mình có cái gì quan hệ, bằng không vì cái gì này sơn động luôn là quấy nhiễu chính mình đi ra ngoài, hay là này vách đá mặt sau có thứ gì? Nghĩ vậy, lâm tranh đứng dậy, lấy ra hỏa sổ con tỉ mỉ bắt đầu quan sát này mặt rải phát ra nhu nhu hồng quang vách tường.

Cẩn thận quan sát lên, mới phát hiện, trên tường có cực tế kim sắc hoa văn, rậm rạp che kín khắp vách tường, mà này đó hoa văn phát ra quang mang nhàn nhạt, nếu không phải cẩn thận xem, thật sự phát hiện không được, này đó văn mạch chi gian khoảng cách thập phần quy củ, vòng thành một đám nho nhỏ hình ảnh, mà này đó nho nhỏ hình ảnh che kín khắp hiển lộ ra tới trên vách tường, tựa hồ lại hợp thành cái gì đồ hình!

Lâm tranh lui ra phía sau vài bước muốn chỉnh thể quan sát một chút, bởi vì chính mình từ này mạch lạc bên trong cảm thấy một tia quen thuộc, không, không chỉ có là quen thuộc, là khắc vào trong xương cốt huyết mạch tương thành cảm giác, đáng tiếc lui ra phía sau này vài bước chính mình cũng không pháp thấy rõ trên vách tường những cái đó thật nhỏ đồ án!

Xem ra chính mình đành phải từng cái đem này đó mạch lạc nhớ kỹ, nhìn xem ở trong lòng hay không có thể hiện ra ra toàn bộ đồ hình! Tự hỏi quá bãi, lâm tranh lại đi vào vách đá trước dùng ngón tay chậm rãi cảm thụ này đó kim sắc hoa văn, sau đó tinh tế ký lục ở trong lòng, một cái một cái hoa văn cực kỳ bề bộn, có một cái hoa văn vòng biến khắp vách đá, bất quá lâm tranh cảm thấy càng ngày quen thuộc, thật lâu chưa động quá linh lực cư nhiên chậm rãi tại thân thể trung du động, tới rồi sau lại lâm tranh dứt khoát nhắm hai mắt lại, bằng vào cảm giác ngón tay không ngừng phất quá vách đá!

Thời gian một chút một chút trôi đi, cũng không biết qua bao lâu, lâm tranh cả người đều dán ở trên vách đá mặt! Lâm tranh trong cơ thể linh lực vận chuyển càng lúc càng nhanh, đồng thời lại cũng không chịu lâm tranh khống chế, linh lực ở toàn thân từ trên xuống dưới bắt đầu không ngừng du tẩu, nếu là lộn trở lại lâm tranh thanh tỉnh nói, hắn sẽ phát hiện linh lực vận hành lộ tuyến cư nhiên cùng trên vách đá hoa văn chút nào không kém.

Chậm rãi trên vách tường kim sắc hoa văn một chút hiển lộ ra tới chậm rãi hướng lâm tranh tụ tập, lâm tranh toàn thân trên dưới giống như vẽ mãn hình xăm giống nhau, rậm rạp từ ngón chân đến trên mặt, không chỗ không ở, sau đó này đó hoa văn như là muốn sống lại giống nhau bắt đầu hướng lâm tranh thân chui đi vào!

Nháy mắt làn da đồng thời ao hãm đi vào, này đó mạch lạc lại là muốn chui vào huyết nhục giữa!

Đau đớn, chưa bao giờ từng có đau đớn, mắng một tiếng lâm tranh làn da kinh không được kim sắc đường cong áp phạt sôi nổi rách nát mở ra, máu tươi văng khắp nơi!

Lúc này lâm tranh đã tỉnh lại, bất quá cảm thụ được như thế đau đớn nhưng thật ra hôn mê qua đi ngược lại tốt một chút. Không được, chính mình như thế nào cũng không thể liền như vậy chết đi! Còn không có tìm về chính mình! Còn không có tìm về người nhà! Như thế nào có thể liền như vậy chết?

Lâm tranh gắt gao mà cắn răng, toàn thân không ngừng run rẩy, những cái đó kim sắc đường cong một chút tiến vào đến thân thể giữa, thiên đao vạn quả cũng bất quá như thế đi? Lâm tranh cảm thấy thân thể của mình phảng phất muốn rách nát giống nhau, trên người nơi nơi một tia máu tươi chảy ra! Đem toàn thân đều là hoàn toàn nhuộm thành một mảnh đỏ bừng!

Liền ở sở hữu kim sắc mạch lạc đều lâm vào đến trong cơ thể thời điểm, lâm tranh chậm rãi dừng lại run rẩy thân thể, trong cơ thể linh lực nhanh chóng vận chuyển, vận chuyển lộ tuyến cư nhiên chính là kim sắc mạch lạc nơi địa phương! Chút nào không kém, linh lực nhanh chóng dựa theo kim sắc mạch lạc nơi lộ tuyến nhất biến biến du tẩu, mỗi vận chuyển một lần, lâm tranh liền cảm giác trên người ấm dào dạt, mỗi một tấc cơ bắp mỗi một tấc kinh mạch đều tràn ngập lực lượng!

Nhưng mà không có chờ này thoải mái linh lực vận chuyển mấy lần, trong cơ thể kim sắc mạch lạc sở hình thành một đám đồ hình liền nháy mắt ầm ầm nổ tung, trong nháy mắt lâm tranh phảng phất cảm giác cả người đều tạc mở ra, trái tim giống như nghiền nát giống nhau, chính mình cũng lại không cảm giác được tim đập, cả người đau nhức lúc sau lâng lâng đi phía trước ngã xuống, một đầu khái nát đã không có có khắc kim sắc hoa văn vách tường, ở nhắm mắt lại kia một cái chớp mắt, chính mình đã xuyên qua vách tường rơi vào một cái vô tận hắc động bên trong!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 7. Tam sinh thạch hiện, vội vàng vạn năm
Giờ khắc này, lâm tranh cảm giác chính mình phảng phất phiêu ở mây trắng bên trong, một chút sức lực cũng không có, đây là đã chết cảm giác sao? Lâm tranh cảm thấy chính mình linh giác đang ở chậm rãi biến mất, tứ chi bắt đầu trở nên không hề hay biết, trước mắt bắt đầu chậm rãi trở tối, trở tối......

“Tiểu tranh, mụ mụ cùng phụ thân ngươi đi ra ngoài mấy ngày liền trở về, kiên nhẫn cùng ca ca tỷ tỷ ở nhà ngốc nga!” Mơ hồ trung lâm tranh thấy được một trương từ ái khuôn mặt, mềm nhẹ vuốt một cái choai choai hài tử cái trán, đó là một đôi như thế nào đôi mắt a, trong đôi mắt tràn ngập nồng đậm thương tiếc cùng quan ái, phụ nhân nhẹ nhàng hôn một cái hài tử, xoay người cùng bên người một vị thiếu niên một vị thiếu nữ nhẹ nhàng ôm một chút liền xoay người cùng vị cao lớn nam tử rời đi!

Kia nam tử rời đi khi quay đầu lại hướng nam đồng bên người thiếu nam thiếu nữ gật gật đầu sau đó hướng choai choai hài tử ôn nhu cười cười, kia một khắc rìu dao chặt khắc giống nhau thần tuấn trên mặt lộ ra một tia đủ để hòa tan vạn vật tươi cười!

Nguyên lai, nam nhân cũng có thể cười như thế mỹ!

Choai choai tiểu hài tử lại khóc lại nháo bò đi phía trước đuổi theo kia đối vợ chồng, lại bị một vị thiếu niên cấp ôm lấy sau đó đưa tới phía sau thiếu nữ trong lòng ngực! Thiếu nữ sáng ngời rồi lại đỏ bừng đôi mắt thực ôn nhu nhìn chằm chằm nam hài, sau đó ôn nhu thế hắn lau đi nước mắt nhẹ nhàng nói: “Tiểu tranh tử, về sau muốn ngoan nga, chạy nhanh lớn lên đến lúc đó cùng tỷ tỷ còn có ca ca cùng đi tìm ba ba mụ mụ! Chúng ta cũng muốn bước lên con đường kia!”

Kế tiếp trong đầu cảnh tượng bắt đầu rách nát, mảnh nhỏ trung chính mình nhìn đến vô số ngã xuống thần ma.......

Lâm tranh tan rã ánh mắt bắt đầu ngưng tụ, khóe mắt ngăn không được bắt đầu lưu lại nước mắt, đó là cái gì! Cái kia hài đồng có phải hay không ta! Những người đó có phải hay không người nhà của ta! Vì cái gì sẽ có thần ma ngã xuống! Vì cái gì thiên địa băng toái! Kia khủng bố tận thế lại là cái gì! Này hết thảy rốt cuộc vì cái gì?

Ta không thể chết được, ta còn không thể chết được, ta phải biết rằng này hết thảy!

A!!!

Lâm tranh không ngừng này gào rống, thân thể mau cho ta động lên, mau động lên!

Lần lượt giãy giụa, lần lượt rít gào! Rốt cuộc lâm tranh tay nhỏ chỉ vừa động, sau đó lâm tranh cả người đột nhiên từ trên mặt đất ngồi dậy, đây là nơi nào?

Bốn phía đã không phải chính mình sở tại vách đá phía dưới, đây là một tòa đại sảnh, khổng lồ rộng mở đại sảnh, một tôn tôn thật lớn cột đá đứng sừng sững, mặt trên có khắc kỳ trân dị thú, dưới chân trên mặt đất có khắc bất đồng hoa văn, đây là nơi nào, trong ấn tượng chính mình phảng phất đập vỡ vách đá rớt xuống dưới?

Lâm tranh cẩn thận quan sát một chút bốn phía, đây là một cái rất lớn đại sảnh, quét mắt thấy đi tất cả đều là đứng sừng sững thật lớn cột đá, rất xa hướng chính phía trước nhìn lại, chỉ có một trương tảng đá lớn bàn bãi ở nơi nào, khác trống không một vật!

Lâm tranh chậm rãi về phía trước mặt bàn đá đi đến, phảng phất là từ đáy lòng vọng lại kêu gọi, trên bàn một khối ba tầng văn lạc cục đá sâu kín tản ra mông mông quang mang, lâm tranh đi đến trước đài một khối tam sắc hoa văn cục đá lẳng lặng đặt ở chỗ đó, mặt trên một tầng lâm tranh phảng phất tràn ngập vô số quá vãng, mà trung gian một tầng rồi lại là hiểu rộng rãi, mà phía dưới một tầng mông lung lại có chứa nhè nhẹ ánh sáng, phảng phất để lộ ra vô số không biết thần bí!

Lâm tranh chậm rãi ở bàn đá trước ngồi quỳ xuống dưới, đôi tay run rẩy giơ lên trên bàn cục đá chậm rãi đem cái trán dán ở trên mặt tảng đá, một tia thần niệm chậm rãi đem kia cục đá bao vây lại!

Oanh! Phảng phất vô số hình ảnh vọt vào trong óc giống nhau, một đoạn đoạn hình ảnh, từng bầy mọi người không ngừng nhanh chóng ở trong đầu hiện lên, vô số thanh âm, vô số cảnh tượng!

Thẳng đến cuối cùng lâm tranh cả người đều ngất đi, mà kia tảng đá sâu kín nổi tại lâm tranh thân thể mặt trên như cũ tản ra mông lung quang mang!

......

“Linh sơn chúc mừng người tài con thứ ba ra đời, đưa trường minh cổ đèn một trản......”

“Hỗn thế chúc mừng người tài con thứ ba ra đời, đưa phá hồn đan một lọ.......”

“Thần giới chư thần chúc mừng người tài con thứ ba ra đời, đưa sinh mệnh chi thủy, thần minh đan, thiên sứ chi tâm, quang chi bảo giáp bao nhiêu......”

“Người vương chúc mừng người tài con thứ ba ra đời, tặng người vương lệnh một quả......”

“Quỷ chủ chúc mừng người tài con thứ ba ra đời, đưa quỷ chủ lệnh một quả......”

.......

Mấy chục nói kêu gọi đồng thời buông xuống, mênh mông vô bờ quảng trường không biết nhiều ít tiến đến chúc mừng người, quảng trường chính phía trước, một vĩ ngạn nam tử đứng thẳng, cao tráng thân hình, mắt tựa sao trời mi tựa kiếm, đôi tay ôm quyền hướng bốn phía hư không chỗ không ngừng hành lễ, mà này nam nhân bên cạnh đứng thẳng một vị dị thường nhu mĩ phụ nhân, phụ nhân trong tay ôm một cái mới sinh ra hài tử, chính ôn nhu nhìn trong tã lót trẻ con đánh tiểu ngáp, phụ nhân bên người đứng một vị cường tráng thiếu niên, khuôn mặt kiên nghị ngạo nghễ đứng thẳng ở một bên, thiếu niên bên cạnh là một vị thiếu nữ, hoa mỹ phục sức khó có thể che dấu thiếu nữ tuyệt sắc phong hoa, nói vậy này thiếu nữ sau khi lớn lên nhất định là một vị hại nước hại dân nhân vật!

Mà này người một nhà sau lưng là hai nhà thành trăm hơn một ngàn trưởng lão trực hệ, tùy tiện lấy ra một vị đều là chưa từng thước nay nhân vật! Lại xem tiến đến chúc mừng người, không có một vị là yên lặng vô danh hạng người, không phải một phương bá chủ, đó là trong thiên địa anh hào tuấn kiệt hạng người, thậm chí tính cả rất nhiều thái cổ viễn cổ tồn tại xuống dưới thế hệ trước đều sôi nổi rời núi, tiến đến chúc mừng!

Người tài, tên là lâm kiệt, là Lâm gia không thế chi tài, mười tuổi năm ấy liền đánh biến Lâm gia thiếu chi nhất bối, mười hai tuổi phá phàm nhập thánh từ đây bắt đầu ở đại lục khắp nơi lang bạt, từ nhân giới đến Cửu U thượng đạt Thiên giới, từ hoang dã đến Phật vực linh sơn, nơi nơi bái phỏng, trẻ tuổi không người nhưng địch, tuy là khắp nơi khiêu chiến lại kết hạ vô số bằng hữu, làm người hào sảng nghĩa khí!

Trên đường kết bạn tuổi nhỏ quỷ chủ, bá vương đám người, nhân tuổi nhỏ quỷ chủ tao toàn bộ quỷ giới đuổi giết, mấy người số chết cái này tiếp cái khác, chung mười tám tuổi là lúc cùng quỷ chủ bá vương đám người sát hồi quỷ giới cuối cùng tam tái, lớn lớn bé bé đâu chỉ vạn chiến, cuối cùng đem quỷ giới tiền nhiệm quỷ chủ bức cho trọng thương xa độn, mà mấy người sôi nổi trọng thương, sau một mình hồi Lâm gia!

Dài đến tam tái chiến dịch khiếp sợ ba đạo Lục giới, vô số thái cổ viễn cổ thế hệ trước sôi nổi hiện thân, phát hiện lâm kiệt thương thế sau sôi nổi thở dài quy ẩn, lâm kiệt trọng thương gần chết việc lan truyền nhanh chóng, Lâm gia mọi người tế đàn triệu hoán tổ tiên xa cứu lại anh tài, lại tao thương càng quỷ chủ hợp tác Thiên Đạo tông tông chủ Thiên Đạo người nắm tay phá hư, lâm kiệt chi mệnh nguy ở sớm tối, Lâm gia tuyên số tiền lớn ưng thuận vô số hứa hẹn cầu cứu lại phương pháp, không có kết quả!

Lâm kiệt bạn cũ biết được tin tức lúc sau sôi nổi không ngừng tới cửa tặng dược đưa phối phương, lại không cầu một tia hồi báo, có thể thấy được lâm kiệt cùng bạn cũ chi gian thật hào hùng! Ước chừng một năm thời gian, tặng dược, đưa đan giả nối liền không dứt, linh dược tiên đan chồng chất như núi!

Hai mươi ba tuổi, trọng thương vô giải, lâm kiệt tan đi một thân kinh thiên tu vi, có thể lưu đến một mạng, thiên hạ người đều bị than thở! Lâm gia người lại như cũ quan tâm như cũ, Lâm gia người từ trên xuống dưới càng thêm đoàn kết, thêm chi lâm kiệt trải rộng tam giới lục đạo bằng hữu, Lâm gia cũng không hoạ ngoại xâm chi ưu!

Sóng to chìm nổi, anh hùng ai chủ? Ba năm lúc sau, biến mất giấu tung tích đã lâu lâm kiệt tự nghĩ ra công pháp, thoát ly gông xiềng phá kén mà ra, phá sau mà đứng! Một thân tu vi càng sâu từ trước, tự nghĩ ra các loại thần thông có thể so với viễn cổ thái cổ hào kiệt!

Tin tức truyền ra, trong lúc nhất thời ồ lên, tin chi giả có, mậu chi giả tồn! Sau một tin tức truyền đến trên đời khiếp sợ, lâm kiệt một người xa phó Thiên Đạo tông đem Thiên Đạo người tễ với dưới chưởng, đem tiến đến viện trợ quỷ chủ bắt sống với vạn người trước mắt!

Từ đây người tài chi danh bắt đầu truyền lưu! Hậu nhân kiệt xa phó Thần giới là lúc kết bạn nguyệt gia công chúa nguyệt tiểu huyên, hai người rơi vào bể tình, sau tao nguyệt gia Thái Thượng Trưởng Lão phản đối, hai người với trong hư không đại chiến ba ngày ba đêm sau lâm trận ngộ đạo, một tay thần thông càng là quỷ thần khó lường, nhất chiêu đem nguyệt gia đại trưởng lão đánh bại!

Sau biết được nguyệt gia người chỉ vì thử, kỳ thật đối này dị thường vừa lòng, hai nhà thuận nhiên kết làm Tần tấn! Ngày đại hôn, tam giới lục đạo vô số người tiến đến xem lý chúc mừng, ghế yến hội bãi trí mấy vạn! Sau mấy trăm tái, nguyệt gia công chúa liền sinh hai tử, trường nam đặt tên lâm ngạo, trưởng nữ đặt tên lâm ngữ yên! Vì sử hai nhà người lui tới phương tiện người tài lấy đoạt thiên tạo hóa luyện chế vực ngoại tinh thần, lại lấy lớn lao thần thông đem hai nhà người di trí sao trời phía trên! Sau tham gia các đại thánh địa triệu khai đỉnh hội nghị, về nhà sau đóng cửa không hề ra ngoài, đồng thời hai nhà tuyên bố đóng cửa từ chối tiếp khách, hai nhà mọi người không ngừng bồi dưỡng môn hạ anh tài, tăng mạnh gia tộc đại trận phòng ngự, không ở cùng ngoại giới lui tới!

Ba năm sau, người tài con thứ ba ra đời, hai nhà mọi người khi cách ba năm lần đầu tiên mở cửa đón khách, con thứ đặt tên lâm tranh......

Tùy theo một năm sau một ngày vô số cường giả dắt tay nhau mà đến, người tài cùng này phu nhân cùng rời đi, lúc sau lâm nguyệt hai nhà khởi động mạnh nhất hộ sơn đại trận, từ trên xuống dưới bắt đầu đề phòng như lâm đại địch, vẫn là trẻ nhỏ lâm tranh ở lâm ngạo trên lưng cùng lâm ngữ yên trong lòng ngực vượt qua một năm, một năm lúc sau thiên địa đại biến, vô số hư không bắt đầu rách nát, trời sụp đất nứt đều không đủ để hình dung, vô số thần ma ngã xuống, huyết vũ từ trên trời giáng xuống suốt mấy tháng, lúc sau thiên địa bắt đầu khôi phục, nhưng mà tính cả người tài vợ chồng đi ra ngoài tam giới lục đạo vô số cao thủ lại không có một người trở về!

Đại phá diệt lúc sau lâm nguyệt hai nhà bắt đầu không ngừng khôi phục thực lực, không ngừng là lâm nguyệt hai nhà, trên đại lục, địa ngục, Thần giới, Phật vực, quỷ giới sở hữu địa phương đều ở khôi phục, toàn bộ thế giới gian khó được ở vào không có chiến loạn tranh đấu thời đại, nhưng mà mọi người đều biết, một khi này đoạn hoà bình thời gian trôi qua, các đại thực lực tiến hành chỉnh hợp tranh đấu thời điểm, đã không có mạnh nhất thực lực môn phái thế lực khẳng định người sáng lập hội đương này hướng!

Mười năm thời gian, vô số anh tài giống như măng mọc sau mưa toát ra tới, lại có vô số lớn lớn bé bé môn phái xuất hiện, đại môn phái muốn khuếch trương, mà tiểu nhân môn phái lại muốn tự bảo vệ mình, vì thế đại lục bắt đầu hỗn loạn! Ở vào vực ngoại tinh thần lâm nguyệt hai nhà cũng không có đã chịu lan đến, bất quá tất cả mọi người biết, này chẳng qua là vấn đề thời gian!

Thiếu người kiệt trấn áp, luôn có khuy liếc đồ đệ!

Rốt cuộc có một ngày, tan biến nói, hỗn Thiên Đạo, hư không nói lục đạo bên trong ba phái dắt tay nhau người tới nói là có người tài vợ chồng rơi xuống, bất quá hai người lại trọng thương ở vào nguy hiểm bên trong, hy vọng hai nhà phái ra trưởng lão tiến đến nghĩ cách cứu viện, hai nhà người nghe nói này tin tức không nghi ngờ có hắn, nhanh chóng tổ chức gia tộc nội trưởng lão tinh anh tiến đến nghĩ cách cứu viện, liên tiếp ba ngày không hề tin tức, rốt cuộc ở ngày thứ tư ban đêm, tan biến nói, hỗn Thiên Đạo, hư không nói ba đạo cao thủ bắt đầu trong ngoài giáp công lâm nguyệt hai nhà, lúc này mọi người mặc dù có ngốc, cũng biết trúng ba phái điệu hổ ly sơn chi kế!

Lâm nguyệt hai nhà mọi người một bên phấn khởi nghênh chiến một bên tổ chức bên trong cánh cửa phụ nữ và trẻ em bắt đầu lui lại, nề hà chờ đến mọi người lĩnh ngộ lại đây thời điểm gia tộc đã bị công phá hơn phân nửa, ba phái ra hết tất cả đều là tinh anh, không thiếu thế hệ trước đại năng cường giả, trong lúc nhất thời lâm nguyệt hai nhà liên tục bại lui!

Sự phát là lúc, lâm ngạo tính cả lâm ngữ yên đang ở cùng đi lâm tranh chơi đùa, biết được cha mẹ muốn trở về tin tức ba người dị thường hưng phấn, lúc này lâm ngạo nghiễm nhiên đã lớn lên trở thành một vị thành thục ổn trọng, đồng thời cũng là cường hãn đến cực điểm cao thủ, mà lâm ngữ yên cũng sinh lạc duyên dáng yêu kiều, một chút cũng không cần này mẫu dung mạo kém hơn mảy may, đến nỗi một thân thực lực cũng sẽ không kém đến nơi nào!

Bởi vì địch nhân sớm có điều đồ, biết được kinh biến lúc sau mấy người chỉ phải tùy mọi người vừa đánh vừa lui!

Đại chiến giằng co nửa tháng thời gian, tam đại nói tông vì đánh vỡ giằng co cố ý lộ ra đồn đãi, cái cổ nhân kiệt tu luyện công pháp liền ở lâm nguyệt hai nhà, vì thế càng ngày càng nhiều môn phái cao thủ đều phá không mà đến, muốn phân một ly canh, địch ta cách xa là lúc, lâm nguyệt hai nhà tan biến gần ngay trước mắt!

Rốt cuộc hai nhà trưởng lão quyết định từ lâm ngạo, lâm ngữ yên, nguyệt chiến, nguyệt tiểu nhiễm bốn người dẫn dắt trong tộc lão ấu tiến đến quỷ giới, tìm kiếm người tài tâm đầu ý hợp chi giao quỷ chủ che chở!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 8
Ở lâm nguyệt hai nhà liên can trưởng lão liều chết yểm hộ dưới, lâm ngạo, lâm ngữ yên, nguyệt chiến, nguyệt tiểu nhiễm mang theo mấy vạn người bắt đầu đại đào vong! Ở mọi người mặt sau chừng mấy chục vạn người đuổi theo, mọi người mỗi ngày đều ở chém giết đào vong bên trong, mỗi ngày đều có trong tộc cao thủ ngã xuống.

“Này đó đáng chết tham lam vong ân phụ nghĩa gia hỏa nhóm, nếu ta lâm ngạo có một ngày có cái nên làm, chắc chắn báo hôm nay sỉ nhục!” Lại một lần đại chiến qua đi, lâm ngạo hai mắt sung huyết oán hận nổi giận mắng!

Lâm ngữ yên ở một bên cấp lâm ngạo băng bó miệng vết thương, mà lâm tranh chỉ là an tĩnh đứng ở lâm ngữ yên một bên không nói một lời! Mười mấy tuổi hài tử phảng phất bị này hết thảy dọa choáng váng giống nhau, chờ lâm ngữ yên cấp lâm ngạo băng bó quá miệng vết thương, xoay người nhìn lâm tranh từng câu từng chữ nói: “Tiểu tranh tử, nhớ kỹ những người này, sau đó nỗ lực sống sót. Chỉ cần tồn tại, liền có báo thù hy vọng!”

Phảng phất vô hình kiếm khí xuyên qua trái tim, lâm tranh ngẩng khuôn mặt nhỏ tùy ý nước mắt chảy xuống, quật cường nhìn đại ca đại tỷ dùng sức gật đầu, dùng non nớt giọng nói nói: “Đại ca đại tỷ, chúng ta muốn nỗ lực sống sót, chỉ cần tới rồi quỷ chủ bá bá địa bàn, chúng ta liền có thể tồn tại, ta muốn nỗ lực tu luyện, ta sẽ không lại ham chơi, ta cũng không nghịch ngợm, ta muốn đi tìm chúng ta phụ thân mẫu thân, ta muốn gấp trăm lần còn cấp những người này, ta muốn cho các ngươi nhìn đến, các ngươi tiểu tranh tử là đỉnh thiên lập địa nam tử hán, ta muốn đạp vỡ này phiến thiên địa, nói cho mọi người nhóm, ta là người tài nhi tử, ta là đại ca đại tỷ tiểu tranh tử!”

Ấu tiểu lâm tranh một bên quật cường ngẩng đầu, một bên không ngừng chà lau nước mắt, bất quá hắn biết, chỉ sợ người một nhà rất khó lại lần nữa tụ, nhưng là vô luận thiên địa như thế nào vô tình, thế đạo như thế nào hung hiểm, chính mình đều phải làm được!

Lâm tranh nói tuy rằng non nớt, nhưng là lại rõ ràng truyền tới mọi người trong tai, bọn họ này một đội người cận tồn mấy ngàn người tụ ở một cái cũng không phải rất lớn trong sơn động, mọi người trên mặt đều toát ra nhàn nhạt vui mừng, lúc này trong tộc một vị trưởng lão đi qua nói: “Lâm ngạo, chờ thiên tối sầm các ngươi liền mang mọi người rời đi, từ chúng ta này đó lão gia hỏa dời đi khai bọn họ ánh mắt, nhớ kỹ vô luận như thế nào, các ngươi đều đến sống sót! Ai! Cũng không biết mặt khác phân tán tộc nhân thế nào! Nhớ rõ đem tất cả mọi người tìm trở về!”

Lâm ngạo gật gật đầu, cũng không nói chuyện, xoay người sang chỗ khác tiếp tục đả tọa vận công, hắn biết, đây là trưởng bối ở lưu lại di ngôn! Tất cả mọi người mặc không lên tiếng, không khí áp lực làm người khổ sở! Lâm tranh ngoan ngoãn dựa vào lâm ngữ yên, hắn thầm hận chính mình không có nghiêm túc tu luyện gia truyền công pháp, nếu là chính mình giống như phụ thân giống nhau, tam giới lục đạo ai dám địch? Gầy yếu thân hình run rẩy không ngừng, kia không phải sợ hãi! Mà là không cam lòng!

......

“Lâm ngạo, các ngươi chạy không thoát, các ngươi đã bị bao quanh vây quanh, trời cao không đường xuống đất không cửa, ngươi nếu đem phụ thân ngươi công pháp giao ra đây, chúng ta liền tha các ngươi huynh muội ba người một cái tánh mạng!”

Lâm ngạo lù lù bất động, lâm ngữ yên một tay cầm trăng tròn, một tay nắm lâm tranh hướng về phía người chung quanh nhóm đôi mắt đẹp trừng to, huynh muội hai người đem lâm tranh hộ ở trung ương, mọi người ở đây giằng co là lúc, đột nhiên hư không liền lóe, liên can khô bàn tay từ bốn phương tám hướng duỗi ra tới, hướng giữa sân ba người bổ qua đi, đạo đạo dao động mang theo không trung một mảnh gợn sóng!

“Đáng chết, là hư không nói người!” Lâm ngạo tính cả lâm ngữ yên liên tục ngăn cản, bỗng nhiên một đạo hắc quang từ nơi xa nháy mắt mà đến, thế nhưng là ngăn cách hư không đột nhiên thoáng hiện ở lâm ngạo trước mặt!

Lâm ngạo lúc này đã là không kịp trốn tránh, chỉ nghe lâm ngữ yên một tiếng tê tâm liệt phế than khóc, không biết khi nào, lâm tranh đã đi vào lâm ngạo trước mặt thả người nhảy lên đến che ở lâm ngạo trước ngực. Oanh một tiếng, toàn bộ hắc mũi tên mạt vũ mà nhập xuyên tiến lâm tranh ngực, mũi tên liền phá số tầng hộ giáp xuyên thấu lâm tranh bạc nhược thân hình, sau đó hoàn toàn đi vào lâm ngạo ngực, xa xa nhìn lại giống như lâm tranh bị đinh ở lâm ngạo thân hình thượng giống nhau!

“A.... A..... A.......” Lâm ngạo hoàn toàn phát cuồng, chấn vỡ hắc mũi tên, nhẹ nhàng đem lâm tranh buông, ngửa mặt lên trời rống giận, tóc dài rối tung ở sau đầu, đạo đạo gân xanh giống như hắc long giống nhau nổi lên, bạo ngược hơi thở không ngừng kéo lên lại kéo lên!

“Đại...... Đại ca, đại tỷ, tiểu...... Tiểu tranh tử, không.... Không có cho các ngươi mất mặt đi? Ta có tính không nam tử hán? Khụ khụ....... Đại tỷ đừng khóc, mặc dù muôn đời luân hồi, ta còn là tỷ tỷ tiểu tranh tử... Ngươi còn mang ta cùng đi cấp đại ca quấy rối..... Đại ca... Ngươi muốn nỗ lực sống sót, nhìn thấy phụ thân, mẫu thân thời điểm nói cho bọn họ, ta... Tiểu tranh tử, những năm gần đây, rất là tưởng niệm hắn... Bọn họ...” Cuối cùng một cái âm phù rơi xuống, lâm tranh trong mắt cuối cùng một tia ngọn lửa tắt!

Lâm tranh tinh tế đứt quãng thanh âm truyền khắp khắp không gian, mọi người nhóm đều an tĩnh xuống dưới, lâm ngữ yên lên tiếng khóc lớn, giống như tiếng than đỗ quyên, thê lương bi thương thanh âm vờn quanh ở mọi người bên tai!

Mặc cho ai cũng không thể tưởng được, không có chút nào chiến lực lâm tranh cư nhiên thời khắc mấu chốt động thân mà ra, thế lâm ngạo ngăn trở một đòn trí mạng, bất quá đại giới lại là dùng chính mình mệnh, như thế tuổi nhỏ, như thế quyết đoán, hắn dùng chính mình kiêu ngạo đi xong rồi sinh mệnh cuối cùng một chặng đường!

“Rống....... Rống......... Tan biến nói, hỗn Thiên Đạo, hư không nói, còn có các ngươi những người này, ngươi, các ngươi thực hảo, chúng ta không chết không ngừng, vô thượng huyền công nghịch chuyển, xá đi kim thân hóa Tu La, nếu chính không áp tà, như vậy ma cứu chúng sinh!!!”

Theo lâm ngạo bạo nộ hò hét trong tiếng, cả ngày thiên địa bắt đầu liền đến tối tăm, lâm ngạo trên người không ngừng phát ra rất nhỏ nổ đùng thanh, ngẫu nhiên một tia kim quang thoáng hiện ngay sau đó bị vô số hắc quang sở bao phủ đi vào, sáng ngời hư không, nhìn không tới chút nào ánh sáng, mạnh mẽ không biết lực lượng áp bách giả mọi người nhất thời không dám dựa trước!

Ước chừng nửa nén hương thời gian, lâm đứng ngạo nghễ đứng dậy tới, hai mắt đen nhánh tản ra làm cho người ta sợ hãi hung quang, toàn thân trên dưới sương đen tràn ngập, trong thiên địa sương đen tràn ngập, mặc lãng ngập trời, mơ hồ thấy lâm ngạo trên người vô số sát khí thoáng hiện, vô số chết đi chiến thần, viễn cổ ma tướng, cái thế anh hào, vô đầu người khổng lồ, cụt tay chiến thần, ngã xuống tiên tử, gãy cánh thiên sứ, rách nát phật đà, gào rống Thánh giả quay chung quanh ở lâm ngạo sau lưng!

Trong địa ngục quỷ quái muốn đi ra tới!

“Tiểu muội, mang theo Nhị đệ đi quỷ giới, đi mau!” Nghẹn ngào áp lực thanh âm lạc bãi, lâm ngạo nhấc tay huy quyền, một mảnh hư không liền bị đánh nát, một cái thật dài xa không thể nhận ra thâm thúy thông đạo xuất hiện ở trước mặt mọi người.

“Đại ca....”

“Đi mau, quỷ chủ bá bá đã trở về, nói không chừng Nhị đệ còn có cứu, tin tưởng đại ca, ta hiện tại thực lực, ngươi nếu lưu lại chỉ biết gây trở ngại ta!”

“Đại ca, chính là ngươi nghịch chuyển huyền công.....”

“Đi!” Cuối cùng một chữ lạc bãi, lâm ngạo phất tay đem lâm ngữ yên tính cả đã chết đi lâm tranh đưa vào đường hầm nội, song đầu vươn nắm tay chậm rãi co rút lại, mở ra hư không cư nhiên ở chậm rãi khép kín!

“Ta thiên, như vậy tuổi liền có thể tay không rách nát hư không truyền tống, này lâm ngạo quả nhiên là thiên địa anh tài chút nào không thua người tài!”

“Hôm nay vô luận như thế nào không thể làm lâm ngạo tồn tại rời đi, bằng không trăm tái lúc sau ai nhưng ngăn cản?”

“Sát! Này lâm ngạo cần thiết chết!”

Mọi người một mảnh kinh hô, tạm thời quên mất lúc này mục đích, bỗng nhiên trong hư không truyền ra lời nói tới: “Các vị, nói vậy người tài công pháp liền ở lâm ngạo trên người, như thế hoàn cảnh còn có thể phá sau mà đứng, người này trên người nhất định có trọng bảo, đại gia thượng a!”

Tuy rằng biết đây là châm ngòi lời nói, nhưng là không người có thể ngăn cản từ trong tâm chỗ sâu trong một tia đang ở nảy sinh tham niệm, rốt cuộc có người nhịn không được dẫn đầu ra tay, một chốc giống như dẫn phát hỏa dược thùng giống nhau, đại chiến nháy mắt bùng nổ mở ra!

“Tan biến luân hồi”

“Hỗn thế hoa khai”

“Hư không rách nát”

Lâm ngạo thân hình bất động, kiệt ngạo mà đứng, mặc cho sở hữu thần thông hướng chính mình oanh kích lại đây, mọi người ở đây cho rằng lâm ngạo thúc thủ chịu trói hết sức, lâm ngạo thân hình chợt lóe bay lên trời, quát khẽ: “Ma đạo đại đồng!”

Nháy mắt sở hữu thần thông toàn bộ hướng lâm ngạo tụ tập mà đi, sau đó mọi người trong tưởng tượng lâm ngạo thân vẫn cảnh tượng lại không có xuất hiện, giữa không trung lâm ngạo bộ mặt dữ tợn, vô số thần thông năng lượng chính chậm rãi tụ thành một cái hắc động, lâm ngạo ngang nhiên lập với hắc động bên trong, thủ quyết liền biến, nháy mắt lớn lao hấp lực từ bốn phương tám hướng hướng lâm ngạo tụ tập, mọi người nháy mắt sắc mặt biến đổi lớn bởi vì bọn họ căn bản vô pháp ngăn cản này cổ hấp lực, phảng phất cả người linh hồn linh lực huyết nhục đều phải bị hút đi giống nhau, trong hư không liên tục rách nát, vài đạo chật vật thân ảnh từ giữa ngã xuống ra tới!

“Lâm ngạo, quả nhiên, ngươi quả nhiên nãi thiên túng chi tài, như thế tuổi liền tự nghĩ ra ra này chờ thần thông, ngươi sẽ không sợ chúng ta nhiều người như vậy đem ngươi sống sờ sờ căng bạo sao?!” Một vị hắc y lão giả liên tục quát lớn, đồng thời dùng ra cả người sức lực ngăn cản này cổ hấp lực!

Lâm ngạo không nói một lời, vô số mọi người bị hắc động sở cắn nuốt giữa tiếng kêu gào thê thảm phi hôi yên diệt! Đương cuối cùng một người bộ mặt dữ tợn bị hút vào hắc động là lúc, rốt cuộc thiên địa một tiếng vang lớn, đại địa bị chi xốc phi, không trung vì này rách nát, khắp không gian kịch liệt dao động trung hoàn toàn mất đi!

Cuồng bạo dao động giằng co thật lâu, chung quanh hết thảy quy về bình tĩnh, mà nơi đây lại xuất hiện một cái sâu không thấy đáy cự hố! Không khí bên trong không có chút nào linh lực, chẳng sợ qua đi trăm ngàn năm, nơi này cũng sẽ biến thành một mảnh hoàn toàn tử địa!

Nơi xa một đống hoàng thổ dao động, một con huyết nhục toàn vô bàn tay đột nhiên vươn. Một vị chật vật đến cực điểm lão giả từ trong đất bò ra tới, nửa người dưới xác thật bị vừa rồi dao động oanh đi hơn phân nửa, lão giả trong miệng liền phun mấy khẩu máu bầm, trên mặt ngăn không được kinh hãi, mặc cho hắn như thế nào tưởng tượng hắn đều sẽ không nghĩ đến đông đảo cao thủ cuối cùng cư nhiên bị một vị thiếu niên đều đánh gục! Nói vậy này lâm ngạo cũng táng thân tại đây bãi?

Lão giả nghỉ ngơi một hồi, vội vàng từ trong lòng lấy ra số khối ngọc phù liên tục niết phá, phá không mà đi!

Liền ở hắn mới vừa đi không lâu, khắp thiên địa nháy mắt rách nát, một mảnh hỗn độn chợt xuất hiện chậm rãi hỗn độn chung xuất hiện một mảnh màu đen, tùy theo khắp hư không bị màu đen sở tràn ngập, không có chút nào dự triệu, ngay cả vừa rồi lâm ngạo dùng ra lớn lao thần thông sở lưu lại này phiến hỗn độn đều bị hủy diệt, không có chút nào tồn tại dấu vết!

Một người tóc dài phiêu nhiên nam tử bỗng nhiên xuất hiện, sắc mặt cực kỳ nhu hòa, trong mắt lại mang theo coi thường thiên hạ trống vắng, phảng phất hết thảy đều cùng hắn không hề liên hệ, chỉ thấy người này lười nhác ở giữa không trung hư nằm, một con thon dài bạch ngọc tay chống đỡ đầu, mặt khác một bàn tay hư không vung lên, một cái cả người vô số miệng vết thương nam tử liền từ trong hư không rơi xuống ra tới, lại là hôn mê quá khứ lâm ngạo!

“Có ý tứ, người tài hài tử quả nhiên có điểm ý tứ, nhưng thật ra cùng ta có duyên, không biết hắn rốt cuộc có thể cường đến kiểu gì nông nỗi đâu? Ta thời gian cũng không nhiều lắm, tận lực đi, ân? Người này trên người cư nhiên còn có một đại kiếp nạn, a.... Có ý tứ thực....... Nhân quả luân hồi... Vô thượng Thiên Đạo...”

Theo sau thần bí nam tử đôi tay liền huy, lâm ngạo tính cả thần bí nam tử cùng biến mất, không có chút nào dấu vết.

......

“Tiểu tranh tử, quỷ chủ bá bá nói, ngươi không có trở ngại, muốn sớm một chút tỉnh lại nga, đến lúc đó phải bảo vệ tỷ tỷ......”

“Tiểu tranh tử, ta đi ra ngoài tìm đại ca, ngươi sớm một chút tỉnh lại.....”

“Tiểu tranh tử, bên ngoài thế đạo đã đại biến, nghe nói một thần bí nam tử đại náo tan biến nói, hỗn Thiên Đạo, hư không nói, ngươi nói có thể hay không là đại ca đâu?”

“Tiểu tranh tử, ngươi chính là người tài chi tử, là đại ca đại tỷ tiểu tranh tử, ngươi cũng không thể ngủ lâu như vậy......”

“Tiểu tranh tử, Thiên giới có chúng ta tộc nhân tin tức, ta muốn tiến đến tìm bọn họ, ngươi nếu sớm tỉnh lại, nhớ rõ tiến đến tìm ta......”

......

Tiếp theo lại có vô số tin tức ùa vào đại não, hoảng hốt trung, lâm tranh lại nghe thấy được rất rất nhiều người thanh âm, lại như thế nào cũng nghe không rõ, vô số cảnh tượng nháy mắt liên tục lên!

Trong lòng khó có thể áp lực đau đớn, tưởng niệm, ủy khuất, phẫn nộ, trong lúc nhất thời trăm vị trần tạp!

Treo ở lâm tranh trên người Tam Sinh Thạch chậm rãi rơi xuống, tiến vào lâm tranh trong cơ thể, một ngày đi qua, hai ngày đi qua, thẳng đến thứ chín thiên đã đến, nằm trên mặt đất lâm tranh chậm rãi mở mắt!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 9. Phá động mà ra, tiềm long thăng thiên
Từng giọt nước mắt không ngừng từ khóe mắt trượt xuống, lâm tranh gắt gao mà nắm chặt hai đấm, nộ mục trừng to, đôi mắt đỏ bừng tràn ngập tơ máu, mồm to hô hấp dẫn tới ngực không ngừng phập phồng, căn sợi lông đứng chổng ngược, giống như điên cuồng!

Vô pháp áp lực tưởng niệm, đau triệt nội tâm khổ sở, lâm tranh không ngừng đấm đánh mặt đất, trống trải đại sảnh không ngừng tiếng vọng nắm tay va chạm mặt đất tiếng vang!

Chừng một nén nhang thời gian, lâm tranh mới chậm rãi bình tĩnh lại, tư duy một chút khôi phục thanh minh!

Nguyên lai chính mình là người tài nhi tử! Nghĩ vậy một chút, lâm tranh tâm tình liền một trận mênh mông! Tuy nói đi vào này phiến đại lục không lâu, nhưng là như cũ nghe qua sinh làm như người tài, chết cũng vì hi sinh oanh liệt!

Người tài không hề nghi ngờ chính là chính mình phụ thân, như vậy hi sinh oanh liệt nói hẳn là chính mình sau lại đọa vào ma đạo đại ca! Xem ra chính mình chết đi lúc sau, đại ca làm một phen kinh thiên động địa sự tích, bằng không như thế nào có thể so với chưa từng thước nay phụ thân?!

Lâm tranh chậm rãi sửa sang lại trong đầu suy nghĩ, cuối cùng đoạn ngắn trung lâm tranh nhớ rõ chính mình đại tỷ tựa hồ về tới Thiên giới đi tìm tộc nhân của mình, như vậy đại ca đâu? Đại ca hay không cũng tới rồi Thiên giới? Phụ thân mẫu thân hay không đã trở lại? Mà chính mình vì cái gì lại ở chỗ này?

“Xem ra Tam Sinh Thạch cũng không có đem phía trước sở hữu ký ức đều bảo tồn xuống dưới, bất quá trước mắt mới thôi này đã vậy là đủ rồi, chuyện sau đó chính mình sẽ đi bước một về phía trước rảo bước tiến lên, thẳng đến đánh nát trời đất này bước vào Thiên giới, còn muốn cởi bỏ vạn năm trước cha mẹ tộc nhân rời đi bí mật, còn muốn chấm dứt này vạn năm tới lưng đeo cừu hận!”

“Phanh” lâm tranh duỗi tay huy quyền đánh hướng bên người cột đá, có chút phát tiết đấm đánh làm nắm tay thật sâu lâm vào cột đá! Ngay sau đó, lâm tranh kinh ngạc thu hồi tay, rào rạt thạch phấn rơi xuống, mà trên tay lại là không có chút nào bị thương dấu vết!

Ân? Đây là có chuyện gì, lẽ ra chính mình nhất phẩm tu vi vô luận như thế nào cũng làm không đến như thế hoàn cảnh, lâm tranh chậm rãi hồi tưởng, chẳng lẽ là chi gian trên vách đá kim sắc mạch lạc!

Nghĩ vậy, lâm tranh lột ra ngực vết máu cùng tang vật hỗn tạp rách nát quần áo, cẩn thận nhìn đến ngực làn da hạ có tinh tế kim sắc hoa văn, không chỉ là ngực, cánh tay, đùi, cẳng chân, bao gồm vừa rồi chém ra đi trên nắm tay mặt đều có tinh tế hoa văn!

Lâm tranh ở trong đầu tìm tòi, có quan hệ kim sắc hoa văn tin tức, bỗng nhiên cả kinh, lâm tranh phát hiện này cư nhiên là chính mình phụ thân tự nghĩ ra gia truyền tâm pháp, khó trách chính mình ở cẩn thận quan sát trên vách đá mạch lạc tình hình lúc ấy có một tia quen thuộc cảm giác! Chính là này lại là ai nhưng tại đây vách đá?

Này đó hoa văn lại như thế nào sẽ chạy đến chính mình trên người tới? Lâm tranh nhìn chính mình trên người rách tung toé quần áo, một cổ huyết tinh tanh tưởi hương vị ập vào trước mặt, ân? Đây là tẩy kinh phạt tủy?

Xem ra là này thạch thất chủ nhân sở khắc vào trên vách đá gia truyền tâm pháp công hiệu, nếu là chính mình tiến đến, liền sẽ có tẩy kinh phạt tủy nhiên còn lại, theo sau đem chính mình truyền tới này thạch thất giữa tới, làm chính mình tìm về phía trước ký ức! Đến tột cùng sẽ là ai? Biết gia truyền tâm pháp mà lại thông hiểu tương lai vì chính mình làm hết thảy?

Một bóng người bỗng nhiên thoáng hiện trong đầu, lâm tranh không tự chủ bắt đầu run rẩy, hay là, chẳng lẽ là phụ thân, lấy phụ thân thông thiên tu vi làm được này hết thảy hẳn là sẽ không quá khó, là ngươi sao? Phụ thân, là ngươi sao?!

Đúng rồi, Tam Sinh Thạch, mặt sau ký ức, Tam Sinh Thạch đâu? Lâm tranh chạy đến bàn đá trước mặt lại không có phát hiện Tam Sinh Thạch bóng dáng, đi nơi nào? Tam Sinh Thạch đi nơi nào?

Lâm tranh dừng lại bước chân, làm chính mình bình tĩnh lại, nhớ rõ tỉnh lại trước, một đạo bạch quang xẹt qua, tựa hồ có thứ gì tiến vào tới rồi thân thể của mình!

Nghĩ vậy, lâm tranh vội vàng đả tọa vận chuyển gia truyền công pháp, nháy mắt trong cơ thể sở hữu kim sắc hoa văn bắt đầu thoáng hiện, bốn phía vô số linh khí bắt đầu tụ tập, hết thảy bị lâm tranh hấp thu trong cơ thể, linh khí chậm rãi ở trong cơ thể dựa theo kim sắc hoa văn nơi kinh mạch bắt đầu vận chuyển, phảng phất là khô cạn sông nước gặp được mưa xuân giống nhau, vô số linh lực bắt đầu ở trong cơ thể vận chuyển, càng lúc càng nhanh, càng lúc càng nhanh, trong cơ thể kinh mạch không ngừng khuếch trương, làn da thượng không ngừng có màu đen dơ bẩn bài trừ, thẳng đến cuối cùng một tia màu đỏ huyết châu chảy ra làn da, huyết châu từ hồng chậm rãi liền thành kim sắc, lúc này lâm tranh trên người kim sắc sợi tơ chậm rãi hồi phục đến làn da bên trong rốt cuộc nhìn không ra chút nào dấu vết!

Lâm tranh chậm rãi thả chậm hô hấp, triệu tập thần niệm chậm rãi tiến vào trong cơ thể, phát hiện một khối tầng lạc rõ ràng tam sắc cục đá chậm rãi phiêu phù ở ngực bên trong, quang ám đan chéo gian sâu kín xoay tròn!

Lâm tranh trong lòng vui vẻ, là Tam Sinh Thạch, lâm tranh triệu tập một tia thần niệm chậm rãi duỗi hướng Tam Sinh Thạch, không chờ đụng chạm này cục đá linh giác nháy mắt bị Tam Sinh Thạch sở cắn nuốt!

Lâm tranh trong lòng một bực, triệu tập càng nhiều thần niệm hướng Tam Sinh Thạch tới gần, muốn tiến vào Tam Sinh Thạch nội tìm tòi đến tột cùng, nhìn xem hay không còn có lưu lại mặt khác tin tức, không tưởng này cục đá đối thần niệm có bao nhiêu hút nhiều ít, căn bản không cho chính mình tới gần mảy may! Lâm tranh rơi vào đường cùng chậm rãi từ trong coi bên trong rời khỏi tới!

Thở phào một hơi, lâm tranh chậm rãi mở to mắt, phát hiện trên người trên mặt lại nhiều một tầng dơ bẩn, lại là cười khổ không thôi, quần áo của mình bao vây đều ở phía trên vách đá phía trên, xem ra một chốc là không có cách nào tắm rửa! Lâm tranh cũng không đi so đo, tiếp tục ngồi xuống tinh tế cảm thụ chính mình thân thể biến hóa, này một phát hiện, lâm tranh mới phát hiện chính mình linh lực cư nhiên đạt tới tam phẩm trình độ, cụ thể cái này tam phẩm cùng những người khác tam phẩm có gì khác nhau tạm thời còn không có biện pháp tương đối, nhưng là lâm tranh chậm rãi cảm thụ được chính mình thân thể cường độ, còn có chung quanh linh khí phát hiện, còn có kia ngạo nhân thần thức, nói vậy về sau tu hành tuyệt đối sẽ không quá chậm!

Lâm tranh tính một chút khoảng cách mười ngày chi kỳ còn có không đến một ngày, liền tại đây tu luyện trong chốc lát, lưu lại mấy cái canh giờ lại nghĩ cách đi ra ngoài!

Lâm tranh chậm rãi nhắm mắt lại, trong đầu chính mình hồi tưởng gia truyền tâm pháp, thúc dục linh lực nhất biến biến ở trong cơ thể vận chuyển, còn có kia vô số thần thông đều ở trong đầu tinh tế phân loại, nói vậy chính mình trong đầu tùy tiện một bộ thần thông truyền ra đi, liền sẽ dẫn tới thế nhân tránh phá đầu, nhấc lên thật lớn gợn sóng, đây chính là vạn năm trước một thế hệ thiên kiêu người tài một thân thần thông, còn có lâm nguyệt hai nhà vô số năm tích lũy điển tàng!

Bất quá lâm tranh cũng sẽ không ngốc đến đem trong óc bên trong điển tịch tùy tiện truyền lưu đi ra ngoài!

Phải biết rằng vạn năm trước lâm tranh cũng không có tu đến một thân thần thông, đều không phải là thiên phú không tốt, tương phản hài đồng khi lâm tranh đó là thiên tư tuyệt nhiên, sở hữu công pháp thần thông vào tay trong khoảng thời gian ngắn liền tu đến trong đó tinh túy, điểm này bị lâm nguyệt hai nhà quan chi yêu nghiệt chi danh, ngay cả thiên phú dị thường lâm ngạo, lâm ngữ yên, nguyệt chiến, nguyệt tiểu nhiễm hai nhà thiên tài đều không thể không tránh đi mũi nhọn!

Nhưng là làm hai nhà không thể nề hà chính là, lâm tranh từ nhỏ liền không yêu tu hành, cả ngày đi theo lâm ngữ yên, nguyệt tiểu nhiễm mấy người khắp nơi quấy rối, đem hai nhà nháo đến gà bay chó sủa, sau lại, lâm tranh bị hai nhà trưởng lão xử phạt cấm đoán, bọn họ đem hai nhà mấy chục bổn điển tịch thần thông đến nỗi một phòng, nếu là lâm tranh một năm trong vòng xem xong chút nào không lầm ghi nhớ liền thả hắn ra!

Kết quả không ra ba tháng, lâm tranh liền phá cửa mà ra, với đại đường phía trên lanh lảnh bối ra vạn bản thần thông điển tịch, nội dung một chữ không kém, hơn nữa bảy thành trở lên thần thông đều nhưng biến ảo mà ra, tuy nói chỉ thấy này hình không thấy này lực, chính là như cũ cả kinh hai nhà trưởng lão không biết bao nhiêu người túm đoạn chòm râu! Đã gặp qua là không quên được là một chuyện nhi, xem qua liền sẽ là mặt khác một hồi sự!

Lúc sau năm ấy tám tuổi lâm tranh như cũ mỗi ngày khắp nơi chơi đùa, không biết bị cấm đoán bao nhiêu lần, nhưng lại thường xuyên ở mọi người tu luyện là lúc nhất châm kiến huyết chỉ ra yếu hại, hai nhà đối này ham chơi cũng liền mở một con mắt nhắm một con mắt! Có chút người không cần tu luyện đồng dạng có thể oai phong một cõi!

Kỳ thật lâm tranh hiện tại mới biết được, chính mình yêu nghiệt thiên phú, trừ bỏ một bộ phận chính mình trời sinh mang đến, một khác bộ phận phần lớn cùng phụ thân tự nghĩ ra tâm pháp có quan hệ! Một pháp thông vạn pháp hiểu rõ, chính mình đại ca tự học luyện tới nay ra gia truyền tâm pháp ở ngoài vẫn chưa tu đến bất luận cái gì thần thông, lại như cũ nắm giữ vô số thần thông, thậm chí sau lại tự nghĩ ra thần thông!

Hơn nữa hiện tại lâm tranh càng là minh bạch, mặc dù chính mình hiểu được lại nhiều, không có hưởng ứng lực lượng đi dùng ra này đó thần thông, kia cũng chỉ là lý luận suông, huống hồ rất nhiều thần thông đều học muốn có công mài sắt, có ngày nên kim kia phân nghị lực! Bằng không vạn năm trước, chính mình như thế nào sẽ trở thành mọi người liên lụy!

Hiện giờ chính mình có người khác vô pháp siêu việt ưu việt điều kiện, hơn nữa nhất định phải liều mạng nỗ lực đi tu hành, tích lũy tháng ngày mới có thể không ngừng cường đại! Giờ khắc này, lâm tranh hạ quyết tâm, vạn năm trước từng màn xuất hiện ở trước mắt, hết thảy phảng phất mây khói thoảng qua, rồi lại thật sâu khắc vào tâm lý! Chỉ có chính mình không ngừng biến cường kia mới là chân chính tuyên cổ bất biến, yếu quyết định tương lai, cần thiết muốn nắm chắc hiện tại!

Hô hấp phun nạp, hô hấp phun nạp, gia truyền tâm pháp nhất biến biến ở trong cơ thể vận chuyển, chung quanh linh khí giống như lốc xoáy giống nhau không ngừng hướng lâm tranh tụ tập, lâm tranh liền như vậy lẳng lặng ngồi vẫn không nhúc nhích, phảng phất pho tượng giống nhau!

Bốn phía bụi bậm dao động, không có chút nào tiếng vang! Lâm tranh trên người chỉ vàng không ngừng xuất hiện lại không ngừng biến mất, tựa hồ có một chút điểm biến thô, lâm tranh trên người như cũ vết máu vết bẩn hỗn tạp một mảnh, rách tung toé quần áo cũng dán ở trên người, nhưng là nhìn kỹ đi, lâm tranh trên người làn da lại phảng phất bạch ngọc tản ra trong suốt ánh sáng!

Mà lâm tranh như cũ không vì bất luận cái gì sở động, một bên lại một lần vận chuyển gia truyền tâm pháp, bất tri bất giác trung lâm tranh kinh mạch ở linh khí vận chuyển dưới trở nên càng ngày càng khoan thác, càng ngày càng cứng cỏi, linh khí ở kim sắc sợi tơ hoa văn hạ du đi khắp toàn bộ thân thể, này đó kim sắc sợi tơ nơi kinh mạch cùng môn phái nội truyền lại thụ cũng không giống nhau, dựa theo một cái thực kỳ lạ hoa văn che kín toàn bộ thân thể, tính cả trên người một ít việc nhỏ không đáng kể và thật nhỏ kinh mạch cùng mở ra, lâm tranh cảm thấy cả người chậm rãi trở nên sảng khoái lên, trong cơ thể linh khí vận chuyển không hề tắc!

Bốn phía linh khí càng thêm mau lẹ hướng lâm tranh dựa sát, lâm tranh phát hiện trong cơ thể linh khí càng thêm nồng hậu, trong kinh mạch linh khí chậm rãi trở nên càng ngày càng nồng đậm cuối cùng thế nhưng chậm rãi ngưng kết thành chất lỏng ở tĩnh mạch trung chậm rãi lưu động, cuối cùng ở đan điền nội một lần lại một lần áp súc, thẳng đến cả người trong thân thể linh khí đạt tới bão hòa!

Bỗng nhiên lâm tranh mở hai mắt, phảng phất vô hình kim quang thấu mục mà ra, trên người như có như không kim mang chợt lóe, yên lặng nắm tay toàn thân trên dưới tràn ngập lực lượng cảm giác, thân hình liền lóe, này phiến không gian nháy mắt bóng người lắc lư, tiếng rít không ngừng tiếng vọng bốn phía, bỗng chốc một tiếng, lâm tranh ở bàn đá trạm kế tiếp lập, yên lặng tế bái!

Là thời điểm đi ra ngoài, tuy rằng như cũ có rất nhiều vì cởi bỏ bí ẩn, bất quá trước mắt lộ chính mình đã biết như thế nào đi đi rồi!

Phía trước bí ẩn tản ra, lâm tranh trong lòng nói không nên lời vui sướng, lâm tranh ngẩng đầu nhìn phía trên không thấy xuất khẩu vách đá, yên lặng nhắm mắt lại, thân thể chậm rãi trầm tĩnh xuống dưới, tim đập đều xu với bình tĩnh, linh giác chậm rãi phát ra, toàn bộ thân thể tinh tế cảm thụ này phiến không gian!

Tiến vào lâu như vậy hô hấp lại như cũ vui sướng, khẳng định tồn tại đầu gió hoặc là bạc nhược địa phương có thể cùng ngoại giới lưu thông không khí, rốt cuộc, lâm tranh mở mắt, lộ ra một cái mê người mỉm cười, thân hình liền lóe, ở bốn phía vách tường phía trên liên tục mượn lực, đôi tay nắm tay đột nhiên đánh về phía đỉnh đầu, đá vụn bụi đất, thảo căn gỗ mục xôn xao đi xuống rơi xuống!

Một sợi đã lâu dương quan xuyên phá cửa động rơi rụng xuống dưới, bụi bậm phiêu đãng với cột sáng chi gian, lâm tranh mấy cái né tránh đã là nhảy ra động phủ!

Nhảy ra sơn động lâm tranh đứng ở cách đó không xa địa phương nhìn không ngừng sụp đổ động phủ, yên lặng thở dài, nhìn nhìn bốn phía phương hướng, vận đủ sức của đôi bàn chân từ trước đến nay khi phương hướng chạy đi!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 10. Tái ngộ mập mạp

Ở bốn phía tìm kiếm một hồi, lâm tranh đi vào tới khi cái kia quỷ dị sông nhỏ bên cạnh, thủy lại đã là khô cạn, phảng phất chưa bao giờ xuất hiện quá giống nhau, lâm tranh bốn phía tìm hiểu, hướng về vào động phương hướng đi đến, kia u không lường được cửa động đã hoàn toàn sụp đổ, đá vụn đôi thượng lẻ loi loạn loạn cây cối đông oai tây vặn rơi rụng!

Bất quá lâm tranh ở loạn thạch đôi thế nhưng phát hiện chính mình tới khi sở chuẩn bị bao vây, lấy ra phát hiện bên trong còn có phía trước chuẩn bị một ít sinh hoạt vật phẩm! Bất quá đồ ăn linh tinh đã bị đè dẹp lép, nhưng thật ra vài món quần áo tuy dính đầy bùn đất lại vô tổn hại, so với trên người này một thân rách nát mảnh vải khá hơn nhiều, lâm tranh vội vàng đổi hảo quần áo, lại đem lần này khảo hạch âm u thảo bên người phóng hảo, bốn phía tìm hiểu một chút lại không có cái gì thu hoạch, tính hạ thời gian khoảng cách kết thúc cũng không có mấy cái canh giờ, thu liễm tâm tư, lâm tranh vận đủ công pháp liền vội vội trở về chạy đến!

Xuyên qua sương mù dày đặc thời điểm lâm tranh phát hiện không ít đồng môn thi thể, lại không có mặt khác ngoài ý muốn, thông qua cũng cực kỳ thông thuận! Bất quá ra tới là lúc phát hiện sương mù dày đặc nhập khẩu từng có rất nhiều người tụ tập dấu vết. Hay là lần này khảo hạch vật phẩm rất nhiều tồn với này sương mù dày đặc bên trong, lại hoặc là yêu cầu xuyên qua này phiến sương mù dày đặc? Lâm tranh âm thầm suy tư không được manh mối, không nghĩ tới những người này đều là hướng về phía hắn vào sơn động nội sở dẫn phát dị tượng mà đến!

Dọc theo đường đi lâm tranh không có chút nào dừng lại, trong cơ thể linh khí chậm rãi bơi lội, tứ chi nói không nên lời thoải mái, đảo qua tới khi cẩn thận, thẳng tắp đi thông môn phái tụ tập nơi!

......

Thập Vạn Đại Sơn bên ngoài, từ núi lớn trung ra tới mọi người tốp năm tốp ba tụ ở bên nhau, nhân số rõ ràng gần đây khi số lượng thiếu rất nhiều, mọi người một bên thấp giọng tham thảo này mười ngày sở gặp được trải qua, một bên âm thầm đề phòng người chung quanh nhóm!

“Ha ha... Rốt cuộc ra tới, mập mạp ta cũng không phải là dễ dàng như vậy đã bị vây ở núi lớn!” Một trận tiếng cười to, mấy đạo bóng người trong rừng cây hiện lên, lại là mập mạp một đám người, mọi người khuôn mặt tiều tụy lại tinh thần no đủ, một đám mặt mang ý cười, xem ra lần này khảo hạch trước hai quan đối mọi người tới nói đã là thông qua!

Ở ngoại vi chờ đợi mọi người nhìn đến mập mạp một đám, trên mặt có hâm mộ có khinh thường có âm ngoan, đủ loại ánh mắt tụ ở một đám người trên người! Bất quá mập mạp không chút nào để ý đủ loại ánh mắt, đoàn người thẳng chiếm cứ một khối mảnh đất âm thầm tu dưỡng, chờ đợi môn phái bên trong đem truyền tống môn lại lần nữa mở ra!

Lúc này mập mạp từ mọi người trung đứng thẳng ra tới, cười tủm tỉm cùng mọi người chào hỏi, tuy nói ngày thường đại gia quan hệ không phải thực hảo, nhưng là mập mạp cùng mọi người cũng không trở mặt, mập mạp từ trong lòng lấy ra bó lớn hồi nguyên đan không chút khách khí đưa cho ngày thường quan hệ quá đi mọi người, ngày thường tử đối đãi mập mạp không vừa mắt một ít người, lúc này ánh mắt lại cũng lui đi địch ý, mập mạp vui tươi hớn hở ở mọi người gian đi rồi một vòng, sau đó thong thả ung dung trở lại chính mình trong vòng cùng mọi người giao lưu lần này tâm đắc!

Bỗng nhiên, mập mạp lại đứng dậy, ở mọi người trông được một lần, lại không có phát hiện lâm tranh thân ảnh, vội vàng đứng dậy mọi nơi dò hỏi, lại không có một người biết được lâm tranh rơi xuống!

Lúc này mấy đạo bóng người lại từ trong rừng lòe ra, mọi người sắc mặt một ngưng cẩn thận quan sát xuất hiện mọi người, hy vọng trước nay người trên mặt phân rõ hay không là chính mình thất lạc bạn tốt, lại hoặc là người đến là không đạt được nhiệm vụ phẩm, rốt cuộc còn có đệ tam hạng khảo hạch, ở đây thông qua trước hai môn mọi người đều sẽ là chính mình đối thủ!

Hiện tại thu thập đối thủ tình báo đối với đệ tam hạng khảo hạch khi đối chính mình là rất hữu dụng chỗ, đối phương hay không được đến nhiệm vụ phẩm, được đến loại nào nhiệm vụ phẩm, bị hao tổn tình huống như thế nào, thông qua những chi tiết này tới đạt được đối phương đại khái năng lực đều là mọi người sở yêu cầu khảo sát phương hướng.

Mập mạp nhìn thấy lại có người xuất hiện, vội vàng tiến lên tìm hiểu, sở tới mọi người cùng mập mạp quan hệ đảo cũng còn không có trở ngại, ở mập mạp đệ thượng một đống hồi nguyên đan lúc sau, liền rất thống khoái thuyết minh một ít tình huống, bất quá lại như cũ không có lâm tranh tin tức!

Mập mạp trong lòng ngầm bực, sớm biết rằng lúc ấy nên lôi kéo lâm tranh cùng nhau, chính mình này một đám người bảo hạ lâm tranh nhưng thật ra không có gì vấn đề!

“Ai u, mập mạp, nghe nói ngươi ở hỏi thăm kia phế vật tin tức, ta nhưng thật ra biết một vài, như thế nào yêu cầu đại gia cho ngươi nói thượng vừa nói sao?” Liền ở mập mạp ngầm bực thời điểm, một câu không âm không dương thanh âm vang lên!

Mập mạp như cũ cười tủm tỉm nhìn thanh âm truyền đến phương hướng nhìn lại, lại là từ nhiên, trương chí, Trần Dương đám người, này ba người đi theo Triệu vũ phía sau, trên mặt cười như không cười từ trong rừng đi ra, đồng hành còn có Lý nếu thủy mọi người!

Mọi người nhìn đến Triệu vũ đoàn người, trên mặt thoáng hiện rõ ràng khinh thường rồi lại sợ hãi thần sắc, chờ rơi xuống Lý nếu thủy đám người trên người lúc sau trong mắt dần hiện ra lửa nóng ngưỡng mộ!

Mập mạp đồng tử co rụt lại, lại như cũ cười tủm tỉm nói: “Kia hoá ra hảo, mập mạp ta đang lo tìm không thấy tin tức đâu, còn thỉnh các vị sư huynh đệ báo cho ta kia Lâm huynh đệ tin tức!”

“Nga, chúng ta lần này mục tiêu là ngũ cấp hoang thú cương quyết hổ, ở Triệu vũ thiếu gia dẫn dắt hạ chúng ta thực mau hoàn thành mục tiêu, sau đó Triệu vũ thiếu gia nhân từ dẫn dắt chúng ta hoàn thành lần này khảo hạch!” Nói chuyện chính là từ nhiên, tiểu tử này bất động thanh sắc vỗ vỗ Triệu vũ mông ngựa, quả nhiên, mọi người nghe được ngũ cấp hoang thú cương quyết hổ thời điểm rõ ràng trước lộ ra một tia chấn động, Triệu vũ hơi hơi cười cười, đối mọi người biểu hiện rất là vừa lòng!

Từ nhiên nhìn đến chính mình chủ tử cười, nói tiếp: “Ở chúng ta trở về thời điểm trải qua một khe núi phát hiện một đống quần áo, vết máu dơ bẩn, sau đó ta phát hiện quần áo cư nhiên là kia phế vật, nói vậy kia phế vật đã không biết rơi vào nào đầu súc sinh trong miệng! Ha ha ha ha......”

Mập mạp bộ mặt tối sầm, lại như cũ hỏi: “Từ sư huynh có không báo cho, kia quần áo là ở nơi nào phát hiện? Bên cạnh hay không có Lâm sư huynh di hài?”

“Hừ, kia phế vật cư nhiên tới rồi âm u giản, chắc là đi tìm âm u thảo đi, đáng tiếc không biết tự lượng sức mình mệnh tang với hoang thú chi khẩu!” Trương chí nhịn không được ngắt lời trả lời, trên mặt tràn đầy khinh thường biểu tình!

Mập mạp chắp tay, hắc mặt xoay người đi trở về chính mình đồng bạn bên người, một lát sau tựa hồ mọi người ở khắc khẩu! Chỉ chốc lát, mập mạp lập tức đi hướng Thập Vạn Đại Sơn, lại là muốn đi tìm lâm tranh!

Mọi người đều kinh, này lâm tranh cùng mập mạp lại có sâu như vậy đến giao tình?

Bất quá lúc này Lý nếu thủy mở miệng: “Bàng sư huynh, chúng ta chỉ là phát hiện quần áo, cũng không có phát hiện Lâm sư huynh di hài, cũng không thể kết luận cái gì, rốt cuộc lần này khảo hạch thời gian cũng mau tới rồi, sư huynh nếu là bỏ qua, nói vậy lâm tranh kia trong lòng khẳng định băn khoăn, tiểu muội xem sư huynh vẫn là từ từ đi. Nói không chừng Lâm sư huynh một hồi liền đã trở lại đâu?”

Lý nếu thủy như cũ một bộ bạch y, phiêu phiêu như tiên tử, rất xa ở đám người một bên nói. Kỳ thật Lý nếu thủy trong lòng cũng là mọi cách sầu tạp, tâm tính thiện lương nàng cũng không hy vọng chiếm đi chính mình hai lần tiện nghi lâm tranh gặp nạn, ở nàng xem ra, lâm tranh lần đó cự tuyệt mọi người bán đi chính mình quần áo, lâm tranh đó là một cái người tốt. Ngược lại nàng cảm thấy muốn mua chính mình quần áo không biết muốn làm cái gì mập mạp không phải cái gì người tốt!

Bất quá vì cái gì mỗi lần nhìn đến lâm tranh chính mình đều thực khẩn trương đâu, đây là vì cái gì đâu? Đến, chúng ta Lý tiên tử lúc này đang ở rối rắm đâu!

Mập mạp đứng ở sớm định ra do dự không chừng, hắn đồng bạn vội vàng đi lên khuyên giải! Còn lại mọi người tắc âm thầm kinh hãi, không thể tưởng được một phế vật cư nhiên cùng mập mạp, Triệu vũ, Lý tiên tử tam phương đều có nói không rõ quan hệ? Này chi gian bát quái có thể to lắm, mọi người âm thầm cân nhắc chờ trở lại môn phái, nhất định hảo hảo bát quái một chút này tam phương chi gian không thể nói bí mật!

Liền ở mập mạp cắn răng một cái, quyết định lại nhập núi lớn là lúc, nơi xa truyền đến lại truyền đến lâm tranh thanh âm: “Bàng huynh, làm phiền nhớ mong, ta đã trở về!”

Mập mạp cùng mọi người ngốc tại tại chỗ, rất xa một người chậm rãi hướng bên này đi tới, chờ gần vừa thấy, không phải lâm tranh là ai, mọi người than dài lâm tranh cứt chó vận, loại này tu vi đều có thể ở núi lớn sống tới ngày nay, không biết hắn lấy không lấy được nhiệm vụ phẩm, nếu cùng trước hai lần giống nhau gia hỏa lại cứt chó vận lấy được nhiệm vụ phẩm, không biết những cái đó táng thân với núi lớn đồng môn sư huynh đệ có thể hay không khí lại lần nữa sống lại?

Lâm tranh trong lòng cũng là rất là kích động, kỳ thật ở Lý nếu thủy mọi người tới phía trước, lâm tranh đã tới rồi, vừa vặn nghe được mọi người nói chuyện, chờ đến mập mạp không màng mọi người phản đối khăng khăng muốn như núi tìm kiếm chính mình là lúc, lâm tranh liền rốt cuộc khắc chế không được, lâm tranh trong lòng mặc nói: “Mập mạp, ngươi là ta lâm tranh vạn năm sau cái thứ nhất huynh đệ!”

Lập tức lâm tranh không hề che dấu chính mình hơi thở, la lớn theo sau liền đi ra, chờ lâm tranh xuất hiện ở trước mặt mọi người là lúc, mọi người biểu tình rất là xuất sắc, mập mạp đột nhiên cùng lâm tranh ôm một chút, kích động nói: “Ha ha, ta liền biết, ta liền biết, ngươi tiểu tử này không dễ dàng như vậy liền chết ở bên trong, mập mạp ta huynh đệ như thế nào có thể đơn giản như vậy liền chết ở bên trong, ha ha!”

Lâm tranh cùng mập mạp ôm ôm, cảm thụ được mập mạp kích động tâm tình rất là cảm động, hung hăng ở mập mạp cái bụng thượng chụp hai hạ, nói: “Ngươi gia hỏa này, mau buông ra ta, như vậy khổ mười ngày đều không có nhìn đến ngươi biến gầy, ta bội phục ngươi chết bầm.”

Mập mạp không chút nào để ý, đắc ý vỗ vỗ chính mình tròn trịa bụng, lôi kéo lâm tranh liền hướng chính mình trong vòng đi đến!

Lâm tranh trong lòng rất là cao hứng, không nghĩ tới chính mình tìm về một bộ phận ký ức, còn tìm tới rồi một cái huynh đệ! Loại cảm giác này thực kỳ diệu! Lâm tranh đi vào mập mạp béo hữu trước mặt, từng cái ôm quyền thăm hỏi, mọi người cũng rất là nể tình nhất nhất đáp lễ.

Xuyên thấu qua đám người, lâm tranh rất xa nhìn đến Lý nếu thủy một bộ váy trắng, trong lòng đối cái này nữ hài lời nói mới rồi ngữ rất là nhờ ơn, rất xa nhấc tay hướng nàng huy một chút, nào biết cô nương này mặt đỏ lên liền vọt đến một đám nữ nhân bên trong!

Lâm tranh trong lòng cười thầm này tiểu nha đầu vẫn là trước sau như một thẹn thùng cùng hồn nhiên!

Nơi xa Triệu vũ sắc mặt biến lại biến, một phen bạch vũ phiến ở trong tay hắn không ngừng gõ, trong mắt thường thường lộ ra một tia âm ngoan, tiểu tử ngươi cư nhiên không có chết ở núi lớn, hừ, ngươi sẽ hối hận!

Từ nhiên, trương chí, Trần Dương ba người đứng ở Triệu vũ phía sau, nhận thấy được chủ tử sinh khí, ba người không nói một lời, từng người âm thầm cân nhắc tìm cơ hội nhất định phải đem lâm tranh diệt trừ, lấy bác chủ nhân niềm vui, nói không chừng chủ tử một cao hứng ban thưởng điểm cái gì, vậy đủ chính mình dùng mà, nói không chừng ngay cả chính mình tiểu gia tộc cũng sẽ được lợi! Tâm tư liền chuyển ba người nhìn về phía lâm tranh biểu tình càng thêm không tốt lên!

Lâm tranh nhưng không có tâm tư đi phát hiện những người này tâm lý, nhưng thật ra mập mạp âm thầm đem mọi người biểu tình ghi tạc trong lòng, âm thầm đối lâm tranh dặn dò nói: “Lâm tranh, ngươi cẩn thận một chút Triệu vũ gia hỏa này, gia hỏa này có thể sử có thù tất báo, âm ngoan lợi hại, còn có hắn chung quanh vài người đều không phải thiện lương chủ, chính ngươi nhiều hơn chú ý!”

Lâm tranh trong lòng ấm áp gật đầu theo tiếng, trong lòng mặc nói, nếu là mười ngày trước chính mình gặp phải này vài người khẳng định sẽ cẩn thận, nhưng hiện giờ, hừ, ai chết ai sống thật đúng là khó mà nói, lâm tranh yên lặng cảm thụ được trong thân thể lực lượng, biểu tình trước sau như một đạm nhiên!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 11.

Mọi người yên lặng ngồi điều dưỡng, cũng có không ít người khắp nơi làm mua bán, này Thập Vạn Đại Sơn thứ tốt chính là không ít, hơn nữa không ít người giết người cướp của, trong tay rất nhiều chính mình dùng không đến vật phẩm sôi nổi lấy ra tới cùng mọi người tiến hành trao đổi, cũng có một bộ phận người giá cao tìm kiếm nhiệm vụ phẩm!

Kế tiếp một đoạn thời gian núi lớn bên ngoài rất là náo nhiệt, mập mạp lôi kéo lâm tranh không ngừng nói mấy ngày nay hiểu biết tao ngộ, lâm tranh được đến phía trước ký ức còn có bề bộn đông đảo tri thức, đây chính là hiện giờ rất nhiều người sở không biết! Lâm tranh đối một ít sự vật giải thích, một ít đột phát sự tình xử lý cực kỳ độc đáo!

Trong lúc nhất thời mập mạp đám người tham thảo lại là càng ngày càng nhiệt liệt, bất tri bất giác mọi người đối lâm tranh ấn tượng chậm rãi đổi mới, có nhiều như vậy giải thích một người sao có thể là yên lặng vô danh phế vật? Chẳng lẽ lâm tranh trước đây vẫn luôn ở giả heo ăn thịt hổ? Nghĩ vậy mọi người đối lâm tranh không cảm thấy lại xem trọng vài lần!

Mọi người nào biết nói, tại đây trước ba năm, lâm tranh chính là hoàn toàn không biết gì cả tiểu bạch, điệu thấp là bất đắc dĩ mới vì này, ở này đó người trong mắt này hết thảy quyết đoán chuyển biến thành ẩn nhẫn! Nhưng là mọi người lại tưởng không rõ, ở vô không môn có cái gì hảo ẩn nhẫn đâu? Trong lúc nhất thời mọi người sôi nổi mất đi nói chuyện hứng thú, chỉ có mập mạp cùng lâm tranh hai người còn đang không ngừng tham thảo một chút sự tình, mập mạp đối lâm tranh rất nhiều độc đáo giải thích rất là hưng phấn, mà lâm tranh có đối hiện tại này phiến đại lục rất nhiều chuyện còn có nghi hoặc, hai người càng nói càng đầu cơ, thẳng đến truyền tống môn lại lần nữa mở ra!

Giữa không trung không gian bắt đầu sụp đổ, không gian thật lớn dao động nói cho mọi người lúc này đây khảo hạch đã kết thúc, là thời điểm nên rời đi. Giữa không trung Truyền Tống Trận dần dần ổn định xuống dưới, đại trưởng lão từ giữa chậm rãi đạp không mà đến, nhìn ngầm mọi người bình tĩnh tiếp đón mọi người rời đi!

Chờ cuối cùng một người cũng rời đi này phiến núi lớn, Truyền Tống Trận chậm rãi khép kín! Vô không môn đại điện trước quảng trường phía trên, một cái đen nhánh cửa động chậm rãi đi ra một đội người, này đội người đi đến quảng trường trung ương đứng thẳng, theo sau cửa động trung không ngừng có người đi ra, thẳng đến cuối cùng đại trưởng lão từ giữa ra tới, Truyền Tống Trận mới chậm rãi khép kín.

Đại trưởng lão đi vào đại điện trước trên đài cao đứng thẳng, nhìn phía dưới mệt mỏi mọi người mở miệng nói: “Thực hảo, trở về mọi người chỉ cần đem ngọc bài cùng sở vào tay nhiệm vụ phẩm giao đi lên có thể trở về nghỉ ngơi, ba ngày lúc sau môn phái đệ tam quan đại khảo, đệ nhất danh ban kim cuốn đan thư, nhưng đi đan phòng nhậm lấy sở cần đan dược một quả, nhưng tiến Linh Bảo Các lâu người được chọn vũ khí một phen; đệ nhị danh ban bạc cuốn đan thư, nhưng đi đan phòng nhậm tuyển sở cần đan dược một quả, thượng phẩm linh khí một phen; đệ tam danh ban thiết cuốn đan thư, trung phẩm linh khí một phen; đệ tứ danh đến đệ thập danh nhưng tuyển hạ phẩm linh khí một phen; đệ thập danh đến thứ hai mươi danh nhưng đến công pháp một quyển; người thứ 30 đến trăm tên đều nhưng đến ngũ phẩm đan dược. Trở lên sở hữu vật phẩm đều ấn danh từ tới đạt được, thứ tự càng là dựa trước, thu hoạch đến công pháp đan dược cũng liền càng tốt, ngươi chờ cần toàn lực ứng phó!”

Mọi người đều lớn tiếng nhận lời, lâm tranh cũng thuận miệng phụ họa, nhưng thật ra mập mạp đầy mặt kích động, nói năng lộn xộn nói: “Nãi nãi, lần này bên trong cánh cửa đại lấy máu a, kim cuốn đan thư đều phát xuống dưới? Còn nhậm tuyển đan dược, Linh Khí? Nãi nãi lần này mập mạp ta phải nỗ lực tiến thủ tiền tam a, muốn mệnh a, đều là thứ tốt a!”

Lâm tranh cùng mập mạp theo mọi người đem chính mình nhiệm vụ phẩm giao thượng, này đều có môn phái trưởng lão khảo hạch, loại bỏ thật giả lẫn lộn đồ đệ. Mập mạp một con không ngừng toái toái niệm, vài lần lâm tranh cũng chưa đem mập mạp cấp gọi lại, chẳng lẽ lần này môn phái thật phát hạ cái gì thứ tốt?

Quảng trường mọi người giao thượng vật phẩm lúc sau cũng không có tan đi, mà là tốp năm tốp ba ầm ĩ lên, mỗi người đầy mặt hồng quang, hai mắt đỏ lên mỗi người đều giống đã phát tình giống nhau!

Lâm tranh cau mày nhìn còn ở không ngừng ảo tưởng mập mạp, hung hăng ở mập mạp trên bụng tới một chút!

“Ai u, ta bụng, ai... Ai làm... Ta kim cuốn đan thư đâu? Ai cầm đi?” Mập mạp quay đầu hung hăng nhìn chằm chằm lâm tranh, lâm tranh bị hắn xem đến một trận phát mao!

“Ta nói mập mạp, ngươi tỉnh tỉnh, này còn không có so đâu, ngươi thượng chỗ nào tìm ngươi kim cuốn đan thư đi?” Lâm tranh nhìn vẻ mặt ném đồ vật hơn nữa ở vào động dục kỳ mập mạp đả kích nói!

“Nga, nga, còn không có so đâu, nãi nãi, mấy ngày nay xem ra đến chuẩn bị chuẩn bị, đệ nhất, nhất định phải được đến đệ nhất, ngao...... Ngao......”

Cuối cùng mấy chữ mập mạp quả thực là rống ra tới, thật lớn thanh âm ở quảng trường quanh quẩn, lâm tranh bất động thanh sắc rời xa mập mạp năm trượng xa, hắn sợ hãi bị người chung quanh nhóm khinh bỉ, ai biết, người chung quanh nhóm nghe được mập mạp tru lên, một đám đều ngao ngao kêu lên!

Trong lúc nhất thời trên quảng trường không ngừng tiếng vọng thấm người tiếng kêu thảm thiết, lâm tranh cả người đánh cái run lôi kéo mập mạp liền chạy, chờ về tới chính mình trong viện mập mạp như cũ hai mắt phát ngốc, trong miệng không ngừng lẩm bẩm nói: “Kim cuốn đan thư, ta kim cuốn đan thư!”

Chờ lâm tranh từ trong phòng thu thập một chút, mang sang chén nước tới thời điểm, mập mạp mới khôi phục bình thường, đoạt lấy một chén nước một ngụm uống quang, lúc này mới ngượng ngùng nhìn lâm tranh.

Lâm tranh đối mập mạp thất thố rất là tò mò, vội vàng hỏi: “Này này khen thưởng thực đặc thù sao, ta nhớ rõ phía trước khen thưởng không phải cũng có cái gì đan thư, đan dược linh tinh sao?”

Mập mạp phiên cùng xem thường, trên mặt thịt nhanh chóng dọn xong tư thế phối hợp mập mạp thủ thế làm ra khinh bỉ biểu tình, mập mạp chậm rãi nói: “Lần này cùng phía trước không giống nhau, phía trước đan thư đều là từ này viết kim cuốn đan thư thượng thác ấn xuống dưới, này nhưng cùng dĩ vãng khác nhau rất lớn a, này kim cuốn đan thư nghe nói bao hàm ngàn pháp, hơn nữa sẽ căn cứ người nắm giữ đặc tính xuất hiện nhất thích hợp thần thông, đây chính là có thể cho chúng ta trực tiếp tìm hiểu thần thông đan thư a, không cần khổ tu thể ngộ, này đan thư xem lấy trực tiếp làm ngươi học được thần thông, hơn nữa nghe nói này đó thần thông đều là thượng cổ truyền xuống tới!”

“Kia bạc cuốn đan thư cùng thiết cuốn đan thư đâu?”

“Kia cũng là thứ tốt, chẳng qua phân biệt đựng năm trăm loại thần thông cùng một trăm loại thần thông.”

“Như vậy mỗi người chỉ có thể học tập một loại thần thông sao?”

“Đương nhiên không phải, chỉ cần ngươi năng lực cũng đủ, ngươi hoàn toàn có thể đem đan thư thượng sở hữu thần thông đều học được, này có thể so một quyển cuốn công pháp đi khổ tu tới tiện nghi.”

“Kia đan dược cùng Linh Khí tương đối lên căn bản là không tính cái gì!”

“Ngươi... Hảo đi, so sánh với mà nói đương nhiên là đan thư càng tốt một ít, rốt cuộc chỉ cần có tinh thạch, mặc dù lại quý đan dược cùng Linh Khí đều là có thể luyện chế ra tới, trừ bỏ những cái đó thần binh ở ngoài. Bất quá lần này chính là người được chọn đan dược cùng Linh Khí, môn phái nội kinh doanh nhiều năm như vậy, khẳng định có cực phẩm đan dược, còn có không muốn người biết thần binh lợi khí!”

“Ngô? Đây là các ngươi nổi điên nguyên nhân?”

“Cái gì kêu đây là nổi điên nguyên nhân, công pháp thần thông ai không nghĩ muốn? Bảo mệnh đan dược, thuận tay Linh Khí ai không mừng?” Mập mạp lại lần nữa khinh bỉ nhìn lâm tranh, phảng phất lâm tranh là một cái đồ nhà quê giống nhau!

Lâm tranh ngượng ngùng gãi đầu, thần thông? Cái này hắn xác thật không hiếm lạ, hắn trong đầu thần thông đâu chỉ ngàn loại, đến nỗi đan dược, hắn trong đầu cũng có vô số hiện giờ đã thất truyền phương thuốc, đến nỗi Linh Khí, thượng cổ rèn thủ pháp tùy tiện lấy ra một loại đều sẽ làm thế nhân đánh vỡ đầu!

Thoải mái, lâm tranh từ nội mà ngoại thoải mái, đồ nhà quê, ngươi mới đồ nhà quê đâu, ngươi cả nhà đều là!

Nhìn mập mạp lại bắt đầu thất thần toái toái niệm, lâm tranh vẫy vẫy tay ý bảo hắn chạy nhanh cút đi, chính mình thong thả ung dung giống một vị nhà giàu mới nổi trở lại trong phòng nghỉ ngơi!

Đến nỗi mập mạp, tắc một bên toái toái niệm, một bên đỏ mắt run rẩy trở về đi, trên người thịt mỡ theo tinh thần dao động trở về rung chuyển. Này cũng không trách mập mạp, hiện giờ hoang dã trên đại lục truyền lưu ra tới công pháp thiếu chi lại thiếu, ra các đại môn phái, cùng với những cái đó cổ xưa thế gia, rất ít có tân thần thông truyền lưu ra tới, lần này khen thưởng hoàn toàn là thả một khối đại bánh kem ở đói bụng ba ngày khất cái trước mặt.

Bên trong cánh cửa, rất nhiều người đều ở thất thần toái toái niệm: “Hắc... Kim cuốn đan thư.... Hắc... Ta... Ta...”

“Hắc... Ngươi đan thư...”

“Hắc... Là ta đan thư....”

Tất cả tham gia khảo hạch đệ tử đều đã điên cuồng, ở thất thần lúc sau, mọi người đều bộc phát ra xưa nay chưa từng có chiến đấu dục vọng. Ngay cả không có tham gia khảo hạch đệ tử nghe nói tin tức lúc sau cũng đều điên cuồng mà đi tìm chính mình lão sư, yêu cầu tham gia lần này môn phái khảo hạch, trong lúc nhất thời vô không môn nội gà bay chó sủa loạn thành một đoàn.

......

Lâm tranh phòng nhỏ nội, lâm tranh một người lẳng lặng nằm ở trên giường, hắn bắt đầu sửa sang lại mấy ngày nay trải qua, thình lình xảy ra thân phận lại làm lâm tranh kiên định lên, đã không có trước kia đần độn trạng thái!

Lâm tranh âm thầm suy tư rất nhiều nghi vấn, chính mình là như thế nào đi vào nơi này, theo trong thôn người ta nói nói là ở cửa thôn phát hiện, hiện tại nghĩ đến nhất định không có đơn giản như vậy. Thần toán tử... Thần toán tử... Đột nhiên lâm tranh từ trên giường ngồi dậy, chẳng lẽ thần toán tử là... Hắn là... Không sai... Hẳn là hắn, tuy rằng hắn dung mạo thay đổi, nhưng là hắn thói quen, hắn nói chuyện thời điểm biểu tình cùng hắn giống nhau như đúc! Nói như vậy nói, trong thôn thợ rèn đại thúc, cấp chính mình nấu cơm đại thẩm, còn có bồi chính mình cùng nhau chơi đùa hài đồng... Bọn họ... Các nàng...

Bọn họ đều còn sống, đều còn sống! Lâm tranh bỗng nhiên nghẹn ngào lên, nước mắt nhịn không được liền chảy xuống dưới, không sai, là đại gia, cái loại cảm giác này sẽ không sai...

Quá... Thật tốt quá... Bọn họ còn sống, còn sống...

Giờ khắc này lâm tranh phảng phất nghĩ thông suốt cái gì dường như, quật cường đứng thẳng, nước mắt theo gương mặt không ngừng chảy xuống tới, dùng sức nắm chặt nắm tay, trên mặt biểu tình nói không nên lời rối rắm, phảng phất thật lớn bừng tỉnh không có đủ biểu tình có thể thể hiện, trên mặt cơ bắp tễ ở cùng nhau!

Lâm tranh có loại nhịn không được muốn xuống núi xúc động, bất quá lâm tranh không có quên thần toán tử lời nói, nhất định phải ở khảo hạch lúc sau mới có thể xuống núi, đối với hắn nói, lâm tranh tin tưởng không nghi ngờ, bởi vì hắn chưa từng có bỏ qua, chưa từng có...

Lâm tranh liên tục uống lên mấy chén thủy, nhịn xuống trong lòng dao động, chậm rãi ngồi xuống vận chuyển gia truyền tâm pháp, linh lực nhanh chóng bắt đầu ở trong cơ thể vận chuyển, lâm tranh cẩn thận phát hiện, linh lực cũng không phải dựa theo kinh mạch lộ tuyến bắt đầu vận chuyển mà là dựa theo kim sắc mạch lạc nơi lộ tuyến bắt đầu tuần hoàn, kim sắc mạch lạc nơi lộ tuyến bao gồm thân thể tuyệt đại đa số kinh mạch rồi lại bao hàm rất nhiều huyết nhục gân cốt, mỗi một lần tuần hoàn xuống dưới đều có thể cảm nhận được rất nhỏ lực lượng tăng trưởng, cơ bắp trở nên càng thêm hữu lực lượng, cốt cách trở nên càng thêm rắn chắc, ngay cả linh giác cũng có một tia gia tăng!

Một lần lại một lần tâm pháp vận chuyển xuống dưới, lâm tranh chậm rãi ngừng lại, bất quá linh lực như cũ thong thả ở trong cơ thể vận chuyển, tin tưởng thời gian dài lượng biến khẳng định có thể mang đến biến chất, lại nói lâm tranh tin tưởng chính mình phụ thân sáng chế tâm pháp nhưng cũng không phải đơn giản như vậy!

Lâm tranh nằm hồi trên giường, bắt đầu sửa sang lại trong đầu một bộ bộ thần thông, chính mình muốn thừa dịp ba ngày thời gian đem mấy môn áp dụng thần thông mau chóng thông hiểu đạo lí, bất quá muốn đem trong đầu sở hữu thần thông đều tu luyện một bên cũng không phải là vô cùng đơn giản ba ngày liền có thể hoàn thành!

Bất quá! Bọn họ còn sống! Còn sống liền hảo!!!

PS: Hôm nay đệ nhị càng! Rưng rưng cầu cất chứa cầu điểm đánh! Chỉ cần có động lực! Cầm hoa đem hoàn toàn bùng nổ! Đồng hài nhóm! Nhiều hơn cấp lực ngẩng!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 12. Khổ tu thần thông 3 ngày

Lâm tranh tĩnh hạ tâm thần tinh tế sàng chọn trong đầu các loại tu luyện pháp môn, lâm nguyệt hai nhà đông đảo thần thông, lâm tranh tuy không có tu luyện nhưng là lại bị hai nhà trưởng bối ngạnh buộc cấp ký lục xuống dưới, khi còn nhỏ mỗi lần chính mình nghịch ngợm gặp rắc rối lúc sau trong nhà trưởng bối đều sẽ trách phạt chính mình ở trong phòng thông bối mãn nhà ở thần thông công pháp, thẳng đến chính mình đem này hoàn toàn nhớ kỹ lúc sau mới có thể phóng chính mình ra tới! Nghĩ đến chính mình khi còn nhỏ bất hảo, lâm tranh không khỏi khóe miệng giương lên!

Ở kia mười năm, chính mình không biết xông nhiều ít họa, đem to như vậy hai nhà khiến cho gà bay chó sủa, mỗi lần đều là phòng tối, công pháp điển tịch, đến sau lại công pháp thần thông tất cả đều xem qua lúc sau, trong nhà trưởng bối lại đem dược kinh, luyện đan phương pháp, tam giáo cửu lưu sở hữu chức nghiệp bí tịch phóng tới phòng tối!

Mấy năm xuống dưới, các trưởng bối râu một sợi một sợi đi xuống kéo, trong nhà sở trân quý điển tịch càng ngày càng ít, mà chính mình lại càng ngày càng bất hảo, mỗi lần gặp rắc rối lúc sau đều chủ động đi tìm hai nhà trưởng lão đưa ra tiến phòng tối yêu cầu, nhìn hai nhà trưởng lão bởi vì sắp vô thư nhưng cung sắc mặt, khi còn nhỏ chính mình rất là đắc ý, phảng phất có thể cho những cái đó trưởng bối tìm điểm phiền toái là một kiện rất khoái nhạc sự tình! Sau lại hai nhà trưởng lão một phát tàn nhẫn, tiêu phí thật lớn tài sản tam giới lục đạo thu thập vô số điển tịch, thậm chí liền rất nhiều trân quý sách cổ bí pháp đều thông qua các loại con đường lộng tới tay!

Các loại ngôn ngữ văn tự bề bộn thư tịch đôi ở một gian lớn hơn nữa đại phòng tối, những cái đó thư tịch bên trong ở lâm ngữ yên yêu cầu hạ hỗn loạn không ít giáo dục thư tịch, nhiệt huyết chuyện xưa, khoái ý nhân sinh, nhân sinh triết lý! Ở phía sau mấy năm, thay đổi một cách vô tri vô giác dưới lâm tranh chậm rãi cũng bắt đầu hiểu chuyện, đương nhiên sở hữu điển tịch cũng hết thảy nhìn một lần!

Ngay lúc đó chính mình như cũ không có cảm nhận được người nhà dụng tâm, cho tới bây giờ mới đọc đã hiểu kia phân bút mực viết không ra tình cảm!

Đại ca, đại tỷ, ta thân nhân nhóm! Các ngươi ở đâu nhi đâu? Các ngươi tiểu tranh tử lại sống đến giờ, hơn nữa trưởng thành, cũng hiểu chuyện, các ngươi ở đâu nhi?

Lâm tranh trong lòng bắt đầu hò hét, càng thêm kiên nghị từ bàng bạc hỗn độn thần thông công pháp trung không ngừng mà chọn lựa thần thông!

Thẳng đến sau nửa đêm, lâm tranh mới chậm rãi đã ngủ, trong mộng một trương trương quen thuộc khuôn mặt không ngừng hiện lên!

Sáng sớm hôm sau, lâm tranh liền sớm lên, tùy tiện ăn một chút đồ vật, liền đi vào trong viện bắt đầu mạch lạc tối hôm qua sở định xuống dưới thần thông!

Đầu tiên là bộ pháp, huyễn ma chi vũ! Công pháp nguyên với Ma tộc huyễn ma cổ tộc, tương truyền luyện đến cực hạn huyễn ma di động là lúc căn bản không có người có thể thấy rõ bọn họ bước chân, mà tu luyện công pháp người vừa đi vừa động chi gian giống như vũ đạo ưu nhã đến cực điểm! Thượng cổ là lúc truyền lưu tám chữ dùng để hình dung huyễn tộc bộ pháp!

“Vạn pháp chi tốc, chỉ có huyễn vũ!”

Lâm tranh yên lặng vận chuyển công pháp, dưới chân nện bước liền biến, nho nhỏ trong viện bụi đất phi dương, chỉ chốc lát lâm tranh liền ngừng lại, ở trong viện không ngừng mà bài trí bất đồng chướng ngại lúc sau, lại bắt đầu luyện tập!

“Phanh!” Ghế dựa đổ!

“Đương!” Ấm nước ngã xuống!

“Đông!” Đây là đâm tường thượng!

Lâm tranh vuốt cái trán, âm thầm suy tư, tuy rằng công pháp muốn quyết chính mình đều có, bất quá này nện bước còn còn chờ quen thuộc, chỉ cần bắt lấy tinh túy liền dễ làm!

“Ha ha... Tiểu tử, mấy ngày không gặp ngươi như thế nào bắt đầu dùng đầu đâm tường, còn có trên mặt đất bãi lung tung rối loạn làm gì?” Một trận hài hước tiếng cười truyền đến!

Lâm tranh xoa cái trán nhìn trên tường đáng khinh lão nhân hô lớn: “Lão nhân, tiểu gia đây là luyện bộ pháp, biết cái gì a ngươi!”

“Hừ, còn không phải là nho nhỏ huyễn vũ sao? Không nghe nói qua luyện cái này yêu cầu lộng đầu đâm tường.” Lão nhân đáng khinh cười, một bàn tay không ngừng khắp nơi gãi!

Lâm tranh chán nản, lười đến phản ứng hắn, hiện tại chính mình nhưng không có công phu bồi lão nhân làm bậy, ngay sau đó, lâm tranh đột nhiên quay đầu lại hỏi: “Lão nhân, ngươi rốt cuộc là ai? Ngươi như thế nào biết ta ở luyện tập huyễn vũ? Ngươi là ai?”

“Gia? Tiểu tử ngươi không phải tìm về ký ức sao? Như thế nào còn không quen biết ta?” Lão nhân từ trên tường nhảy xuống tới kinh ngạc hỏi!

“Chỉ tìm về một bộ phận, còn có rất nhiều sự tình không nhớ rõ? Chẳng lẽ ta trước kia nhận thức ngươi? Bất quá ta sao có thể nhận thức ngươi loại người này đâu?” Lâm tranh bất đắc dĩ nói, ngoài miệng như cũ ám phúng lão nhân một câu!

“Ngô? Tìm về một bộ phận hồi ức? Tấm tắc, không hổ là biến số! Ngươi tiếp tục dùng đầu đâm tường, ta đi rồi!” Lão nhân lại nhảy hồi trên tường, xoay người liền phải rời đi!

“Chờ một chút, ngươi cho ta nói rõ, biến số? Cái gì biến số, uy.... Đừng đi, ta biến ngươi vẻ mặt.......” Lâm tranh tức muốn hộc máu hướng tới lão nhân rời đi phương hướng mắng to!

“Linh lực nối liền hai chân, duy mau không phá, ngươi phải hiểu được một cái phá tự...” Xa xa truyền đến thanh âm làm lâm tranh lâm vào trầm tư, chậm rãi lâm tranh đem linh lực xuyên vào hai chân, phá? Tốc độ phá vỡ không gian? Công pháp thượng nội dung càng ngày càng sáng tỏ phảng phất có cái tiểu nhân ở chính mình trước mặt không ngừng di động giống nhau!

Dần dần lâm tranh bắt đầu di động lên, nửa người trên như cũ bảo trì suy tư trạng thái, nhưng là hai chân lại bắt đầu không ngừng di động, dưới chân nện bước liền biến, gặp được chướng ngại là lúc, hai chân theo bản năng liền né tránh qua đi! Theo sau lâm tranh tốc độ càng lúc càng nhanh, phảng phất vũ đạo giống nhau, lâm tranh ở hỗn độn trong viện không ngừng trốn tránh di động, cuối cùng vô số trầm tư lâm tranh lập với sân các góc nhưng là hai chân lại không thấy bóng dáng!

Cuối cùng ba một tiếng giống như bọt biển rách nát, sở hữu vô chân lâm tranh ảo ảnh toàn bộ biến mất, giữa sân đứng thẳng lâm tranh chậm rãi mở to mắt, một tia vui sướng treo ở trên mặt, lâm tranh khom lưng hướng lão nhân đi phương hướng thật sâu khom người chào! Lão nhân này tuy rằng đáng khinh, nhưng là đối chính mình lại là tương đương không tồi!

Kế tiếp, hẳn là sấm đánh quyền, cùng phía trước huyễn vũ không giống nhau, sấm đánh quyền luyện lên cực kỳ thuận tay, phảng phất trời sinh phối hợp gia truyền tâm pháp giống nhau, mấy tranh quyền xuống dưới, huy quyền chi gian cũng đã mơ hồ có tiếng sấm chi âm!

Theo sau lâm tranh lại chọn vài loại thần thông có gia truyền tâm pháp hô ứng, lâm tranh luyện được rất là thượng thủ, bất quá mơ hồ chi gian lâm tranh đối rất nhiều công pháp có kỳ diệu liên hệ, rất nhiều công pháp theo bản năng liền dùng ra tới, không hề tắc, cũng không cần phải đi có thể luyện tập, tựa như đã vận dụng quá trăm ngàn biến giống nhau!

Lâm tranh yên lặng quen thuộc đáy lòng kia một tia linh cảm, càng ngày càng nhiều thần thông tùy tay dùng ra, thẳng đến linh lực cáo hinh lâm tranh mới chậm rãi ngừng lại, chẳng lẽ là bởi vì kia đoạn khuyết thiếu ký ức?

Vì cái gì thân thể trực giác sẽ so với ta có thể tính toán muốn tới chuẩn xác? Bất đắc dĩ lắc đầu, xem ra chính mình còn phải đem kia đoạn biến mất ký ức tìm kiếm trở về!

Lâm tranh ngồi ở trong viện thẳng điều tức, chậm rãi khôi phục tiêu hao linh lực, tiêu hao không còn lúc sau linh lực một lần nữa khôi phục lúc sau cư nhiên sẽ có tăng trưởng, cái này làm cho lâm tranh rất là hưng phấn, lại một lần luyện tập các loại thần thông thẳng đến kiệt sức nằm liệt ngồi dưới đất, sau đó cắn răng lại lần nữa vận công đả tọa, như thế lặp đi lặp lại, luôn luôn thần thức hơn người lâm tranh cũng cảm thấy ăn không tiêu!

Lại một lần linh lực tiêu hao không còn, lâm tranh miễn cưỡng trở lại trong phòng một đầu chui vào trên giường hôn mê qua đi!

Sáng sớm hôm sau lâm tranh lại bắt đầu tân một vòng tu luyện, bất quá hôm nay lâm tranh cố tình đem gia truyền tâm pháp dung nhập các loại thần thông bên trong, lâm tranh lại một lần đánh lên sấm đánh quyền, tinh tế cảm giác linh lực ở trong cơ thể vận chuyển, linh lực chậm rãi nơi tay cánh tay nội vận chuyển thông qua gia truyền tâm pháp sở đánh ra sấm đánh quyền thế nhưng so nguyên lai thông qua lộ tuyến còn muốn mãnh liệt. Lâm tranh an tĩnh lại đem tâm thần nội coi, phát hiện linh lực thông qua kim sắc mạch lạc đánh ra toàn linh lực dao động lớn hơn nữa, đây là vì cái gì? Lâm tranh lại một lần tinh tế quan sát, linh lực lại lại lần nữa chậm rãi trải qua kim sắc mạch lạc, xoay tròn gia tốc ra quyền, tiếng sấm thanh càng thêm vang vọng, cách đó không xa mặt đất bụi đất phi dương, một cái hố to hiển lộ ra tới!

Tấm tắc! Hảo cường bạo phát lực!

Nhất biến biến thí nghiệm, rốt cuộc lâm tranh phát hiện kim sắc mạch lạc ở trong cơ thể phân bố xuống dưới mỗi cách một chỗ liền sẽ hình thành một cái nho nhỏ đồ án, lâm tranh hoảng sợ phát hiện toàn bộ kim sắc mạch lạc thượng thế nhưng đan xen vô số kể tiểu đồ án, mỗi một cái nho nhỏ đồ án đều là từ thật nhỏ kim sắc mạch lạc sở hình thành, đương linh lực theo kinh mạch vận chuyển tới này một đám tiểu đồ án thời điểm đều sẽ gia tốc vận chuyển, sau đó này đó một đám tiểu đầu mối then chốt liền sẽ trở nên cứng cỏi vài phần, nhân tiện cơ bắp kinh mạch cốt cách đều sẽ có một tia biến hóa, tuy rằng thực mỏng manh nhưng là lại trốn bất quá lâm tranh rất nhỏ linh giác!

Mà từ này một đám tiểu đầu mối then chốt chảy ra linh lực sẽ biến tốc độ nhanh hơn càng thêm tinh thuần, này đó tinh thuần linh lực tắc không ngừng khuếch trương kim sắc mạch lạc, dùng để cất chứa càng nhiều linh lực!

Ngay sau đó phảng phất là nghiệm chứng giống nhau, lâm tranh lấy ra một khối trung phẩm tinh thạch, vận chuyển gia truyền tâm pháp đột nhiên đem tinh thạch năng lượng hấp thu đến trong cơ thể, chỉ thấy kim sắc mạch lạc chợt lóe, một cổ hỗn tạp linh lực theo kim sắc mạch lạc bắt đầu vận động, đương trải qua mạch lạc thượng một đám tiểu đầu mối then chốt thời điểm, linh lực đều sẽ trở nên tinh thuần, những cái đó cuồng bạo linh lực tắc thông qua tiểu đồ án hướng bốn phía khuếch tán, chậm rãi tẩm nhập cơ bắp cốt cách bên trong dùng để rèn luyện thân thể, những cái đó tinh thuần linh lực tắc một bên vận chuyển một bên mở rộng kinh mạch độ rộng!

Nhìn thấy loại tình huống này, lâm tranh vội vàng đem sở hữu tinh thạch toàn bộ lấy ra tới một cổ não hấp thu đến trong cơ thể, khổng lồ linh lực đột nhiên đánh sâu vào đến kim sắc mạch lạc bên trong, cuồng bạo lực lượng một trận lôi kéo, liền theo đau nhức lâm tranh nhìn đến những cái đó cuồng bạo linh lực một chút phân tán đến cơ bắp cốt cách, sau đó một tia màu đen tạp chí không ngừng nhập vào cơ thể mà ra, trải qua kinh mạch thượng một đám đầu mối then chốt tinh luyện quá linh lực hung mãnh ở trong kinh mạch vận chuyển, kinh mạch giống như đao cắt giống nhau chậm rãi bắt đầu khuếch trương!

Đau, từ nội mà ngoại toàn thân trên dưới không có một chỗ không đau, chờ đến linh lực nhất biến biến bị kinh mạch hấp thu xong, cảm giác mới hảo một ít, lâm tranh giống như rơi xuống nước giống nhau, toàn thân trên dưới bị mồ hôi ướt nhẹp, trên người bôi tản ra tanh hôi màu đen vết bẩn! Lâm tranh giãy giụa bò dậy, đánh mấy thùng nước bỏ đi quần áo nằm ở thau tắm, lại liên tục nuốt vào mấy cái đan dược, lúc này mới cảm giác khá hơn nhiều!

“Đến! Này thân thể quả nhiên đủ kém! Một chút linh thạch phối hợp tâm pháp liền có lễ rửa tội hiệu quả, xem ra này thân thể yêu cầu hảo hảo rèn luyện!” Lâm tranh nhỏ giọng nói thầm, rất là bất mãn, tuy rằng hiện tại có thể vận dụng kỹ xảo không ít, chính là đều là một ít cơ sở thần thông, đối chiến cao thủ thời điểm khẳng định muốn có hại!

Lâm tranh lại một lần nội coi chính mình kinh mạch, phát hiện so phía trước dung lượng ước chừng lớn gấp đôi, kinh mạch thượng một đám tiểu đồ án cũng càng thêm rõ ràng!

Chậm rãi vận chuyển tâm pháp, linh lực chậm rãi ở trong cơ thể vận chuyển, một tia tê dại cảm giác truyền đến, linh khí ở trong cơ thể hoạt động càng thêm lưu sướng, liền giống như một cái sông nhỏ giống nhau, ngươi đem nó mở rộng, đem nó bên trong nước bùn đi ra ngoài, dòng nước khẳng định càng thêm thông suốt!

Bất quá ngẫu nhiên còn sẽ truyền đến một trận đau đớn, lâm tranh nhếch miệng cười khổ xem ra, kinh mạch mở rộng cũng không phải dễ dàng như vậy, vẫn là chậm rãi đem chính mình cơ sở đánh lao mới hảo!

Bất quá lần này một phen xúc động, nhưng thật ra cấp lâm tranh mở ra một đạo tân cửa sổ, mạch lạc thượng tiểu đồ án giống như một đám tăng cường khí giống nhau, chỉ cần cái này tăng cường khí cũng đủ rắn chắc, phát ra uy lực cũng lại càng lớn, nói cách khác này một đám tiểu tăng cường khí liền sẽ thừa nhận không được áp lực mà nổ tung! Tưởng tượng đến trong cơ thể sở hữu tiểu đồ án nổ tung, lâm tranh trong lòng liền nghĩ lại mà sợ, xem ra về sau tu luyện còn phải tuần tự chậm tiến. Một ngụm ăn không thành mập mạp nột!

Chờ đến ngày thứ ba, lâm tranh chỉ là làm một chút đơn giản huấn luyện, biến bắt đầu cả ngày buồn tẻ linh khí huấn luyện! Thẳng đến ban đêm, lâm tranh mới tỉnh lại!

Đứng ở trong viện, lâm tranh ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm! Ngày mai liền phải bắt đầu cuối cùng một lần khảo hạch, khiến cho này vô không môn chứng kiến chính mình quật khởi đi!

Lâm tranh trong mắt thiêu đốt hừng hực liệt hỏa, giờ khắc này phế vật chi danh không ở thuộc về ta! Làm mọi người xem xem người tài chi tử ở vạn năm sau đồng dạng có thể có chính mình một mảnh không trung!

Từ đây, chiến đi!!!

PS: Tuy nói sách mới là thảm đạm một chút! Nhưng là này cũng quá thảm đạm! Cầu chú ý! Cầu cất chứa! Các vị đại đại nhiều hơn duy trì a! Rưng rưng mà đi!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 13. Đại bỉ bắt đầu

Môn phái đại bỉ bắt đầu hôm nay, lâm tranh liền sớm lên, đơn giản rửa sạch ăn chút gì, liền ở trong sân lẳng lặng điều tức, lúc này lâm tranh cùng dĩ vãng có rất lớn bất đồng, vô luận là tinh thần vẫn là khí độ cùng phía trước tuyệt đối là long trời lở đất!

Lâm tranh nguyên bản liền sinh tuấn tiếu, chẳng qua này không phải một cái dựa mặt ăn cơm niên đại! Tinh mục mày kiếm, thần trong mắt lỗ trống cùng mờ mịt đã hoàn toàn không thấy, vốn dĩ gầy ốm thể trạng ở thoát thai hoán cốt lúc sau trở nên hơi chút cường tráng, tuy rằng như cũ đơn bạc, nhưng thân thể chính là mỗi tấc cơ bắp đều thông cảm kinh người nổ mạnh lực, làm người nhìn qua có một loại hoàn mỹ phối hợp cảm!

Làn da tinh oánh dịch thấu, tuy rằng không giống nữ hài tử trắng nõn, nhưng là nhìn qua lại có vẻ thủy linh linh, lâm tranh đối này cũng rất là bất đắc dĩ, ai làm chính mình luyện thể vừa mới vừa mới bắt đầu!

Chỉ chốc lát, ngoài cửa liền truyền đến một trận dồn dập tiếng bước chân, một tên béo phá cửa mà vào, nhìn đến sân lâm tranh, mập mạp chấn động, mấy ngày trước không có chú ý a, tiểu tử này cư nhiên biến hóa lớn như vậy?

“Ta dựa, tiểu tử ngươi mấy ngày nay đến tột cùng ăn cái gì linh đan diệu dược, ta như thế nào tổng cảm giác ngươi có loại rực rỡ hẳn lên cảm giác đâu?” Mập mạp một đôi mắt nhỏ lộc cộc lộc cộc ở lâm tranh trên người mọi nơi tìm hiểu!

“Ngươi đại sáng sớm sẽ không chính là tới phát cảm khái đi? Huống chi ngươi chừng nào thì đối nam nhân cũng cảm thấy hứng thú?” Lâm tranh có điểm dở khóc dở cười!

Vừa nghe lời này, mập mạp vội vàng kêu lên: “Mau mau, theo ta đi, môn phái khảo hạch đều phải bắt đầu, ngươi cư nhiên còn có tâm tình ngồi ở chỗ này?” Dứt lời, mập mạp thân hình vừa động, lôi kéo lâm tranh liền phải ra bên ngoài chạy.

Lâm tranh dưới chân phát lực, tránh ra mập mạp tay, cùng mập mạp cùng ra bên ngoài nhanh chóng chạy tới, mập mạp trong mắt dần hiện ra một tia kinh ngạc, “Tiểu tử ngươi, mấy năm nay tàng thật sự thâm nột!”

Lâm tranh cũng không đi giải thích, hắc hắc hướng mập mạp cười cười, mập mạp vừa thấy tình huống này biết lâm tranh nhất định có cái gì lý do khó nói, cũng lười đến đi hỏi, dưới chân phát lực cùng lâm tranh cùng nhau hướng khảo hạch nơi chạy đi!

Trên đường lâm tranh lại kỹ càng tỉ mỉ dò hỏi một chút lần này khảo hạch sở chú ý hạng mục công việc, hay không cùng trước hai năm khảo hạch có xuất nhập, mập mạp nói lần này khảo hạch giống như năm rồi giống nhau, bất quá ở sở hữu tỷ thí muốn ở một ngày nội hoàn thành, cho nên thăng cấp tuyển thủ sẽ ở trong vòng một ngày liên tục liên tục tỷ thí, thẳng đến quyết định ra quán quân mới thôi!

Đã không có có thể nghỉ ngơi thời điểm, có thể tưởng tượng năm nay khảo hạch khẳng định sẽ ngoài dự đoán thảm thiết!

Chờ tới rồi đại điện trước quảng trường, ba mươi sáu tòa lôi đài trước đã bài đầy tham gia khảo hạch nhân viên, lâm tranh đi môn phái trưởng lão nơi đó lấy được bảng số ba mươi sáu hào, mập mạp cũng lãnh tới rồi chính mình bảng số là mười tám hào, mập mạp vuốt tròn vo bụng cười nói: “Xem ra chúng ta ít nhất cũng muốn mặt sau mới có thể đụng phải!”

Lâm tranh gật gật đầu, phân ở bất đồng lôi đài thi đấu bọn họ hai cái ở đi lên mấy vòng trong lúc thi đấu căn bản sẽ không giao thủ, chỉ có hai người lấy được từng người lôi đài quán quân mới có thể ở ba mươi sáu cường gặp phải! Chờ đến sở hữu khảo hạch nhân viên toàn bộ đến đông đủ, đại trưởng lão thân ảnh xuất hiện ở đại điện trước!

“Sở hữu dự thi tuyển thủ từng người đến dự thi lôi đài trước đưa tin, sẽ có chỉ định trưởng lão tuyên bố đại gia mỗi lần tỷ thí đối thủ, trong quyết đấu thủ đoạn không hạn, đại gia cùng thi triển thần thông!”

Đại trưởng lão ở đại điện trước nhìn mọi người sôi nổi đi đến từng người lôi đài trạm kế tiếp hảo, mới chậm rãi tuyên bố: “Lần này khảo hạch, sinh tử từ thiên, nếu có một phương nhận thua, thắng lợi một phương không thể lại lần nữa ra tay! Rớt ra lôi đài hoặc là mất đi tái chiến năng lực giả toàn phán định vì thất bại!”

“Hiện tại đại khảo bắt đầu!”

......

Lâm tranh cùng mập mạp lẫn nhau dặn dò vài câu sôi nổi chạy tới từng người lôi đài trước chờ đợi tỷ thí bắt đầu, ở đại trưởng lão tuyên bố bắt đầu lúc sau, từ đại điện trước bay lên ba mươi sáu vị khảo hạch lão sư phân biệt rơi xuống các lôi đài phía trên, bọn họ đó là lần này khảo hạch trọng tài!

“Nhất hào đài, vương đại dũng đối chiến Lý rộng, hai bên đến trước đài tới...”

“Số 2 đài, Lưu bá đối chiến Tống hồng sinh, hai bên đến trước đài tới....”

“Số 3 đài...”

“Số 4 đài...”

......

Các lôi đài trước không ngừng truyền đến trọng tài điểm danh thanh, lâm tranh ánh mắt nhìn chằm chằm chính mình trên đài trọng tài, tay cầm ngọc giản bắt đầu tuyên đọc tham gia thi đấu nhân viên tên.

“Ba mươi sáu hào đài, lâm tranh đối chiến trần văn hạo, mời lên đài.”

Giọng nói lạc bãi, chung quanh quan chiến trong đám người không ngừng truyền ra tiếng ồn ào!

“Này trần văn hạo vận khí thật tốt quá, vòng thứ nhất liền như vậy miễn phí thông qua!”

“Chính là chính là, này vận khí thật tốt quá, cư nhiên đi lên liền gặp phải kia phế vật, xem ra có thể tiết kiệm không ít thể lực!”

“Ai, này vận may như thế nào liền không tới phiên ta trên người đâu?”

Trong đám người không ngừng có đủ loại cảm thán truyền đến, lâm tranh không dao động, như cũ đi bước một đi lên lôi đài, ngược lại là kia trần văn hạo kích động mặt đỏ tai hồng, không ngừng cùng chung quanh bằng hữu chắp tay, sau đó một cái khởi nhảy cực kỳ xinh đẹp rơi xuống lôi đài phía trên!

Lâm tranh đánh giá trước mặt người, linh giác tinh tế cảm thụ một phen, bất quá là tam phẩm tu vi, ở môn phái trung xem như trung hạ tầng đi! Cũng không thu hút dung mạo, trần văn hạo kích động hướng trọng tài cúc một cung, sau đó đứng ở lâm tranh đối diện, một bộ cao thủ bộ dáng, ngạo nghễ nói: “Ngươi, nhận thua đi, bằng không đã có thể chớ có trách ta thủ hạ vô tình!”

Lâm tranh bất đắc dĩ cười, nếu là phía trước chính mình khả năng cùng thường lui tới giống nhau trực tiếp liền nhận thua, bất quá hiện tại sao?

Lâm tranh lắc lắc đầu, thân thể bắt đầu ngăn không được run rẩy, toàn thân mạc danh hưng phấn, mỗi một tấc cơ bắp đều bắt đầu không ngừng run rẩy! Đó là đáy lòng chiến đấu bản năng!

“Nhìn, ngươi thấy không, kia phế linh sợ hãi đang run rẩy!” Dưới đài có người hô.

“Đúng vậy, đúng vậy, dứt khoát nhận thua xuống dưới đi!”

“Trần huynh hảo hảo giáo huấn một chút này không biết trời cao đất dày tiểu tử!”

Nghe được dưới đài mọi người tiếng la, trần văn hạo sắc mặt biến đổi, tiểu tử này cư nhiên không nhận thua, hảo, quá sẽ liền cho ngươi điểm giáo huấn! Tâm tư liền chuyển, trần văn hạo quay đầu nhìn trọng tài, chờ đợi trọng tài tuyên bố thi đấu bắt đầu!

Trên đài trọng tài nhìn nhìn lâm tranh, đối với tên này kỳ dị đệ tử, hắn cũng là nghe nói qua, có chút kinh ngạc lần này lâm tranh cư nhiên không có nhận thua, bất quá vâng theo quy định, rơi vào đường cùng cũng chỉ hảo tuyên bố tỷ thí bắt đầu, theo giọng nói rơi xuống, trần văn hạo sắc mặt biến đổi, dưới chân phát lực, mười thành mười man ngưu quyền liền hướng lâm tranh công qua đi!

Lâm tranh thân mình run rẩy càng thêm lợi hại, dưới đài mọi người mừng rỡ, kêu tiểu tử ngươi không nhận thua, cái này chết cũng đến trọng thương, bất quá môn phái nội tại này lôi đài quan khán nữ đệ tử tắc một đám sắc mặt không đành lòng, đặc biệt là hiện tại thoát thai hoán cốt sau lâm tranh nhìn qua thế nhưng tản ra một tia kỳ lạ mị lực!

Mắt thấy nắm tay liền phải rơi xuống lâm tranh ngực, phía dưới mọi người đã bắt đầu kêu gọi, còn có vài vị nữ đệ tử không đành lòng tiếng kinh hô, nhưng mà ngay sau đó, mọi người liền giống như đánh minh gà trống nắm yết hầu giống nhau một đám sinh sôi nghẹn lại!

Chỉ thấy sắp bị đánh trúng lâm tranh nháy mắt từ trần văn hạo nắm tay trước mặt biến mất, này chứa đầy lực một quyền đánh vào trong không khí, làm trần văn hạo trong lòng kinh ngạc rất nhiều một trận huyết khí cuồn cuộn, ngay sau đó, hắn chỉ cảm thấy cổ bị nắm, cử ở giữa không trung trung, toàn thân trên dưới một chút sức lực cũng dùng không ra!

Trần văn hạo hoảng sợ nỗ lực vặn vẹo cổ, muốn thấy rõ sau lưng đến tột cùng là ai, hắn chết cũng không tin kia phế vật cư nhiên sẽ đem chính mình bắt lấy, giống như diều hâu quắp lấy gà con giống nhau!

Không chờ hắn quay đầu, hắn liền cảm giác bắt lấy chính mình nhân thủ vung chính mình liền bay đi ra ngoài, sau đó phụt một tiếng ngã xuống trên mặt đất, một búng máu nhịn không được phun tới, hôn mê trước hắn nhìn đến trên đài nam tử giống như tuấn sơn giống nhau đứng sừng sững, sau đó ngực đau xót liền ngất đi, thẳng đến hôn mê hắn cũng không dám tin tưởng chính mình bị môn phái phế vật cấp đánh bại!

Lâm tranh lẳng lặng đứng ở trên lôi đài, chờ đợi trọng tài tuyên bố thắng lợi, nhưng là thật lâu sau cũng không có nghe được thanh âm, lâm tranh quay đầu lại nhìn chính trợn mắt há hốc mồm lâm vào dại ra trọng tài, sau đó nhìn xem dưới đài bảo trì yên lặng mọi người, nhịn không được mở miệng nói: “Tính ta thắng đi?”

Lúc này mọi người mới hồi phục tinh thần lại, trọng tài vội vàng tuyên bố lâm tranh thắng được, xuống đài chờ đợi tiếp theo luân khảo hạch liền có thể! Dưới đài mọi người giống như chảo dầu tích vào nước đá giống nhau hoàn toàn bạo phát, một đám lẩm bẩm tự nói!

“Không thể nào, ta nhìn thấy gì?”

“Ta có phải hay không đang nằm mơ, một cái phế vật cư nhiên đem tam phẩm linh lực trần văn hạo giống trảo tiểu kê bắt được?”

Vừa rồi còn hứng thú bừng bừng chờ xem lâm tranh bi thảm tao ngộ mọi người, giống như ăn chết lão thử giống nhau ghê tởm, một đám không thể tưởng tượng nhìn trên đài đi xuống tới lâm tranh!

Nhưng thật ra môn phái nội đúng lúc ở chỗ này quan khán tỷ thí nữ đệ tử nhóm một đám hai mắt tỏa ánh sáng, bộ mặt tiếu hồng, vừa rồi lâm tranh kia phong khinh vân đạm tiêu sái bộ dáng lập tức khắc ở trong lòng giống nhau! Nhìn trên đài đi xuống tới lâm tranh một đám đầy mặt đỏ bừng trộm nhìn lâm tranh!

“Hừ, môn phái những cái đó có tiền đồ công tử ca khẳng định chướng mắt chính mình, mà những cái đó diện mạo không tồi lại có tiềm lực tiểu soái ca cũng đều bị chia cắt, lần này ta nhưng đến sớm xuống tay, cũng không thể làm những cái đó đồ lẳng lơ đắc thủ!” Đây là mỗ hoa si.

“Hảo soái nga, đêm nay muốn hay không đi hiến thân đâu, ai nha!” Đây là lại một cái hoa si.

Lâm tranh nhưng nghe không được những người này nội tâm độc thoại, nhàn nhạt đi xuống tới tìm một bên đất trống, lẳng lặng ngồi chờ đãi tiếp theo tỷ thí! Tham gia thi đấu mọi người, sôi nổi không thể tưởng tượng nhìn lâm tranh, một ít thực lực thấp hèn mà bất đắc dĩ trong lòng cười khổ, bọn họ so với trần văn hạo cũng liền không phân cao thấp thôi, gặp được lâm tranh vẫn là dứt khoát nhận thua hảo! Miễn cho bị người bắt được cổ, mất mặt một hồi!

Bất quá trong đám người lưỡng đạo âm ngoan ánh mắt hung hăng nhìn chăm chú vào lâm tranh, lại là Triệu vũ chó săn, từ nhiên, trương chí hai người! Hai người sắc mặt âm ngoan, nhỏ giọng nói: “Xem ra này lâm tranh quả nhiên ẩn dấu hai tay, lần này khảo hạch kim cuốn đan thư làm hắn nhịn không được triển lộ thực lực, bất quá là kẻ hèn đánh bại một người tam phẩm tu sĩ, chờ gặp phải chúng ta, làm ngươi hảo hảo cảm thụ một chút cái gì là thực lực! Cái gì là chênh lệch! Lần này hắn không thể không chết!”

Hai người âm thầm giao lưu một phen, liền chậm đợi tỷ thí!

Lâm tranh an tĩnh ngồi ở một bên nhìn trên đài tỷ thí mọi người, người chung quanh chút nào không dám tiến lên, nhưng thật ra một đám nữ đệ tử vây quanh ở hắn bên người, ríu rít tiếng cười nói cái gì, thường thường ngượng ngùng coi trọng lâm tranh liếc mắt một cái!

Đối này, lâm tranh rất là bất đắc dĩ, bình phục hạ tâm tình, lâm tranh nắm chặt thời gian bắt đầu tu luyện lên!

Ba mươi sáu hào trên lôi đài phát sinh hết thảy cũng không có khiến cho mọi người chú ý, vừa rồi kia hết thảy phát sinh quá nhanh, huống chi vòng thứ nhất nhất chiêu khắc địch tình huống là có phát sinh, cho nên cũng không có bao nhiêu người chú ý tới lâm tranh! Bất quá vẫn là có không ít đệ tử thấy được này hết thảy, chính sôi nổi hướng ba mươi sáu hào lôi đài đuổi qua đi, mọi người ý tưởng các là bất đồng, bất quá lại đều là hướng về phía náo nhiệt tới, nói không chừng chính mình còn có thể chứng kiến một con hắc mã ra đời đâu?

Đầu năm nay, sự tình gì đều khả năng phát sinh, sách cổ trung không phải liền có vị hiền giả nói qua: Cùng nhau đều có khả năng sao?

Trên lôi đài không ngừng có người thăng cấp, không ngừng có người bị thua, mọi người đều cổ đủ sức lực hướng về càng tốt địa danh thứ đánh sâu vào! Đương nhiên phương diện này chỉ có một người không phải ôm khen thưởng đi, kia đó là lâm tranh!

Đối với cái gì kim cuốn đan thư linh tinh, lâm tranh nhưng chút nào không có hứng thú!

Hắn lần này yêu cầu làm chỉ là một lần chứng minh, chẳng sợ gần là ở vô không môn cái này tiểu địa phương! Hắn trên người cũng lưng đeo vinh quang, lâm nguyệt hai nhà vinh quang, người tài vinh quang, mẫu thân vinh quang, đại ca đại tỷ vinh quang!

“Đợt thứ hai, lâm tranh đối chiến từ nhiên mời lên đài.” Trọng tài thanh âm chậm rãi vang lên, đợt thứ hai so đấu đã bắt đầu.

Lâm tranh nhàn nhạt nhìn trên đài đầy mặt dữ tợn từ nhiên, đi bước một an tĩnh đi lên đài!

Chiến đi! Lấy vinh quang chi danh!

PS: Ha ha! Cất chứa lại phá một cái mười! Tuy rằng ở rất nhiều đại đại trong mắt không tính cái gì! Bất quá đối với cầm hoa tới nói lại là một lần đại đại tiến bộ! Lộ muốn một chút đi! Chờ mong các vị thư hữu tiếp tục duy trì!

Sinh tử hoạn nạn, mới là chân tình! Chư vị thỉnh cùng ta cùng nhau đi xuống đi! Uy lâm loạn thế! Thét dài cửu thiên! Cuối cùng một giờ! Còn có mộc có tiếp tục bùng nổ khả năng? Chư vị thư hữu! Hung mãnh lên! Phàm là cất chứa điểm đánh lại đột phá, tiếp tục thêm càng!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 14. Ai là phế vật, điên cuồng

Nhìn lâm tranh chậm rãi đi lên đài tới, từ nhiên biểu tình càng thêm dữ tợn, nghĩ đến ở Thập Vạn Đại Sơn lâm tranh đối chính mình khinh thường, chính mình liền có loại áp không được tà hỏa, huống chi chỉ cần chính mình đem lâm tranh đánh gục, nói không chừng còn có thể được đến chủ tử ban thưởng!

Nghĩ vậy, từ nhiên nhịn không được trong lòng một trận lửa nóng, bất quá là đánh bại một cái ba cấp phế vật, hiện tại ta liền nói cho ngươi, cái gì kêu chênh lệch, liền tính ngươi ẩn nhẫn cái gì, lại hoặc là có cái gì kỳ ngộ, lại có thể thế nào? Phế vật chính là phế vật, ta sẽ làm ngươi chết rất thống khoái!

Từ nhiên liếm liếm môi, trong lòng bắt đầu hưng phấn!

Lâm tranh đi lên đài lẳng lặng đứng ở một bên, chờ đợi trọng tài tuyên bố tỷ thí bắt đầu!

Ra lệnh một tiếng, từ nhiên đột nhiên đôi tay nắm tay, cách không đó là một kích, lâm tranh dưới chân vừa chuyển nháy mắt từ lôi đài một bên di động đến mặt khác một bên! Tràng hạ mọi người nhìn không chớp mắt nhìn lâm tranh, sợ sai rồi cái gì xuất sắc màn ảnh!

Tránh thoát một kích lâm tranh hai chân rơi xuống đất lập tức giống như hỏa tiễn giống nhau vọt qua đi, đồng thời sấm đánh quyền nối liền tay phải hướng từ nhiên oanh đi!

Nhìn công tới lâm tranh, từ nhiên hai mắt căng thẳng, hắn tự nhiên xem ra lâm tranh này quyền bá đạo, nắm tay nơi đi qua không ngừng có tiếng sấm thanh hiện lên, môn phái nội không nhớ rõ có này loại công pháp a!

Nhưng mà không kịp nghĩ lại, từ nhiên đôi tay giao điệp chống đỡ trước ngực, thiết cánh tay thuẫn! Một tiếng quát nhẹ, từ nhiên hai tay bắt đầu biến đại kinh mạch mạch máu bắt đầu đột hiện, thật lớn hai tay che ở trước ngực quả thực như tấm chắn giống nhau!

Phanh! Hai người đột nhiên chạm vào nhau, lâm tranh ngừng ở tại chỗ, thân thể trước khuynh bảo trì về phía trước huy quyền tư thế, hơi hơi thấp hèn trên mặt treo một tia mỉm cười! Ngay sau đó, từ nhiên lại giống như bị hoang thú va chạm tới rồi giống nhau! Cường tráng thân hình không ngừng về phía sau hoạt lui, hai tay máu văng khắp nơi, lại là bị lâm tranh một quyền đánh cho bị thương!

Lâm tranh trên nắm tay như cũ bình yên vô sự, trên mặt như cũ là nhàn nhạt tươi cười, dưới đài nữ đệ tử nhóm đã bắt đầu nhộn nhạo, trong mắt không ngừng thoáng hiện ngôi sao nhỏ, vô luận phía trước lâm tranh có bao nhiêu phế vật, giờ khắc này các nàng trong đầu đã đem quá khứ sự tình hoàn toàn lọc rớt!

Dưới đài chỉ cần quan khán ba mươi sáu hào lôi đài mọi người cơ hồ đều có vẻ dại ra, chỉ có ít ỏi mọi người ánh mắt trung dần hiện ra rõ ràng kinh ngạc cùng khó hiểu!

Đứng yên trụ từ nhiên ám hút một ngụm lương khí, hắn chính là hoàn hoàn toàn toàn thừa nhận ở này một quyền lực lượng, khôi phục nguyên trạng đôi tay không tự giác run rẩy, vừa mới một quyền lực lượng cư nhiên đem chính mình đã luyện đến mười thành hỏa hậu thiết cánh tay thuẫn cấp đánh bại, từ nhiên nhìn hai tay thượng miệng vết thương, hoàn toàn là đòn nghiêm trọng lúc sau cơ bắp không chịu nổi áp bách mới đưa đến vết thương, trong lòng thất kinh, xem ra xem nhẹ này phế vật!

Lâm tranh thu hồi quyền, đứng ở tại chỗ một bộ phong khinh vân đạm bộ dáng, không có đoạt công, cũng không có trào phúng, phảng phất vừa rồi kinh hãi mọi người một kích bất quá là tùy ý việc làm, dưới đài mọi người nhìn đến lâm tranh biểu tình, không cấm âm thầm tán thưởng, này phong độ, như thế nào liền như vậy có phạm nhi đâu?

Dưới đài không ít nữ đệ tử nhóm đã nhộn nhạo ra tới, trong mắt không ngừng phun ra tiểu ngọn lửa, một đám trong lòng hò hét: “Ta! Đây là ta! Lão nương đêm nay muốn hiến thân, ai cũng đừng ngăn đón!”

Từ nhiên nhìn đứng ở tại chỗ như cũ bất động lâm tranh, trong lòng tức giận càng hơn, như thế nào? Đây là đáng thương chính mình cấp chính mình lưu ra thời gian tới chữa thương sao? Từ nhiên cắn răng một cái, linh khí điên cuồng mà vận chuyển, trên lôi đài bụi đất bị từ nhiên khí thế đột nhiên đánh xơ xác mở ra!

“Ngươi, bất quá là một cái phế vật, một cái vô pháp đột phá nhất phẩm phế vật, vô luận có như thế nào kỳ ngộ, ngươi cũng sẽ không là đối thủ của ta, tiểu tử, ta muốn ngươi quỳ gối ta dưới chân cầu xin tha thứ! Xem chiêu! Phá thương quyền!” Từ nhiên nghiến răng nghiến lợi gào rống nói, đôi tay không ngừng trên người các huyệt vị dùng quyền mãnh đánh, mỗi lần đánh quyền, từ nhiên đều sẽ miệng phun máu tươi, trên mặt biến hồng một phân, chờ đợi đôi tay tại thân thể đập xong, từ nhiên sắc mặt đỏ bừng, toàn bộ thân thể đột nhiên cất cao vài phần, bộ mặt dữ tợn, từng luồng linh lực không ngừng ở hắn bên người xoay tròn, sau đó đột nhiên bị hấp thu tiến trong cơ thể!

“Phế vật, quỳ xuống cầu xin tha thứ đi, ta có thể cho ngươi chết thống khoái một chút!” Từ nhiên âm trầm trầm nói, bí pháp sử dụng sau, huyết khí bạo dũng, trong khoảng thời gian ngắn sẽ đạt được lực lượng cường đại, nhưng là hậu quả lại cũng là phi thường nghiêm trọng! Rốt cuộc hắn bất quá là một cái tiểu thế gia, không có gì cường hãn thần thông có thể học tập!

“Cư nhiên là phá thương quyền, đả thương địch thủ trước thương mình!”

“Từ nhiên đây là muốn liều mạng, hắn hiện tại nhưng không ngừng ngũ cấp tu vi đi?”

“Điên rồi, này đến nỗi sao? Lâm tranh ngăn cản được trụ sao?”

“Phế vật, lại đây nhận lấy cái chết!” Từ nhiên chịu đựng thật lớn thực lực mang đến đau đớn, hướng về phía lâm tranh rít gào nói, hắn muốn giết chết trước mắt người này, nhất định phải giết chết hắn!

Lâm tranh lần đầu tiên ngẩng đầu nhìn từ nhiên, thân thể có chút lay động lên, ngữ điệu có chút lạnh băng: “Đúng vậy, ta là phế vật, ta nghĩ nhiều bọn họ như thế quát lớn ta, ngươi có biết, lúc ấy nếu không phải ta, như thế nào sẽ có như vậy hoàn cảnh! Nhưng là chỉ có bọn họ có thể nói, ngươi tính thứ gì, ngươi xứng nói này hai chữ sao?”

Oanh! Lâm tranh trong cơ thể linh lực đột nhiên nối liền toàn thân, linh lực không ngừng ở kim sắc đường bộ vận chuyển, cả người đột nhiên về phía trước phóng đi, đôi tay nội linh lực thông qua kim sắc tiểu đầu mối then chốt gia tốc, sấm đánh quyền dâng lên mà ra!

Oanh! Từ nhiên căn bản không có phản ứng thời gian, hắn chịu bổn bắt giữ không đến lâm tranh thân ảnh! Ngay sau đó! Trên người lông tơ đứng chổng ngược, một cổ thật lớn xung lượng liền đánh tới chính mình trên bụng!

Phốc! Một ngụm hỗn loạn nội tạng máu tươi phun ra!

Từ nhiên thân hình một loan, một cổ cự lực lại đụng vào cái trán phía trên, cả người nháy mắt bay lên, kế tiếp hắn cảm giác chính mình giống như rớt ở giữa không trung bao cát, vô số kể nắm tay đập ở chính mình trên người, đã không cảm giác được đau, phá thương quyền mang cho chính mình tiềm năng nháy mắt bị bạo lực đánh tan, sau đó cả người chỉ có thể cảm nhận được bốn phương tám hướng mang đến đòn nghiêm trọng!

Bỗng nhiên sở hữu nắm tay biến mất, từ nhiên mới vừa mở phát sưng hai mắt, liền nhìn đến một chân lôi đình vạn quân hướng chính mình đạp tới!

Oanh! Từ nhiên bị lâm tranh một chân từ giữa không trung dẫm đến ngầm, trên lôi đài thạch gạch da nẻ, từng đạo vết rách không ngừng hướng bốn phía khuếch tán, từ nhiên từng ngụm từng ngụm ra bên ngoài phun máu tươi, tứ chi đã hoàn toàn không thành hình, ngực bị một chân hung hăng đạp lên trên mặt đất!

Rầm! Dưới đài mọi người đã hoàn toàn sợ ngây người!

Vừa rồi kia bạo lực một đốn oanh kích tính cái gì?

Vô số người nhịn không được ngón tay nhảy lên, máu tựa hồ đều ở sôi trào! Quá bạo lực, quá kích thích! Mặc cho ai cũng không thể tưởng được cuối cùng cục diện sẽ là cái dạng này, sử dụng bí pháp sau từ nhiên cư nhiên không hề phản kháng bị đánh thành bao cát, nháy mắt hạ gục! Cư nhiên là nháy mắt hạ gục!

Trong lúc nhất thời ba mươi sáu hào lôi đài bộc phát ra đinh tai nhức óc rống lên một tiếng, hò hét thanh!

Người chung quanh nhóm sôi nổi bị bất thình lình thanh âm hấp dẫn, mọi người đều bị nhíu mày, chẳng lẽ ba mươi sáu hào đài có cái gì kinh người biểu hiện? Không thể nào, chính mình sở quan sát thời điểm cũng không có cái gì cường thế nhân vật, cũng không có gì cao thủ, nga, kia từ nhiên, trương chí nhưng thật ra có không tồi tu vi, nhưng là đối thủ bất quá là tam phẩm, tứ phẩm tu vi có thể có cái gì kinh người biểu hiện, chú lùn bên trong rút tướng quân thôi!

Chờ hạ! Chẳng lẽ là có hắc mã?

Trừ phi có hắc mã, xuất hiện! Mọi người nhịn không được tò mò, sôi nổi tụ tập đến ba mươi sáu hào lôi đài, sau đó bọn họ phát hiện, vẫn luôn bị bọn họ coi như phế vật lâm tranh đạm nhiên đem từ nhiên đạp lên dưới chân!

Thế giới này khi nào như vậy điên cuồng?

Lâm tranh không để ý đến chung quanh mọi người hò hét, cúi đầu nhìn từ nhiên bình tĩnh hỏi: “Nói, ai là phế vật?”

Lâm tranh dưới chân dùng sức đem từ nhiên gắt gao mà đạp lên dưới chân, từ nhiên một ngụm một ngụm máu tươi không ngừng từ trong miệng chảy ra, toàn thân đau đớn khó nhịn, trợn to phát sưng đôi mắt, phảng phất hết thảy không thể tưởng tượng giống nhau, nội tâm nhịn không được sợ hãi, hắn không nghĩ tới lâm tranh cư nhiên cường tới rồi tình trạng này!

Lâm tranh nhẹ nhàng ngẩng đầu, thở phào một ngụm, như cũ bình đạm hỏi: “Nói, ai là phế vật?”

Lúc này từ nhiên đã bị lâm tranh cấp đánh tới hỏng mất, tuy rằng lâm tranh sắc mặt bình tĩnh, nhưng là hắn biết chỉ cần lâm tranh dưới chân lại dùng một chút lực, chính mình chỉ có đường chết một cái!

Trong phút chốc từ nhiên toàn bộ tinh thần thế giới nháy mắt sụp đổ, không rảnh lo tôn nghiêm, từ nhiên run rẩy nói: “Ta, ta là phế vật! Tha ta đi! Tha ta đi! Ta còn không muốn chết!”

Lâm tranh dưới chân một câu đem từ nhiên đá đến giữa không trung, sau đó đột nhiên một chân đem từ nhiên đá hướng trương chí phương hướng! Dưới đài trương chí hai mắt co rụt lại, nhìn nghênh diện mà đến từ nhiên, đôi tay đem từ nhiên tiếp được, hai mắt đỏ bừng, như chọn người dục thích giống nhau! Phải biết rằng hắn cùng từ nhiên quan hệ cũng không phải là giống nhau hảo!

Dưới đài mọi người giờ phút này thật sự thạch hóa, này lâm tranh quá bá đạo, quá nam nhân!

Ngay sau đó, vô số mọi người lớn tiếng gào rống! Hắc mã ra đời!

Bọn họ đã hoàn toàn quên mất phía trước chính mình trào phúng lâm tranh thời điểm sắc mặt! Đến nỗi những cái đó vẫn luôn nhìn chăm chú vào lâm tranh nữ đệ tử, giờ khắc này hoàn toàn không phải nhộn nhạo ra tới, mà là sóng gió mãnh liệt, một đám giống như sông nước tràn lan giống nhau lớn tiếng kêu lâm tranh tên, hận không thể lập tức xông lên đi, đem lâm tranh lột sạch nghiên cứu một chút!

Lâm tranh nhìn chung quanh hoan hô mọi người, cũng không có bởi vì này hết thảy mang đến cái gì khác thường, lâm tranh cúi đầu nhìn dưới chân rách nát lôi đài!

“Này bất quá là bước đầu tiên a!” Lâm tranh nắm nắm tay, thở phào nhẹ nhõm!

Lưng đeo quá nhiều lâm tranh giờ phút này căn bản không có hứng thú vì những việc này mà lãng phí tâm thần, chẳng qua đệ nhất danh vẫn là muốn, đến lúc đó khen thưởng đưa cho mập mạp là được, hắn chỉ là tưởng yên lặng chứng minh kia phân vinh quang thôi!

Trên lôi đài trọng tài một hồi lâu mới phản ứng lại đây, tuyên bố lâm tranh đạt được thắng lợi, thăng cấp tiếp theo luân!

Lâm tranh đứng ở trên lôi đài vẫn chưa đi xuống đài, trọng tài mặc không lên tiếng, hắn muốn nhìn một chút người thanh niên này ở chỗ này còn có thể làm ra cái gì kinh người cử chỉ! Phải biết rằng quy củ là người định, huống chi này lâm tranh hiện tại có đưa ra yêu cầu thực lực!

Dưới đài mọi người hơi hơi ồ lên, chẳng lẽ lâm tranh còn có cái gì phải làm không thành?

Đúng rồi, còn có trương chí, nghe nói lâm tranh cùng Triệu vũ này bang nhân có chút mâu thuẫn, xem ra này lâm tranh kế tiếp là phải hướng trương chí khiêu chiến! Có chút tiểu thông minh người, âm thầm cùng người chung quanh tham thảo, này kết luận vừa ra, nháy mắt được đến mọi người hô ứng!

Ngày thường, từ nhiên trương chí đám người đi theo Triệu vũ phía sau tác oai tác phúc, hiện giờ từ nhiên bị lâm tranh đánh thành trọng thương, mọi người trong lòng đều là ám sảng, nếu kế tiếp, lâm tranh đem trương chí cũng phế bỏ nói, kia quả thực quá tuyệt vời! Bất quá này Triệu vũ thực lực không yếu a!

Như vậy kế tiếp sẽ phát sinh cái gì đâu? Khiêu chiến? Là khiêu chiến sao?

Chờ mong, quá mong đợi!

Mọi người không hẹn mà cùng đem ánh mắt chuyển hướng về phía trương chí, trương chí mí mắt không ngừng run rẩy, chính mình đã vượt qua ngũ cấp, hiện tại đã là lục cấp đỉnh, chẳng lẽ lâm tranh quả thực nếu muốn chính mình khiêu chiến không thành? Đáng chết, chung quanh đây là cái gì ánh mắt, bọn họ đem chính mình đương hầu chơi?

Đáng chết, đáng chết, đều là lâm tranh, trương chí đứng thẳng thân thể không chút nào lui bước nhìn chằm chằm trên đài lâm tranh, tay phải ấn ở bên hông trường đao phía trên! Phảng phất lâm tranh một mở miệng khiêu chiến, trương chí liền xông lên đài đem lâm tranh chém giết giống nhau!

Trên đài trọng tài nhìn ngầm mọi người biến hiện, trong lòng thất kinh, chẳng lẽ này lâm tranh thật muốn khiêu chiến trương chí? Này trương chí cũng không phải là từ nhiên loại này mặt hàng có thể đánh đồng!

Hắn quan sát quá trương chí, người này đi chính là hung đao lộ tuyến, thiên phú không tồi, bất quá làm người âm ngoan, bách với Triệu vũ gia tộc thực lực, đi theo Triệu vũ làm một tuỳ tùng, người này nhưng khó đối phó!

Trọng tài chậm rãi mở miệng: “Lâm tranh, nếu thắng lợi vậy đi xuống đi, nếu là muốn khiêu chiến trương chí, kia những người khác cũng có thể tùy ý khiêu chiến biến loạn quy củ, này tỷ thí cũng tiến hành không nổi nữa! Nếu nói như vậy như thế nào tuyển ra bổn lôi đài đệ nhất?”

Dưới đài mọi người đều là tiếc hận, xem ra muốn xem đến hai người quyết đấu còn muốn lại chờ mấy vòng! Bất quá mọi người đều là hảo nhẫn nại, cố nén đem trong lòng dục vọng, kiên nhẫn chờ đợi, bất quá có người đã bắt đầu hô bằng gọi hữu!

Khó được hắc mã, khó được ân oán, đại tin tức, đại náo nhiệt!

Ai ngờ kế tiếp lâm tranh nói, lại làm ba mươi sáu hào lôi đài trước mọi người hoàn toàn lâm vào điên cuồng!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 15. Đến đây đi, một cái đánh một đám

Lâm tranh an tĩnh đứng ở trên đài, xoay người hướng trên đài trọng tài chắp tay: “Không, trưởng lão, ngài lý giải sai rồi, ta không phải muốn phá hư quy củ, mà là tưởng nhanh lên kết thúc trận thi đấu này! Khiêu chiến trương chí? Không, hắn còn không xứng!”

Đón vô số người ánh mắt, lâm tranh xoay người hướng dưới đài bao gồm trương chí ở bên trong mười lăm vị chờ đợi khảo hạch nhân viên hô: “Các ngươi cùng lên đi!”

Không có rống giận, bình tĩnh nói âm rơi xuống, đứng ở trên đài lâm tranh lại cho người ta một loại vô pháp ngưỡng mộ cảm giác!

Kế tiếp, quan khán mọi người đều điên rồi, quá bá đạo, quá nam nhân! Mặc kệ này lâm tranh có thành công hay không đều tuyệt đối sẽ ở vô không môn đại bỉ phía trên lưu lại một phần truyền kỳ!

Dưới đài không ngừng có người gào rống, còn có không ít nữ đệ tử nhóm hưng phấn hôn mê bất tỉnh! Có người bạo thô khẩu, còn có người không ngừng kích động dư lại khảo hạch mười lăm người!

Trong lúc nhất thời ba mươi sáu hào lôi đài thế nhưng thành khắp quảng trường trung tâm! Nơi xa biết được tiền căn hậu quả mọi người, không ngừng có người hướng bên này tới rồi!

Hắc mã muốn bão nổi! Là cố ý lăng xê! Vẫn là sáng tạo kỳ tích!

Nhất hào trên lôi đài Triệu vũ một phiến đem đối thủ hung hăng trừu đi xuống, sắc mặt xanh mét! Mà mười tám hào trên lôi đài mập mạp nghe thế hết thảy lúc sau, hưng phấn liên tục sờ sờ bụng, theo sau xuất quỷ nhập thần đem đối thủ oanh xuống đài đi, mỗ lôi đài trước Lý nếu thủy tắc lo lắng nhíu nhíu mày, tay nhỏ nắm trắng bệch, cũng không biết nội tâm nghĩ cái gì!

Vô luận lâm tranh có không lấy một địch mười lăm, nhưng hôm nay nói ra này phân lời nói hào khí thật là vô không môn tiền vô cổ nhân cử chỉ, mọi người lòng mang đủ loại tâm tư không ngừng hướng ba mươi sáu hào đài dũng qua đi, còn lại ba mươi lăm tòa lôi đài trở nên cực kỳ xấu hổ, trước đài ít ỏi mấy chục người, cùng ba mươi sáu hào trước đài mấy vạn người trường hợp hoàn toàn vô pháp so sánh với!

Lâm tranh nhàn nhạt đứng ở trên đài, kiếm không ra vỏ thâm tĩnh như uyên khí độ làm mọi người âm thầm kinh ngạc, riêng là này phân khí phách, căn bản làm người vô pháp liên tưởng đến phía trước phế vật chi danh!

Ở ba mươi sáu hào trên đài khảo hạch mọi người sắc mặt liền có điểm xấu hổ, trừ bỏ trương chí, còn lại mọi người ai cũng không có đơn độc ngăn cản lâm tranh dũng khí, nhưng là liền như thế từ bỏ nói về sau còn như thế nào gặp người?

Nếu cùng nhau thượng nói, ngược lại còn có một trận chiến cơ hội, trước đem lâm tranh trừ bỏ, sau đó mọi người lại lẫn nhau tỷ thí, nói không chừng lâm tranh cùng trương chí lưỡng bại câu thương chính mình đến lợi đâu?

Trong lòng mọi người âm thầm cân nhắc, ngược lại trương chí hoàn toàn bình tĩnh trở lại, hắn nhàn nhạt cười, đem trường đao lấy ở đôi tay đi bước một bắt đầu hướng trên lôi đài đi, còn lại mọi người ngươi xem ta ta xem ngươi, ngay sau đó thi triển thủ đoạn nhảy mà thượng!

Trong lúc nhất thời trên lôi đài mười sáu người từng người đứng yên!

Trừ bỏ trương chí, mọi người mục tiêu thực minh xác, trước đem lâm tranh trừ bỏ, sau đó một không cẩn thận đem trương chí cũng trừ bỏ, sau đó mọi người từng người chém giết!

Hỗn chiến luôn là cố ý ngoại! Nói không chừng chính mình một không cẩn thận thăng cấp đâu?

Trương chí nhàn nhạt nhìn lâm tranh, đem đao chậm rãi rút ra vỏ đao, thứ lạp thứ lạp thanh âm truyền ra, một phen cũ nát trường đao ma xát vỏ đao không ngừng kéo vươn tới, đao trên mặt vết máu loang lổ có địa phương còn có không ít lỗ thủng, bất quá mặc cho ai cũng không dám xem thường cây đao này tử, đây là một cái hung đao, giết qua người hung đao!

Trương chí lập tức trường đao thẳng chỉ lâm tranh, trong mắt không ngừng thoáng hiện một tia điên cuồng mà thần sắc!

Mọi người đều là lấy ra từng người vũ khí đem lâm tranh vây quanh ở giữa sân, giờ khắc này thời gian phảng phất yên lặng giống nhau, lôi đài trung ương lâm tranh như cũ bình tĩnh đứng thẳng, hắn đang chờ đợi trọng tài mở miệng!

Dưới đài mọi người đều là ngừng thở, sợ kinh động tràng thượng mọi người! Trọng tài chậm rãi nổi tại giữa không trung, giơ lên tay phải theo sau hung hăng rơi xuống, hỗn chiến, bắt đầu!

Bắt đầu nói âm vẫn là không trung phiêu đãng, lâm tranh trên người nháy mắt nổ đùng thanh không ngừng, trong cơ thể linh lực nhanh chóng vận chuyển, trải qua một đám đầu mối then chốt bùng nổ, toàn bộ thân thể đột nhiên hướng gần nhất một vị đệ tử phương hướng vọt qua đi, tên này cầm trong tay búa tạ đệ tử, còn không có phản ứng lại đây, một trận cự lực liền hung hăng đánh trúng ngực, ca ca ca vài tiếng xương cốt đứt gãy thanh âm, theo bay ra đi thân thể đồng thời vang lên!

Thanh âm vang ở mọi người bên tai, làm người cảm thấy có điểm tê dại, bất quá trên đài mọi người nháy mắt từng người thi triển thần thông hướng lâm tranh công tới!

Trương chí bình tĩnh đứng ở một bên, hai chân thành mã bộ hạ ngồi xổm, đôi tay cầm trường đao hoành ở một bên, hắn không có nắm chắc một kích mệnh trung, lâm tranh tốc độ quá nhanh, hoàn toàn trốn ra chính mình thần niệm truy tung, hắn ở lẳng lặng chờ đợi, giống như bắt giữ con mồi hoang thú giống nhau, hai mắt đỏ bừng nhìn thẳng giữa sân mọi người!

Trong sân mọi người đã điên rồi, bọn họ hoàn toàn bắt không đến lâm tranh thân ảnh, mắt thấy vũ khí đã đụng tới lâm tranh, nhưng là nhân gia thân hình đã sớm trốn đến một cái khác địa phương đi!

Lâm tranh huyễn vũ toàn bộ khai hỏa, dưới chân nện bước liền biến! Hơn người thần niệm tinh tế cảm thụ chung quanh công kích đã đến, trước tiên dự phán đủ loại công kích đánh úp lại phương hướng, theo sau tiến hành tiến hành tránh né!

Ngay sau đó, lâm tranh đi vào một vị khảo hạch giả trước mặt, chân trái đột nhiên hướng này bụng đá vào, giống như gậy gỗ trừu trung bao cát, người nọ phốc một ngụm máu tươi phun ra, cả người xẹt qua giữa không trung té ngã đám người bên trong!

Đệ nhị danh bị loại trừ giả!

Theo sau lâm tranh lại là đột nhiên một hướng đôi tay đem đánh úp lại trường côn chặt chẽ chộp vào trong tay, cánh tay đột nhiên dùng sức, gậy gộc kia đầu tu giả thế nhưng bị cử lên, lâm tranh bạo rống một tiếng trái ngược hướng đem kia tu giả đột nhiên hướng trên mặt đất một quăng ngã, người nọ nháy mắt hộc máu uể oải qua đi, đôi tay cũng buông lỏng ra trường côn!

Lâm tranh đem trường côn nắm trong tay, sau này lôi kéo linh lực nối liền cánh tay phải, trải qua tiểu đầu mối then chốt bùng nổ linh lực như phun trào núi lửa, bỗng nhiên đem gậy gỗ ném ra, một vị tu giả không kịp tránh né, răng rắc xương ngực vỡ vụn thanh âm tùy theo truyền đến!

Đầy trời vụn gỗ rơi xuống, mọi người lẫn nhau đối diện, đột nhiên hướng lâm tranh đánh tới, lâm tranh nghênh diện bắt lấy đánh tới nắm tay, cũng không thèm nhìn tới đi phía trước vung, giống vẫn bao cát giống nhau ném đi ra ngoài, đuổi kịp một chân tương lai giả đá thành uốn lượn con tôm, đánh bay thân thể mang đến thật lớn xung lượng giống như lao nhanh tuấn mã hung hăng đụng phải mặt sau đi theo vài người!

Vang lên từng tiếng xương cốt đâm đoạn thanh âm còn chưa rơi xuống, lâm tranh giống như liệp báo giống nhau một cái bước xa xông lên phía trước, hóa quyền vì chưởng, đứng thẳng phun trào đột nhiên đánh ở một người trên người, đôi tay lại là đột nhiên nắm chặt, đem trải qua hai người chộp vào trong tay, một cái né tránh nhiều đột kích tới nắm tay, đột nhiên đem hai người đầu đánh vào cùng nhau!

Tê! Dưới đài vang lên một mảnh hít hà một hơi thanh âm! Cơ hồ là mấy cái hô hấp chi gian, lâm tranh đã trải qua nguy hiểm nhất thời khắc!

Lâm tranh huyễn vũ liền lóe, một cái đầu gối đâm đỉnh ở một vị võ giả cằm phía trên, bàn tay hóa đao mãnh đánh ở mặt khác một vị tu giả trên cổ, hai người liên tục ngã xuống đất không dậy nổi!

Liền ở lâm tranh đánh bại cuối cùng một người khi, lâm tranh chỉ cảm thấy sau lưng một trận rét run, lông tơ đứng chổng ngược, một cổ hung ác huyết khí hướng chính mình đánh úp lại!

Đã không kịp né tránh lâm tranh bị đánh trúng, phụt một tiếng quần áo nháy mắt tan vỡ, máu tươi bắn nhanh! Một đạo vết máu liền xuất hiện ở sau lưng!

Ngạnh khiêng nóng rát đau đớn, lâm tranh mấy cái lóe lạc gian, thân thể đột nhiên về phía trước lại đạp vài bước, dư lực mới chậm rãi biến mất! Lâm tranh quay đầu lại nhìn khó khăn lắm thu hồi dao nhỏ trương chí, trong mắt một mảnh rét lạnh!

Đáng chết, này một kích thật sự là quá tinh diệu, hoàn toàn bắt lấy chính mình một đợt công kích kết thúc, mà tân lực chưa sinh là lúc!

Lâm tranh cảm thụ được sau lưng nóng rát đau đớn, hung hăng nhìn chằm chằm trương chí, kia đem rách mướp trường đao ở trương chí trong tay tựa như chọn người dục thích cự thú giống nhau!

Trên đài ngã xuống đất mọi người vội vàng nhịn đau chật vật chạy đến dưới đài, ai biết ngay sau đó nằm trên mặt đất chính mình hay không sẽ bị ngộ thương do đó rốt cuộc đứng dậy không nổi!

Dưới đài mọi người nhìn trên đài đang ở đối diện hai người, một khắc trước mười sáu vị tu giả hiện giờ chỉ còn lại có hai người, lâm tranh chém đồ ăn thiết dưa liền đem mười bốn vị đối thủ oanh hạ nâng đi, có người nhịn không được nuốt nuốt nước miếng, gặp quỷ, này lâm tranh cư nhiên như vậy cường!

Bất quá lâm tranh cư nhiên bị chém trúng, kế tiếp thắng bại như cũ khó phân, trương chí chính là mạnh mẽ đối thủ!

Bỗng nhiên trương chí động, trong tay trường đao hóa thành đầy trời đao vũ hung hăng đánh về phía lâm tranh! Lâm tranh trợn to hai mắt, đôi tay nắm tay, không ngừng hướng không trung đánh tới!

Này lâm tranh điên rồi! Cư nhiên dùng nắm tay đi tiếp dao nhỏ? Bốn phía mọi người một mảnh ồ lên!

Điên không điên không có người ta nói ra tới, ngay sau đó, mọi người nghe được giữa không trung không ngừng truyền đến nắm tay cùng dao nhỏ va chạm thanh âm, thanh âm như thiết!

Một lát qua đi, lâm tranh trên người lại xuất hiện vài đạo vết máu, mà trương chí áo trên đã bị lâm tranh nổ nát, cù trát rắn chắc thượng thân, một đám đen nhánh biến thành màu đen quyền ấn thật là thấy được!

Trương chí nửa khuất hai chân, lau đi khóe miệng một tia vết máu, ánh mắt trở nên càng thêm cuồng nhiệt, trên người sát khí càng trọng, trong tay dao nhỏ bắt đầu không ngừng phát ra run minh thanh, giống như hoang thú lộ ra răng nanh giống nhau!

Lâm tranh sắc mặt ngưng chú, nhanh chóng hấp thu linh khí, trong cơ thể tiểu đầu mối then chốt không ngừng vận chuyển, nhàn nhạt hấp lực đem ngoại giới linh khí nhanh hơn hấp thu đến trong cơ thể, trên người vết máu như cũ, nhưng là tại thân thể khống chế dưới đã không còn đổ máu!

Ngay sau đó, trương chí động, giống như liệp báo giống nhau, khinh thân mà thượng, trương chí cư nhiên lựa chọn cận chiến! Lâm tranh hai mắt co rụt lại, dưới chân liền động, đao võng bên trong lâm tranh giống như ở mũi đao thượng khiêu vũ giống nhau không ngừng đằng lóe dịch chuyển, hai người không ngừng ngươi tới ta đi, thời gian một lâu, lâm tranh tốc độ đã là chậm lại, thân thể liền thêm mấy đạo miệng vết thương, nếu không phải huyễn vũ xảo diệu, lâm tranh chỉ sợ nguy hiểm!

Lâm tranh ám đạo không ổn, mặc dù có gia truyền tâm pháp còn có loại loại thần thông diệu dụng, nhưng là trong cơ thể linh khí vẫn là quá ít, luận linh phẩm nói, lâm tranh đánh giá chính mình cũng chính là tứ phẩm tả hữu, rốt cuộc chính mình chân chính tu hành thời gian quá ngắn quá ngắn! Nhưng là này trương chí đã là là lục phẩm trung giai, hai người trong cơ thể linh khí hoàn toàn không phải cùng khái niệm, tứ phẩm cùng lục phẩm là một đạo phân mớn nước, nếu là vượt qua cái này bích chướng, linh lực khẳng định sẽ trên diện rộng độ tăng lên, kinh mạch mở rộng, linh lực tăng trưởng!

Hiện tại lâm tranh đã lâm vào khổ chiến, dưới đài ánh mắt độc ác giả đã nhìn ra lâm tranh linh lực đã bắt đầu không ngừng giảm xuống, mà trương chí lục phẩm tu vi lại chiếm đủ ưu thế!

Bỗng nhiên thét dài chợt vang lên, trương chí lăng không nhảy lên, đôi tay cử đao linh khí cuồn cuộn một phen phá đao tản ra kinh người khí thế đột nhiên xuống phía dưới bổ tới! Lâm tranh thâm hô một hơi, linh lực toàn bộ vọt tới hai tay, đôi tay nắm tay, khí thế bàng bạc tiếng sấm không ngừng nắm tay hướng không trung chém tới trường đao oanh đi!

Rầm rầm vang lớn lôi đài tan vỡ, lâm tranh bị đánh bay đi ra ngoài khó khăn lắm ở lôi đài bên cạnh dừng lại, mà không trung trương chí tắc phiên lăn lộn mấy vòng mới hai chân rơi xuống đất, cộp cộp cộp liên tục ở trên lôi đài lưu lại mấy cái dấu chân, mới đứng lại thân ảnh!

Lâm tranh đứng dậy một bộ trường bào đã rách nát bất kham, phụt một tiếng, lâm tranh đột nhiên đem trường bào túm xuống dưới, thượng thân trần trụi, như ngọc thân thể tinh oánh dịch thấu, trước ngực sau lưng vài đạo vết máu thoáng hiện chẳng những không có phá hư này phân mỹ cảm, ngược lại gia tăng rồi một phần túc sát cùng dương cương chi khí!

Trương chí lại lần nữa dùng sức cầm trường đao, trên người khắp nơi là lâm tranh lưu lại quyền ấn, có điểm đau, bất quá này tính cái gì, đi tìm chết đi!

Trương chí giống như phát cuồng giống nhau lại lần nữa lăng không nhảy lên, trường đao tụ quá mức đỉnh, giữa không trung người cùng đao đột nhiên rơi xuống!

Lâm tranh nhìn chèo thuyền qua đây trường đao, trong mắt hiện lên một tia điên cuồng, đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích, đôi tay rũ ở hai sườn, phảng phất đã từ bỏ ngăn cản giống nhau!

Dưới đài có người kinh ngạc, chẳng lẽ lâm tranh không muốn sống nữa, vì cái gì không tránh tránh?

Trường đao lập tức liền phải rơi xuống, một tia chạy bằng khí thổi khai lâm tranh trán đầu tóc, dưới đài đã có người không đành lòng nhắm hai mắt lại!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 16. Điên cuồng, nhộn nhạo nữ tử nhóm

Ánh đao chợt lóe, trường đao đột nhiên dừng ở lâm tranh đầu vai, lâm tranh nhếch miệng cười, trắng tinh hàm răng rất là động lòng người, phụt, lâm tranh một tay bám trụ thân đao, nhưng là trường đao vẫn là rơi vào lâm tranh đầu vai, máu vẩy ra!

Lúc này, trương chí đột nhiên rơi xuống đất, thật lớn đánh sâu vào đem trường đao lại ép vào nhập thịt vài phần, trương chí hồng con mắt, đầu lưỡi liếm khóe miệng, cỡ nào mê người mùi máu tươi a!

Ngay sau đó, răng rắc, răng rắc, răng rắc, phanh, một cổ huyết hoa từ trương chí sau lưng phun tới.

Trương chí cảm giác chính mình ngực bị chỉ một quyền đầu vững chắc đánh trúng, giống như bị hoang thú trung hoang dã tượng va chạm giống nhau, sau đó một chỉnh đau nhức ngực liền bị một bàn tay cấp xuyên qua!

Toàn thân lực lượng bắt đầu chậm rãi tiêu tán, đôi tay sức lực một chút biến mất, chậm rãi thoát ly trường đao, chỉ cần lại dùng một chút lực, là có thể đem trước mắt người một phách hai nửa!

Trương chí ngẩng đầu nhìn trước mặt một bàn tay nâng chính mình đã phách nhập một nửa bả vai trường đao lâm tranh, chính hướng về phía chính mình mỉm cười, mà hắn mặt khác một bàn tay đã xuyên phá chính mình ngực!

Đây là tử vong mỉm cười sao? Quả nhiên thực mỹ! Đáng tiếc! Liền thiếu chút nữa! Liền thiếu chút nữa!

Ngay sau đó, trương chí ngưỡng mặt nằm xuống, từ chính mình ngực trung run rẩy cánh tay còn ở một giọt một giọt đi xuống nhỏ máu tươi! Tí tách, tí tách, bắn khởi một tia bụi đất, thực mỹ thực yêu diễm!

Lâm tranh cắn răng, đem trên vai trường đao rút ra, lại là máu tươi vẩy ra, dùng sức vung, trường đao cắm vào mặt đất xuống đất ba phần, đao đuôi còn ở không ngừng run rẩy, ong ong minh thanh phảng phất ở vì chính mình mất đi chủ nhân khóc thút thít!

Lâm tranh sắc mặt trắng bệch, vội vàng vận công ngừng máu tươi, tả hữu lung lay một chút, đứng vững thân thể, xoay người, nhìn giữa không trung trọng tài!

“Một trận chiến này, lâm tranh thắng! Nhưng tiến ba mươi sáu cường. Đi xuống nghỉ ngơi đi, chờ đợi mặt khác lôi đài kết thúc, tiếp tục tiến hành ba mươi sáu cường tỷ thí!” Giữa không trung trưởng lão có điểm chua xót, mặc hắn cũng sẽ không nghĩ đến như thế kết quả!

Quyết đoán, khí phách, kiên quyết, tàn nhẫn, từ từ sở hữu ưu điểm đều xuất hiện ở một vị bất quá tứ phẩm tu vi đệ tử trên người! Càng thêm lệnh người điên cuồng mà là, vị này tứ phẩm đệ tử, cư nhiên đánh bại mười bốn vị ba bốn phẩm tu vi đệ tử lúc sau còn đem một vị tu vi lục phẩm đệ tử đánh chết!

Tiền đồ không thể hạn, tiền đồ không thể hạn a!

Đãi tuyên án tỷ thí sau khi chấm dứt, trưởng lão liền phản hồi trưởng lão tịch, chẳng qua sắc mặt như cũ nhịn không được kích động kinh hãi, phi ở giữa không trung thân mình còn thường thường đông một chút tây một chút lắc lư!

Dưới đài mấy vạn người, đột nhiên liên tục hít hà một hơi, khắp không gian giống như trừu trở thành sự thật không giống nhau, tất cả mọi người ngốc ngốc nhìn trên đài sắc mặt tái nhợt lại như cũ treo tươi cười lâm tranh, trong lòng sinh ra một tia khó có thể danh trạng tư vị!

Rốt cuộc có người nhịn không được hô hấp, sau đó tảng lớn tảng lớn ăn mặc khí thô thanh âm vang lên! Phóng lên cao tiếng ồn ào, tiếng rống giận vang vọng thiên địa!

Này lâm tranh làm được! Sáng tạo vô không môn đại bỉ thượng kỳ tích!

Lâm tranh khóe miệng lại là hơi hơi giơ lên, ngẩng lên đầu hai tay mở ra giống như bay lượn diều hâu ôm không trung giống nhau, năm đó phụ thân, đại ca cũng là như thế đi?! Không biết đại tỷ nhìn đến có thể hay không như cũ điểm chính mình cái trán mắng chính mình tiểu tử thúi đâu? Lâm tranh ngẩng không trung, vung tay kịch rống, ta tưởng các ngươi! Đau triệt nội tâm tưởng niệm các ngươi!

Mọi người nhìn không tới lâm tranh nội tâm, chỉ cho là thắng lợi sau, nhẹ nhàng vui vẻ phát tiết, hắn có lý do, có cũng đủ lý do, tứ phẩm tu vi một địch mười lăm, đánh bại mười bốn vị cùng đẳng cấp đối thủ, hơn nữa đánh chết một người lục phẩm tu vi cao thủ!

Giống như quỳ bái, dưới đài mọi người không ngừng gào rống, hò hét, vừa mới một hồi thi đấu tuyệt đối là kinh tâm động phách, rồi lại là nhiệt huyết đến cực điểm! Ai có thể nghĩ đến lần này khảo hạch hắc mã xuất hiện, xuất hiện ở bị bọn họ nhạo báng ba năm phế vật trên người!

Sở hữu nhạo báng quá lâm tranh mọi người trong lòng đều hơi hơi chua xót, tứ phẩm tu vi là có thể đánh chết lục phẩm, mặc dù có vận khí ở bên trong, nhưng này lại là dùng tánh mạng bác tới vận khí, quả cảm tàn nhẫn thiếu một thứ cũng không được!

Mọi người không chút do dự dâng lên chính mình làm chân thành tha thiết tình cảm, chẳng sợ phía trước lâm tranh lại phế, hiện tại cũng giành được bọn họ tôn trọng cùng kính sợ!

Rống! Rống! Rống!

So sánh với này ba mươi sáu hào trước đài biển người tấp nập, mặt khác các nơi sân có vẻ phá lệ quạnh quẽ, rất nhiều dự thi nhân viên sắc mặt xanh mét, chúng ta những người này hoàn hoàn toàn toàn thành làm nền sao!

Rất nhiều người tức giận bất bình, chờ đến truyền đến lâm tranh hành động vĩ đại thời điểm, tất cả mọi người ngây ngẩn cả người!

Mập mạp liên tục chụp đánh trên bụng thịt mỡ phát ra từng tiếng quái kêu, hưng phấn đến cực điểm giống như chính mình được đến quán quân giống nhau! Mà Triệu vũ sắc mặt đã khó coi đến mức tận cùng, ánh mắt âm lãnh, không biết suy nghĩ cái gì sự tình!

Mà Lý nếu thủy tắc sắc mặt đỏ bừng, bạch ngọc tay nhỏ không ngừng nắm chặt lại buông ra, ngực bùm bùm nhảy cái không ngừng!

Lâm tranh chậm rãi bình tĩnh trở lại, bước chân phù phiếm, phía trước đổ máu quá nhiều, linh lực tiêu hao quá mức di chứng hiển hiện ra! Lâm tranh từ trên đài cao chậm rãi đi xuống tới, vây xem mọi người tự giác nhường ra một cái thẳng tắp con đường!

Lâm tranh như cũ mặt mang mỉm cười, nhẹ nhàng hướng chung quanh đồng môn gật đầu ý bảo, này nhất cử động lại nhấc lên một đợt nữ đệ tử nhóm thét chói tai! Thần tượng là không có lý do gì soái! Mà lâm tranh chính là các nàng thần tượng!

Lâm tranh đi ra đám người, đi vào nghỉ ngơi khu ngồi xuống bắt đầu khôi phục linh khí, trên người miệng vết thương đã không còn đổ máu nhưng là đao ngân xác thật có vẻ dữ tợn, bất quá lâm tranh hơi hơi hoạt động một chút cảm nhận được vẫn chưa thương cập gân cốt, ngay cả trên vai một đao cũng là dùng cơ bắp kẹp lấy, tuy rằng miệng vết thương đáng sợ nhưng là lại không nghiêm trọng!

Bất quá mất máu mang đến choáng váng cùng linh lực tiêu hao quá mức làm lâm tranh có loại tứ chi vô lực cảm giác, lâm tranh vội vàng nhắm mắt lại đả tọa vận chuyển gia truyền tâm pháp, bốn phía linh khí không ngừng hướng lâm tranh tụ tập, kim sắc sợi tơ bắt đầu hơi hơi tỏa sáng, nơi kinh mạch cốt cách cơ bắp đều bị bị này kim mang sở chiếu xạ, linh khí nhất biến biến ở kim sắc đường bộ thượng vận chuyển, thông qua kim sắc mạch lạc hướng chung quanh khuếch tán đi ra ngoài linh lực dị thường ôn hòa, trong không khí linh khí cuồng bạo lực lượng một phần phân tất cả đều tụ tập ở kim sắc tiểu đầu mối then chốt bên trong, nếu là lâm tranh hiện tại chính mình quan khán, nhất định sẽ nhìn đến một đám kim sắc tiểu đầu mối then chốt có rõ ràng biến hóa, đan xen ở kim sắc mạch lạc thượng tiểu đầu mối then chốt liền đến càng thêm ngưng thật, tạo thành tiểu đầu mối then chốt đồ án trở nên lớn một ít, thư giãn chi gian linh khí càng thêm thuần tịnh có khí thế, đồng phát ra từng đợt vi minh thanh!

Lâm tranh không ngừng hấp thu linh khí, chậm rãi khôi phục thể lực, một lát sau, mở to mắt nhìn còn lại trên đài tỷ thí mọi người tựa hồ còn muốn một hồi lâu mới có thể kết thúc!

Chính mình có phải hay không phải về tiểu viện một chuyến đổi kiện quần áo, thuận tiện đi đi còn thừa tinh thạch cùng đan dược, rốt cuộc đơn thuần hấp thu trong thiên địa linh khí tốc độ có điểm thong thả, mà chính mình kế tiếp còn muốn ứng đối các lôi đài quán quân, mặc dù chính mình hấp thu linh khí tốc độ lại mau cũng so ra kém trận này tràng tỷ thí tiêu hao!

Lâm tranh đứng dậy liền phải trở về đi, tốc độ mau một chút nói hẳn là tới cấp, lâm tranh âm thầm cân nhắc!

Ai ngờ một bàn tay hướng chính mình duỗi lại đây, trong tay cầm một kiện màu đen võ sĩ phục! Lâm tranh theo này tay truyền đạt phương hướng xem qua đi, là môn phái nội một vị nữ đệ tử, này nữ hài thấy lâm tranh nhìn lại đây, sắc mặt một trận đỏ bừng, hoàn toàn quên mất muốn nói gì, chỉ là giơ tay đầy mặt đỏ bừng nhìn lâm tranh! Lâm tranh trong lòng ấm áp, này vô không môn vẫn là có ái người nhiều một ít!

Trên mặt lộ ra mê người tươi cười, mở miệng lộ ra một mảnh trắng tinh hàm răng nhẹ nhàng nói lời cảm tạ, lâm tranh tiếp nhận quần áo mặc ở trên người!

Kia nữ đệ tử nhìn đến lâm tranh chân thành tha thiết ánh mắt, một trận mê say, không có chút nào kháng cự hoặc là chính mình tiến đến lấy lòng khinh bỉ, chỉ có chân thành tha thiết cảm tạ!

Kia nữ đệ tử trong lòng một trận kích động: Mẫu thân, mau đến xem soái ca! Tựa hồ là quá độ hưng phấn, kia nữ đệ tử một trận nhộn nhạo lại là hôn mê bất tỉnh!

Lâm tranh sửng sốt, theo bản năng sờ sờ chính mình mặt, chẳng lẽ trên mặt bị thương dọa đảo nhân gia? Vẫn là vừa rồi chính mình cười thực dữ tợn? Lâm tranh khẽ cười một chút không để bụng, rất có mưa bụi qua đi ánh mặt trời sơ hiện ấm áp!

Chúng nữ đệ tử lại là một trận mê say, kế tiếp vô số nữ tử đệ liền đưa qua đủ mọi màu sắc quần áo, hơn nữa có càng ngày càng nghiêm trọng xu thế!

“Lâm sư huynh, xuyên cái này, cái này là thuần nhung tơ...”

“Tiểu đề tử một bên đi, Lâm ca ca, xuyên ta cái này, ta cái này là thượng đẳng vải dệt....”

“Ta, ta, xuyên ta!”

“Đều tránh ra, lão nương cùng các ngươi liều mạng, ta thoát....” Có nữ đệ tử bắt đầu cởi áo ngoài ném tới!

Quá điên cuồng, lâm tranh tình nguyện ở lên đài đi cùng trương chí tiếp theo đối chém cũng không muốn trêu chọc này đó điên cuồng mà các nữ nhân!

Nam đệ tử nhóm nhìn điên cuồng mà các nữ nhân, trong lòng từng đợt phát lạnh, ngày thường nhu nhược các nàng không biết khi nào có được như thế cường đại bạo phát lực thế nhưng đem một chúng các nam nhân sôi nổi tễ ra tới!

Còn có các nàng từ đâu ra nhiều như vậy nam nhân quần áo?

Lâm tranh nhìn như thế điên cuồng mà các nữ nhân, vội vàng một cái túng càng không trung hư đạp vài bước bước lên rách nát đài cao! Mọi người vừa thấy mục tiêu đã không có, lúc này mới chậm rãi bình tĩnh lại!

Lâm tranh xoa xoa trên đầu mồ hôi lạnh, chắp tay hướng dưới đài mọi người khom lưng nói: “Cám ơn các vị sư tỷ hậu ái, một kiện quần áo vậy là đủ rồi, nếu là kế tiếp quần áo tổn hại, còn thỉnh các vị sư tỷ lại đưa tặng, hiện tại không cần, không cần!” Lâm tranh liên tục xua tay, trên mặt như cũ ấm áp tươi cười!

Lâm tranh nhận thấy được này đó các nữ nhân không có ác ý, bất quá lại để lộ điên cuồng mà ý tứ! Này ba năm hơn nữa kiếp trước mười hai năm ký ức, lâm tranh cũng bất quá mười lăm tuổi, hắn còn hoàn toàn không rõ ràng lắm nam sinh cùng nữ sinh chi gian một ít huyền bí!

Nhìn trên đài lâm tranh, nữ đệ tử nhóm lại là một trận tê tâm liệt phế thét chói tai! Lâm tranh lại nói: “Ta hiện tại yêu cầu trở về một chuyến, lấy một ít tinh thạch cùng đan dược, các vị sư tỷ có thể làm ta qua đi sao?”

Nhìn trước mặt đám đông, lâm tranh có chút tê dại, theo bản năng dò hỏi!

“Không thể, Lâm ca ca, ta này có, dùng ta đi!” Một nữ đệ tử dẫn đầu hô.

“Chính là chính là vạn nhất chậm trễ tỷ thí làm sao bây giờ? Ta này cũng có!” Mặt khác một người đệ tử không cam lòng yếu thế.

“Ta này có tốt nhất chữa thương đan dược, làm ta qua đi, làm ta qua đi!” Một người đám người phía sau nữ đệ tử không ngừng đi phía trước xung phong!

“Đều cấp lão nương tránh ra, lão nương này có linh đan, uống thuốc ngoại dụng, còn có đề cao tình thú tác dụng....” Một người nhộn nhạo nữ đệ tử khởi xướng nhộn nhạo thức đánh sâu vào!

Không ngừng có người xông lên lôi đài ném xuống tinh thạch cùng đan dược thuận tiện ở lâm tranh trên người lau ăn bớt, sau đó lại đi xuống đài đi làm tiếp theo vị nữ đệ tử lên đài, các nàng trong lòng giờ khắc này thêm vào đoàn kết, các nàng biết lâm tranh yêu cầu thời gian tới chữa thương, ngược lại không hẹn mà cùng thống nhất lên, một vị đi lên một vị đi xuống tốc độ cực khối!

Lúc này lâm tranh ngốc ngốc đứng ở trên đài, nhìn trước mặt không ngừng gia tăng linh thạch cùng đan dược, cảm thụ được bất đồng mềm mại tay nhỏ từ trên người sờ qua, hắn đã ngây dại, hắn không biết nên làm ra cái dạng gì phản ứng, bị đáng khinh lão nhân lừa đi nhìn lén bên trong cánh cửa nữ đệ tử thời điểm, các nàng không phải hận không thể đem xem qua chính mình người một chưởng đánh chết sao?

Đại tỷ không phải nói nữ hài tử đều phi thường rụt rè sao? Chẳng lẽ vạn năm sau thế giới cùng vạn năm trước khác biệt như thế đại?
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 17. Mẹ, mau ra đây xem quái thú

Chờ đến cuối cùng một vị nữ đệ tử đi xuống lôi đài, lâm tranh như cũ không có từ dại ra trung tỉnh lại, dưới đài nam đệ tử nhóm cũng một đám ngây ra như phỗng!

Bọn họ nhìn trên đài xô đẩy thành tiểu sơn tinh thạch nháy mắt có loại hỏng mất cảm giác, còn có kia một lọ bình nhìn qua liền bất phàm đan dược, này đó nữ đệ tử nhóm cùng chính mình ở bên nhau thời điểm không phải một đám đều khóc than sao?

Kia này đó là chuyện như thế nào?

Nhìn kỹ một chút cư nhiên có một ngàn nhiều trung phẩm linh thạch, không có một viên hạ phẩm, cư nhiên còn có mấy viên thượng phẩm linh thạch! Thêm lên so, chúng ta rất nhiều người có thể hổ thẹn đến chết, còn có đan dược có dứt khoát là chúng ta tặng cho các ngươi, các ngươi lập tức qua tay đưa cho lâm tranh?

Có người chết lặng, có người bi phẫn, có người dở khóc dở cười! Bất quá tất cả mọi người biết, riêng là trên lôi đài này đó tinh thạch cùng dược phẩm liền không thể so lần này tỷ thí một ít khen thưởng kém nhiều ít!

Có người đều dâng lên xông lên đài đánh cướp quyết định, bất quá nhìn trước mặt một đám trợn mắt giận nhìn các nữ nhân, sở hữu tồn tại cái này ý tưởng đệ tử nháy mắt đánh mất cái này ý tưởng!

Bạo tẩu trung nữ nhân không thể trêu chọc nột!

Có thính lực tốt tu giả đã nghe đến mấy cái này các nữ nhân ở thảo luận tạo thành lâm tranh hộ vệ đội!

Cái gì? Các ngươi cư nhiên còn dám tổ đội, các ngươi trong mắt chỉ có lâm tranh sao? Cái gì còn muốn kêu “Ngự lâm quân”?

Phốc! Đã có tu vi độ chênh lệch nam tu sĩ bắt đầu hộc máu!

Lâm tranh ngốc ngốc nhìn trước mắt linh thạch trong đầu một mảnh hỗn loạn, so với lúc ấy tiếp thu bộ phận ký ức khi càng thêm hỗn loạn, thế giới này quá điên cuồng!

Lâm tranh liên tục vận chuyển tâm pháp, một tia mát lạnh làm lâm tranh tỉnh táo lại. Hơi hơi hướng dưới đài mọi người khom người chào, lâm tranh tại chỗ ngồi xuống, tùy tay cầm lấy một khối trung phẩm linh thạch, bắt đầu hấp thu linh lực! Trong tay linh thạch lấy quỷ dị tốc độ chậm rãi biến đạm nhiên sau rách nát hóa thành phi trần, ngay sau đó lâm tranh lại đồng thời cầm lấy hai khối, một lúc sau tam khối, bốn khối, năm khối, lâm tranh lấy cực nhanh tốc độ hấp thu tinh thạch nội linh lực!

Mọi người mở to hai mắt, phảng phất muốn đem đôi mắt trừng ra tới giống nhau, đây là cái gì quái thai? Chẳng lẽ hắn hoàn toàn xem nhẹ tinh thạch nội kia một tia cuồng bạo linh lực sao? Mặc dù kia ti cuồng bạo linh lực rất nhỏ, nhưng là tích lũy lên trễ bài trừ trong cơ thể nói, chính là sẽ có linh khí bộc phát tàn sát bừa bãi nguy hiểm, chẳng lẽ hắn hoàn toàn không để bụng sao?

Đệ, một trăm bảy mươi khối! Có người âm thầm tính toán lâm tranh hấp thu linh thạch số lượng! Mọi người theo bản năng dọc theo nước miếng, này lâm tranh đến tột cùng có thể cất chứa nhiều ít linh lực, nhiều như vậy đến linh lực cư nhiên không có đem hắn căng bạo? Này kinh mạch cứng cỏi độ đến có bao nhiêu cường a, chính là hấp thu tốc độ còn ở không ngừng gia tăng hoàn toàn không có dừng lại ý tứ!

Mọi người biểu tình từ kinh ngạc biến thành khoa trương sau đó biến thành dại ra, quái vật, đại quái vật! Mẹ, mau ra đây xem quái thú!

Lâm tranh không có thời gian đi quan sát dưới đài mọi người biểu tình, bởi vì trong cơ thể đã đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất! Kim sắc sợi tơ thay thế được sở hữu kinh mạch, không, hẳn là đồng hóa, sở hữu kinh mạch hoàn hoàn toàn toàn bị kim sắc sợi tơ sở thay thế được, linh lực một chút một chút tiêu hao, đây là hạng nhất đại công trình, không có đau đớn, không có chút nào không khoẻ, ngược lại một tia sảng khoái, phảng phất là thân thể kinh mạch thay thế được kim sắc sợi tơ, hiện giờ kim sắc sợi tơ chỉ là trở lại nguyên lai địa vị giống nhau!

Lâm tranh không ngừng mà hấp thu tinh thạch nội linh khí, cuồng bạo linh khí hoàn toàn bị xem nhẹ, thông qua kim sắc kinh mạch vận chuyển linh khí không ngừng đem linh khí tinh luyện áp súc, một chút cuồng bạo linh khí không ngừng bị đè ép đến cơ bắp cốt cách bên trong, nháy mắt, lâm tranh cảm thấy lớn lao đau đớn, toàn thân trên dưới không có một chỗ không đau, nhiều như vậy tinh thạch sở ẩn chứa cuồng bạo lực lượng cũng không phải là một bút số lượng nhỏ!

Cơ bắp không ngừng xé rách, sau đó trọng tổ, kim sắc kinh mạch không ngừng ôn dưỡng tổn hại cơ bắp cốt cách, lâm tranh biết này lại là một lần thoát thai hoán cốt cơ hội, không thể dừng lại, sau đó ở đau cũng vui sướng trạng thái hạ không ngừng gia tốc hấp thu tinh thạch, hy vọng lần này thoát biến chạy nhanh kết thúc!

Linh thạch một chút một chút giảm bớt, mọi người từ dại ra đã biến thành chết lặng, có người không ngừng bóp đùi, trừu cái tát tính toán lâm tranh hấp thu tinh thạch số lượng!

Rốt cuộc, lâm tranh lại cầm lấy năm khối tinh thạch, đột nhiên hấp thu tiến trong cơ thể, giống như khai áp tiết thủy linh lực mãnh liệt mà đến, đây là tình huống như thế nào? Đây là thượng phẩm tinh thạch?

Ẩn chứa linh lực thật là khổng lồ, mãnh liệt linh lực không ngừng ở kinh mạch nội vận chuyển, gia truyền tâm pháp nguyên bản là dựa theo kim sắc sợi tơ nơi vị trí vận chuyển, phía trước kim sắc sợi tơ sở bao trùm vị trí cũng không hoàn toàn là kinh mạch nơi vị trí, còn có rất nhiều kinh mạch không có bao trùm đến, đồng thời kinh mạch sở không có bao trùm đến địa phương kim sắc sợi tơ lại hết thảy bao trùm, ngay cả cốt cách, lâm tranh đều cảm nhận được khắc vào mặt trên kim sắc sợi tơ! Hiện giờ kim sắc sợi tơ biến hóa vị trí đem kinh mạch hoàn hoàn toàn toàn bao trùm, tâm pháp sở vận chuyển tuyến lộ trở nên càng vì khổng lồ, tuần hoàn một vòng thời gian biến trường, hấp thu linh khí tốc độ trở nên càng thêm nhanh chóng, bừng tỉnh gian lâm tranh phảng phất cảm nhận được trong thiên địa linh khí nhảy lên!

Cuối cùng một tia kinh mạch cũng bị linh lực thông qua, gia truyền tâm pháp vận chuyển càng ngày càng lưu sướng, nguyên bản tắc chỗ hiện giờ trở nên bốn phương thông suốt, kim sắc kinh mạch thượng tiểu đầu mối then chốt một đám nấn ná thành một đám nho nhỏ đồ án, không những không có trở ngại linh khí ở trong kinh mạch vận chuyển ngược lại làm linh khí vận chuyển càng vì lưu sướng thoải mái!

Rốt cuộc lượng biến mang đến biến chất, lâm tranh bên người bụi bậm không gió dựng lên, lâm tranh đứng dậy, toàn thân trên dưới một trận linh khí phun trào, trong cơ thể linh khí rốt cuộc đạt tới bão hòa bắt đầu đánh sâu vào ngũ phẩm bích chướng, lâm tranh phát hiện tầng này bích chướng bất quá là đối trong cơ thể kinh mạch yêu cầu, liền giống như một cái thùng gỗ bốn phía bản tử thêm cao, có khả năng cất chứa thủy cũng liền nhiều, hiện giờ lâm tranh kinh mạch lại lần nữa cô đọng, phảng phất một tầng giấy bị chọc phá, trong không khí linh khí bắt đầu bạo dũng tụ tập thành một cổ dòng khí hướng lâm tranh dũng qua đi!

Không đủ, hoàn toàn không đủ, lâm tranh trong lòng ở hò hét, linh khí hấp thu hoàn toàn đến không đến trong cơ thể linh lực bão hòa độ! Lâm tranh hạ quyết tâm, đôi tay đột nhiên đưa tay về phía trước, còn thừa tinh thạch rầm một chút hướng lâm tranh nhích lại gần!

Nháy mắt khổng lồ linh lực vọt vào trong cơ thể, kim sắc kinh mạch một chút bị căng ra giống như lũ định kỳ sông nước, đường sông không ngừng mau trướng, tiểu đầu mối then chốt một đám liều mạng vận chuyển tinh luyện, thật lớn cuồng bạo linh lực ở trong cơ thể không ngừng tàn sát bừa bãi sau đó bị cắn nuốt! Cốt cách thượng một ít xám trắng tạp chí bị bài trừ bên ngoài cơ thể, không chờ vận ra bên ngoài cơ thể đã bị cuồng bạo linh lực cuốn thành phấn mạt!

Đau, khó có thể hình dung đau, mỗi một tấc kinh mạch đều đang run rẩy, lâm tranh run rẩy không ngừng thân mình, linh lực nhất biến biến rửa sạch thân thể! Lâm tranh cắn răng đau khổ kiên trì, rốt cuộc một cổ linh khí xông thẳng linh đài, trong óc một mảnh thanh minh, thức hải nháy mắt trở nên cường đại gấp đôi có thừa, trong óc trở nên thêm vào rõ ràng, phảng phất sở hữu sự tình đều biến trong sáng!

Thân thể phảng phất cũng không hề đau đớn, kim sắc mạch lạc phảng phất trở nên thô tráng một ít, trong cơ thể linh khí bắt đầu trở nên an tĩnh, vững vàng vận chuyển. Trong cơ thể Tam Sinh Thạch không biết khi nào chạy ra tới chiếm cứ ngực, linh khí tụ thành một cái sáng ngời tiểu cầu không ngừng vòng ở Tam Sinh Thạch chung quanh vận chuyển, linh lực không ngừng hấp thu tiến vào, phảng phất ở Tam Sinh Thạch khống chế hạ không ngừng mở rộng không gian!

Lâm tranh chậm rãi mở mắt ra, cẩn thận cảm thụ một chút trong cơ thể biến hóa, linh lực hơi hơi vừa động, một trận khổng lồ lực lượng liền dũng đi lên, đây là, đây là lục phẩm?

......

Dưới đài mọi người nhìn lâm tranh, một trận sét đánh ba kéo cốt cách bạo tiếng vang, lâm tranh cư nhiên thăng cấp ngũ phẩm? Chẳng lẽ trực tiếp hấp thu đông đảo tinh thạch liền có thể thăng cấp? Không nghe nói qua a? Mọi người biểu tình phức tạp nhìn lâm tranh, đánh một trận, thương còn rất nghiêm trọng, khôi phục một chút linh lực cư nhiên liền như vậy thăng cấp, ngô, tuy rằng cái này hấp thu linh lực thực khủng bố, nhưng là thăng cấp cũng quá đơn giản đi?

Không chờ mọi người an tĩnh lại, càng thêm điên cuồng mà sự tình đã xảy ra, lâm tranh cư nhiên điều động trong thiên địa linh khí, không, hẳn là trong thiên địa linh khí bị lâm tranh hấp dẫn đến trong cơ thể? Đây là ngũ phẩm đột phá đến lục phẩm tình hình a, mới vừa thăng cấp chẳng lẽ lại muốn thăng cấp, ngũ phẩm đến lục phẩm chính là một cái không nhỏ ngạch cửa a, như thế nào tùy tiện đã đột phá đâu? Kế tiếp khiêu chiến mọi người thần kinh tình huống lại xuất hiện, người thường ngũ phẩm thăng cấp lục phẩm đều e sợ cho trong thiên địa linh khí đem chính mình căng bạo, này lâm tranh cư nhiên ngại linh lực không đủ? Nháy mắt đem sở hữu tinh thạch toàn bộ hấp thu?

“Thiên a, ngươi đến tột cùng làm ra một cái cái gì quái vật a, làm một cái đương ba năm vô pháp đột phá nhất phẩm phế vật trong lúc nhất thời tới chúng ta mười năm không có tới cảnh giới, hảo đi, ông trời ngươi cũng cho ta đương ba năm phế vật, sau đó làm ta đột phá đi!”

Dưới đài có người thất thần hò hét, không những không có thu được chung quanh mọi người tỷ thí, ngược lại được đến một mảnh tán đồng.

Nhìn trên đài lâm tranh, phóng lên cao linh khí giống như một tòa núi lớn đè ở mọi người ngực, làm mọi người trong lúc nhất thời trăm vị trần tạp lại nói không ra lời nói tới!

......

Lâm tranh tinh tế cảm thụ được trong cơ thể biến hóa, trước phát hiện treo ở trong cơ thể Tam Sinh Thạch chính sâu kín chuyển, vô luận là điều động linh lực vẫn là điều động thần niệm đều không thể khống chế Tam Sinh Thạch, rơi vào đường cùng đành phải từ bỏ!

Cảm thụ được trong cơ thể mênh mông linh lực, lâm tranh một trận hưng phấn, lần này thu hoạch quá lớn, vô luận là linh lực vẫn là thức hải đều có nhảy vọt tiến bộ, nếu giờ phút này lâm tranh gặp được trương chí, chỉ sợ không cần khổ chiến, mười chiêu trong vòng liền nhưng đem này đánh chết!

Lâm tranh nhìn trước mặt một đống đan dược cái chai, có chút đau đầu, trên người thương thế đã hoàn toàn hảo, ngay cả đao ngân giờ phút này chỉ sợ đều đã ở cơ bắp không ngừng trọng tổ dưới biến mất đi! Liền làn da đều liền đến càng thêm cứng cỏi càng thêm tràn ngập co dãn, làm chính mình bất đắc dĩ chính là làn da tựa hồ trở nên càng thêm nữ nhân, như thế xem ra này đó đan dược là không dùng được!

Lâm tranh nhìn nhìn dưới đài nữ đệ tử, hơi hơi mỉm cười nói: “Cảm tạ các vị các sư tỷ hậu ái, cảm tạ đại gia linh thạch! Bất quá này đó đan dược nhưng thật ra không cần phải, thỉnh các vị thu hồi đi thôi!” Theo sau lâm tranh hướng dưới đài liên tục khom lưng, đi xuống đài đi, trên mặt đất đan dược xem cũng không thấy liếc mắt một cái.

Dưới đài có nữ đệ tử vội vàng lên đài đem đan dược toàn bộ thu được nhẫn không gian, bởi vì đại gia đã đạt thành nhất trí, này đó đan dược từ Ngự lâm quân thống nhất bảo quản, ai yêu cầu có thể tuy là tiến đến lĩnh, đồng thời mọi người còn cần khắc khổ tu luyện, rời xa mặt khác nam đồng môn, hướng về lâm tranh phương hướng nỗ lực!

Lại có không ít nam đệ tử nghe nói như thế lúc sau ngưỡng mặt phun huyết đổ qua đi!

Dưới đài lâm tranh mấy cái lóe nhảy nhảy ra đám người, hướng mười tám hào lôi đài phóng đi, này sẽ đến tỷ thí hẳn là còn không có kết thúc, đi xem mập mạp thế nào, lâm tranh trong lòng ám đạo!

Giờ phút này lâm tranh sau lưng chúng nam đệ tử xanh mượt đôi mắt hung tợn nhìn lâm tranh rời đi phương hướng, mà nữ đệ tử nhóm tắc hai mắt nhộn nhạo nhìn theo lâm tranh, sau đó theo sát sau đó! Lâm tranh chỉ cảm thấy phía sau lưng một trận lạnh cả người, lưng như kim chích, đối, chính là loại cảm giác này, vội vàng nhanh hơn bước chân!

Đại quái thú chạy! Mau đuổi theo a!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 18. Mập mạp thăng cấp, 36 cường bắt đầu

Chờ đến lâm tranh đuổi tới thời điểm, mập mạp vừa lúc vừa mới lên sân khấu, mập mạp thăng cấp mười tám hào lôi đài trận chung kết!

Lâm tranh đối mười tám hào dưới đài mọi người căm thù ánh mắt trực tiếp xem nhẹ, nếu là nhìn không vừa mắt, trực tiếp lại đây a, ngươi cho rằng ngươi là thái cổ đại năng một ánh mắt giết chết ta? Lâm tranh tự cố tự hướng mập mạp hô to cố lên, sau đó ở một mảnh đủ loại ánh mắt dưới ngồi vào trước đài thính phòng, chuẩn bị cấp mập mạp lên tiếng ủng hộ!

Trên đài mập mạp nhìn lâm tranh, hưng phấn liên tục sờ bụng, giơ lên bụ bẫm tay hướng lâm tranh thăm hỏi, sau đó đi đến trọng tài trước chờ đợi thi đấu bắt đầu!

Mập mạp đối thủ là một vị so với hắn gầy nhiều đệ tử, người này dưới chân hư hoảng, bàn chân dẫm lề cùng nửa nâng lên, thế nhưng đi chính là thân pháp lộ tuyến, dùng tốc độ tới thi triển thần thông! Lâm tranh kiến thức quá mập mạp kia quỷ dị nện bước, bất quá ở chuyên tu này nói người tới nói, mập mạp có khổ chiến!

Bất quá lâm tranh đối mập mạp vẫn là rất có tin tưởng, tuy rằng không lâu sau, nhưng là lâm tranh biết vì lần này tỷ thí phần thưởng, mập mạp chính là mão đủ toàn lực.

Theo bắt đầu thanh âm rơi xuống, người gầy giống như linh hồ giống nhau bắt đầu ở trên đài nhấp nháy chợt hiện, mập mạp như cũ an an ổn ổn đứng ở đài trung gian, thường thường còn hướng chung quanh phất tay thăm hỏi, này biểu tình quá tao bao!

Kế tiếp mập mạp dưới chân vừa động, thân thể sau này hoạt động, một thanh tiểu đao bỗng nhiên xuất hiện ở nguyên lai vị trí, ngay sau đó một bóng người hiển hiện ra, kia người gầy trong mắt một trận kinh ngạc sau đó nhanh chóng rời đi! Mập mạp đắc ý sờ sờ chính mình bụng, hướng nơi xa người gầy ngoắc ngón tay, trần trụi coi rẻ!

Người gầy trong mắt hàn quang chợt lóe, nháy mắt gia tốc thân thể quỷ dị khắp nơi vặn vẹo, trong tay dao nhỏ sâu kín tản ra hàn quang, tứ phương bát phương hướng mập mạp đánh tới, mập mạp vặn vẹo thân thể trên dưới tả hữu phía trước phía sau đong đưa, trên người thịt mỡ vừa động vừa động, không ngừng mà cùng tiểu đao đi ngang qua nhau! Người gầy lâu công không dưới, đột nhiên thân hình nhất định, đôi tay cầm tiểu đao đi phía trước dùng sức đâm tới!

Phốc, trát trúng, ngươi lại trốn a, này nhất chiêu đánh bất ngờ chính là luyện thật lâu, vốn định ở ba mươi sáu cường khi dùng mà, ngươi này mập mạp cư nhiên dám chọc giận ta, hưởng thụ một chút máu tươi phun trào tư vị đi!

Kia gầy yếu đệ tử một trận đắc ý!

Di? Như thế nào còn không có huyết lưu ra tới, hẳn là này mập mạp trên bụng thịt quá nhiều, nghĩ vậy, người gầy trên tay lại là dùng một chút lực, sau đó nâng đầu lạnh lùng mà nhìn mập mạp, kêu đi, kêu thảm thiết đi!

Ai biết, trước mắt mập mạp chính hài hước nhìn chính mình, không đúng a, đã trát trúng a, vì cái gì hắn một chút phản ứng cũng không có? Vì cái gì?

Ngay sau đó, mập mạp thượng thịt mỡ vừa động lại là đem người gầy đôi tay chặt chẽ cô trụ, sau đó khổng lồ thân thể ở linh khí gia tốc hạ đột nhiên hướng người gầy đè ép đi xuống.

Trốn? Không còn kịp rồi, người gầy cảm giác chính mình đôi tay giống như lâm vào cục đá giống nhau, trơ mắt nhìn một tòa tiểu sơn thân thể đè ép xuống dưới!

Dưới đài mọi người căn bản không có phản ứng lại đây, bọn họ chỉ nhìn đến người gầy đột nhiên đem đôi tay duỗi tới rồi mập mạp trên bụng, sau đó mập mạp liền ngã xuống tới!

Tê... Có người đã nhịn không được nhắm mắt lại, giống như kim núi lở sụp ngọc trụ khuynh đảo giống nhau, oanh, chỉ nhìn đến trên đài nằm bò một tên béo, kia người gầy đã hoàn toàn nhìn không thấy!

Hàn, bạo hàn, lâm tranh sát sát trên đầu mồ hôi lạnh, mập mạp cư nhiên còn có chiêu thức ấy? Hắn này bụng có cổ quái a, nhìn trên đài thong thả ung dung đứng lên mập mạp, thong dong từ co rút lại trong bụng lấy ra một thanh tiểu đao sau đó khôi phục nguyên bản phình phình bụng! Nhìn nhìn lại trên lôi đài một cái hố nhỏ, đầu rơi máu chảy phảng phất áp thành tiêu bản người gầy, lâm tranh bắt đầu đồng tình khởi hắn tới!

Vì tốc độ vứt bỏ thân thể cường độ, gầy yếu thân thể bị này mập mạp, cố tình dùng linh khí tăng mạnh quá thân thể đột nhiên một áp, thảm! Quá thảm!

Bất quá lâm tranh ngắn ngủi thất thần lúc sau, cái thứ nhất cấp mập mạp kêu khởi hảo tới, sau đó bốn phía lác đác lưa thưa vỗ tay nhớ tới, tất cả mọi người đều bắt đầu đồng tình hố nhỏ trung nằm người gầy, hoàn toàn xem nhẹ người gầy sấm đến trận chung kết bản lĩnh, bọn họ chỉ cảm thấy mập mạp khi dễ người gầy quá không có thiên lý, quá vô nhân tính!

Vì thế mập mạp ở một mảnh khinh bỉ trung, đắc ý xuống đài!

Mập mạp bất đắc dĩ âm thầm nói thầm, dựa vào cái gì khinh bỉ ta a, chẳng lẽ liền cho phép hắn cầm tiểu đao trát ta, ta liền không thể áp hắn một chút sao? Các ngươi không thể trông mặt mà bắt hình dong!

Lâm tranh hài hước nhìn mập mạp, duỗi tay ở mập mạp trên bụng sờ soạng một chút, hắc hắc cười nói: “Ngươi này bông bụng đến có chín thành hỏa hậu đi? Còn có ngươi này một thân ngọc thạch biến công phu cũng có tám phần, tấm tắc, cương nhu tương kết hợp, không tồi không tồi!”

“Dựa, tiểu tử ngươi như thế nào liếc mắt một cái liền nhìn ra tới, ngươi liền không thể không hiểu trang hiểu kính ngưỡng ta một chút sao?” Mập mạp mở ra lâm tranh quái tay căm giận nói!

Lâm tranh lặng lẽ, cùng mập mạp cùng rời đi, phàm là thăng cấp tuyển thủ đều yêu cầu đến đại điện trước tập hợp, ở đại điện trước bắt đầu cuối cùng thi đấu. Trên đường mập mạp quay đầu nhìn lâm tranh: “Tiểu tử ngươi, cư nhiên biến hóa lớn như vậy, đến thi đấu sau khi kết thúc, ngươi đến cho ta hảo hảo nói rõ ràng, bằng không mập mạp cùng ngươi không để yên!”

Lâm tranh không sao cả nhún nhún vai, kia phong khinh vân đạm biểu tình xem mập mạp một trận nghiến răng nghiến lợi!

Chờ đến sở hữu lôi đài thi đấu toàn bộ kết thúc, ba mươi sáu danh tuyển thủ tề tụ đại điện trước, tuyển thủ từng người đứng yên vị trí! Bỗng nhiên, lâm tranh cảm nhận được sau lưng một trận phát lạnh, quay đầu lại nhìn lại cư nhiên là Triệu vũ, Triệu vũ trong mắt lành lạnh nhìn chính mình, không chút nào che dấu chính mình sát ý!

Lâm tranh không cho là đúng, quay lại đầu khi nháy mắt cùng Lý nếu thủy bốn mắt nhìn nhau, tiểu nha đầu giống như làm chuyện xấu bị phát hiện, đỏ bừng gương mặt, vội vàng thu hồi ánh mắt, lâm tranh khóe miệng giương lên, trong lòng ấm áp, hắn từ đáy lòng thích cái này thiện lương thuần khiết tiểu cô nương!

Lại quay lại đầu, một trương đại mặt chính nhìn chằm chằm chính mình, trên mặt treo đáng khinh tươi cười đúng là mập mạp!

囧!

“Ngươi cùng Lý tiên tử chi gian có cái gì nhận không ra người hoạt động? Các ngươi có vấn đề!” Mập mạp đem cuối cùng mấy chữ cắn thật sự trọng, một bộ ta là tình thánh ta hiểu biết bộ dáng!

Lâm tranh hận không thể đem mập mạp ám đạo trên mặt đất ngoan tấu một đốn, vừa muốn mở miệng phản bác, đại điện thượng đại trưởng lão thanh âm truyền đến!

“Thực hảo, đại gia thăng cấp ba mươi sáu cường đều thực vất vả, kế tiếp chỉ cần vọt tới đệ nhất, như vậy môn phái trọng bảo đều hướng ngươi mở ra!”

“Phía dưới, tuyên bố đối chiến danh sách, trận đầu lâm tranh đối sở thiết nam, tuyển thủ tiến lên đây.”

“Trận thứ hai, Lý nếu thủy đối vương nếu linh, tuyển thủ tiến lên đây.”

“Đệ tam tràng, phùng trước đối Thẩm cường, tuyển thủ tiến lên đây.”

“Đệ tứ tràng, Bàng Thống đối trương sâm, tuyển thủ tiến lên đây.”

“Thứ năm tràng, Triệu vũ đối quách quang, tuyển thủ tiến lên đây.”

......

Tuyển thủ không ngừng đi lên chỉ định vị trí, mập mạp thở phào một hơi, chỉ cần không phải gặp phải lâm tranh cái này quái thai là được, mặt khác quản hắn là ai! Mập mạp cùng lâm tranh lẫn nhau cổ vũ, từng người đi đến chỉ định vị trí!

Lâm tranh đối thủ chính là một cái to con, trên người cơ bắp dị thường phát đạt, ánh mặt trời phản xạ trung phát ra sâu kín kim loại ánh sáng!

To con nhìn đến lâm tranh rất là hữu hảo nhếch miệng cười: “Ngươi hảo, yêm kêu thiết nam, lẽ ra yêm đánh không lại ngươi, bất quá nghe nói ngươi nắm tay rất lợi hại, chúng ta có thể hay không so một chút nắm tay, ngươi đánh ta một chút, ta đánh ngươi một chút, thế nào?”

Dưới đài mọi người không ngừng phát ra cười vang, đại gia nhận thức thiết nam, làm người không tồi, đủ nghĩa khí đủ hào sảng, chẳng qua đầu óc tựa hồ cũng tất cả đều là cơ bắp, có điểm không quá linh quang! Mọi người nghe được hắn này có điểm vô lực yêu cầu, không cấm đều phát ra thiện ý cười vang!

Có thể là có điểm hơi xấu hổ, thiết nam gãi gãi đầu, còn nói thêm: “Bằng không, yêm đánh ngươi một quyền, ngươi đánh yêm hai quyền? Không thể lại nhiều, yêm cảm thấy ngươi nắm tay rất lợi hại, lại nhiều khả năng khiêng không được!”

Dưới đài lại là cười to, lâm tranh nhìn đối diện thiết nam, trong lòng ấm dào dạt, đối phương không hề tâm cơ, đôi mắt thực thiện lương, làm người vừa thấy liền nhịn không được tâm sinh hảo cảm! Chỉ là đơn thuần đối lực lượng theo đuổi, bất quá theo đuổi gần là thân thể thượng lực lượng, đối chân chính lực lượng xem ra còn không có nhận thức đến, chính mình có phải hay không yếu điểm hóa một chút hắn, chính mình nơi này nhưng thật ra có bổn không tồi công pháp thích hợp hắn loại này thể tu giả!

Lâm tranh trên mặt hơi hơi mỉm cười lắc đầu nghiêm túc mà nói: “Liền ấn ngươi nói, không cần một quyền đổi hai quyền, chúng ta một chọi một tới!”

To con trên mặt lộ ra thập phần vui vẻ tươi cười nói: “Hảo, chúng ta bắt đầu đem!” Dứt lời cũng không đợi trọng tài tuyên bố bắt đầu liền bày ra phòng ngự tư thế!

Lâm tranh nhìn đến thiết nam động tác trong lòng lại là một trận thoải mái đối cái này to con hảo cảm lại gia tăng vài phần, này cho thấy làm chính mình trước tới, loại này đánh nhau, động thủ trước giả xem là có cực đại ưu thế!

Lâm tranh lắc đầu nói: “To con, ngươi trước tới!” Dứt lời đứng nghiêm trạm hảo, đôi tay vạt áo, một bộ bị đánh bộ dáng!

Mọi người ngẩn ngơ, này thiết nam đầu óc không dùng tốt mọi người đều biết, chẳng lẽ lâm tranh cũng choáng váng, chẳng lẽ là đột phá đột choáng váng?

Khẳng định là như thế này, không nghe nói qua từ tứ phẩm trực tiếp đột phá đến lục phẩm, khẳng định là trời cao ghen ghét hôm nay phân làm hắn đem đầu óc lộng hỏng rồi! Dưới đài đã có người bắt đầu vì lâm tranh biện giải!

Thiết nam nhìn đối diện đứng thẳng lâm tranh, nhìn trên mặt hắn nghiêm túc biểu tình, cũng không vô nghĩa, thịch thịch thịch đi nhanh tiến lên, ở lâm tranh trước mặt đứng yên, trong cơ thể linh khí liền chuyển, vốn dĩ thô tráng cánh tay ở linh khí nối liền hạ thêm vào thật lớn!

Thiết nam một tiếng kịch rống chén khẩu nắm tay gào thét liền hướng lâm tranh ngực thượng đánh đi!

Hưng phấn tiếng gào hỗn loạn kinh hô! Dưới đài có người đã nhắm mắt lại!

Bùm một tiếng giống như thiết chùy đập cự cổ, thiết nam nắm tay không hề xinh đẹp đánh tới lâm tranh trên ngực!

Thiết nam cảm thụ chính mình nắm tay vững chắc đánh tới lâm tranh thân thể, chính là cùng thường lui tới không giống nhau, không có nghe được xương cốt vỡ vụn thanh âm, cũng không có nghe được kêu thảm thiết, thiết nam một kích qua đi, thu hồi nắm tay trừng mắt ngưu mắt thấy lâm tranh!

Này một quyền cũng thật tàn nhẫn a, lâm tranh xoa xoa khó chịu ngực, nhìn trước mắt to con vẻ mặt khó hiểu biểu tình! Chính mình cơ bắp cốt cách trải qua không ngừng trọng tổ lúc sau là người ngoài khó có thể tưởng tượng rắn chắc cùng chống lại đánh, loại này đơn thuần thân thể công kích tuy rằng uy thế mãnh liệt lại rất khó thương đến chính mình!

Lâm tranh nhìn nhìn trước mắt to con, cũng không để ý tới dưới đài sửng sốt mọi người nói: “Uy, nên ta đi?”

“Nga, nga, tới phiên ngươi, không thể tưởng được ngươi da thịt non mịn so yêm còn rắn chắc!” Dứt lời, thiết nam chân sau triệt thoái phía sau trước ngực cơ bắp phồng lên, giống như tiểu sơn giống nhau tản ra kim loại ánh sáng. “Ngươi đánh đi, yêm kim cương hộ thể chính là luyện đến ba tầng, rắn chắc thực, ngươi yên tâm đánh!”

Lâm tranh có điểm dở khóc dở cười, nhìn trước mắt to con vẻ mặt nghiêm túc biểu tình, trong lòng mặc nói: Làm ngươi cảm thụ một chút cái gì là chân chính lực lượng, đơn thuần dựa thân thể ngươi đi nhầm phương hướng rồi!

Lâm tranh hít sâu một hơi, phảng phất muốn đem trước mặt sở hữu không khí hút vào trong bụng giống nhau, một cổ khí nuốt thiên uy thế nghênh diện mà đến!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 19. Tiếp chiếu đi, thịt heo cẩu
Lâm tranh cánh tay phải linh khí nháy mắt nối liền gia tốc, hơi hơi minh bạo thanh không ngừng vang lên, đột nhiên một quyền ấn đến thiết nam ngực phía trên!

Phanh, một tiếng đập kim loại tiếng vang lên, mọi người dựng thẳng lỗ tai, mở to hai mắt nhìn chỉ sợ lậu tiếp theo ti xuất sắc địa phương!

Rầm, ngay sau đó kim loại vỡ vụn thanh âm tùy theo vang lên!

Thiết nam cảm thấy chính mình bị một tòa núi lớn va chạm giống nhau, ngực kim cương hộ thể thần thông lập tức bị đánh tan, trắng nõn nắm tay đụng chạm đến chính mình ngực phía trên, theo sau một cổ thật lớn xung lượng liền dũng lại đây, phốc một ngụm máu tươi ngăn không được phun ra đi ra ngoài, cả người phiêu a phiêu liền bay ra đi, theo sau hung hăng ngã xuống trên mặt đất trượt đi ra ngoài, lưu lại một lưu gạch đá xanh vỡ vụn dấu vết!

Xôn xao! Mọi người bắt đầu sôi trào!

“Thiết Ngưu hộ thể giống nhau lục cấp cao thủ đều không nhất định đánh động a!”

“Này lâm tranh quá lợi hại, một quyền, liền một quyền liền đem Thiết Ngưu đánh đi ra ngoài!”

“Này một quyền nếu là đánh vào chính mình trên người, ách! Tính vẫn là không cần suy nghĩ!”

Mọi người bắt đầu không ngừng ầm ĩ, nơi xa thiết nam chật vật đứng lên, ngực cơ bắp thượng ấn một cái nho nhỏ quyền ấn, thiết nam bước đi đến trước đài hướng về phía đi xuống tới lâm tranh chắp tay nói: “Phục, đa tạ thủ hạ của ngươi lưu tình, yêm chỉ nói ra huyết, bằng không phải đi gặp hoang dã thần, yêm nương liệt, ngươi như thế nào luyện được, so yêm lợi hại nhiều!”

Thiết nam ồm ồm nói, mọi người lại là một mảnh ồn ào, này còn không có dùng toàn lực? Dùng toàn lực thật là là thế nào a? Bất quá nhìn thiết nam sinh long sống hổ biểu tình, xem ra này lâm tranh thật sự thủ hạ lưu tình!

Lâm tranh cười cười thầm nghĩ: Chính mình xuống tay tự nhiên khống chế vài phần lực đạo, này to con tính tình rất đúng chính mình ăn uống, làm người sạch sẽ, không có những cái đó ý xấu, bất quá hắn thế nhưng có thể cảm nhận được chính mình đối lực lượng khống chế, không tồi, thực không tồi!

Lâm tranh đi vào thiết nam trước mặt, cười nói: “To con, có hay không hứng thú học tập một chút vừa rồi công kích, ngươi có không tồi thiên phú!”

Thiết nam ngây ngẩn cả người, mọi người cũng đều ngây ngẩn cả người! Cái gì, lâm tranh cư nhiên muốn đem chính mình công pháp giao cho đầu tất cả đều là cơ bắp Thiết Ngưu, không thể nào?

Dạy cho ta a! Dạy cho ta a! Ta so với hắn thông minh nhiều, có nhân tâm trung bắt đầu gào rống!

Thiết nam gãi gãi đầu nói: “Yêm thực bổn, có thể hay không học sẽ không đâu?”

Có người muốn xông lên đi thế Thiết Ngưu đáp ứng rồi, quả nhiên một đầu cơ bắp, quản hắn học thành học không thành, trước học lại nói!

Lâm tranh hơi hơi mỉm cười nói: “Không quan hệ, ta tin tưởng ngươi!”

Thiết nam nhìn lâm tranh thuần tịnh đôi mắt không có một tia thương hại cùng khinh bỉ, thực nghiêm túc gật đầu nói: “Thành, yêm đáp ứng ngươi!”

Lâm tranh vỗ vỗ thiết nam cơ bụng gật gật đầu, đáng chết, lớn lên như vậy cán bộ cao cấp sao, chỉ có thể chụp đến bụng! Lâm tranh căm giận nhìn thoáng qua thiết nam, đi tìm mập mạp!

Chờ lâm tranh tới rồi mập mạp lôi đài trước khi, vừa lúc nhìn đến mập mạp đem một người hung hăng đè ở dưới thân, sau đó ở một mảnh khinh bỉ trung đắc ý đi xuống đài tới, lâm tranh chửi thầm này mập mạp có phải hay không có đẩy đến người khác đặc thù yêu thích, đặc biệt là gầy yếu nam nhân!

Lâm tranh nhìn trên đài run run rẩy rẩy khập khiễng cô đơn đi xuống đài tuyển thủ tràn đầy đồng tình!

Bên trong cánh cửa mọi người đã có người đã hạ quyết tâm, chết cũng không đắc tội này mập mạp, bị kia một thân thịt mỡ đè ở dưới thân sẽ lưu lại bóng ma!

Sở hữu nữ đệ tử đã đem mập mạp hoa đến sổ đen!

Mập mạp đối này hoàn toàn khinh thường nhìn lại, nhất chiêu tiên ăn biến thiên, thế nào, không phục béo gia liền áp chết ngươi! Mập mạp đắc ý dào dạt cùng lâm tranh cùng nhau trở lại đại điện trước chờ tuyên bố mười tám cường thi đấu!

Một vòng tỷ thí kết thúc thực mau, không có dự kiến giữa khổ chiến, mười tám cường thi đấu tùy theo bắt đầu căn bản không có bao nhiêu thời gian có thể cung đại gia nghỉ ngơi, lâm tranh đối chiến Trần Dương, Triệu vũ tam đại chân chó chi nhất, được xưng đồng da thiết cốt, so thiết nam đều uy mãnh rất nhiều, hắn so thiết nam càng hiểu được lực lượng vận dụng!

Lâm tranh híp mắt nhìn cách đó không xa âm thầm nói nhỏ Trần Dương Triệu vũ hai người, thẳng đi lên đài, trên cao nhìn xuống nhìn hai người, Triệu vũ mí mắt liền nhảy ở Trần Dương bên tai ánh mắt âm ngoan lại nói vài câu, theo sau Trần Dương vẻ mặt ngưng trọng đi lên đài tới!

Lâm tranh bình đạm nhìn Trần Dương, người này sắc mặt đỏ lên, cho người ta một loại giống như tới gần bếp lò giống nhau cảm giác, cường tráng thân thể giống như tiểu người khổng lồ giống nhau!

Không chờ trọng tài tuyên bố bắt đầu hai người lẫn nhau tương vọt tới đài trung ương hung hăng mà đúng rồi một chưởng, thật lớn dao động kích động trên lôi đài mặt bụi đất, linh khí theo chấn động sóng hướng khắp nơi khoách rải, tới gần lôi đài trước mọi người không tự giác sau này lùi lại vài bước!

Lâm tranh chỉ cảm thấy một cổ lửa nóng linh khí theo nắm tay tiến vào trong cơ thể, ngay sau đó bị kinh mạch hấp thu, lâm tranh cười thầm, điểm này lửa nóng năng lượng căn bản vô pháp thương đến chính mình, trừ bỏ không duyên cớ cấp chính mình gia tăng một tia năng lượng ở ngoài, mang không tới nửa điểm thương tổn!

Trần Dương nhìn sắc mặt biến cũng bất biến lâm tranh, lại một lần ngưng trọng lên!

Thấp a một tiếng: Nướng dương quyết!

Trần Dương liên tục vận chuyển linh khí, trong không khí bắt đầu trở nên nóng rực lên, Trần Dương sắc mặt một chút một chút biến hồng, bao gồm cánh tay một chút toàn bộ biến thành màu đỏ, bốn phía dòng khí trở nên sền sệt! Thân thể chung quanh không khí bởi vì cực nóng bắt đầu liền đến mơ hồ! Giơ tay nhấc chân gian một cổ thật lớn khí thế nghênh diện mà đến, giống như dung nham hỏa người khổng lồ giống nhau!

Thịch thịch thịch, Trần Dương bước thật lớn bước chân bắt đầu hướng lâm tranh tới gần, càng lúc càng nhanh cả người cuối cùng chạy như bay lên, mà bên cạnh đi qua địa phương bởi vì cực nóng lưu lại một cái đen nhánh đốt trọi dấu chân!

Lâm tranh vận đủ linh khí hai tay chấn động, bạo tiếng vang giống như tiếng sấm giống nhau, hai chân đột nhiên dùng sức giống như mũi tên rời dây cung hướng Trần Dương vọt qua đi!

Quyền cước từ bốn phương tám hướng đập lại đây, sau đó mọi người nhìn đến quyền đối quyền, chân đối chân, chân đối chân, phanh phanh phanh, cơ bắp chạm vào nhau thanh âm không ngừng truyền đến ra tới, tu vi so thấp người, da đầu một trận tê dại, thân thể đã bắt đầu cảm thấy đau, phảng phất nhiều lần đòn nghiêm trọng đều dừng ở chính mình trên người giống nhau!

Tia chớp đối đánh tới mau biến mất cũng mau! Một trận quyền cước qua đi, lâm tranh đứng ở tại chỗ, trên quần áo mặt nhiều mấy cái bỏng cháy qua đi lưu lại dấu vết, mà Trần Dương vẫn không nhúc nhích đứng!

Đây là tình huống như thế nào? Hiệp thứ nhất kết thúc? Vẫn là hai người ngang tay? Vừa mới một màn phát sinh quá nhanh, mọi người hoàn toàn không có thấy rõ ràng, chỉ có số ít mấy người, ánh mắt co rụt lại, nhìn chằm chằm Trần Dương!

Không chờ có người ra tiếng, Trần Dương thân thể bắt đầu bùm bùm một trận loạn hưởng, trong miệng trong tai không ngừng có máu tươi chảy ra, cả người thẳng tắp sau này đảo đi!

Này! Đây là tình huống như thế nào, như thế nào liền ngã xuống? Lâm tranh khi nào bị thương nặng Trần Dương, nghe nói Trần Dương một thân nướng dương quyết đã có chín thành hỏa hậu, một thân đồng da thiết cốt liền như vậy đánh nát?

Trong đám người nhãn lực tốt hơn mấy người còn lại là hoàn toàn xem minh bạch, hai người ở đối quyền đối chân là lúc, nhìn như là một quyền đối một quyền, nhưng là lâm tranh ra không ngừng một quyền một chân, Trần Dương một quyền đánh lại đây, lâm tranh hậu phát chế nhân cùng với đối đánh một quyền sau đó lại nhanh chóng đánh ra hai quyền thậm chí càng nhiều, sinh sôi đem Trần Dương hộ thể linh khí đánh tan, sau đó hung hăng đập ở thân thể phía trên! Lại là đem Trần Dương sinh sôi dùng quyền cước cấp đánh bạo, hai người chênh lệch quá lớn!

Lâm tranh bình tĩnh từ trên đài đi rồi xuống dưới, vừa vặn nhìn đến cách đó không xa đi xuống đài tới Triệu vũ!

Triệu vũ âm ngoan nhìn lâm tranh giống như tùy thời mà động rắn độc giống nhau, trong mắt lộ ra hung ác sát ý! Lâm tranh đáng chết, cư nhiên đem chính mình ba vị tùy tùng đánh đến vừa chết hai phế, đáng chết, thật hy vọng lập tức gặp được ngươi, làm ngươi biết cái gì là gia tộc thế lực chênh lệch!

Lâm tranh tự nhiên không biết Triệu vũ suy nghĩ cái gì, bất quá có thể khẳng định chính là Triệu vũ tưởng nhất định không phải là cái gì hảo ý niệm! Lâm tranh đột nhiên hướng Triệu vũ vươn tay, ngón cái vươn chậm rãi xuống phía dưới mãnh áp!

Xôn xao, lần này lớn nhất hắc mã công nhiên hướng môn phái trung nhất cụ thần bí nhất âm độc Triệu vũ khiêu khích! Triệu vũ hai mắt nháy mắt trợn to sau đó chậm rãi thu nhỏ lại, ánh mắt càng thêm âm lãnh, trong tay bạch vũ phiến bị tạo thành dập nát, hừ lạnh một tiếng, quay đầu nhìn trên đài tỷ thí Lý nếu thủy ánh mắt ở mọi người nhìn không tới phương hướng tản mát ra mãnh liệt chiếm hữu dục!

Lâm tranh lại lần nữa hướng mập mạp lôi đài trước đi đến, lần này mập mạp đối thủ hấp thu phía trước mọi người kinh nghiệm, đi lên liền rời xa mập mạp, tuyệt đối không cho hắn gần người cơ hội, rất xa không ngừng cách không đánh ra từng đạo chiến khí, ngẫu nhiên gần người cũng là ngưng kết linh khí hình thành vũ khí, một kích không trúng nhanh chóng rời đi!

Trong lúc nhất thời hai người nhưng thật ra lâm vào cục diện bế tắc, mập mạp oán hận nhìn nơi xa không ngừng tập kích chính mình đối thủ, một bên dưới chân dẫm quỷ dị nện bước liên tục tránh né!

Mập mạp rất là buồn bực, trong lòng liền nói: Lại đây nha, lại đây nha, làm béo gia áp một chút, hết thảy liền đều đi qua! Đối thủ giống như biết mập mạp trong lòng suy nghĩ giống nhau, chết sống không tới gần, không ngừng ở nơi xa du tẩu tùy thời mà động!

Mập mạp trong lòng nảy sinh ác độc, tiểu tử đây là ngươi bức ta, vốn định đến trận chung kết lại dùng ra tuyệt chiêu, hảo đi, khiến cho ngươi trước tiên kiến thức một chút béo gia tất sát kĩ!

Trên đài mập mạp bỗng nhiên đứng yên bất động, toàn thân trên dưới thịt mỡ giống như thổi bay tới giống nhau, thân thể liên tục bành trướng, cuối cùng thế nhưng giống như một con cầu giống nhau, chỉ còn lại một cái đầu nhỏ, hai chỉ chân lậu ở bên ngoài, nga, còn có hai tay, chẳng qua cánh tay đã hoàn toàn lâm vào thịt cầu bên trong chỉ còn lại hai tay ở bên ngoài!

Tình cảnh này muốn nhiều quỷ dị có bao nhiêu quỷ dị, trên đài mập mạp giống như một cái thật lớn thịt viên nhiều một cái đầu cùng tứ chi! Không chỉ có dưới đài mọi người ngây dại, mập mạp đối thủ cũng hoàn toàn ngây dại, giữa không trung trọng tài thân hình một oai, trong lòng suy tư đây là cái gì công pháp, quá quỷ dị!

Biến thân thịt cầu thuật?

Thừa dịp đối thủ phát ngốc, mập mạp hai chỉ chân nhỏ liên tục khởi động, thân thể giống như đạn pháo giống nhau bắn về phía đối thủ! Kia tuyển thủ phản ứng cực kỳ nhanh chóng, đôi tay giơ lên nối liền linh lực, lấy cánh tay hóa đao đột nhiên hướng mập mạp chém tới! Ngươi không phải biến thành viên sao? Hảo, ta liền nhìn xem ngươi này viên là cái gì nhân nhi!

Băng một tiếng giống như gậy gỗ trừu ở da trâu cổ thượng giống nhau, vị này tuyển thủ công kích thế nhưng bị mập mạp bắn ngược trở về, mập mạp mắt nhỏ co rụt lại, đột nhiên hướng đối thủ ngực dùng sức va chạm, sau đó đổi cái phương hướng tay nhỏ lại là đột nhiên lôi kéo, kia tuyển thủ lại bị kéo lại, sau đó mập mạp lại là dùng tròn xoe thân thể dùng sức đột nhiên va chạm, sau đó tiếp tục đổi cái phương hướng, đột nhiên tiến lên, tròn vo thân thể ở linh lực thêm vào dưới trở nên cứng rắn, giống như đại thiết cầu giống nhau đột nhiên đụng vào ở trên người đối thủ!

Bay lên không một đạo thân thân ảnh không ngừng mà lùi lại, một đạo máu tươi ở giữa không trung vẽ ra lóa mắt quang mang, một trận xương cốt rách nát thanh âm ở mọi người bên tai vang lên!

Ở mọi người trợn mắt há hốc mồm trung, mập mạp chậm rãi khôi phục thân thể, chẳng qua áo trên bị rút ra, trên bụng lộ ra một đạo giống như bị gậy gộc quất đánh qua đi vết bầm!

Thi triển thịt cầu thuật mập mạp, thành công đáng khinh tiến vào chín cường!

PS: Cầu vé mời! Cầu điểm đánh! Hùng khởi a! Làm tân nhân này thành tích là có điểm yếu đi! Các vị thư hữu, cầm hoa bái tạ! Lại bái tạ! Thỉnh đại gia nhiều hơn duy trì! Bằng không khiến cho mập mạp áp ngươi một chút nha!!!
 
Sửa lần cuối:

rs_lyly2009

Moderator
Thành viên BQT
Chương 20. Một đôi nhị, tám tiến bốn

Mập mạp không hề ngoài ý muốn thăng cấp, thứ này đắc ý vuốt bụng, bất quá sờ đến kia một đạo vết thương thời điểm làm mập mạp toàn thân trên dưới thịt mỡ nhịn không được run lên, ngoài miệng liên tục quái kêu!

Mọi người dùng một loại phức tạp ánh mắt nhìn mập mạp, bất quá hơn phân nửa là khinh bỉ, bọn họ càng có khuynh hướng lâm tranh loại này quang minh chính đại dùng nắm tay đem đối thủ đánh bại tuyển thủ!

Bất quá này một thân thịt mỡ xác thật rất lợi hại, thực quỷ dị, thực, thực đáng khinh! Bất quá xác thật có kỳ hiệu, chính mình muốn hay không tăng tăng phì đâu? Có nhân tâm bắt đầu cân nhắc!

Đi vào đại điện trước tiếp tục đứng yên, lâm tranh âm thầm thầm nghĩ: Này liền trước chín, lại tục tam chiến ta liền có thể rời đi nơi này, trở lại trong thôn, không nghĩ tới trong thôn người thế nhưng là... Bọn họ!

“Uy uy, lâm tranh ngươi nhận thấy được không có, chúng ta chín người, như thế nào tỷ thí a? Chẳng lẽ có một người luân không trực tiếp thăng cấp trận chung kết?” Mập mạp đánh gãy lâm tranh ý niệm, dò hỏi.

Lâm tranh lắc lắc đầu đem lực chú ý một lần nữa hồi lại đây, nhàn nhạt hướng mập mạp nói: “Yên tâm đi, vấn đề này thực dễ dàng giải quyết!”

“Dễ dàng giải quyết?” Mập mạp kinh ngạc nhìn lâm tranh, gia hỏa này càng ngày càng cổ quái, tịnh nói chút nghe không rõ nửa câu lời nói, ngươi một hơi nói xong có thể chết a, mập mạp ta khinh bỉ ngươi!

Chờ đến trước chín toàn bộ tề tựu lại qua một nén nhang thời gian, đại trưởng lão thanh âm truyền đến: “Chín cường chiến, các ngươi rút thăm quyết định đối thủ, dư lại một người...”

“Cùng ta cùng nhau chiến đi!” Không chờ đại trưởng lão nói xong, lâm tranh nhàn nhạt đi phía trước đạp một bước bình tĩnh nói, vô dụng lực, cũng không có đạp toái đá xanh, che trời lấp đất hào khí lại ập vào trước mặt!

“Chuẩn, lâm tranh rút ra hai trương thiêm, trận đầu tỷ thí!” Trên đài đại trưởng lão không có phản bác bình tĩnh nhận lời, phản hồi đại điện trước.

Mập mạp trợn mắt há hốc mồm nhìn đi phía trước bước ra một bước lâm tranh, tròn tròn đôi mắt đột nhiên ra bên ngoài một đột, sau đó lúc này mới minh bạch vì cái gì lâm tranh nói cho hắn dễ dàng giải quyết là có ý tứ gì!

Xôn xao! Dưới đài mọi người bắt đầu hưng phấn, rống rống, lâm tranh quả nhiên lại bắt đầu, hắc mã một đường rốt cuộc!

Bất quá trên đài này tám người không có một cái là dễ chọc a, những người này mỗi một cái lấy ra tới đều chính là lấy một địch nhiều nhân vật, lâm tranh phía trước làm được sự tình, so sánh với những người này cũng có thể làm được đi. Bất quá lâm tranh hiện tại chính là lục phẩm, xem ra lại có trò hay nhìn.

Mọi người sôi nổi lên đài rút ra đối chiến thiêm, nhan sắc tương đồng làm đối thủ, mập mạp mở ra thiêm thời điểm không ngừng yên lặng cầu nguyện, không phải màu trắng không phải màu trắng, bởi vì hắn nhìn đến lâm tranh thiêm là bạch nhan sắc, nếu là trừu đến hắn liền phải cùng lâm tranh đối chiến, mặc dù chính mình có át chủ bài, cũng không thấy đến có thể đánh thắng cái này quái vật, đây là trực giác, hơn nữa mập mạp trực giác vẫn luôn thực chuẩn!

Cắn răng một cái, một dậm chân, thịt run lên! Mập mạp đột nhiên rút ra thiêm, màu đen, hô, vận khí a, vận khí!

Mập mạp vuốt trên bụng thịt đắc ý cười!

Lâm tranh nhìn trên đài hai người, một vị thân hình cực đại, một vị thân hình gầy yếu, bất quá nhất cử nhất động đều lộ ra bất phàm!

Vị kia dáng người cường tráng đại hán đi phía trước đạp một bước, ồm ồm nói: “Lâm sư đệ, ta kêu hình cốt, am hiểu rìu lớn, kế tiếp đối chiến quyền cước không có mắt, thỉnh cẩn thận, đơn đối đơn ta không phải đối thủ của ngươi, ta cùng đá núi huynh quyết định liên thủ đối phó Lâm sư đệ, còn thỉnh Lâm sư đệ thứ lỗi!”

Dứt lời, đại hán đôi tay giơ hình bán nguyệt rìu to hung hăng va chạm một chút hướng lâm tranh thăm hỏi!

Một bên hình thể gầy yếu đá núi nói tiếp: “Lâm sư đệ, tại hạ đá núi, am hiểu đàm chân, lại cũng không phải Lâm sư đệ đối thủ, hiện giờ chúng ta hai người liên thủ, còn thỉnh sư đệ thứ lỗi!” Dứt lời, cũng là chắp tay trí lễ.

Lâm tranh liên tục đáp lễ nói: “Là Lâm mỗ ta đường đột, còn thỉnh hai vị sư huynh tha thứ tại hạ tuổi trẻ khí thịnh, thỉnh sư huynh thỉnh giáo!”

Hình cốt cùng đá núi hai người liếc nhau, trong mắt vui vẻ, vốn tưởng rằng này lâm tranh là một vị kiệt ngạo khó thuần mà lại thực lực cường đại quái tài, ai ngờ như vậy đổng lễ khiêm tốn, hai người yên lặng gật đầu, nếu là hai người có thể thủ thắng, tuyệt không thương đến lâm tranh!

Lâm tranh nhìn đến hai người biểu tình, mơ hồ đoán ra một vài vội vàng lại nói: “Hai vị đại ca, ngàn vạn đừng lưu thủ, sư đệ ta hiện tại lực khống chế không cường, có khi một ít quyền cước thật sự khống chế không được! Chúng ta vẫn là tận lực một trận chiến, chẳng sợ thương tới rồi, cũng là đối chiến một hồi duyên phận, hy vọng hai vị đại ca đem hết toàn lực cùng sư đệ một trận chiến!”

Hai người thấy lâm tranh nói thập phần thành khẩn, trong mắt không có một tia tà niệm, hai người lập tức ha ha cười nói: “Hảo, liền ấn sư đệ nói tới, bất quá chúng ta hai cái chính là như cũ liên thủ, sư đệ cần phải để ý!”

Lâm tranh gật đầu, trên người chiến khí phóng lên cao, ngẩng cao chiến ý không ngừng kéo lên! Đá núi, hình cốt hai người chiến khí cũng đột nhiên phun trào mà ra, hình cốt hai thanh rìu to dưới ánh nắng dưới tản ra sâu kín hàn quang, đá núi hai chân giống như mạ vàng giống nhau, tùy ý nhất giẫm chính là đá xanh đạp nứt!

Lâm tranh đôi tay trải qua kinh mạch thượng đầu mối then chốt gia tốc quá linh khí nối liền, hơi chút dùng sức trong không khí liền phát ra bùm bùm tiếng nổ mạnh!

Phụt, một đạo hắc ảnh chớp động, một đạo lưỡng đạo ba đạo hung ác chân tiên biên triều chính mình thượng trung hạ ba đường đánh úp lại, mà đỉnh đầu che trời lấp đất rìu ảnh theo sau hướng chính mình rơi xuống.

Tránh cũng không thể tránh, đột nhiên lâm tranh thân thể ngơ ngác cất cao hai tấc, năm ngón tay nắm tay, hung hăng cùng ba đạo chân tiên đụng tới, theo sau đôi tay nâng lên giống như giơ lên một mảnh không trung giống nhau, đông, rìu lớn hung hăng rơi xuống, trừ bỏ lâm tranh đứng thẳng vị trí, lâm tranh sau lưng một đạo thật lớn vết rách, dưới đài rất nhiều vây xem đệ tử đều là chật vật tránh né!

Nháy mắt, lâm tranh chặn hình cốt cùng đá núi liên thủ công kích! Ba người nhanh chóng tách ra, hình cốt cùng đá núi hai người trên mặt để lộ ngưng trọng còn có một tia chua xót, chỉ sợ hai người liên thủ cũng không nhất định có thể thắng được lâm tranh!

“Hận thiên!”

Lâm tranh trong miệng thanh âm còn không có rơi xuống, thân ảnh giống như rời cung mũi tên nhọn giống nhau nhằm phía hình cốt, lâm tranh cánh tay phải thượng cơ bắp từng khối hơi hơi phồng lên, tiếng sấm thanh không ngừng nhớ tới, phô thiên áp lực hướng về phía hình cốt vọt lại đây! Tránh né? Tránh cũng không thể tránh! Hình cốt sắc mặt kinh hãi nhìn đánh úp lại một quyền, giống như muốn đem không trung đánh ra một cái lỗ thủng giống nhau, vội vàng cung bước đứng yên hai thanh rìu lớn giống như cửa nhỏ giống nhau che ở trước ngực! Toàn thân cơ bắp căng thẳng, toàn lực ngăn trở này một kích!

“Đông” lâm tranh nắm tay hung hăng đập ở hai mặt rìu lớn phía trên, ngắn ngủi giằng co, thật lớn hai lưỡi rìu thượng bắt đầu xuất hiện vết rách ngay sau đó, lâm tranh nắm tay xuyên qua hình cốt hộ thể chiến khí hung hăng đánh vào ngực phía trên.

“Phốc” hình cốt liên tiếp phun ra mấy khẩu máu tươi, thân hình liên tục lui về phía sau mới nhìn xem đứng lại, bất quá lại uể oải đi xuống, hai thanh rìu lớn chỉ có tay bính còn nắm ở trong tay mặt.

Một trận kình phong đảo qua, lâm tranh đột nhiên cúi đầu, lại là đá núi bắt lấy lâm tranh công kích xong sau trong nháy mắt khe hở tập kích lại đây! Một kích không được tay, đá núi khinh thân mà thượng, sáu sáu ba mươi sáu tiên đàm chân giống như phong cắt giống nhau hung hăng đánh về phía lâm tranh, chân chân kính đạo mười phần, tiếng xé gió không ngừng vang lên!

Lâm tranh huyễn vũ bộ liền đi, giống như ưu nhã thân sĩ giống nhau ở chân ảnh trung nhấp nháy chợt hiện, theo sau lâm tranh đột nhiên sườn ngã xuống đất, tay phải chống mặt đất, chân trái hóa thành hoành đao đột nhiên hướng đá núi đá vào, phanh, hai người hai chân chạm vào nhau! Lâm tranh từ trên mặt đất nhảy dựng lên, mà đá núi tắc không ngừng lui về phía sau, đùi phải không ngừng run rẩy!

Tê! Dưới đài nhìn đến kết quả cuối cùng, lại là ba năm cái hiệp trong vòng liền phân ra thắng bại, mọi người vốn tưởng rằng trên đài sẽ lâm vào khổ chiến, nào biết lâm tranh quá cường thế!

Đá núi bất đắc dĩ hướng lâm tranh xua xua tay nói: “Không đánh, không đánh, không có thiên lý, lão tử cực cực khổ khổ luyện mười mấy năm chân, còn không bằng ngươi một chân tới thật sự! May mắn tiểu tử ngươi biết chân hạ lưu tình!”

Lâm tranh cười, cũng không phản bác, lúc ấy cũng là linh cơ vừa động, trên đùi kinh mạch đầu mối then chốt liên tục bạo tẩu, hung ác một chân ngay sau đó dịch ra, ai biết đầu mối then chốt hiện tại thế nhưng như thế cuồng bạo! Bất quá này linh lực tiêu hao cũng lớn điểm!

Nguyên bản trong cơ thể linh khí trải qua đầu mối then chốt bùng nổ thời điểm nháy mắt sẽ điều động đại lượng linh lực, do đó hình thành cường đại lực công kích, nhưng là tiêu hao cũng là rất lớn! Xem ra về sau chính mình còn phải không ngừng khuếch trương kinh mạch không ngừng cất chứa càng nhiều linh lực, bằng không đụng tới khó chơi đối thủ lâm vào đánh lâu dài thời điểm chính mình khẳng định sẽ có hại!

Ngồi ở một bên nghỉ ngơi một hồi hình cốt cũng miễn cưỡng đứng dậy cười khổ nói: “Tiểu tử ngươi, này đem sức lực đủ lớn, ngươi liền không thể nhẹ điểm? Ta thế mới biết ngươi nói chính ngươi khống chế không được là có ý tứ gì! Tê, thật con mẹ nó đau!”

Lâm tranh cười mỉa hướng hai người chắp tay, kỳ thật hắn biết hai người đối chiến thời điểm vẫn là lưu tình, kích thứ nhất đánh úp lại thời điểm nếu chính mình ngăn cản không được, hai người vẫn là sẽ thu tay lại, bất quá chính mình trong cơ thể trải qua tiểu đầu mối then chốt bùng nổ sau linh khí là thật sự khống chế không được, đương nhiên này đã khống chế vài phần lực độ, lâm tranh đối hai người vẫn là có vài phần hảo cảm, đối thương đến hai người rất có vài phần xin lỗi!

Hình cốt xua xua tay nói: “Sư đệ phía dưới thi đấu hảo hảo cố lên, ta cùng đá núi đi trước chữa thương!” Dứt lời, hai người sôi nổi đi xuống đài, đều tự tìm một chỗ bắt đầu tĩnh tọa điều tức lên!

Lâm tranh đi xuống đài tìm được mập mạp, mập mạp chính âm thầm nuốt nước miếng, gian lâm tranh đi tới, thét to: “May mắn không có gặp phải tiểu tử ngươi, bằng không ngươi này nắm tay mập mạp ta có thể kháng cự không được, chỉ có thể dừng bước tám cường!”

Lâm tranh cũng không nói cái gì, nhìn trên đài tiếp theo đối tuyển thủ, Triệu vũ đối diện nội một vị đệ tử! Một vị sử dụng trường côn làm vũ khí đệ tử!

Hai người vừa mới bắt đầu giao thủ, Triệu vũ trong tay không biết khi nào lại đổi bạch vũ phiến trung hắc quang chợt lóe, đối diện đệ tử ấn đường một cái điểm đen xuất hiện theo sau nhanh chóng khuếch tán toàn thân, lại là trúng độc bỏ mình! Theo sau Triệu vũ âm ngoan tàn nhẫn đi xuống đài, còn không quên hướng lâm tranh lạnh lùng cười!

Mọi người trong lòng ám phẫn, đối Triệu vũ hành vi pha là bất mãn, nhưng là nề hà đối phương gia thế, một đám giận mà không dám nói gì, các vị trưởng lão cũng là không từ mở miệng, tỷ thí có thể không từ thủ đoạn, này Triệu vũ tuy rằng đáng xấu hổ, nhưng là rốt cuộc còn sống, đầu năm nay chỉ có tồn tại người, mới có quyền lên tiếng!

Nhưng thật ra mập mạp giơ lên béo tay đối này Triệu vũ làm một cái khinh bỉ động tác, sau đó đi lên đài!

Mập mạp đối thủ là một vị kêu mã như xương kiếm tu, nhất kiếm tam hoa, xem như cao thủ, một thân ngũ phẩm tu vi, hoa lệ kiếm pháp trong lúc nhất thời ở trên đài không ngừng thoáng hiện! Cuối cùng mập mạp lại là nhất chiêu vô địch thịt heo cầu tư thái bắt lấy đối phương khe hở đem đối thủ liên tục va chạm sau đó đem đối thủ bắn ra lôi đài!

Đương nhiên mập mạp cũng không kiếm được cái gì tiện nghi, một bộ quần áo đã vỡ thành một thân mảnh vải, trên người cũng là tứ tung ngang dọc vết kiếm, bất quá đều là với ngân đến không có trầy da đổ máu! Lâm tranh đối này mập mạp da rất là kính nể, như thế hậu đức da cũng xứng với bông công! Đối với mập mạp tới nói nhưng thật ra thực không tồi nhất chiêu đòn sát thủ!

Cuối cùng một hồi là Lý nếu thủy đối chiến môn phái nội mặt khác một người nữ đệ tử, hai người đầu tiên là ở trên đài nói một hồi lâu lặng lẽ lời nói, sau đó ở mọi người nhịn không được quát lớn trong tiếng, tên kia nữ đệ tử thẳng đi xuống đài đi, đài trung gian Lý nếu thủy tựa hồ cũng không biết sở sai, tinh xảo khuôn mặt nhỏ thượng tràn ngập bất đắc dĩ, tiểu quỳnh mũi hơi hơi vừa kéo, đôi tay giảo ở bên nhau, rất là vô tội nhìn trọng tài!

Đảm đương trọng tài trưởng lão cũng là có điểm bất đắc dĩ, đi phía trước bốn cường kia một hồi không phải xuất sắc liên tục, cấp môn nội đệ tử không ít tham khảo kinh nghiệm, hiện giờ nhưng hảo, một cái quái vật lâm tranh tam quyền hai chân vào được, một cái trực tiếp dùng độc vào được, còn có một cái biến thành thịt cầu đâm tiến vào, cuối cùng một cái dứt khoát dăm ba câu cắn trong chốc lát lỗ tai trực tiếp thắng lợi, này đều gọi là gì chuyện này sao!?
 
Sửa lần cuối:
Top