Trên TikTok shop cần phải bán những sản phẩm gì? | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Trên TikTok shop cần phải bán những sản phẩm gì?

Những sản phẩm bán phổ biến và phụ hợp nhất trên Tiktok shop, bạn có những góp ý hay không? Nội dung dưới đây là những ý tưởng của bên em, nhưng chị là cho bạn tham khảo a, Nếu bạn có kinh nghiệm hay khác, xui lòng cùng chia sẻ cho kiếm nhiều tiền nha:

1. Thời trang và phụ kiện. Nhưng bạn cũng cần lưu ý nếu như mà bán những cái mặt hàng thời trang nhưng lại có tên của các thương hiểu lớn mà không thuộc diện chính hãng thì sẽ cần phải để tâm, bởi vì là tiktok shop thì sẽ phê duyệt gắt hơn khá là nhiều so với cả facebook.

2. Các phụ kiện điện thoại. Vdn: Sạc điện thoại, ốp hay là tay nghe.

3. khinh doanh mỹ phẩm. Đáy cũng là mặt hàng khá phổ biển mà ưa chuộng bán ở trên Tiktok shop.

4. Bán những cái Đồ gia dụng. Mặt hàng này sẽ thu hút cả những nhóm bạn mà chưa hoặc còn chưa có gia định.

5. Bán những Món quà tặng. Vdn: sô cô la, thậm chí trong dịp tết, những món quà tặng sẽ bán chạy nhất.BigSeller chúc bạn có thật nhiều đơn, Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho việc kinh doanh của bạn. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin liên quan đến kiến thức TMĐT. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi nha!
 

Li Thi Thi

Gà con
BigSeller có hoạt động gì với TTS ko?
 
dạ, cảm ơn bạn quan tâm với chúng tôi, dạo này chúng tôi cùng TikTok Shop kết hợp đưa ra 1 hoạt động, cụ thể là như vậy a:
+ Nếu nhà bán hàng đăng ký thông qua đường link trong ảnh giới thiệu của BigSeller và mở thành công cửa hàng trên TikTok Shop, đồng thời đăng tải thành công 1 sản phẩm trên nền tảng TikTok Shop thì sẽ nhận Nhận 50 VOUCHER =>Giảm 30K Cho đơn hàng 180K.
Anh chị quan tâm cần hỗ trợ hãy vào BigSeller dùng thử nha!
 


Top