Trên tay iPhone 12 Pro tại Việt Nam: Bản màu xanh tuyệt đẹp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Trên tay iPhone 12 Pro tại Việt Nam: Bản màu xanh tuyệt đẹp

VNZ-ROAD

NEXTVNZ

Chiếc iPhone 12 Pro đầu tiên vừa chính thức có mặt tại Việt Nam đêm qua. Cùng với iPhone 12, đây là 2 mẫu iPhone được Apple tung ra thị trường trong đợt mở bán sớm.


{keywords}
Đập hộp iPhone 12 Pro tại Việt Nam. Năm nay, lấy lý do bảo vệ môi trường, vỏ hộp của những chiếc máy dòng iPhone 12 mới có độ mỏng chỉ bằng một nửa so với trước đây. Người dùng cũng không được tặng kèm tai nghe và củ sạc.
{keywords}
iPhone 12 Pro có màn hình Super Retina XDR 6.1 inch, lớn hơn so với chiếc iPhone 11 Pro trước đây. Chiều ngang của 2 chiếc điện thoại này tương đương nhau, trong khi đó, chiều dài của iPhone 12 Pro lớn hơn một chút.
{keywords}
iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được bán ra với 4 màu: Bạc, Graphite (Than chì), Vàng kim và Pacific Blue (Xanh đại dương). Trong ảnh là một chiếc iPhone 12 Pro phiên bản xanh đại dương.
{keywords}
Khác với iPhone 12 với mặt lưng phủ kính bóng, iPhone 12 Pro có mặt lưng được làm nhám. Điều này giúp máy tránh được cảm giác bám vân tay và giữ được dáng vẻ sang trọng hơn.
{keywords}
Cách xử lý cạnh viền của máy khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc iPhone 5s trước đây. Đó cũng là mẫu điện thoại được đánh giá đạt tới đỉnh cao trong thiết kế của Apple.

{keywords}

iPhone 12 Pro có cụm 3 camera sau với cùng độ phân giải 12MP. Một điểm đáng chú ý là sự xuất hiện của cảm biến LiDAR ở góc dưới. Cảm biến này giúp iPhone 12 Pro chụp chân dung ban đêm tốt hơn, đồng thời cải thiện tính năng AR của máy.
{keywords}
Ba camera này đem tới cho người dùng khả năng chụp ảnh góc rộng, chụp tele zoom 2x và ống kính góc siêu rộng.
{keywords}
Khi cầm máy dưới các điều kiện khác nhau, người dùng sẽ cảm thấy mặt lưng của chiếc điện thoại này có sự thay đổi về màu sắc, đôi lúc lại ngả sang màu xám đen. Nhìn chung, Pacific Blue hay xanh đại dương là phiên bản màu sắc được đánh giá cao nhất của iPhone 12 Pro.
{keywords}
Đây là một trong những chiếc iPhone 12 Pro có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Mức giá của mẫu điện thoại này được tiết lộ là khoảng 31 triệu đồng, cao hơn một chút so với giá bán trên thị trường quốc tế. Bên cạnh iPhone 12 Pro, những chiếc iPhone 12 đầu tiên cũng đã xuất hiện tại thị trường trong nước.

Trọng Đạt

Continue reading...
 


Top