Transcend ra mắt ổ SSD StoreJet 600 dành cho máy Mac | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Transcend ra mắt ổ SSD StoreJet 600 dành cho máy Mac

Cloud

Administrator
Hãng Transcend vừa giới thiệu ổ lưu trữ StoreJet 600 cho máy Mac. Ổ SSD này được bao phủ bởi lớp vỏ kim loại bên ngoài, có trọng lượng nhẹ và kiểu thiết kế khớp với thiết kế chung của các máy tính Apple. Ổ lưu trữ có màu xám, hình dạng thuôn dài, giống với một phụ kiện thời trang đi kèm các máy tính cao cấp.

37711152971_137fd4282e_o.jpg

Ổ Transcend StoreJet 600.
StoreJet 600 sử dụng giao tiếp USB 3.1 Gen 2, đạt được gấp đôi tốc độ truyền dữ liệu so với thiết bị USB 3.1 Gen 1 và đáp ứng tiêu chuẩn UASP để đẩy tốc độ truyền dữ liệu lên đến 470 MB/s. Ngoài ra, cả cáp USB Type-C và cáp chuyển đổi từ USB Type-C ra Type-A cũng đựng kèm hộp sản phẩm để phù hợp với các đời máy Mac, với các giao tiếp như Thunderbolt 3, USB Type-C, hoặc USB 3.0.

StoreJet 600 cho Mac được định dạng tập tin hệ thống là HFS+ nên sẵn sàng sử dụng ngay lập tức do tương thích ngay với hệ điều hành MacOS. Ổ này cũng hỗ trợ chức năng sao lưu Time Machine để lưu trữ dự phòng trong trường hợp cần thiết.

Đi kèm ổ SSD này là gới phần mềm Transcend Elite, gói phần mềm nâng cao tương thích với cả hệ điều hành macOS và Windows với các tính năng thân thiện người dùng, như sao lưu và khôi phục, mã hóa dữ liệu và sao lưu đám mây để giúp người dùng quản lý dữ liệu và tăng năng suất. Phần mềm có thể được tải về từ trang web của Transcend, giúp cho việc lưu, chia sẻ, và mang theo bên mình các tập tin kỹ thuật số dễ dàng.

Ổ di động SSD StoreJet 600 cho máy Mac của Transcend có dung lượng 240GB và được bảo hành của Transcend trong ba năm.
 


Top