Trải nghiệm tính năng mới của Memory Timer | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Trải nghiệm tính năng mới của Memory Timer

Memory Timer vốn đã quen thuộc với người dùng Việt Nam nhờ bộ đếm ngược thời gian chuẩn xác đến từng giây cùng kho hình nền phong phú đẹp mắt và nhiều tính năng hữu ích khác như gợi ý và nhắc sự kiện, viết ghi chú, thêm tiện ích ra màn hình chính,… Gần đây nhà phát triển của Memory Timer đã ra mắt thêm tính năng CÔNG CỤ mới toanh, cho phép người dùng có thêm nhiều công cụ hữu ích hơn tích hợp trong một ứng dụng duy nhất. Điều đáng nói là, dù thêm tính năng phong phú hơn Memory Timer vẫn giữ được sự gọn nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng và không gây ra tình trạng đơ máy.

Các công cụ chính mới được cập nhật trong Memory Timer bao gồm:

1/ Nhắc nhở uống nước

Chức năng này cho phép người dùng lựa chọn các thời điểm cụ thể trong ngày để app giúp nhắc nhở uống nước, hình thành thói quen uống nước đều đặn và đầy đủ mỗi ngày. Tính năng này được cho là vô cùng cần thiết cho mỗi người, bởi nhiều người trong số chúng ta do quá bận rộn mà quên uống nước hoặc lười uống nước, dẫn đến tình trạng cơ thể thiếu nước. Với tính năng này, người dùng sẽ dần cải thiện được thói quen lười uống nước và dần dần luyện được thói quen uống nước đúng giờ và cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày.
[IMG]


2/ Bộ đếm ngày tháng

Nhiều người trong số chúng ta đều có những lúc cần tính khoảng thời gian hoặc tính số ngày giữa hai thời điểm. Tuy nhiên do số ngày của mỗi tháng là không giống nhau nên việc tính toán trở nên rắc rối và tốn thời gian. Do đó, Memory Timer đã ra mắt bộ đếm ngày tháng, giúp người dùng dễ dàng tính toán số ngày giữa hai mốc thời gian, tính xuôi để xem thời gian trong tương lai hoặc tính ngược trừ đi ngày tháng để biết ngày chính xác trong quá khứ. Đây được coi là tính năng khá tiện lợi và được nhiều người dùng yêu thích.
[IMG]


3/ Đếm ngược tuổi thọ

Đây là một trong những tính năng khá cute của Memory Timer, cho phép người dùng biết được chính xác độ tuổi của bản thân, với hệ quy đổi năm, tháng, tuần, ngày, giờ, thậm chí phút, giây. Với thiết kế khá xì tin “Bạn đã đến thế giới này… năm…tháng…” và “Thời gian còn lại trên đời của bạn…” đã tạo nên cơn sốt nhẹ trong cộng đồng giới trẻ.
[IMG]


4/ Thói quen hàng ngày

Thói quen hàng ngày đã thiết lập sẵn 24 thói quen tốt hàng ngày như dậy sớm, chạy bộ, giảm béo, uống nước, đọc sách, dọn nhà, đi bơi, ăn chay, học từ mói, … nhằm giúp người dùng rèn luyện bản thân mỗi ngày. Người dùng có thể lựa chọn những thói quen phù hợp mà bản thân muốn rèn luyện hoặc thêm những thói quen mới của riêng mình vào công cụ này, và Memory Timer sẽ nhắc nhở bạn thực hiện đều đặn hàng ngày.
[IMG]


Trên thực tế những tính năng này không quá mới mẻ, nhưng thay vì phải cài 4-5 phần mềm để có những tính năng trên thì việc Memory Timer tích hợp chúng trong một app duy nhất gọn nhẹ, tiện lợi là một lựa chọn không tồi cho người dùng.
 


Top