Trải Nghiệm Sản Phẩm ASUS BR1100F trúng thưởng hấp dẫn

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn
TP. Hồ Chí Minh, ngày 16/11/2021 - Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến giáo dục toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Suốt 20 năm qua, chưa bao giờ xu hướng chuyển đổi số giáo dục lại trở nên thiết yếu đến vậy. Sự gián đoạn giáo dục trong thời kỳ Đại dịch buộc chúng ta phải thay đổi nhanh hơn nhưng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học. Và sức mạnh của ứng dụng khoa học công nghệ chính là chìa khóa cho tương lai của ngành giáo dục.

Bài toán lớn trong giai đoạn đầu của chuyển đổi số giáo dục là lấp đầy khoảng cách kỹ thuật số, cung cấp đầy đủ trang thiết bị & hệ thống quản lý giáo dục thông minh. Bài toán này càng trở nên cấp thiết hơn khi nhu cầu về thiết bị giảng dạy và học tập trực tuyến tăng mạnh khi tình hình dịch bệnh trở nên nghiêm trong, tất cả các bậc học đều phải chuyển sang mô hình trực tuyến. Đặc biệt với những em học sinh Tiểu học và Trung học, khi học trực tuyến vẫn còn xa lạ, khó để áp dụng hiệu quả, các bậc phụ huynh và nhà trường phải đối mặt với việc chọn lựa thiết bị thật sự phù hợp với nhu cầu học tập cũng như đáp ứng được những đặc thù trong thói quen và hành vi của trẻ nhỏ.

Hiểu được những khó khăn của người dùng cũng như đón bắt được xu hướng giáo dục của tương lai, ASUS đã ra mắt dòng sản phẩm chuyên biệt và toàn diện dành cho giáo dục – ASUS Education, đem đến giải pháp thiết bị tối ưu đáp ứng yêu cầu của mọi đối tương từ học sinh, giáo viên, phụ huynh cho đến các cấp quản lí trường học cũng như bộ phận IT. Trong đó laptop ASUS BR1100F là đại diện đầu tiên, dành riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học với thiết kế siêu bền và tối ưu cho nhu cầu học tập.

Nhằm đem đến hoạt động hữu ích dành cho nhà trường cùng quý thấy cô trong công tác giảng dạy, có thêm thông tin giúp hoạch định hướng đi cho giai đoạn chuyển đổi số toàn diện cùng cơ hội trải nghiệm sản phẩm chuyên biệt cho giáo dục, ASUS Việt Nam cùng nhà đồng hành Sao Mai Education Group mang đến chương trình “Trải nghiệm sản phẩm ASUS BR1100F”. Đến với chương trình, các trường sẽ tham gia cuộc thi trải nghiệm, đánh giá laptop ASUS BR1100F và có cơ hội nhận được bộ thiết bị phòng học thông minh giá trị bao gồm 15 laptop ASUS BR1100F và 1 tủ sạc thông minh Indota cùng nhiều quà tặng và quyền lợi hấp dẫn khác.


trai-nghiem-ASUS-BR110F.png

 • Đối tượng tham gia:
 • Tất cả các trường Tiểu học và Trung học cơ sở bao gồm trường công lập và tư thục

 • Thời gian đăng kí: Từ 12.11.2021 – 10.12.2021

 • Cách thức dự thi:
 • Bước 1: Các trường đăng ký tham gia trải nghiệm sản phẩm ASUS BR1100F qua website chính thức của ASUS: https://www.asus.com/vn/Laptops/For-Students/All-series/ASUS-BR1100F/
 • Bước 2: Ban tổ chức liên hệ xác nhận các thông tin và chọn sáu (6) trường tham gia trải nghiệm.
 • Bước 4: Các trường nhận và trải nghiệm sản phẩm ASUS BR1100F, sau đó gửi video đánh giá về cho Ban tổ chức.
 • Bước 5: Ban tổ chức chấm điểm video và công bố giải thưởng cho các trường.
Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng đăng kí tham gia theo đơn vị trường học, mỗi trường chỉ được đăng kí một lần.


 • Cơ chế giải thưởng
 • 5 giải khuyến khích: 01 laptop ASUS BR1100F.
 • 1 giải đặc biệt Lớp học thông minh: 15 laptop ASUS BR1100F & 01 tủ sạc di động thông minh Indota
 • Lưu ý: Giải thưởng không có giá trị quy đổi tiền mặt


Chi tiết Thể lệ & Điều kiện – Điều khoản của chương trình vui lòng xem tại: https://www.asus.com/vn/Laptops/For-Students/All-series/ASUS-BR1100F/

Thông tin về sản phẩm laptop Asus BR 1100F bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới

 
 • Like
gift4you Reactions: gift4you
Trả lời

2ssky

Búa Gỗ Đôi
Chiếc BR100F này toàn bán ra bản CPU N4500 thôi (2 cores/ 2threads) rất yếu. Có lẽ bản N6000 mới có thể sử dụng chấp nhận được.