Reviews  Trải nghiệm đế sạc không dây CHOETECH 15W sạc nhanh Qualcomm 3.0

Administrator
Sạc không dây là cách sạc bạn không cần cắm cáp vào smartphone để sạc máy . Quá trình sạc không dây đơn giản hơn khi bạn chỉ cần đặt máy điện thoại trên một tấm hoặc đế đặc biệt để bắt đầu quá trình sạc pin.
Tại thời điểm này, sạc không dây đã trở thành tiêu chuẩn khi nói đến sạc hoặc các dòng điện thoại thông minh cao cấp. Ngoài các thiết bị chạy Android tham gia mảng sạc không dây này , Apple cũng khiến cho sạc không dây trở nên nóng hơn khi các dòng máy của họ hiện nay đều hỗ trợ công nghệ sạc này như iPhone 8, iPhone 8 Plus ,iPhone X , iPhone Xs , iPhone 11, iPhone 11 Pro.v.v.v.
Trên thị trường có nhiều loại sạc không dây khác nhau , khi đi mua bộ sạc không dây thông thường bạn sẽ muốn chọn loại đế sạc không dây. Loại sạc này dễ sử dụng hơn và chúng có khả năng sạc mạnh hơn, nhanh hơn . Đó là những gì mà chân đế sạc không dây CHOETECH công suất sạc 15W có.


IMG_9868.jpg

Đế sạc gồm dây cáp, cục sạc và chân đế
Thông số kỹ thuật cơ bản

Đầu ra:

Sạc nhanh LG: 15W

Sạc nhanh Samsung: 10W

Sạc nhanh iPhone: 7.5W

Sạc nhanh tiêu chuẩn: 5W

Đầu vào: 18W | Sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0
Đèn báo nguồn LED: 3 đèn báo nguồn LED xanh
Kích thước: 4,7 x 3,2 inch
Trọng lượng: 218 gam

Thiết kế và công suất


Sạc không dây CHOETECH 15W có thiết kế khá đơn giản, đế sạc được làm bằng nhựa nhám có độ bám tốt. Đế sạc có thiết kế nghiêng một góc giúp thiết bị của bạn được sạc tốt hơn, chắc chắn hơn.


IMG_9877.jpg

Gờ giúp giữ máy êm và chắc chắn trên đế sạc

IMG_9879.jpg

Mặt trước của đế sạc, tích hợp 2 cuộn sạc cung cấp vùng sạc không dây rộng .Bên dưới là đèn nháy báo sạc

IMG_9880.jpg

Dưới đáy là thông tin về thiết bị

IMG_9881.jpg

Gờ sạc này phủ một lớp đệm cao su mềm và bám. Lớp đệm này giúp máy bám chắc vào đế sạc hơn , giúp bạn có thể sạc thiết bị theo chiều dọc hoặc chiều ngang đều rất tiện

P_20190804_171644_1_BOK.jpg

Sạc iPhone theo chiều ngang

P_20190804_171631_1_BOK.jpg

Sạc theo chiều dọc

IMG_9882.jpg

Mặt sau là cổng sạc MicroUSB

IMG_9883.jpg

Đi kèm đế sạc là cục sạc hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm

IMG_9884.jpg

Thông tin chi tiết hơn về cục sạc của Choetech 15W

Công suất

Choetech 15W hỗ trợ rất nhiều các dòng điện thoại chuẩn hiện nay như LG V30, V30 +, V35, V40, V50, G7, G8,10W cho Samsung Galaxy S10, S10 +, S10E, S9, S9 Plus, S8, S8 Plus, Note 9, Note 8, S7 , S7 Edge, S6 Edge +, 7.5W cho iPhone X / XS / XS Max / XR / 8/8 Plus (bộ chuyển đổi QC2.0 / 3.0 cần thiết để sạc nhanh) và sạc không dây tiêu chuẩn 5W cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Qi . Qi là một tiêu chuẩn của sạc không dây trên điện thoại thông minh. Trong lĩnh vực này, có vài tiêu chuẩn đang cạnh tranh với nhau như Qi của Wireless Power Consortium, PMA hay AirFuel Alliance. Hầu hết các điện thoại thông minh đều hỗ trợ các chuẩn này, nghĩa là chúng có thể sạc trên hầu hết các bộ sạc tiêu chuẩn. Trong số đó, Qi đang nhanh chóng trở thành chuẩn sạc không dây phổ biến nhất và được sử dụng bởi Apple trên iPhone 8 và iPhone X

Kết luận

Thông thường khi sử dụng sạc không dây sẽ không nhanh bằng sạc có dây. Vì vậy khi sử dụng sạc không dây bạn nên chọn đúng loại sạc hỗ trợ cho thiết bị của mình , tránh ảnh hưởng đến tuổi thọ thiết bị. Bộ sạc không dây CHOETECH 15W sẽ đáp ứng gần như tất cả yêu cầu của bạn. Sạc hỗ trợ nhiều công suất sạc khác nhau , tương thích chuẩn Qi thông dụng. Bộ sạc có thiết kế chuẩn trên thị trường sạc không dây hiện nay , trang bị đêm cao su chống trượt , có hệ thống đèn LED báo nguồn . Tuy nhiên nhược điểm là nó vẫn sử dụng cổng sạc Micro USB . Khi sạc thiết bị , bộ sạc sẽ ấm lên một chút , nhưng điều này không đáng lo ngại. Thiết bị hỗ trợ các chuẩn an toàn , bảo vệ khi quá nhiệt, tránh việc sạc pin quá mức hoặc lãng phí năng lượng.

Anh chị em thành viên có thể đặt mua thiết bị tại đây với mã giảm giá ưu tiên giành riêng cho VN-Zoom


Screenshot_2019-11-28-CHOETECH-Flagship-Store-VN.png

Chúc các bạn vui vẻ
Đinh Quang Vinh
 
Trả lời