Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT với cốc cốc học tập

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 16 tháng 07 năm 2021, Kỳ thi THPT Quốc gia đã diễn ra an toàn trong sự kiểm soát chặt chẽ của Chính phủ. Sau một mùa thi cam go và khốc liệt, giờ đây các “sĩ tử” đang phải ngày đêm mong ngóng kết quả thi THPT quốc gia 2021 với tâm trạng hồi hộp, lo lắng. Thay vì chờ đợi thông báo từ tổng đài hoặc SMS, thí sinh có thể chủ động tra cứu điểm số sớm nhất, chính xác nhất chỉ với số báo danh bằng tính năng Tra cứu điểm thi trên Cốc Cốc Học Tập.

hoc-tapcococ.png


Điểm được cập nhật từ nguồn dữ liệu chính của Thông tấn xã Việt Nam. Bên cạnh đó, khi sử dụng bằng tính năng này, người dùng còn có thể xem Top 100 thí sinh có điểm cao nhất và phổ điểm các môn thi theo 65 cụm thi trên toàn quốc. Nhờ vậy, các thí sinh nắm bắt được mặt bằng điểm chung của kỳ thi lần này, cũng như biết phổ điểm của mình đang ở đâu. Việc biết điểm sớm giúp các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng phù hợp. Theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2021, thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng đăng ký một lần duy nhất. Thí sinh có thể thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký tuyển sinh đại học bằng phương thức trực tuyến hoặc bằng phiếu.

Không chỉ vậy, Cốc Cốc Học Tập hỗ trợ các sĩ tử tối đa trong việc tìm kiếm điểm chuẩn 2021 của trường đại học theo nguyện vọng với tính năng Tìm trường ĐH-CĐ. Cốc Cốc Học Tập sẽ đưa ra thông tin Giới thiệu, Ngành & Điểm chuẩn các năm và Thông tin tuyển sinh của trường. Ngoài ra, thí sinh cũng có thể xem thêm Quy chế tuyển sinh đại học bao gồm các quy định, biểu mẫu, hướng dẫn đăng ký, v.v.

Để tra cứu điểm thi, các thí sinh truy cập vào trang web Cốc Cốc Học Tập, chọn Tra cứu điểm thi ở thanh công cụ, sau đó nhập số số báo danh và nhấn tìm kiếm.
Thông tin chi tiết về Cốc Cốc Học Tập xem tại đây.
 
Trả lời