Reviews  Top 3 xu hướng công nghệ lớn nhất trên Smartphone trong năm tới

Administrator
Top 3 xu hướng công nghệ lớn nhất trong 12 tháng tiếp theo của thị trường smartphone trên thế giới. Đây là những xu hướng công nghệ tương lai gần của năm 2020 do trang Business Insider tổng hợp.

1. Điện thoại thông minh 5G
Trong năm 2020 sẽ là năm của các dòng điện thoại thông minh trang bị 5G . Những mẫu điện thoại 5G đầu tiên trên thế giới đã được Samsung, LG, Xiaomi, ZTE và Huawei giới thiệu . Bằng việc sử dụng công nghệ 5G những mẫu điện thoại thông minh mới này có khả năng khai thác sức mạnh của mạng 5G như tốc độ internet mạnh hơn, nâng cao chất lượng cuộc gọi video 4k, giảm độ trễ khi chơi game hoặc sử dụng AR.

2. Điện thoại màn hình gập foldable phone

Samsung , Huawei đã tung ra thị trường các dòng máy foldable phone, sử dụng màn hình cảm ứng có thể gập. Xiaomi, Oppo, TLC cũng tung ra các nguyên mẫu với công nghệ màn hình rất độc đáo. Trong đó hiện tại chiếc Galaxy Fold của Samsung đang được bán với giá từ $ 1.980 và của Huawei có giá 2.600 USD. Đây là hai dòng máy điện thoại có màn hình lớn như máy tính bảng có thể gập lại. Mortorola cũng ra mắt chiếc Rarz dùng một màn hình duy nhất có thể gập khác biệt.


3. Crypto Phones ( Điện thoại hỗ trợ tiền điện tử mã hóa)

Tiền điện tử chiếm được sự quan tâm của ngành công nghiệp di động . Các nhà cung cấp điện thoại thông minh như HTC và Samsung là một trong những công ty đầu tiên tham gia đẩy mạnh thị trường điện thoại ở lĩnh vực tiền điện tử này. HTC đã giới thiệu hơn 20 ứng dụng mới, những điện thoại thông minh blockchain, Exodus 1s có thể lưu trữ mã thông báo và khóa mật mã của người dùng.Mẫu điện thoại thông minh này còn hỗ trợ cho các ứng dụng di động tích hợp với trình duyệt Opera crypto cho phép người dùng bán dữ liệu của họ để đổi lấy tiền điện tử và mua các mặt hàng cũng thông qua tiền ảo. Samsung Galaxy S10 của Samsung cũng có hệ thống lưu trữ được mã hóa tiền điện tử.


Tham khảo Business Insider
 
Trả lời