Tổng hợp phần mềm nhạc hi-res trên thiết bị cầm tay | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Tổng hợp phần mềm nhạc hi-res trên thiết bị cầm tay

Phần mềm nhạc hi-res các bác chọn là gì?


 • Tổng số lượt bình chọn
  9

diuiri

Rìu Vàng
Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, thiết bị di động là 1 phần không thể thiếu đối với mỗi con người chúng ta điển hình là smartphone, bởi tính tiện dụng mà nó mang lại khá là lớn cho con người. Ngoài đóng vai trò là thiết bị liên lạc với những người xung quanh, nó còn đóng vai trò như 1 thiết bị giải trí cầm tay dễ dàng giải trí ở mọi lúc mọi nơi.
Trong đó nhu cầu nghe nhạc là một trong nhu cầu giải trí đó, với sự khó tính đến từ người dùng càng ngày càng cao, cho nên chất lượng nhạc ngày càng cải thiện lên. Với sự ra đời của nhạc Hi-res đem đến chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời. Và bài viết này mình sẽ giới thiệu một số phần mềm sinh ra chỉ dành cho việc nghe nhạc hi-res trên thiết bị cầm tay. Bài viết dưới sẽ liệt kê các phần mềm nghe nhạc hi-res trên các nền tảng như Android, iOS, HibyOS,...

nhac-hi-res-la-gi-lieu-anh-em-co-thuc-su-can-den-hay-khong-asvgfmbx.jpg


1. USB Audio Player Pro
Hệ điều hành: Android.
Kích thước: Khác nhau tùy theo điện thoại, DAP.
Mức giá: 180.000 VNĐ - Full Option: 412.000 VNĐ.
Tải về: Android
usb-audio-player-pro-ung-dung-ho-tro-dac-choi-nhac-dinh-2.png


Đây có thể nói là phần mềm luôn được anh em sử dụng Android tin cậy sử dụng khi sử dụng để kết nối với DAC/Amp rời. Điểm mạnh của phần mềm này đó chính là bybass qua các giới hạn phần mềm của Android để khai thác tối đa sức mạnh phần cứng của thiết bị. Phần mềm này được giới audiophile đánh giá là phần mềm nghe nhạc hi-res hay nhất trên android. Phần mềm này hỗ trợ tốt trên các DAP hiện nay chạy hệ điều hành android. Các bác có DAP chạy android thì nên tải phần mềm này về.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ các dịch vụ stream nhạc phổ biến như Tidal, Google Music hay Qobuz. USB Player Pro còn hỗ trợ Bit perfect playback, Gapless playback.

Bên cạnh khả năng chơi nhạc qua NAS thông qua giao thức DLNA, ứng dụng này còn có thể chơi nhạc trực tiếp từ các USB hoặc ổ cứng di động theo kiểu plug n play.

Đây là phần mềm hiếm hoi trên android hỗ trợ giải mã MQA. Mức giá cho phần mềm này khi mua là 180.000 VNĐ. Nếu các bác mua đầy đủ tính năng thì tổng cổng là 412.000 VNĐ

Mình đã từng mua đầy đủ tính năng của app này với múc giá của từng tính năng như sau:
 • Mua ứng dụng USB Audio Player Pro: 180.000 VNĐ
 • ToneBoosters EQ: 49.000 VNĐ
 • ToneBoosters Morphlt Mobile: 87.000 VNĐ
 • Giải mã MQA core decoder: 96.000 VNĐ
Trang chủ USB Audio Player Pro: https://www.extreamsd.com/index.php

2. VOX – MP3 & FLAC Music Player
Hệ điều hành: iOS 10.2+ hoặc WatchOS 4.0+ .
Kích thước: 134.2 MB.
Mức giá: Miễn phí - Premium: 4,99$ / tháng hoặc 49,99$ / năm
Tải về: iOS
3effbf2c-98a0-4880-93ee-7f0da2cad4a9.jpg


Đây là phần mềm nghe nhạc miễn phí nhưng mạnh mẽ, hỗ trợ đa nền tảng. Vox cũng khá linh động và có thêm lựa chọn trả phí (4,99$) tháng hoặc theo (49,99$) năm nếu người dùng muốn sử dụng thêm dịch vụ đám mây để lưu nhạc và chia sẻ giữa các thiết bị.

Không chỉ hỗ trợ chơi hầu hết các định dạng nhạc phổ biến trên thị trường, Vox còn hỗ trợ stream nhạc trực tiếp từ 2 dịch vụ lớn nhất hiện nay đó là Spotify và Apple Music đồng thời còn có cả Soundcloud. Đây có thể nói là thế mạnh mà hiện nay các phần mềm nghe nhạc khác vẫn chưa làm được.

Các tinh năng thú vị khác như:
 • VOX Equalizer: VOX cho phép bạn hoàn toàn tự do để thử nghiệm âm thanh, sử dụng các chế độ thủ công và cài sẵn.
 • BS2B: Cải thiện chất lượng ghi âm thanh stereo.
 • More than Playlists: Thêm các bản nhạc từ các nguồn khác nhau như iTunes, YouTube và SoundCloud vào một Bộ sưu tập.
 • CarPlay Support: Nâng cao trải nghiệm trình phát nhạc iPhone của bạn với các tiện ích mở rộng kiểm soát phát lại bổ sung.
 • Last.FM Scrobble: Cho phép âm nhạc hoặc các bản nhạc liên tiếp được nghe chính xác khi chúng được làm chủ, không có khoảng cách giữa các bản nhạc.
 • SONOS Support: Phát tất cả nhạc của bạn từ VOX Player cho iPhone trực tiếp đến các thiết bị SONOS.
Trang chủ của VOX: https://vox.rocks/

3. FiiO Music
Hệ điều hành: Android 5.0+ / iOS 9.0+ / FiiO OS.
Kích thước: 80 MB / 113.5 MB .
Mức giá: Miễn phí.
Tải về: Android / iOS.
4407553_cover_tinhte_fiiO_music_android.png


Đây là phần mềm mà mình đã có dịp giới thiệu với anh em ở bài viết trước đây. Với nền tảng là một hãng chuyên sản xuất các thiết bị như DAC/Amp và máy nghe nhạc, FiiO gần như thấu hiểu hết những gì mà một phần mềm nghe nhạc Hi-res cơ bản cần phải có. Không có quá nhiều tính năng đầy đủ để tinh chỉnh như các phần mềm ở trên, tuy nhiên với những ai muốn một phần mềm giao diện thân thiện, kết nối DAC/Amp ổn định và tốc độ xử lý nhanh thì FiiO Music đáp ứng rất tốt

Ra mắt đầu tiên là phiên bản dành cho người dùng iOS, mới đây FiiO Music cũng đã có mặt trên nền tảng Android để phục vụ cho các tín đồ yêu nhạc. Phần mềm hỗ trợ tốt trên các DAP của FiiO như: FiiO M15, M11 Pro, M11,.... Các tính năng chính của FiiO Music:
 • Total control over playback and playlists: Từ màn hình chính của ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng phát theo album, nghệ sĩ, thư mục, v.v. cũng như chọn từ các hoạt động khác nhau để sắp xếp nhạc của mình. Bạn cũng có thể thêm các bài hát cụ thể vào trong danh sách yêu thích của tôi, hay danh sách nhạc tùy chỉnh.
 • Plays a wide variety of formats: Các định dạng được hỗ trợ bao gồm: DXD, DSD (DSD64 / 128), WAV, FLAC, APE, ALAC, AIFF, WMA, MP3, OGG và các định dạng khác. Hỗ trợ âm thanh lên tới 384 kHz / 64 bit. Cũng hỗ trợ các tệp CUE.
 • Automatic app shutdown options: FiiO Music hỗ trợ bộ hẹn giờ tắt máy, do đó bạn có thể đặt ứng dụng tự động dừng phát nhạc sau một thời gian nhất định xuống đến phút.
 • Instant resume playback: Ứng dụng ghi nhớ bài hát nào bạn đã dừng lại trước khi đóng ứng dụng, do đó bạn có thể dễ dàng tiếp tục phát lại từ trước chỉ bằng một lần nhấn nút.
 • Sync with iTunes; automatic language settings: Dễ dàng nhập thư viện iTunes của bạn với một cú chạm. FiiO Music tự động nhận ra thiết bị của bạn đến từ khu vực nào và đặt ngôn ngữ phù hợp, cho trải nghiệm liền mạch cho dù bạn ở đâu trên thế giới.
 • DOP and D2P output modes: Chọn giữa chế độ DOP và D2P khi xuất ra bộ giải mã nhạc bên ngoài. Trong chế độ D2P, tín hiệu PCM là đầu ra nguyên trạng trong khi tín hiệu DSD được chuyển đổi thành PCM trước khi được xuất. Trong chế độ DOP, cả tín hiệu PCM và DSD đều được xuất như hiện trạng.
Trang chủ FiiO Music: https://www.fiio.com/app

4. Onkyo HF Player.
Hệ điều hành: Android 5.0+ / iOS 9.2+.
Kích thước: 53 MB + 2,8 MB (Key) / 54,7 MB + 54,7 MB (Key)
Mức giá: Miễn phí - Key: 209.000 VNĐ / 219.000 VNĐ.
Tải về: Android / iOS - Key: Android / iOS
screen-6.jpg


Đây có lẽ là một trong những ứng dụng luôn được anh em yêu thích nhạc Hi-res nhắc đến đầu tiên mỗi khi có ai hỏi về phần mềm nghe nhạc trên điện thoại. Được ra mắt khá sớm và được nhiều anh em tin dùng vì chất lượng âm thanh cũng như các tính năng hữu ích khác.

Onkyo HF Player hỗ trợ chơi tốt với các file DSD với 2 chế độ DSD native và DOF. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng khai thác tốt sức mạnh của các CPU 64bit trên các thiết bi di động.

Hiện HF player có 2 phiên bản free và trả phí, nếu muốn chơi nhạc Hi-res, đành lòng anh em phải bỏ ra 10$ để unlock đầy đủ các tính năng của ứng dụng. Các tính năng của Onkyo HF Player:
 • A Fully Featured Audio Player: Giao diện người dùng đẹp và trực quan này sẽ quen thuộc với bất kỳ người dùng điện thoại thông minh nào. Sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ tự động định vị và tải nhạc được lưu trữ trên thiết bị của bạn để bạn có thể bắt đầu khám phá các khả năng cân bằng ngay lập tức. Bạn cũng có thể tự do tạo, sửa đổi và lưu danh sách phát, các bản nhạc chéo và chia sẻ những gì bạn nghe được qua phương tiện truyền thông xã hội.
 • Precision Equalizer with Memory Preset: Bộ cân bằng FIR pha pha tuyến tính của chúng tôi cho phép điều chỉnh âm thanh sâu rộng mà không làm giảm chất lượng âm thanh. Sử dụng ngón tay trên màn hình cảm ứng, bạn có thể điều khiển đường cong đáp ứng tần số thành bất kỳ hình dạng nào bạn thích, điều chỉnh tần số âm trầm, âm trầm, âm trung và âm treble một cách chính xác. Với 16.384 dải cân bằng riêng biệt, phạm vi điều chỉnh có thể mở rộng, cho phép bạn đạt được âm thanh bạn muốn cho một bản nhạc nhất định hoặc phù hợp với tai nghe trong bộ sưu tập của bạn. Các cài đặt trước bộ nhớ cho phép bạn đặt tên và lưu các đường cong EQ của bạn để truy xuất nhanh chóng và dễ dàng.
 • Optimized EQ Presets Created by Musicians: Ứng dụng được cài đặt sẵn một số cài đặt trước EQ được tạo bởi một nhóm các nhạc sĩ có uy tín quốc tế, với mỗi thiết kế một đường cong phản ứng để tối ưu hóa phát lại trên tai nghe Onkyo. Các cài đặt trước EQ nổi bật từ Chris Khaynor (Mũ bảo hiểm, Orange 9mm, Bush), Scott Ian (Anthrax), Jim Ward (Sparta, At the Drive-In), Leo Nocentelli (The Mét), trong số những tên tuổi lớn khác, mang đến những sản phẩm tốt nhất các sản phẩm trong tai và trên tai của chúng tôi đồng thời cung cấp một điểm khởi đầu tốt để tạo mức EQ của riêng bạn
 • Direct Digital Output Capability for Hi-Res Audio: Tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời ở mọi nơi bạn đến bằng cách thêm Bộ chuyển đổi và Bộ khuếch đại tai nghe Onkyo D / A để cho phép kết nối kỹ thuật số trực tiếp với thiết bị Android tương thích AOA 2.0 (Phụ kiện mở Android) thông qua cáp USB. Cáp OTG (On The Go) tạo điều kiện kết nối kỹ thuật số với thiết bị bên ngoài tương thích với âm thanh USB, chỉ cần mua Ứng dụng mở khóa của chúng tôi và cập nhật lên phiên bản đầy đủ tính năng của Onkyo HF Player để bật đầu ra âm thanh Hi-Res đầu ra chất lượng với phiên bản miễn phí.
 • Our Design Philosophy Ensures High-Quality Sound: Khi thiết kế bộ lọc kỹ thuật số HF Player, nhóm kỹ thuật của chúng tôi đã cân nhắc các đặc điểm độc đáo của bộ chuyển đổi D / A trên thiết bị của bạn và các phần cứng liên quan khác để đạt được hiệu suất vượt trội. Mỗi hệ số bộ lọc được điều chỉnh riêng theo tần số lấy mẫu cho chất lượng âm thanh vượt qua tỷ lệ nhiễu tín hiệu lý thuyết, không chỉ đối với Âm thanh Hi-Res chất lượng của Studio Master, mà còn cho các tệp âm thanh nén như AAC và MP3. Với HF Player, bạn có thể trải nghiệm sự rõ ràng và sống động trước đây không thể lấy được trên thiết bị di động của bạn.
 • High-Speed Processing Improves Audio Performance: Cùng với việc cung cấp độ trung thực âm thanh tuyệt vời, HF Player tận dụng khả năng xử lý đa lõi nhanh chóng của thiết bị của bạn mà không ảnh hưởng đáng kể đến thời lượng pin. Nhóm thiết kế của chúng tôi đã phân tích các thuật toán xử lý tín hiệu thông thường và sử dụng các khả năng số học song song của CPU CPU thiết bị của bạn để đạt được tốc độ xử lý cao hơn trong khi cải thiện hiệu quả năng lượng và tối ưu hóa chất lượng âm thanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức âm thanh cao cấp khi đang di chuyển mà điện thoại không bị chậm hoặc tiêu thụ pin quá nhanh.
Các định dạng codec mà Onkyo HF Player hỗ trợ: (Lưu ý: Âm thanh có tốc độ lấy mẫu vượt quá 88,2 kHz được ghép xuống mức 44,1 kHz hoặc 48 kHz.)
 • MP3, AAC (up to 48 kHz)
 • DSF/DSD-IFF (2.8 MHz/3 MHz/5.6 MHz/6 MHz/11.2 MHz, PCM conversion, DoP)
 • FLAC, ALAC, WAV, AIFF, Ogg-Vorbis (up to 192 kHz)
Trang chủ Onkyo HF Player: https://www.intl.onkyo.com/downloads/applications/hf_player_android.html

5. Hiby Music
Hệ điều hành: Android 4.4+ / iOS 10.0+ / HibyOS.
Kích thước: 31 MB / 146.4 MB .
Mức giá: Miễn phí.
Tải về: Android / iOS.
HiBy.jpg


HibyMusic Player là một trình phát âm thanh HiFi lossless miễn phí được thiết kế cho audiophile. Bằng tính năng mới nhất, bạn có thể phát trực tiếp các tệp DSD từ trình điều khiển mạng (như Dropbox / DLNA / LAN) với sự hỗ trợ DSD gốc. HibyMusic sẽ mang đến cho bạn âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng của HibyMusic Player:
 • Tất cả giải mã định dạng âm thanh không mất dữ liệu, bao gồm DSF, DFF, ISO, WAV, FLAC, AIFF, M4A, AAC, MP3, OGG.
 • Tệp CUE cũng được hỗ trợ.
 • Giải mã chính xác cao với đầu ra 32 bit, điểm nổi 64 bit và tính toán bên trong 128 bit. Chỉ cho chất lượng tốt nhất của âm thanh.
 • USB DAC ngoài được hỗ trợ với đầu ra DXD / DoP. Bạn sẽ nhận được luồng âm thanh 32 bit DSD hoặc 384KHZ dễ dàng.
 • Chơi không giới hạn được hỗ trợ.
 • EQ đồ họa 10 băng tần được hỗ trợ
Trang chủ HibyMusic Player: https://www.hiby.com/znnr/list_47.aspx

6. NePlayer
Hệ điều hành: Android 5.0+ / iOS 11.0+.
Kích thước: 58 MB / 59.2 MB .
Mức giá: 14,90$.
Tải về: Android / iOS.
unnamed.png


Mặc dù ra mắt sau HF Player tuy nhiên NePLAYER cũng gây ra được nhiều tiếng vang lớn và được nhiều người tin dùng. Trước đây mình hay dùng HF Player, tuy nhiên khi NePLAYER ra mắt thì mình chuyển sang dùng hẳn ứng dụng này luôn vì giao diện trực quan hơn.

NePLAYER có đầy đủ các tính năng đang hiện hữu trên HF Player, đồng thời bổ sung thêm khả năng đồng bộ với một số dịch vụ stream nhạc như Mora, e-onkyo music và OTOTOY. Để tải được các bác cần có chuyển VPN sang Nhật Bản vì app chưa khả dụng tại Việt Nam.

Một trong những điểm khiến nhiều người yêu thích NePLAYER đó chính là khả năng truy suất nhạc từ các NAS thông qua giao thức DLNA.

Các tính năng của NePlayer: (tuỳ vào hệ điều hành có những tính năng khác nhau)
 • Visual feel Hi-res sound source (Android/iOS): Đối với phát lại nhạc Hi-Res, nguồn âm thanh phải là Hi-Res và bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số sang âm thanh analog phải hỗ trợ đầu ra Hi-Res. Bằng cách sử dụng trình hiển thị của NePLAYER sẽ hiển thị cả tốc độ lấy mẫu của dữ liệu âm thanh gốc và dữ liệu xuất ra cho bộ xử lý bằng trình hiển thị của nó. Bạn có thể xác nhận trực quan xem nguồn âm thanh gốc có được sao chép không và tính năng DAC được thực hiện đầy đủ.
 • Easily manage Hi-res sound source (Android/iOS): Các ứng dụng trình phát nhạc khác hiển thị cả hai nguồn âm thanh Hi-Res và thông thường. Nó khiến người dùng không thể chọn tập tin Hi-Res một cách khó khăn. NePLAYER cho phép người dùng sắp xếp các tệp âm thanh theo định dạng hoặc tốc độ lấy mẫu, người dùng có thể nhanh chóng tìm và phát các tệp âm thanh Hi-Res mong muốn.
 • Easily save using Airdop (iOS): Nguồn âm thanh có thể được lưu không dây từ máy tính Mac có hỗ trợ kết nối AirDrop với thiết bị iOS. Không cần sử dụng iTunes, chỉ cần kéo và thả các tệp âm thanh đã chọn vào biểu tượng của thiết bị iOS kết nối không dây với Mac, bạn có thể lưu chúng vào iPhone hoặc iPad.
 • Phát nhạc Hi-res không dây (iOS): Sử dụng trình phát nhạc mạng và NAS được hỗ trợ DLNA, bạn có thể phát lại không dây và điều khiển từ xa các nguồn âm thanh Hi-Res. Giữa iPhone, trình phát nhạc mạng và NAS, dữ liệu tối đa 24bit / 192kHz có thể được truyền đi mà không chuyển đổi xuống. Khi truyền dữ liệu nhạc không dây, NePLAYER có thể duy trì chất lượng âm thanh, sẽ bị hạ cấp bởi AirPlay hoặc Bluetooth
 • Customizing the audio quality you prefer (iOS): NePLAYER cung cấp tính năng "Bộ chỉnh âm đặt trước" cho người dùng muốn thay đổi chất lượng âm thanh rất dễ dàng; một "Bộ cân bằng đồ họa" cho những người muốn thiết lập chất lượng âm thanh một cách chi tiết; và "Bộ cân bằng Spline" cho người dùng kén chọn âm thanh. Với ba phương pháp cài đặt bộ chỉnh âm này, NePLAYER cho phép người dùng tự do đặt chất lượng âm thanh ưa thích của mình.
 • Enhancing the sound quality of existsing songs (iOS): Với chức năng Lấy mẫu lên, NePLAYER có thể xuất các nguồn âm thanh không phải Hi-Res sang chất lượng âm thanh cao hơn. Phụ thuộc vào đặc điểm kỹ thuật của DAC, tần số lấy mẫu của các nguồn âm thanh có thể được nâng cấp. Đối với riêng iPhone, đầu ra 48kHz bị giới hạn.
 • Simply manage and edit files among storage devices (Android): Với phiên bản Android, thẻ SD hoặc thiết bị lưu trữ ngoài thông qua USB được kết nối, NePLAYER sẽ tự động tải dữ liệu nhạc sau đó hiển thị chúng trong các thư viện tương ứng. Các tập tin có thể được sao chép và xóa trong ứng dụng, do đó bạn có thể thưởng thức âm nhạc mà không lo hết dung lượng lưu trữ.
 • Tối ưu cho iPad (iOS): Phiên bản iOS cũng hỗ trợ iPad. Giao diện người dùng của NePLAYER đã được thiết kế tốt cho màn hình iPad lớn. Bạn có thể chọn bài hát trong khi xem số lượng tiêu đề bài hát. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra phát lại thông tin bài hát trong khi chọn bài hát.
Trang chủ NePlayer: http://www.neplayer.com/

Bài so sánh tổng quát các ứng dụng:
Để có cái nhìn tổng quát hơn mình sẽ làm bảng so sánh các ứng dụng nghe nhạc với nhau:

Ứng DụngĐịnh Dạng Nhạc Được Hỗ TrợMQA DecoderHệ Điều Hành hỗ trợNền Tảng Stream Hỗ TrợMức PhíGhi Chú
USB Audio PlayerWAV, FLAC, OGG Vorbis, MP3, MQA, DSD, SACD, AIFF, AAC, APE, CUE,....
AndroidTidal, Qobuz, Google MusicApp: 180.000 VNĐ
Full Option: 412.000 VNĐ
Ứng dụng chơi Hi-res tốt nhất trên Android, chỉ dành cho các thiết bị chạy Android
VOXFLAC, ALAC, DSD, WAV, AIFF
Không
iOSSoundcloud, Spotify, Apple MusicApp:Miễn Phí
Premium: 4,99$ / tháng hoặc 49,99$ / năm
Chỉ dành cho các thiết bị của Apple
FiiO MusicWAV, FLAC, OGG, MP3, MQA, DSD, SACD, AIFF, AAC, APE, CUE,...
Không
Android, iOS, FiiO OSKhông
Miễn Phí
Tối ưu cho các DAP của FiiO
Onkyo HF PlayerMP3, AAC, FLAC, WAV, ALAC, AIFF, OGG Vorbis
Không
Android, iOSKhôngApp:Miễn Phí
Key: 209.000 VNĐ / 219.000 VNĐ
Tối ưu cho các DAP của Onkyo
Hiby MusicDSD, ISO, WAV, FLAC, AIFF, ALAC, AAC, MP3, OGG Vorbis, CUE,...
Không
Android, iOS, Hiby OSKhông
Miễn Phí
Tối ưu cho các DAP của Hiby
NePlayerDSD, FLAC, ALAC, WAV, AIFF, AAC, OGG Vorbis, WMA
Không
Android, iOSMora Qualitas, Ototoy, e-onkyo
14,99$​
Dành cho các bác thích nghe nhạc Nhật Bản

Lời Kết:
Trên đây là một số ứng dụng mà mình đã tin cậy và tổng hợp lại cho anh em audiophile trên VNZOOM. Ngoài ra, trên các chợ ứng dụng còn rất nhiều ứng dụng hay khác nên anh em đang dùng ứng dụng nào tốt thì có thể chia sẻ thêm bên dưới để mọi người có thể biết và trải nghiệm nhé. Các bác nào chưa tìm được ứng dụng nghe nhạc Hi-res thì nên tham khảo bài viết này và chọn ứng dụng ưa thích cho riêng mình.
Nhân Nguyễn
FB: FoxMinChan
 
Sửa lần cuối:
Mình thì sài neutron player, giao diện hơi xấu tí nhubgx thấy cũng ổn.
 

hiepnvit03

Búa Gỗ Đôi
Bác ơi. Bác có thể ib giúp e ko. E mua app đầu. Cắm DAC. Máy báo nhận. Nhưng mất hết âm thanh. Ko play đc bài hát. Vào youtube cũng mất. Gỡ app ra. Cắm DAC thì mọi thứ lại ok ạ
 


Top