Desktop & Văn phòng - [Tổng hợp] Microsoft Office 2000-2019 - Ứng dụng văn phòng - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Thật không ngờ là vẫn còn Office 2002 và Office 2000 còn tồn tại ở đây. Nhưng mà không biết có chạy nổi trên Windows 10 không. Và không biết là có cách nào chạy song song với Office 2016 không? Em thích mấy cái hiệu ứng trên PowerPoint cũ ngày trước (ví dụ: Faded Swivel) mà trên Office mới bây giờ không còn nữa.
2 bản đó chưa test trên Windows 10 nên mình chưa kết luận cho bạn, nhưng bản 2003 thì vẫn chạy được bình thường. Mình thấy trên mạng rất nhiều topic, video hướng dẫn về "cách cài song song 2 office", bạn có thể lên mạng để tìm hiểu thêm.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
mình cài bang 2010 mà vẫn ko Cr@ck đc, có cách nào giúp mình vs
Nó báo lỗi cụ thể như thế nào bạn? Bạn có thể sử dụng công cụ Microsoft Toolkit để cr@ck hoặc sang box Kích hoạt Windows/Office miễn phí để kích hoạt :)
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
hix, bản 2019 mà nặng quá vậy {cry}{cry}
Bản mới, nhiều tính năng mới nên đương nhiên là nặng rồi bạn ạ. Tuy nhiên hãy căn cứ vào công việc mà bạn đang làm, nhu cầu, tính chất, để lựa ra một bản Office phù hợp với khả năng bản thân, công việc và với cấu hình máy. Như mình hiện tại vẫn dùng Office 2003 êm ru :D
 

VoLai

Gà con
Không biết bạn có link down bản cài offline của office 365 bản mới nhất (1903) ko nhỉ. Kiếm qài mà ko thấy :(
 
Top