Tổng hợp link tải các sản phẩm Windows gốc từ Microsoft và các bản khác | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Tổng hợp link tải các sản phẩm Windows gốc từ Microsoft và các bản khác

statistics

Moderator
Thành viên BQT

Hiện tại có rất nhiều nơi để download các bản Windows và Office nhưng sẽ có thể khó tìm với các bạn mới. Vì lý do đó mình đã tổng hợp lại các link download và sẽ cố gắng cập nhật bản mới nhất khi Microsoft phát hành.

Link trực tiếp cho các bạn cần download nhanh: Ở đây

Nội quy của topic:

* Hạn chế các post giống như "cảm ơn", "thanks thớt","ths",... Nếu các bạn thấy hữu ích hãy nhấn nút like là đủ. Chỉ comment khi gặp vấn đề về download hoặc có link khác bổ sung để mình thêm vào. Các post vi phạm sẽ bị xóa mà không cần thông báo.
* Không comment chê bai các thành viên trong topic, hãy comment mang tính xây dựng.
* Không post link chia sẻ key và đưa nhờ get CID tại topic này.
* Comment tại topic phải liên quan đến vấn đề link download, bình luận không liên quan sẽ bị xóa và cảnh cáo, quá 3 lần sẽ bị ban 1 tuần, 1 tháng hoặc vĩnh viễn.

Dưới đây là danh sách link mình reup hoặc tổng hợp lại, khi nào link die các bạn hãy pm cho mình để mình reup cho các bạn. Các bạn chỉ cần nhấn nút like và nhấn F5 là thấy link(nếu vẫn không thấy thì like lại và F5 lại sẽ thấy link các bạn nhé).

Bạn nào có đóng góp các bản win và office thì post vào đây nhé, mình sẽ kiểm tra và sẽ đưa lên #1 của topic để mọi người tiện theo dõi. Xin cảm ơn.

I. Các bản Windows và Office gốc từ MS

Những file cài đặt này đều là file download từ trang chủ của Microsoft hoặc reup sang các trang download khác. Những file này đa số mình đã check Genuine bằng phần mềm Windows and Office Genuine Iso Verifier nên các bạn có thể yên tâm download, cài đặt và sử dụng.

Link của phần mềm Windows and Office Genuine Verifier để các bạn tự check và sẽ cho ra mã SHA-1 :

2019116f7db6-69b8-4aba-abd5-8d4c581efe4a.png

Trang web tổng hợp các file ISO và IMG
Trang web tổng hợp các file Windows và Office gốc do mình tổng hợp lại, và không biết khi nào die, tạm thời cứ thử nghiệm đã, tuy nhiên, tốc độ download là maxspeed nha.

Mã:
ms.vn-z.top1. Windows 10
2019b9185960-075a-4396-907b-13d7bc4563cd.jpg

New update: Windows 10 2009 Update October 2020 (Bản cập nhật tháng 10 - 2020)

2. Windows 8

3. Windows 7


II. Các bản Windows và Office khác
1. Windows 10


2. Windows 8

3. Windows 7
Hiện không có
4. Windows Server
Hiện không có
Nguồn : ru forums, nsane forums, Wzor, Facebook Share.
tramanh89xd tổng hợp.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

statistics

Moderator
Thành viên BQT
Mình hay vào đây tải Win và Office:
Vâng, link trên, cháu sẽ cập nhật trong tài khoản MSDN của cháu, nên đảm bảo mới nhất ở topic.
Cháu, các bạn sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ nhất có thể. Nhưng cũng không khỏi thiếu sót. Nên mong chú hoặc bạn nào đó thấy link die thì thông báo tại nút " Báo xấu " hoặc comment để nhóm cập nhật lại link sớm nhất.
 

statistics

Moderator
Thành viên BQT
cho em hỏi cái consumer edition với business edition nó khác gì hở bác, tra google chưa thấy bài dịch thuật nào nó phân biệt rõ ràng
Mình chỉ biết đơn giản là bản Consumer thì có bản Home còn Business không có bản Home. Mình cũng không rõ chi tiết. Nếu như mình cái máy nhà, mình sẽ cài bản Consumer.
 

jkjkbjhbjb

Gà con
Top