Chia sẻ - TikTok V.19.8.3 (MOD, ADFree/No Watermark) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ TikTok V.19.8.3 (MOD, ADFree/No Watermark)

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
tiktok-mod-no-ads-moddroid.png


MOD Info?

ADS Remove
Videos are saved without watermark
Region unblock

TikTok vẫn là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Đó là sự mở đầu cho kỷ nguyên video âm nhạc tự làm. Hiện tại, người ta có thể thấy các video làm bằng TikTok được lưu hành rộng rãi trên tất cả các phương tiện hiện có. Nó được đăng trên Facebook, Instagram và thậm chí trên YouTube. Hơn nữa, bản thân TikTok cũng có một mạng xã hội của riêng họ để người dùng có thể đăng video của họ lên tài khoản của họ và chia sẻ với tất cả những người có cùng sở thích.


TikTok (MOD, ADFree/No Watermark)


Người thật. Video thực​


Giống như các sản phẩm khác, TikTok sử dụng giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng. Nó giống như một ứng dụng được tối ưu hóa cho tất cả người dùng, những người có thể nhanh chóng hoàn thành những gì họ muốn ngay lập tức. Thường thì mọi người sử dụng ứng dụng này để quay video lấy cảm hứng từ âm nhạc, vì vậy khi bạn bật, ứng dụng sẽ truy cập ngay vào màn hình camera. Nổi bật trên màn hình sẽ được bổ sung và chỉnh sửa các tính năng nghe nhạc tiện dụng hơn nhiều. Tất cả các tính năng nâng cao không cần thiết đều được ẩn trong các tab rất khoa học. Nếu bạn chưa sử dụng chúng hoặc khi bạn muốn tìm hiểu, nó sẽ nhanh chóng hiểu được cách sử dụng tổng thể. Nói chung, đây là một thiết kế sản phẩm rất thành công.

TikTok (MOD, ADFree/No Watermark)


Đặc trưng​


Như đã nói, TikTok được sử dụng để quay video một cách tiện dụng và đơn giản với sự trợ giúp của âm nhạc. Người dùng có thể cảm thấy việc quay các video ngắn bằng camera thông thường và chỉnh sửa hậu trường là một việc phức tạp. Nó đòi hỏi người dùng phải căn chỉnh rất nhiều thứ để tạo ra một đoạn video có hình ảnh và âm thanh trùng khớp với nhau. Hơn nữa, các hiệu ứng trên màn hình sẽ yêu cầu người dùng thử chỉnh sửa thêm một lần nữa. Với TikTok, người dùng sẽ được phép ghép tất cả các yếu tố lại với nhau cùng một lúc. Nhờ vậy mà nó được rất nhiều người yêu thích. Một lý do khác khiến nó vẫn được nhiều người dùng ưa thích trong khi nhiều công cụ khác cũng có thể làm được điều tương tự. Ứng dụng mang đến cho người chơi những tính năng mạnh mẽ, hình ảnh vui nhộn, cập nhật nhạc liên tục và nhanh chóng,… Những tiến bộ này luôn dẫn đầu xu hướng.

TikTok (MOD, ADFree/No Watermark)


Sử dụng​


Giống như nhiều nền tảng mạng xã hội khác, để sử dụng nó, trước hết người dùng phải có một tài khoản. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng tạo tài khoản từ Gmail và các thông tin cần thiết khác. Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi một email đến Gmail của người dùng để xác nhận tài khoản của người dùng. Sau khi mở tài khoản của người dùng đã được xác minh, bạn có thể trải nghiệm các tính năng mà ứng dụng có. Mỗi video mà người dùng tạo được đánh dấu bằng một ID duy nhất để đảm bảo không ai đánh cắp video.

Mạng xã hội video​


Như đã đề cập trước đây, ứng dụng này là một mạng xã hội được tạo riêng cho video. Vì vậy, không giống như các nền tảng khác như “Facebook”, ứng dụng này không cho phép đăng những thứ khác nhau, chẳng hạn như ảnh. Khi đã có tài khoản, người dùng có thể đăng video của mình lên mạng xã hội để chia sẻ với mọi người. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh hồ sơ của họ để người khác có thể biết họ là ai. Những thứ mà người dùng có thể thêm là tên, hình đại diện và nhiều thứ khác để nhận dạng chính họ.

TikTok (MOD, ADFree/No Watermark)


Máy ảnh tích hợp​


Ứng dụng này ban đầu được phát triển để chỉnh sửa video, vì vậy không có gì lạ khi nó được tích hợp phần mềm quay video. Ứng dụng này có thể cho phép người dùng quay video bất cứ khi nào họ đăng lên hồ sơ của bạn một cách tự do. Nếu người dùng muốn có một video chất lượng thì phần mềm mặc định của ứng dụng sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Nhưng ứng dụng này có thể làm tốt điều đó để mang đến cho người dùng những video tốt nhất. Đây là một tính năng được ứng dụng này rất ưa chuộng vì nhờ nó mà người dùng có được những video tốt nhất.

Hiệu ứng đặc biệt​


Những hiệu ứng mà ứng dụng này mang lại là một trong những hiệu ứng được người dùng đánh giá cao nhất. Nhờ những hiệu ứng này, video đã trở nên độc đáo, và đây cũng là thứ để tạo ra xu hướng mới. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều hiệu ứng khác nhau để người dùng lựa chọn như Fast Forward, Slow Motion, Boomerang. Với những gì ứng dụng có, người dùng có thể sử dụng chúng để tạo ra những video hay nhất.

TikTok (MOD, ADFree/No Watermark)


Hàng trăm triệu bản nhạc chất lượng có bản quyền​


Công nghệ mạnh mẽ nhất do TikTok phát triển là nó nhận dạng khuôn mặt của người dùng một cách chính xác và nhanh chóng. Khi người dùng bật camera selfie, khuôn mặt của tất cả các đối tượng sẽ được ghi lại. Đầu tiên, khi bạn sử dụng ứng dụng một mình, ứng dụng sẽ hỗ trợ các tính năng giúp bạn trở nên rực rỡ và đặc biệt xinh đẹp. Sau đó, bạn có thể hát nhép các bài hát yêu thích, hoặc các bài hát cover, đồng thời có thể nhảy và làm bất cứ điều gì bạn thích. Bạn sẽ trở thành một phiên bản hoàn hảo của chính mình thông qua camera trên điện thoại thông minh. Hoặc khi bạn quay video với bạn bè của mình, bang hội sẽ được xác định và không ai bị bỏ lại phía sau. TikTok cũng cung cấp các công cụ để đa dạng hóa trải nghiệm của nhóm một cách thú vị. Tất cả những biểu cảm, khoảnh khắc đáng nhớ đều được ghi lại chi tiết trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Hơn nữa, khi người dùng muốn tải xuống các video mà họ đã quay, họ cũng được hỗ trợ. Nó luôn luôn hữu ích.

Download:
XDNHV


 
Sửa lần cuối:

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT

TikTok V.19.1.3 (MOD, ADFree/No Watermark) - New Update Version​

 

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT

TikTok V.19.3.3 (MOD, ADFree/No Watermark) - New Update Version​

 

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT

TikTok V.19.5.43 (MOD, ADFree/No Watermark) - New Update Version​

 

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT

TikTok V.19.8.3 (MOD, ADFree/No Watermark) - New Update Version​

 
Top