TikTok có hơn 3 tỷ lượt cài đặt toàn cầu

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 25 tháng 11 năm 2021 , Theo Sensor Tower , hãng này vừa công bố một báo cáo cho biết số lượt cài đặt tích lũy hiện tại của TikTok và Douyin trên App Store và Google Play toàn cầu đã vượt quá 3 tỷ.


Tiktok-Q32021.jpg


Báo cáo của Senror Tower cho biết có hơn 900 ứng dụng liên quan đến TikTok và Douyin, 2/3 trong số đó được phát hành sau tháng 1 năm 2020. Trong đó sẽ có khoảng 400 ứng dụng liên quan đến TikTok và Douyin trên App Store toàn cầu và Google Play, con số này gấp đôi so với năm 2019.

Trong 10 tháng đầu năm 2021, chỉ có 200 ứng dụng mới được tung ra, tương đương với quy mô của năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, TikTok và Douyin đã cài đặt khoảng 3,3 tỷ lần trên App Store toàn cầu và Google Play. Có hơn 900 ứng dụng liên quan, chiếm 40% tổng số ứng dụng trên App Store và Google Play toàn cầu.


Tiktok-Sensor-Tower-2021.jpg


Cũng theo Sensor Tower thì 49% ứng dụng liên quan đến TikTok và Douyin tập trung vào danh mục tải video, cho phép người dùng tải video trên nền tảng này về thiết bị của họ.

Lý do cho sự phát triển của các ứng dụng như vậy có thể là do người dùng TikTok muốn chuyển tiếp nội dung đến các phương tiện truyền thông xã hội khác và giữ những nội dung này trên thiết bị di động.

Một loại ứng dụng khác cung cấp phân tích về lượng người hâm mộ và hashtag, cũng như chức năng tăng lượng người hâm mộ và tương tác Loại ứng dụng này chiếm 21% tổng số ứng dụng liên quan đến TikTok. Khoảng 6% ứng dụng có liên quan là đối thủ cạnh tranh của TikTok và Douyin. Những ứng dụng như vậy xuất hiện như những lựa chọn thay thế để thu hút sự chú ý của người dùng. Bao gồm cả nền tảng video ngắn Josh của Ấn Độ, được ra mắt ngay sau khi TikTok bị xóa khỏi cửa hàng ứng dụng của Ấn Độ.

Tikto-luot-tai.jpg

Dữ liệu thống kê được Sensor Tower tính cho lần cài đặt đầu tiên của tài khoản App Store hoặc Google Play. Nhiều lần cài đặt lặp lại của cùng một tài khoản trên các thiết bị khác nhau hoặc cùng một thiết bị sẽ không được tính Dữ liệu của Sensor Tower đã được hợp nhất với nhiều phiên bản của cùng một ứng dụng, chẳng hạn như Facebook và Facebook Lite.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời