Thú vị clip Cosplay "Michael Jackson - Earth Song " Việt Nam phiên bản thực tế trong cơn bão số 9 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thú vị clip Cosplay "Michael Jackson - Earth Song " Việt Nam phiên bản thực tế trong cơn bão số 9

VNZ-Relax

Suppervisor Mod
Trong cơn bão không chỉ có những phút căng thẳng chống bão, mà còn có những giây phút giúp chúng ta thư giãn
Những ngày qua, người dân Miền Trung đang phải gồng mình lên chống chọi với hậu quả của cơn bão số 9 . Nhìn lại vài năm gần đây, các hiện tượng thời tiết cực đoan, mà bão lũ là một điển hình tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới càng cho thấy sự bành trướng về tần suất cùng sức công phá khủng khiếp của bão lũ.

Earth Song của Michael Jackson là màn chất vấn đầy nước mắt, về thiên nhiên tươi đẹp đứng trước bờ vực đau thương (biển cả, bình minh, động vật hoang dã…), về hàng loạt những hành vi vô nhân tính của con người đối với Trái đất (tàn sát động vật, tàn phá rừng, sự lãnh cảm...).

tận dụng triệt để những danh từ đặc tả sự đau đớn đến tận cùng, là máu và nước mắt “Trái đất khóc, bờ biển nhỏ lệ”, “Máu đã đổ vì chính chúng ta”… Nỗi đau lan tỏa qua âm nhạc từ sự rưng rưng xúc động khi hồi tưởng rồi tiến dần đến dữ dội và giằng xé, xen lẫn những tiếng thổn thức hẳn là đến từ tâm khảm, ca khúc giống như một bài thánh ca, tác động mạnh mẽ đến nhận thức, hành động của con người trong việc thấu cảm với nỗi đau của thiên nhiên, từ đó có ý thức bảo vệ môi trường.


"Earth Song" là một bản ballad kết hợp với những yếu tố của blues, phúc âm và opera mang nội dung đề cập đến vấn đề môi trường và động vật. ... Video ca nhạc của "Earth Song" được đạo diễn bởi Nick Brandt và ghi hình tại bốn châu lục khác nhau, trong đó tập trung vào sự hủy diệt và tái sinh của Trái Đất.

Bài hát gốc

 


Top