Reviews  Thử độ bền của Motorola Razr 2020, bẻ gẫy bản lề nhưng máy vẫn hoạt động

NEXTVNZ
Motorola Razr chiếc smartphone chạy Android sử dụng màn hình cảm biến có thể gập với mức giá từ 1.500 USD . Razr 2019 có thiết kế bên ngoài giống như huyền thoại Razr nắp gập trước đây. Máy sử dụng bàn phím vật lý T9 và màn hình LCD sử dụng tấm nền OLED 6,2 inch có thể gập lại theo chiều dọc.Điều đang gây tranh cãi trên khắp cộng đồng công nghệ với bài kiểm tra căng thẳng của CNET cho thấy kết qủa rất khủng khiếp. Trong quá trình thử nghiệm, Motorola Razr 2019 có thể gập được tới 27 nghìn lần mà máy vẫn còn hoạt động được. Sau bài thử nghiệm kết thúc Razr đã bị hỏng nó gần như không thể sử dụng được.
Motorola cũng tung ra đoạn clip cho thấy họ đã kiểm tra mức độ đóng gập của Razr 2019 như thế nào và nó thực tế hơn so với Foldbot của Cnet bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Trên kênh Youtube JerryRigEverything cũng chia sẻ một đoạn video clip phá máy nhằm kiểm tra độ bền của chiếc Razr 2020. Dưới góc độ người dùng bình thường thì không ai làm theo những gì trong các bài test của Cnet hay JerryRigEverything cả. Nhưng có thể thấy rằng chiếc Razr 2020 đạt độ bền rất tốt đối với người dùng bình thường.


Khui hộp một chiếc máy Razr 2020 mới tinh ra chỉ để phá


Chiếc máy rất đẹp và tinh tế


Còn nguyên zinBản lề thép không rỉ


Màn hình cong có thể gấp


Dùng tô vít kim loại cào lên mặt máy


Vết xước bị hằn lên màn hình


Thử độ bền màn hình phụ


Vết xước mờ của màn hình phụ


Bẻ ngược lại màn hình


Bản lề đã gẫy và kêu cách một phát


Hai vết thương trên màn hình


Bẻ thêm lần nữa


Máy vẫn hoạt động được nhưng màn hình bị hỏng , vỡ màn với hai vệt sáng dài


Tàn phá

Chiếc máy vẫn có thể nghe gọi dù màn hình đã vỡ hở cả bo mạch. Những người sử dụng bình thường chả ai phá máy như thế này cả. Anh em nghĩ sao về độ bền của Motorola Razr 2020 ?


Nguồn
 
Trả lời
Trong tất cả các con màn hình gập mình thích con này nhất. Mong nó sớm hoàn thiện và ra mắt
 

mrcamup

Búa Gỗ
Kiểu gập bắt đầu thành trào lưu. Rồi mốt chắc cũng tới kiểu trượt lên. Quay đi ngoảnh lại cũng ko có mấy kiểu :)