TCBC  Theo dõi tình hình Covid 19 bằng Cốc Cốc, Cốc Cốc Mobile cập nhật lên phiên bản 87

TCBC
(Vn-Z.vn) Ngày 08/10/2020 . Những ngày gần đây, tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp với số lượng ca nhiễm tăng lên nhanh chóng. Hiện nay, trang tin tổng hợp về Covid 19 trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc đang là một trong những nguồn thông tin nhanh chóng, tin cậy nhất được một lượng lớn người dùng internet Việt Nam theo dõi.

Virusmap_PC_Global.png

Trang tin tổng hợp về dịch Covid 19 của Cốc Cốc sẽ cập nhật nhanh chóng, chính xác mọi tin tức liên quan tới tình hình dịch Covid 19 từ các nguồn chính thống của Bộ Y Tế, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các đầu báo điện tử uy tín. Tại đây cũng có danh mục tổng hợp các thông tin thiết yếu cần biết như: Triệu chứng bệnh, Cách phòng tránh dịch, Các khuyến cáo, Danh sách các cơ sở y tế tiếp nhận điều trị và xét nghiệm virus,…

Song song với đó, Cốc Cốc cũng phát triển bản đồ & phần cập nhật số liệu thực tế về số ca lây nhiễm, số ca tử vong và số ca chữa khỏi trên từng khu vực. Trang tin và bản đồ này hiện được phát triển trên cả 2 phiên bản ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Trung bình mỗi ngày, trang tin tổng hợp về Covid 19 trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc ghi nhận hơn 300.000 lượt tìm kiếm. Người dùng có thể truy cập vào trang tin cập nhật về Covid 19 của Cốc Cốc bằng 2 cách sau:

  • Truy cập vào đường link: https://coccoc.com/search?query=virus+corona
  • Hoặc sử dụng trình duyệt Cốc Cốc và tìm kiếm với các từ khóa có liên quan như “covid”, “covid 19”, “corona”, “corona virus”,

mailserviceurlhttps3A2F2Fmcusercontent.com2F444db42ac386c0726cdd814392Fimages2F47f76b4d-eca4-402b-b101-e88d6892bdf1.png

Đối với trình duyệt Cốc Cốc, việc ra mắt các phiên bản cập nhật với tần suất thường xuyên, nhanh chóng nhằm mục đích khắc phục các hạn chế của phiên bản cũ và đưa ra các tiện ích mới, tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng. Đặc biệt, những cải tiến tính năng sản phẩm trong các phiên bản cập nhật của Cốc Cốc đều phải xuất phát từ các cuộc nghiên cứu, khảo sát cộng đồng và thử nghiệm, đánh giá trực tiếp bởi người dùng.

Mới đây, Cốc Cốc Mobile đã cập nhật phiên bản 87 trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Trong phiên bản cập nhật này, Cốc Cốc có nhiều cải tiến như cải thiện thanh nội dung, phát triển các tính năng ở thanh công cụ dưới cùng, làm mới Cốc Cốc Music và Cốc Cốc Game,
 
Trả lời

nhduy92

Gà con
năm nay covid thất thu quá, đang dần bình phục bị bọn bán nước đâm lén.
 

Corona20

Búa Gỗ
Coccoc với VNzoom bắt tay làm ăn à, một trình duyệt toàn dùng vào mục đích quảng cáo, giờ bú fame bản đồ corona, không lẽ cứ phải dùng coccoc mới xem được à.
 

Administrator

Administrator
Coccoc với VNzoom bắt tay làm ăn à, một trình duyệt toàn dùng vào mục đích quảng cáo, giờ bú fame bản đồ corona, không lẽ cứ phải dùng coccoc mới xem được à.
Bạn nói cho đúng, đây là bài viết dưới dạng thông tin. Không có làm ăn gì ở đây nhé