Thiết kế & Đồ họa - Thea Render for Cinema 4D v2.2.483.1875 Full - Ứng dụng kết xuất quang học cho Cinema 4D | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thiết kế & Đồ họa Thea Render for Cinema 4D v2.2.483.1875 Full - Ứng dụng kết xuất quang học cho Cinema 4D

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Thea For Cinema 4D là người bạn đồng hành hoàn hảo cho người dùng Cinema 4D, những người muốn có kết xuất quang học chất lượng cao nhất trong ứng dụng mô hình hóa của họ. Plugin cung cấp một danh sách các công cụ nâng cao trong khi được tích cực phát triển để đáp ứng các yêu cầu trực quan đòi hỏi khắt khe nhất. Trình duyệt nội dung với Kho lưu trữ trực tuyến:

test-maxresdefault-2.jpg
  • Bộ duyệt nội dung giúp dễ dàng thêm vật liệu và hình ảnh HDR trong cảnh. Tài liệu có thể được áp dụng cho các đối tượng được chọn hoặc thêm vào trình quản lý vật liệu.
  • Adding hình ảnh HDR trong cảnh dễ dàng hơn vì bầu trời hiện đang được thêm dưới dạng đối tượng Sky với thẻ Thea Sky đã được gán cho nó.
  • Có thể thêm các thư mục cục bộ của riêng bạn vào khu vực Thư mục tùy chỉnh.
Thea For Cinema 4D cung cấp nhiều cách khác nhau và chúng tôi đã chú ý hỗ trợ tất cả, phù hợp với trình kết xuất gốc. Cho dù bạn đang sử dụng các trình sao chép, mảng hoặc kết xuất MoGraph, kết quả sẽ luôn như mong muốn. Thea Render hỗ trợ rất nhiều kênh kết xuất lớn như Bình thường, Độ sâu, Alpha, Ambient Ocinating, Shadow và nhiều kênh khác. Các kênh này có thể được sử dụng để thêm các hiệu ứng quá trình bài khác nhau trên hình ảnh được hiển thị cuối cùng.

Thea For Cinema 4D hỗ trợ rất nhiều kênh kết xuất như Bình thường, Độ sâu, Alpha, Môi trường xung quanh, Bóng tối và nhiều kênh khác. Các kênh này có thể được sử dụng để thêm các hiệu ứng quá trình bài khác nhau trên hình ảnh được hiển thị cuối cùng.

Các tính năng của Thea For Cinema 4D
  • Với sự hỗ trợ vật liệu Backface, giờ đây có thể tạo ra các vật liệu như, tờ giấy, nhãn, lá, v.v.
  • Nó được tích hợp bên trong Rạp chiếu phim 4D hỗ trợ tùy chọn mặt trước & mặt sau của thẻ Texture.
  • Trình duyệt nội dung giúp dễ dàng thêm vật liệu và hình ảnh HDR trong cảnh. Tài liệu có thể được áp dụng cho các đối tượng được chọn hoặc thêm vào trình quản lý vật liệu.
  • Thêm hình ảnh HDR vào cảnh dễ dàng hơn vì bầu trời hiện đang được thêm dưới dạng đối tượng Sky với thẻ Thea Sky đã được gán cho nó.
  • Cũng có thể thêm các thư mục cục bộ của riêng bạn trong khu vực Thư mục tùy chỉnh.
Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Hoặc:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 


Bài Viết Mới

Top