The Sim 4 đang miễn phí trên Steam, Origin, Xbox

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 19 tháng 10 năm 2022, The Sims 4 là một trò chơi mô phỏng. Đây là phần thứ tư trong dòng trò chơi The Sims. Trò chơi được phát triển bởi Maxis và The Sims Studio và được xuất bản cũng như công bố bởi hãng Electronic Arts vào ngày 6 tháng 5 năm 2013, và nó được phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và OS X vào cuối năm 2014.

the-Sim-4.jpg


Một điểm đáng chú ý về các Sims đó là hệ thống cảm xúc (emotions) mới. Sẽ có hàng loạt những cảm xúc khác nhau mà Sims của bạn có thể thể hiện như Fine (Ổn), Happy (Vui vẻ), Angry (giận dữ), Feeling Uncomfortable (Cảm thấy không thoải mái)…
Những cảm xúc này đến từ gần như mọi yếu tố xung quanh nhân vật Sims: trò chuyện, công việc, cuộc sống, các món đồ vật xung quanh… Và đặc biệt nhất là dựa trên các yếu tố cảm xúc này, Sims sẽ có các hành động riêng ứng với từng trạng thái cụ thể. Rất thú vị!

the-sims-4-4.jpg


Ngoài ra, hệ thống nghề nghiệp cũng đã được tinh chỉnh, thêm vào các phần thưởng (rewards) và các thử thách tương ứng tùy thuộc vào từng nghề nghiệp khác nhau. Việc “lên cấp” nghề nghiệp cũng khó hơn các phiên bản trước. Hệ thống kỹ năng (skills) cũng đã được chăm chút chi tiết hơn và phối hợp thực sự hài hòa đối với những hoạt động của các nhân vật Sims.

Hiện trò chơi The Sim 4 đang miễn phí trên các hệ thống Steam, Origin, Xbox

Để nhận game các bạn có thể truy cập các link sau tùy theo từng hệ máy

Steam
Origin https://www.ea.com/games/the-sims/the-sims-4
Xbox https://www.xbox.com/en-US/games/store/the-sims-4/c08jxnk0vg5l
 
Trả lời