"Thánh troll" Photoshop và những màn chỉnh ảnh không thể đỡ nổi - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

"Thánh troll" Photoshop và những màn chỉnh ảnh không thể đỡ nổi

MrChef

Coordinator
Đừng bao giờ nghĩ rằng anh bạn giỏi Photoshop sẽ nghiêm túc chỉnh ảnh cho bạn nhé. Chắc chắn sẽ có hàng tá trò đùa bất tận xảy ra đấy.
Photoshop và những công dụng nó đem lại quả thật rất to lớn và hiếm có từ nào diễn tả hết vai trò của nó trên nhiều lĩnh vực quan trọng. Nhưng người xưa đã nói "Lắm tài nhiều tật" - đương nhiên rồi sẽ có lúc những trò "hại não" được chúng ta nghĩ ra để áp dụng với công cụ "thần thánh" này.

Và đây, xin giới thiệu tuyển tập những màn trêu đùa bằng Photoshop "tức đến phát khóc" của James Fridman - chuyên gia nhận yêu cầu chỉnh sửa những bức ảnh chưa-được-đẹp-lắm trên mạng Internet. Tài khoản Twitter của anh có tận 1,2 triệu người theo dõi vì những màn chỉnh ảnh hài hước không đỡ nổi của mình:

1. Anh bạn có thể giúp tôi sửa phần "màn hình phẳng" đó được không, cho nó "sinh động" thêm một tí?


2. Chân tôi ngắn quá, chắc là do lên ảnh nó thế chứ ngoài đời khác mà. Bạn có thể giúp tôi kéo dài nó ra thêm được không?3. Xin chào James, anh có thể chỉnh bố tôi quay đi chỗ khác được không vì trông bức ảnh sẽ hơi "kỳ cục" nếu để nguyên cảnh đó.


4. Cho tôi ra đứng đằng sau một cái xe tăng cho ngầu đi!5. Xin chào, tôi tên là Arijit từ Ấn Độ. Tôi luôn muốn được trở thành một người nổi tiếng tại Mỹ. Anh có thể "thêm thắt" giúp tôi được không, và tôi thích tóc vàng lắm, nhớ chỉnh chỗ đó cho tôi nữa nhé.

[/SIZE]​

6. Chào James, tôi rất thích những tác phẩm của anh. Còn giờ thì anh có thể giúp tôi "cạo râu" của ông chồng yêu quý được không. Chúng tôi ở Hà Lan và đang rất hạnh phúc.7. Cho tôi nhìn giống Kylie Jenner đi. Nhưng đừng trêu tôi nhé... Nhớ là giống thần thái của Kylie thôi cũng được.


8. Chào James, bạn có thể thêm chút kịch tính cho ảnh này được không? Như tôi đang trốn chạy khỏi cái gì đó chẳng hạn?9. Cho tôi thêm một ít cơ bụng 6 múi khỏe khoắn để có thể đi "thả thính" nào.


10. Vòng 3 của tôi có thể trở nên "nở nang" hơn chút để những người khác ghen tị được không?11. Hello, tôi là Andrei đến từ Nga. Đây là bãi biển quê tôi nhưng tôi muốn được nằm trên đất Mỹ. Giúp tôi nhé?


12. Bạn có thể biến tóc tôi thành vàng và môi căng thêm cho giống chị em nhà Kardashian hơn được không?13. Chào James, tôi trông đang vui vẻ nhưng thực ra tôi theo phong cách emo. Bạn biến tôi trông buồn hơn 1 tí đi?


Nguồn: Mương 14
 
Top