THẦN TRÙNG - GAME KINH DỊ INDIE VIỆT NAM RA MẮT | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

anhtuanpham87

Rìu Bạc
THẦN TRÙNG - GAME KINH DỊ INDIE VIỆT NAM Sản phẩm do DUT Studio gồm 3 thanh niên phát triển suốt hơn 1 năm qua.

than-trung-game.jpg

anh em có thể truy cập vào Steam để mua ạ, giá cả tất nhiên vẫn là 75.000 VNĐ.Một số thông tin về game:
- Số lượng ending: 3. Trong đó có 1 Bad End, 1 True End và 1 Secret End (bật mí là rất dễ vào Bad End, True End cực khó lấy. Riêng Secret End khó gấp 9669 lần Elden Ring =))
- Lời thoại 100% có lồng tiếng (trừ các đoạn suy nghĩ trong đầu chứ ko nói ra). Lực lượng lồng tiếng đều tới từ team DUT và 1 số người bạn.
- Nhạc game có giai điệu tự sáng tác hoàn toàn. Đặc biệt nhạc cụ có cả kéo nhị cho nó gần gũi :3
- Cốt truyện game cần có sự suy luận mới hiểu ra được chân tướng sự việc, đòi hỏi người chơi chắp vá các mảnh thông tin chứ không show ra một cách rõ ràng. Anh em nhớ chơi chậm rãi, đọc kĩ các tài liệu nhé !
- Đồ hoạ game phù hợp với những tựa game 3D thuộc dạng indie rẻ tiền, nói chung là tương đồng với cái giá 75k thôi ạ :d Bù lại, tất cả các quang cảnh, đồ vật, con người đều 100% thuần Việt, lấy từ cuộc sống thực tế luôn.
- Game có jumpscare không: Có (tất nhiên rồi), nhưng không quá đáng sợ máu me như kiểu dạng Outlast. Vì thế anh em yếu bóng vía chơi tốt hehe (Vũ còn chơi được, anh em sợ à?)
- Thời lượng game: tuỳ thuộc vào người chơi nhanh hay chậm, giải đố tốt hay không mà kéo dài từ khoảng 2 ~ 4 tiếng. Các trò giải đố đều rất quen thuộc với văn hoá Việt Nam.
- Cấu hình: hiện tại chắc chắn là máy tầm trung chiến tốt, còn lại máy cũ cần setting ở mức đồ hoạ Low hoặc Medium. Nói chung game sẽ nặng hơn Demo từng ra mắt 1 chút.
- Dung lượng game: bản cài ~ 5GB, giải nén ra ~ 7GB
- Chơi được bằng tay cầm không: hiện tại mới chỉ hỗ trợ bàn phím và chuột. Việc hỗ trợ tay cầm (nếu có) sẽ được update sau này.
- Game có mấy ngôn ngữ: 5, bao gồm tiếng Việt, Anh, Hàn, Nhật, Trung.
- Bối cảnh game diễn ra vào khi nào: hiện tại luôn - 2022. Địa điểm: Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.


Nguồn Fb Nguyễn Dũng
 


Top