Thắc mắc/Hỏi Avast - Removing Double License - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thắc mắc/Hỏi Avast - Removing Double License

  • Thread starter hvanbdom
  • Ngày gửi
H

hvanbdom

Như tiêu đề trên. Hiện mình đang cần gỡ bỏ hết license của các phiên bản mình không muốn. Vấn đề của mình là mình cài avast free
do muốn thử bản premier(tính để luôn lúc trước khi cài nghĩ vậy) nên search gg và được các license share tới 2xxx
nhưng sau khi nhập lần đầu thì cứ bị báo ngăn chặn(cố gắng thử nhiều lần vs các key share (khác nhau).

Sau đó mình thử add bản internet thì ok và vấn đề từ đây:nó xuất hiện luôn các lincese của bản premier sau nhiều lần gỡ bỏ, cài (kể cả xài untitool của avast xóa sạch)
thì cứ xóa xong cài lại bản free thì vẫn thấy list của premier vs internet (p/s: thêm cái tuneup avast vs secure vpn vẫn cứ có số ngày hoạt động nhưng chỉ có tuneup là hoạt động được còn vpn thì bị chặn bên kia không kết nối được). Bậy giờ mình chỉ muốn 1 lincese free avast gốc tồn tại thôi nhưng search gg thì chỉ ra cái video Avast - Removing Double License trên youtube nhưng mình không được.

Có lẽ từ khóa không đúng nhưng mất 1 ngày 1 đềm cũng chẳng làm được gì nên lên đây hỏi ai có kinh nghiệm thì chia sẻ với.(Dự tính mua key để xài cho năm mới nhưng sợ dính chết lincese cũ không thay đổi được). Khi add key share thì mình cũng không cần block host gì hết đâu( đã test cả block hay không block đều chạy).

Nói thì hơi dài dòng anh em thông cảm. Mong sớm có được chỉ dẫn. (Còn vấn đề là nếu cài win lại thì vấn đề sẽ giải quyết luôn nhưng mình không thể và không muốn trong lúc này nên hãy bỏ qua dòng ý tưởng này).

Hỏi thêm khi xài bản mua thì trên avast có phần giải quyết cho chuyển máy mới là tìm avastlic để add cho máy mới và gỡ bỏ trên máy cũ nhưng hướng dẫn không đưa địa chỉ cũ thể mình thử tìm rồi nhưng không biết nằm ở đâu.Dưới đây là hình mong anh em giúp đỡ.
[/IMG]
 

moitinhdaukiss

Rìu Bạc Đôi
Đúng là dài dòng thiệt, mình đọc riết ko hiểu chốt lại bạn cần hỏi gì luôn :(
 
Top