Tesla Model Y có thể được giao cho người tiêu dùng châu Âu vào đầu năm 2021

VNZ-ROAD
Một số người tiêu dùng châu Âu đã đặt hàng Tesla Model Y cho biết rằng công ty có thể sẽ giao xe mới ở châu Âu sớm hơn dự kiến.

20201028_085108_29.jpg


Thông tin được tiết lộ từ một khách hàng vào sáng ngày 27 tháng 10, anh ta đã trò chuyện với nhân viên Tesla và nhận được tin nhắn văn bản từ Tesla vào tuần trước, cho biết Model Y phiên bản người tiêu dùng sẽ ra mắt vào năm 2020. Giao hàng trong tháng mười hai. Sau đó, Tesla đã đưa ra một thông báo đính chính, nói rằng thông điệp này là dành cho những người đặt trước Model 3.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ Hà Lan cho biết, nhân viên Tesla đã gọi điện cho anh và nói rằng thời gian giao hàng của Model Y vào quý I hoặc quý II / 2021, và xe sẽ được sản xuất tại siêu nhà máy của Đức. .
Tesla tuyên bố rằng họ có kế hoạch bắt đầu sản xuất Model Y tại nhà máy mới vào tháng 7 năm 2021 sau khi hoàn thành việc lắp đặt dây chuyền sản xuất tại nhà máy Berlin.Thời gian sản xuất của nhiều loại xe Tesla trong đó có Model Y,vào mùa hè năm 2020, Tesla cuối cùng đã bắt đầu giao mẫu xe mới này tại Hoa Kỳ vào tháng 3 năm nay.
Thời gian sản xuất và giao xe luôn chỉ là ước tính sơ bộ, Tesla hiếm khi hoàn thành việc sản xuất và giao xe theo đúng thời gian thông báo ban đầu. Tuy nhiên với việc nhanh chóng xây dựng nhà máy ở Đức, hy vọng Tesla có thể sản xuất trước thời gian dự kiến.

Người tiết lộ tin tức là khách hàng đã đặt hàng Model Y ở Hà Lan vào tháng 4 năm 2019. Ngoài châu Âu, Tesla cũng sẽ bán Model Y đại trà ở châu Á, siêu nhà máy của hãng tại Thượng Hải, Trung Quốc dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất mẫu crossover chạy điện này vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.
 
Trả lời