Tecno giới thiệu Camera telescopic Macro zoom quang 5x đầu tiên thế giới

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 10 tháng 1 năm 2022, Đầu tháng 12 năm 2021, Transsion Tecno đã ra mắt công nghệ IS chuyển đổi cảm biến cho máy ảnh điện thoại thông minh. Mới đây, công ty này tiếp tục công bố một camera "macro kính thiên văn" hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể chất lượng ảnh chụp macro, cũng như trải nghiệm chụp ảnh tổng thể.


Tecno-Marco-world.jpgTheo Tecno, thân điện thoại có thể mở rộng ống kính tele macro, cho phép người dùng chụp cận cảnh mà không cần đến quá gần chủ thể. Camera này cung cấp khả năng zoom quang học 5x, có thể so sánh với camera chính.

Tecno-Camera-Marco-5x.png


Tecno cho biết thiết kế này rất nhỏ gọn , kích thước điện thoại sẽ không bị ảnh hưởng tuy nhiên họ không cung cấp thêm thông tin chi tiết cụ thể.
Vn-Z team được biết ,trước đó hãng OPPO cũng đã ra mắt camera thiên văn tương tự nhưng nó chỉ có zoom quang học 2x nhưng có mục đích sử dụng khác nhau, chủ yếu tập trung vào góc rộng + chân dung và có thể được sử dụng làm camera chính.
Dưới đây là đoạn clip giới thiệu chính thức từ Tecno cho hệ thống Camera Telescopic Marco Zoom quang 5x tương lai đầu tiên trên thế giới

Vn-z.vn team tổng hợp
 
  • Like
haivu Reactions: haivu
Trả lời