Tàu ma 'giữa đại dương trở thành điểm thu hút | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Tàu ma 'giữa đại dương trở thành điểm thu hút

pepePE

Rìu Chiến Vàng

Cựu thuyền trưởng của một con tàu du lịch người Anh đã phát minh ra một phương thức kinh doanh sau khi bị mất việc do lĩnh vực du lịch ngừng hoạt động. Công việc mới của anh ấy có liên quan đến những con tàu khổng lồ giờ đã bỏ trống.

Paul Derham hiện sở hữu một con phà tên là Josephine. Một ngày nọ, người Anh quyết định phiêu lưu ra ngoài và xem xét chiếc tàu tuần dương Aurora khổng lồ mà anh ta từng đi và hiện đang mắc cạn cùng với các tàu khác ở eo biển Manche.

Người đàn ông đột nhiên nảy ra ý tưởng cung cấp các tour du lịch cho khách du lịch trên những con tàu biển không hoạt động.

Derham lần đầu tiên đăng ý tưởng của mình trên Facebook vào tháng 7 và nhanh chóng bán hết hai chuyến đi đầu tiên chỉ trong vài giờ. Cựu thuyền trưởng đưa khách hàng của mình đến gần tàu nhất có thể mà không cần lên tàu với giá 25 USD / người. Chuyến tham quan các con tàu ma bao gồm một vòng quay chậm quanh bảy con tàu du lịch khổng lồ: Allure, Aurora, Anthem of the Seas, Jewel of the Seas, Arcadia, Carnival Valor và Queen Mary 2, báo cáo cổng thông tin The Drive.
Cho đến tháng 3 năm 2020, một trong những con tàu, Allure, đã chở gần 7.000 người đến các cảng của các thành phố và quốc gia khác nhau theo vòng quay thường xuyên. Bây giờ, các hồ bơi của họ không có người, các phòng bám đầy bụi, và các sòng bạc vắng lặng. Âm thanh duy nhất xung quanh là của chiếc Phà Derham nhỏ đang lưu thông qua khu vực nghỉ ngơi trên du thuyền này.

Đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng nặng nề đến các công ty du lịch và ngành du lịch quốc tế nói chung, hiện đang thiệt hại 1 tỷ đô la mỗi tháng.


Văn bản được dịch từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt với Google Dịch
Tôi cảm thấy sự bất tiện của những từ bị dịch sai

xem phần còn lại của bài viết

 


Top