Chia sẻ - Tangible Software Solutions v20.7.29.0 Full - Trọn bộ 6 công cụ chuyển đổi mã nguồn tính phí từ Tangible | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ Tangible Software Solutions v20.7.29.0 Full - Trọn bộ 6 công cụ chuyển đổi mã nguồn tính phí từ Tangible

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
The Most Accurate and Reliable Source Code ConvertersConvert between VB.NET, C#, Java, & C++, while saving countless hours of painstaking work and valuable time.

Key Benefits
  • Saves valuable time
  • Accurate and comprehensive
  • Safe - your code never leaves your machine
  • Responsive customer support
  • Numerous conversion and formatting options.
  • Easy to use
  • 15 day money-back guarantee
  • Helpful conversion comments
  • Excellent tools for learning new languages
  • Tens of thousands of lines converted per minute
Tangible Software Solutions is a privately held corporation founded in 1997. We are a software development and consulting firm specializing in source code conversion tools and source code conversion projects. We offer the most accurate and reliable source code conversion utilities on the market today: Instant C#, Instant VB, C++ to C# Converter, C++ to VB Converter, C++ to Java Converter, C# to Java Converter, VB to Java Converter, Java to C# Converter, Java to VB Converter, C# to C++ Converter, VB to C++ Converter, and Java to C++ Converter.


Everyone at Tangible Software Solutions is proud of the high quality products and services that we provide. We are equally proud of our commitment to provide extremely responsive Technical Support to our customers. We recognize that our success is based on the success of the partnership that we share with our customers; and thus, take seriously every communication we have with our customers and view them as opportunities to make our products and services even better and our customers' experience a satisfying and successful one.

Google dịch:
Bộ chuyển đổi mã nguồn chính xác và đáng tin cậy nhất

Chuyển đổi giữa VB.NET, C #, Java và C ++, đồng thời tiết kiệm vô số công sức và thời gian quý báu.

Lợi ích chính

Tiết kiệm thời gian quý báu
Chính xác và toàn diện
An toàn - mã của bạn không bao giờ rời khỏi máy của bạn
Hỗ trợ khách hàng đáp ứng
Nhiều tùy chọn chuyển đổi và định dạng

Dễ sử dụng

Đảm bảo hoàn tiền trong 15 ngày
Nhận xét chuyển đổi hữu ích
Công cụ tuyệt vời để học ngôn ngữ mới
Hàng chục ngàn dòng được chuyển đổi mỗi phút

Tangible Software Solutions là một công ty tư nhân được thành lập vào năm 1997. Chúng tôi là một công ty tư vấn và phát triển phần mềm chuyên về các công cụ chuyển đổi mã nguồn và các dự án chuyển đổi mã nguồn. Chúng tôi cung cấp các tiện ích chuyển đổi mã nguồn chính xác và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay: Instant C #, Instant VB, C ++ sang C # Converter, C ++ sang VB Converter, C ++ sang Java Converter, Chuyển đổi C # sang Java, Chuyển đổi VB sang Java, Chuyển đổi Java sang C # Chuyển đổi, chuyển đổi Java sang VB, chuyển đổi C # sang C ++, chuyển đổi VB sang C ++ và chuyển đổi Java sang C ++.

Mọi người tại Tangible Software Solutions đều tự hào về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tự hào như nhau về cam kết của chúng tôi để cung cấp Hỗ trợ kỹ thuật cực kỳ nhạy bén cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra rằng thành công của chúng tôi dựa trên thành công của quan hệ đối tác mà chúng tôi chia sẻ với khách hàng; và do đó, thực hiện nghiêm túc mọi giao tiếp chúng tôi có với khách hàng và xem họ là cơ hội để làm cho sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trở nên tốt hơn và trải nghiệm của khách hàng trở nên hài lòng và thành công.

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
key này sử dụng sao vậy ad

Mã số ở trên thực chất đã được mã hóa, bạn cần convert mã số này sang dạng link tải theo hướng dẫn bên dưới, chứ nó không phải key:
Còn nếu sau khi bạn tải được file về rồi, thì bạn cài đặt phần mềm nào thì copy cr@ck tương ứng của phần mềm đó vào là ok.
 

Windows XPE

Búa Đá Đôi
Dùng cái pm này chuyển dc 1 số cơ bản thôi, ngoài ra chuyển vẫn lỗi tùm lum
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Dùng cái pm này chuyển dc 1 số cơ bản thôi, ngoài ra chuyển vẫn lỗi tùm lum

Nếu bạn có phần mềm nào chuyển tốt hơn thì ghi lên đây để cho mình, để mình tìm và share lên diễn đàn ;)
 


Bài Viết Mới

Top