Nhờ tư vấn - Tai nghe nhét tai tầm giá dưới 200k - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Nhờ tư vấn Tai nghe nhét tai tầm giá dưới 200k

suxedung92

Búa Gỗ
Chào các bác !

Em cần tìm tai nghe để dùng trong việc nghe nhạc là chính, sau đó là học tiếng anh. Thấy cái sony ExtraBass MDR-XB55AP review tốt mà giá cao quá.
Các bác biết loại nào ngon trong tầm giá đó không ạ
 

thuyanbui

Rìu Bạc
Tốt chết liền á. Mình đang xài mấy cái tai nghe bóc hộp cái sam, Nokia đây mà chỉ chống điếc thôi
Xin lỗi bạn, tôi tưởng bạn có cở iphone X thì tai nghe xài rất thích. Tôi đang dùng tai nghe của iphone 5S để học anh văn, làm việc từ xa (do dịch bệnh) với cơ quan đây qua công cụ skype và microsoft team, thấy vẫn ổn mà, lâu lâu còn giải trí được một số bản nhạc, khi nghe nhạc - tai nghe này muốn hay bạn chỉnh âm thanh trong phần Equalizer là hay à. Không biết ý bạn sao?
 
Sửa lần cuối:

Shiny

Búa Đá
tai nghe AKG của samsung nghe là tốt nhất còn những con khác toàn hàng rởm , tuy nhiên tai nghe đa số là hàng fake nên thường nhanh hỏng và bass ko chuẩn như tai bóc hộp dc . Kể cả tai iphone cũng thế , tai bóc hộp thì ngon đến lúc mua 3 4 tai bên ngoài dùng ko ra gì , 2-3 ngày đã hỏng long hết cả vỏ tai nghe . Tầm giá đó nếu bạn có lỗ cắm type C thì dùng con này : https://shopee.vn/product/13806300/7521119310?smtt=0.66931407-1603024278.9 . Còn AKG jack 3.5 giờ toàn hàng fake chất lượng kém thôi , mình 1 tai bóc máy AKG jack 3.5 vs type C nghe chất lượng như nhau nhg sau khi cái bóc máy jack 3.5 hỏng mua thử 1 cái bên ngoài thì nghe như đấm vào tai luôn .
 

zArtemis

Búa Đá
Muốn nghe nhạc tốt thì chắc bác phải chịu khó bỏ thêm tiền vào rồi, chứ tầm giá dưới 200k thì chỉ nghe tiếng anh thôi {EMO_024}
 
Top