Surviving Mars - Sống sót trên Sao Hỏa đang miễn phí trên Steam

VNZ-NEWS
Surviving Mars là một game mô phỏng do hãng Bulgaria Haemimont Games phát triển và Paradox Interactive phát hành. Trò chơi được phát hành trên Windows, OS X, Linux, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 3 năm 2018.

EGS_SurvivingMarsBelowBeyond_Abstraction_DLC_S1_2560x1440-ea35946db0f14be77ca15e677ded0a0b.jpg

Surviving Mars – Ra mắt vào thời điểm cao trào của làn sóng chạy đua chinh phục sao Hỏa giữa các công ty công nghệ không gian như NASA hay SpaceX đã khiến rất nhiều người phải hào hứng bởi các lý do khác nhau.


Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất, Surviving Mars lấy mốc thời gian tương lai gần khi mà sự phát triển của công nghệ du hành vũ trụ đã cho phép con người dễ dàng di chuyển giữa Trái Đất và sao Hỏa.

Bạn sẽ vào vai người chỉ huy cho nhiệm vụ tiên phong đầu tiên tới miền đất lạ để mở ra một trang sử mới cho loài người.

Bối cảnh này mang lại rất nhiều cơ hội cho nhà làm game để họ có thể tự do tưởng tượng và sáng tạo ra các cơ chế game mới trong một môi trường ít giới hạn.

Tiếp theo, đó là Surviving Mars được phát hành bởi Paradox Interactive, được biết tới với các tựa game cỡ “nhỏ mà có võ”, trong đó bao gồm trò chơi xây dựng thành phố Cities: Skylines.

Điều này đã thu hút không ít những người hâm mộ dòng game xây dựng bởi sự thành công của Cities: Skylines nói riêng, và chất lượng phát hành game nói chung của Paradox Interactive.

Hiện nay, trên thị trường tuy đã có kha khá các game lấy đề tài khám phá không gian, thế nhưng số trò chơi xây dựng trong bối cảnh đó đúng nghĩa chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, thế nên cánh cửa hoàn toàn “rộng mở” cho Surviving Mars khi trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm xây dựng thực thụ trên sao hỏa.
Để nhận game bạn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản steam

Đăng ký : https://store.steampowered.com/join/?ref=vn-z.vn

Đăng nhập https://store.steampowered.com/login/?ref=vn-z.vn

Có tài khoản steam , nếu chưa có bạn có thể tạo một tài khoản steam miễn phí tại đây
Sau đó cài đặt các phiên bản steam vào máy tính các bạn có thể tải về steam tại đây
Cho Windows .
Cho Mac
Cho LinuxTruy cập chương trình tặng game miễn phí

 
Trả lời