SUP3R5 khẩn cấp hủy đơn hàng đặt PS5 Black Edition

VNZ-ROAD
(Vn-Z.vn) ngày 11 tháng 1 Như Vn-Z đã đưa tin , Công ty bên thứ 3 SUP3R5 trước đó đã tung ra phiên bản tùy chỉnh retro của PS5 màu đen và bán nó trên trang web chính thức của họ. Nhưng mới đây, trang web chính thức của hãng đã đưa ra thông báo rằng việc phát PS5 phiên bản Mod màu đen này đã bị hoãn lại. Đại diện từ SUP3R5 cho biết họ sẽ hủy đơn đặt hàng hiện có và hoàn trả tiền đầy đủ trong tương lai.
Theo techradar cho biếtphiên bản PS5 Mod màu đen này đã được bán hết sau khi được đăng bán vào ngày 8 tháng 1, nhưng tất cả các đơn đặt hàng được cho là đã bị hủy ngay sau đó. Twitter chính thức của SUP3R5 từng tuyên bố: “Đêm qua nhóm của chúng tôi lần lượt nhận được các mối đe dọa về an toàn cá nhân. Chúng tôi rất coi trọng tình huống này và sẽ không mạo hiểm với sự an toàn của các thành viên trong nhóm”

Không rõ những lời đe dọa này đến từ những khách hàng không hài lòng hay sự can thiệp của Sony. Theo các nguồn tin từ giới thạo tin nước ngoài, một số người dùng đã nhận được tiền hoàn lại cho đơn đặt hàng của họ thông qua PayPal. Thật kỳ lạ, tài khoản Twitter chính thức của đội đã bị hủy, nhưng trang web chính thức của SUP3R5 vẫn hoạt động bình thường. Trước khi đó đại diện SUP3R5 đã xin lỗi người dùng đặt hàng và nói rằng sẽ làm tốt hơn.

Trước khi có sự kiện này SUP3R5 đã phát hành phiên bản PS5 màu đen tùy chỉnh Retro với giá 649 đô la Mỹ . Đợt đầu tiên của phiên bản PS5 Mod màu đen này có số lượng giới hạn 304 chiếc và đã sớm bán hết.
 
  • Like
Reactions: ai0ia and haivu
Trả lời