Sự kiện Galaxy Note 20 của Samsung được xác nhận vào ngày 5 tháng 8

baongocdc
Samsung đã thông báo rằng sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo của họ sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 5 tháng 8, lúc 10 giờ sáng. Công ty dự kiến sẽ tiết lộ dòng sản phẩm mới Galaxy Note 20, cùng với bản kế nhiệm của Galaxy Fold.

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Note 20 Ultra được đồn đại của dòng sản phẩm đã vô tình được đăng trên trang web tiếng Nga của Samsung vào đầu Tháng 7


Flagship mới được cho là sẽ có một dãy camera phía sau ba, bao gồm cả ống kính kiểu kính tiềm vọng, cùng với cảm biến thứ 4 có vẻ là cảm biến 3D ToF hoặc tự động lấy nét laser.

Cũng sẽ có sự thay đổi thông thường trong thông số kỹ thuật, với việc bao gồm Snapdragon 865 của Qualcomm - hoặc thậm chí có thể là Snapdragon 865 Plus được đồn đại - giống như dòng S20 hồi đầu năm nay, sẽ biến 5G thành mặc định cho Note mới ngoài ra tùy chọn hiển thị tốc độ làm mới 120Hz. Và tất nhiên Note 20 sẽ có bút S-Pen, có khả năng với một vài thủ thuật mới.

s20.png

Samsung cũng dự kiến sẽ có ít nhất hai mẫu Galaxy Note 20 - một chiếc Galaxy Note 20 nhỏ hơn và Note 20 Ultra lớn hơn, mặc dù chi tiết rất nhỏ về sự khác biệt sẽ là gì (ngoài kích thước).

Phiên bản tiếp theo của Galaxy Fold - được đặt tên là Galaxy Z Fold 2, để tham gia xây dựng thương hiệu Galaxy Z Flip của Samsung từ đầu năm nay, trên SamMobile - được đồn đại là có màn hình 7,7 inch bên trong lớn hơn, có thể bị cut-out camera tương tự như các điện thoại hàng đầu khác của Samsung. Thông số kỹ thuật cũng được dự kiến sẽ tăng, mặc dù chưa có thông tin cụ thể nào.

Cuối cùng, sự kiện này có thể thấy thông báo về Galaxy Z Flip 5G, đã được tiết lộ với sự cho phép của trung tâm chứng nhận TENAA của Trung Quốc. Thiết bị đó sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865 Plus và dung lượng pin chung giảm nhẹ so với phiên bản LTE trước đó.