Desktop & Văn phòng - Stellar Phoenix Video Repair v4.0.0.2 Full - Sửa chữa file video bị lỗi - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng Stellar Phoenix Video Repair v4.0.0.2 Full - Sửa chữa file video bị lỗi

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Stellar Phoenix Video Repair là công cụ khá mạnh mẽ hỗ trợ người dùng trong việc sửa chữa các tập tin video bị hỏng. Stellar Phoenix Video Repair hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như MOV, MP4, F4V, M4V, 3GP và 3G2. Quá trình sửa chữa hoàn tất, tập tin video của bạn sẽ được lưu với định dạng ban đầu.

Việc lưu trữ các bộ phim hay các đoạn video trong một thời gian dài trên máy tính thường tiềm ẩn nguy cơ bị lỗi file dẫn đến việc không mở được. Những lỗi này thường đến từ rất nhiều nguyên nhân, đôi khi bạn cũng khó có thể giải thích được. Trong trường hợp trên bạn có thể sử dụng các ứng dụng chuyên biệt của bên thứ 3 để giúp khôi phục lại nội dung bị mất một cách nhanh chóng mà không tốn chút công sức nào. Một trong trong những giải pháp phần mềm có thể mang đến cho bạn hiệu quả tốt nhất phải kể đến là Stellar Phoenix Video Repair.

Stellar Phoenix Video Repair là công cụ sửa chữa các file video bị hỏng nghiêm trong với đủ loại kích thước khác nhau và mang lại kết quả là một video hoàn chỉnh với đúng định dạng ban đầu. Chương trình sử dụng dữ liệu từ tệp tin mẫu và tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công cụ này cung cấp tùy chọn để để người dùng có thể thêm vào nhiều tập tin video với các định dạng khác nhau và tiến hành sửa chữa cả danh sách file cùng một lúc. Nó có thể sửa chữa video chuyển qua từ bất kỳ thiết bị nào bao gồm cả điện thoại Android, iPhone, iPad, máy ảnh kỹ thuật số hay thậm chí là máy quay phim.

Stellar Phoenix Video Repair cho phép người dùng xây dựng lại và sửa chữa các file video bị hỏng, bao gồm cả định dạng file MOV mà được hỗ trợ bởi QuickTime. Công cụ này sẽ giải quyết vấn đề liên quan tới khung hình, âm thanh, tiêu đề, chuyển động, độ dài từ nhiều định dạng video khác nhau như: MP4, 3GP, M4V, M4A, 3G2 và F4V.
Stellar Phoenix Video Repair có khả năng sửa chữa các file video bị hỏng, bị lỗi do thay đổi định dạng, lỗi tiêu đề, lỗi hệ thống, tính năng đọc và ghi bị lỗi, virus tấn công, download không đúng cách hoặc các vấn đề liên quan đến việc nén dữ liệu. Người dùng có thể sửa chữa các tiêu đề bị hỏng trong file video của mình. Khi tiêu đề của video được sửa chữa, bạn có thể xem video mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Sử dụng công cụ này, người dùng cũng có thể sửa chữa các lỗi liên quan đến khía cạnh âm thanh của tệp tin video.

Stellar Phoenix Video Repair cũng cung cấp cho người dùng tính năng sửa các lỗi liên quản đến hình ảnh, chuyển động của video. Khi các tệp tin bị hỏng được sửa chữa, bạn có thể lưu chúng ở định dạng file ban đầu. Ngay cả khi khung hình của những video kỹ thuật số của bạn bị hỏng, tiện ích cũng có thể giúp bạn đưa chúng về trạng thái hoạt động ổn định như lúc ban đầu. Với thuật toán mạnh mẽ, Stellar Phoenix Video Repair có khả năng giải quyết ngay cả những lỗi phức tạp nhất.

Stellar Phoenix Video Repair cho phép người dùng xem trước các file video được sửa chữa trước khi lưu chúng lại. Nó sử dụng tùy chọn "Quick look" mặc định để em trước. Điều này sẽ đảm bảo rằng các vấn đề liên quan đến video đã được giải quyết. Bên cạnh đó tiện ích cũng rất linh hoạt trong việc cho phép bạn lưu lại các file video được sửa chữa vào một vị trí mà mìn mong muốn. Ngay khi quá trình sửa chữa video hoàn tất và được lưu lại, bạn sẽ nhận được một thông báo xác nhận với một link chỉ vị trí lưu file.

Download Stellar Phoenix Video Repair, người dùng có thể dễ dàng cài đặt phần mềm trên máy tính của mình bởi nó không yêu cầu bất kỳ cấu hình bổ sung nào. Bạn chỉ cần chấp nhận các điều khoản của thỏa thuận cấp phép, lựa chọn đường dẫn cho file cài đặt, mọi việc sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện. Phần mềm đi kèm với một giao diện tối giản, thân thiện với người dùng. Nó cung cấp các menu chức năng và có thể dễ dàng sử dụng cho dù bạn mới tiếp xúc lần đầu.

Stellar Phoenix Video Repair là công cụ tất cả trong một, dung lượng gọn nhẹ cho phép bạn sửa các file video bị hỏng trên máy tính của mình mà không cần tốn nhiều thời gian. Một ưu điểm nữa là dễ dàng cài đặt, đi kèm với giao diện người dùng thân thiện, tối giản, gói gọn trong một số chức năng và không đòi hỏi những kỹ thuật nâng cao trong việc cấu hình.

Các tính năng chính của Stellar Phoenix Video Repair:

- Phần mềm sửa chữa file video bị hỏng
- Sửa chữa nhiều tập tin video cùng lúc
- Cho phép xem trước sau khi sửa chữa
- Lưu tập tin được sửa sang vị trí mong muốn
- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Download Stellar Phoenix Video Repair v4.0.0.2 Full - Sửa chữa file video bị lỗi

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Hoặc:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Top