Desktop & Văn phòng  Stardock DeskScapes v8.51 Full - Tạo hình nền động cho Windows

phj4nhpr09xx
DeskScapes là tiện ích thiết kế desktop tuyệt đẹp và lung linh trên Windows với hiệu ứng ảnh động đặc sắc.Tạo hiệu ứng

Tạo hiệu ứng cho màn hình Windows desktop

Sử dụng các tệp định định dạng WMV và Dream với DeskScapes 8 để áp dụng các hình nền video hiệu ứng động vào desktop của bạn. Định dạng .Dream mà DeskScapes 8 sử dụng được thiết kế đặc biệt với nội dung được sử dụng để tạo hiệu ứng hình nền. Ngoài ra người dùng còn có thể áp dụng hình ảnh động bất kỳ làm Screen Saver cho PC.

Dễ dàng thêm chuyển động vào hình nền tĩnh

Sử dụng công cụ DreamMaker (tích hợp trong DeskScapes 8) để thiết kế sản phẩm sáng tạo của riêng bạn. Lưu video hoặc tệp tin .Dream hỗn hợp với một hình nền và các thành phần video.

Tùy biến desktop Win

Thêm hiệu ứng màu sắc vào hình nền cá nhân

Chọn từ hơn 40 hiệu ứng màu sắc để bổ sung vào hình nền bất kỳ. Các hiệu ứng bao gồm: trắng và đen, mờ, họa tiết canvas, chuyển đổi, hình ảnh đêm, nghệ thuật đại chúng, sepia, tuyết rơi và nhiều hiệu ứng hấp dẫn khác.

Thay đổi màu sắc cho hình nền có sẵn của bạn

Sử dụng một thanh trượt đơn giản DeskScapes để trợ giúp người dùng áp dụng màu sắc mới vào hình nền. Tùy chỉnh màu sắc được áp dụng cho toàn bộ bức ảnh hoặc chỉ đơn giản là chọn các màu.

Hỗ trợ nhiều màn hình PC

DeskScapes 8 cung cấp cho người dùng tùy chọn để có hình nền khác nhau trên mỗi màn hình máy tính hoặc kéo giãn video và hình nền động trên nhiều màn hình PC khác nhau.

Thiết kế hình nền Win

Danh mục cấu hình dễ sử dụng

Giao diện người dùng của DeskScapes 8 được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo một thiết kế desktop tùy chỉnh giao diện và tuyệt đẹp chỉ trong vòng vài phút. Tùy chọn xem trước hiện thời giúp người dùng xem những gì desktop của bạn hiển thị trước khi sử dụng các hiệu ứng vào hình nền mới.

Tìm kiếm thêm Dreams

WinCustomize là một trang web cung cấp cho người dùng nội dung để tùy chỉnh Microsoft Windows. Có hàng trăm hình nền và Dreams để người dùng thỏa sức chọn lựa.

Yêu cầu hệ thống
  • Nền tảng: hệ điều hành Windows 7/8/10.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 x 768.
  • Microsoft DirectX.
Download Stardock DeskScapes v8.51 Full - Tạo hình nền động cho máy tính

Link trang chủ:

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

To view the content, you need to Sign In or Register.

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:

Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 
Trả lời

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
liệu nó ngốn RAM có nhiều không vậy chủ thớt?? :eek: :eek:
Lời khuyên là cấu hình máy tính tương đối mạnh, ổn định 1 chút thì hãy dùng, với lại dùng theo kiểu để thư giãn theo 1 thời gian ngắn, lúc rảnh rỗi thì hay hơn, còn vừa chạy cái này vừa làm việc thì máy dễ bị đơ, giật, lag.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Sao mình vẫn chưa thấy link download đâu nhỉ?
Bạn phải convert mã Hex sang link download mới được. Hướng dẫn mình ghi ở trang 1 rồi.
Dưới là mã Hex cho bạn:
Xem nội dung ẩn có sẵn cho người dùng đã đăng ký!

====
Cảm ơn thớt, chứ dùng phần mềm này nó ngốn ram lắm =.=
Máy khỏe thì chơi được, với lại dùng trong những lúc không làm việc, hoặc nghỉ ngơi, thư giãn thì được :D Chứ không thì giật tung chảo :D
====
Chào bạn. Mình vào đây: https://www.wincustomize.com . Xem được nhưng không thể tải được hình nền. Bạn hướng dẫn giúp với bạn ơi.
Bạn bấm vào từng hình ảnh một, rồi bấm nút Download màu xanh lá cây là được thôi. Mình vừa thử và hoàn toàn được, ảnh toàn 4k nét căng :D
 

Swings Onlyone

Búa Gỗ
cái này chắc nghịch chơi thì được.......chứ xài lâu dài kiểu gì cũng giật lag, dù biết máy mình cấu hình không hề thấp. nhưng lúc bắt đầu mở soft lên làm việc thì khó nói lắm
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
cái này chắc nghịch chơi thì được.......chứ xài lâu dài kiểu gì cũng giật lag, dù biết máy mình cấu hình không hề thấp. nhưng lúc bắt đầu mở soft lên làm việc thì khó nói lắm
Đúng rồi bạn, khi làm việc thì tốt nhất tắt toàn bộ đi, còn khi thư giãn, máy nghỉ ngơi thì có thể chạy nó để đổi mới tý :D