Stardock Curtains v.1.19 Multilingual | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Stardock Curtains v.1.19 Multilingual

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
H2R6DbslxbiQTIMo-wkZvVhlUD4sAPI6D1A_R9auho491kGXJ8TxQhbuOcFN5GgFYelOA06DejWa5pR0RAFQGvwDhR361Q=w1200-h630-p-k-no-nu


Stardock Curtains - Dễ dàng tạo và thêm các chế độ kiểu bổ sung vào Windows 10. Thêm các “chế độ” mới vào Windows® 10. Tạo và chia sẻ các kiểu của riêng bạn. Tùy chỉnh nút Bắt đầu, các nút trên thanh tiêu đề và thanh tiêu đề. Điều chỉnh hàng trăm yếu tố nhỏ khác trong Windows.

. Thêm “chế độ” mới vào Windows 10
. Tạo và chia sẻ phong cách của riêng bạn
. Tùy chỉnh nút Bắt đầu, các nút trên thanh tiêu đề và thanh tiêu đề
. Điều chỉnh hàng trăm yếu tố nhỏ khác trong Windows

Rèm cửa hoạt động tương tự như các chế độ mà Microsoft đã thực hiện. Bất kỳ ứng dụng nào đã hỗ trợ các chế độ tối và sáng hiện có sẽ tự động được hưởng lợi từ Rèm. Stardock Curtains bao gồm một số phong cách mới, như Crystal, Sky và Midnight. Nó cũng bao gồm các kiểu cho phép bạn thay đổi Windows giống như các phiên bản trước (XP, Windows 95, v.v.) cũng như các hệ điều hành thay thế.

Sử dụng trình chỉnh sửa kiểu tích hợp, bạn có thể dễ dàng tạo và chia sẻ kiểu của riêng mình. Kiểu Rèm cửa có thể thay đổi mọi thứ mà chế độ Sáng và Tối có thể thay đổi, bao gồm nút Bắt đầu, các nút trên thanh tiêu đề và màu thanh tiêu đề. Nó cũng hỗ trợ tinh chỉnh độ dốc, độ mờ của bóng và hàng trăm yếu tố nhỏ khác của Windows GUI. Rèm cửa giúp mọi người rất dễ dàng tạo phong cách riêng cho mình. Có rất nhiều tính năng tùy biến đã bị chôn vùi trong những năm gần đây, chẳng hạn như kích thước và khuôn mặt phông chữ, lựa chọn màu sắc chi tiết, v.v.


What’s New:

Curtains 1.19​


Title Release: Stardock.Curtains.v.1.19
Developer: HomePage
License: ShareWare
OS: Windows
Download:
XDNHV


 
Top