Công cụ Internet - Splunk Enterprise v8.0.5 (x86/x64) Full - Kiểm tra và xử lý sự cố hệ thống mạng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Công cụ Internet Splunk Enterprise v8.0.5 (x86/x64) Full - Kiểm tra và xử lý sự cố hệ thống mạng

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Splunk Enterprise là nền tảng hàng đầu cho tình báo hoạt động trong thời gian thực. Đó là cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn để tìm kiếm, phân tích và hình dung các luồng dữ liệu máy khổng lồ do hệ thống CNTT và cơ sở hạ tầng công nghệ của bạn tạo ra — vật lý, ảo và trong đám mây.

test.jpg

Khắc phục sự cố ứng dụng và điều tra sự cố bảo mật trong vài phút thay vì giờ hoặc ngày, tránh suy giảm dịch vụ hoặc ngừng hoạt động, cung cấp sự tuân thủ với chi phí thấp hơn và có được thông tin chi tiết về doanh nghiệp mới.

Splunk Enterprise giúp bạn dễ dàng thu thập, phân tích và hành động dựa trên giá trị chưa được khai thác của dữ liệu lớn được tạo ra bởi cơ sở hạ tầng công nghệ, hệ thống bảo mật và ứng dụng kinh doanh của bạn - cung cấp cho bạn thông tin chi tiết để thúc đẩy hiệu suất hoạt động và kết quả kinh doanh.Mọi dữ liệu máyThu thập và lập chỉ mục nhật ký và dữ liệu máy từ bất kỳ nguồn nào. Kết hợp dữ liệu máy của bạn với dữ liệu trong cơ sở dữ liệu quan hệ của bạn, kho dữ liệu và kho dữ liệu Hadoop và NoSQL.Kiến trúc cấp doanh nghiệpPhân cụm nhiều trang và cân bằng tải tự động để hỗ trợ hàng trăm terabyte dữ liệu mỗi ngày, tối ưu hóa thời gian phản hồi và cung cấp tính khả dụng liên tục.Nền tảng phát triển mởNền tảng Splunk giúp dễ dàng tùy chỉnh Splunk Enterprise để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ dự án nào. Các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng Splunk tùy chỉnh hoặc tích hợp dữ liệu Splunk vào các ứng dụng khác.Ứng dụng và tiện ích bổ sung SplunkbaseCác ứng dụng từ Splunk, đối tác của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi nâng cao và mở rộng sức mạnh của nền tảng Splunk.

Link trang chủ:


Download file cài đặt .exe trực tiếp:

Mã:
Windows (x64/x86):
https://download.splunk.com/products/splunk/releases/8.0.5/windows/splunk-8.0.5-a1a6394cc5ae-x64-release.msi [257.9 MB]
https://download.splunk.com/products/splunk/releases/8.0.5/windows/splunk-8.0.5-a1a6394cc5ae-x86-release.msi [226.79 MB]

Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Bị nó phát hiện anh ơi .Nên phần mềm này không có xài được .

Ngắt kết nối Internet đối với phần mềm xem sao bạn.
 


Bài Viết Mới

Top