PM Hệ thống - SpinRite v6.0 Full - Fix lỗi ổ cứng (bao gồm Bad Sectors) | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống SpinRite v6.0 Full - Fix lỗi ổ cứng (bao gồm Bad Sectors)

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Google dịch:
SpinRite hiện mang đến khả năng phục hồi dữ liệu huyền thoại và bảo trì ổ đĩa cho các hệ thống tệp, hệ điều hành và ổ cứng mới nhất. Nó chạy NHIỀU nhanh hơn bao giờ hết, có thể giúp duy trì tất cả các ổ đĩa của bạn ở trạng thái tốt nhất, có thể cảnh báo về thảm họa sắp xảy ra và dữ liệu vật lộn khỏi các ổ đĩa sắp chết và gần chết. . . trước khi quá muộn.

test-SpinRite.jpg

Công cụ phục hồi dữ liệu tiêu chuẩn công nghiệp này độc lập với hệ điều hành, do đó, người dùng Windows XP, 2000, Linux và tất cả các hệ thống tệp và ổ cứng nền tảng Intel / AMD PC khác có thể được áp dụng.

SpinRite v6.0 đạt được sự độc lập hoàn toàn của hệ điều hành bằng cách kết hợp hệ điều hành FreeDOS. Điều này cho phép nó được sử dụng trên bất kỳ và tất cả các hệ thống PC Intel / AMD. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh màn hình Windows ở trên, SpinRite 6.0 có thể tạo đĩa mềm có thể khởi động hoặc tạo tệp ISO có thể ghi CD-R tiêu chuẩn để tạo "CD khởi động SpinRite". Một SpinRite có khả năng khởi động cũng có thể được "cài đặt" vào bất kỳ thiết bị khởi động bo mạch chủ nào khác, chẳng hạn như ổ đĩa flash USB để dễ dàng khởi động và sử dụng.

Download SpinRite v6.0 Full - Fix lỗi ổ cứng (bao gồm Bad Sectors)

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:

mrJaden

Rìu Bạc
thanks bạn, để có dịp thử so vs các chương trình recovery data khác coi sao :)
 


Top