Reviews  Sony DualSense PS 5 đã bị tháo rời

VNZ-Reviews
(Vn-Z.vn) Ngày 28 tháng 09 năm 2020, Hôm nay xuất hiện các bức ảnh trên Internet với nội dung bộ điều khiển chiếc PS 5 đã bị tháo rời cho thấy phần cứng bên trong của bộ điều khiển DualSense.Những hình ảnh này được rapper Travis Scott đăng tải trên Instagram. Máy chơi game PS5 không xuất hiện trong các hình ảnh, trong phần tiêu đề của Travis có nói "Tôi sẽ chơi cho đến khi mặt trời mọc" Vì vậy, khả năng anh ấy đã có máy chơi game. Có thể Sony đã bắt đầu cung cấp máy chơi game PS5 cho một số người nổi tiếng , những người có ảnh hưởng trước khi bán ra thị trường nhằm mục đích tiếp thị.
Lần này tay cầm PS5 đã thay đổi kiểu dáng , màu sắc so với phiên bản trước đây. Sony mạnh dạn áp dụng thiết kế "màu tương phản" đen trắng, toàn bộ tay cầm lớn hơn. Điểm thay đổi lớn nhất về chức năng của tay cầm PS5 là "phản hồi xúc giác" mới . Sony tuyên bố rằng tính năng phản hồi xúc giác, cho phép người chơi cảm nhận và trải nghiệm phong phú hơn trong quá trình chơi game. Ví dụ, khi một chiếc ô tô lái trên đường lầy lội, tay cầm sẽ phản hồi âm thanh "cọt kẹt" kèm theo các rung động tương ứng.

PlayStation 5 sẽ có mặt tại Hoa Kỳ và một số quốc gia vào ngày 12 tháng 11. Máy sẽ được phát hành ở các khu vực khác trên thế giới vào ngày 19 tháng 11.​
 
Trả lời