Sony đổi tên thành "Sony Group" sau hơn 60 năm

Administrator
Sony thông báo đã đổi tên lần đầu tiên sau hơn 60 năm thành lập . Sony sẽ lấy tên là "Sony Group" có hiệu lực vào tháng 4 năm 2021 . Thông tin này được xác nhận trên Sony China. Tại cuộc họp cổ đông thường niên vào thứ Sáu tuần trước, các cổ đông đã chấp thuận đề xuất đổi tên công ty thành "Sony Group.

20200702_164913_982.jpg


Sony là một doanh nghiệp mô hình dạng tập đoàn đa quốc gia đến từ Nhật Bản, Sony kinh doanh nhiều lĩnh vực trong đó mảng kinh doanh các sản phẩm điện tử là ngành kinh doanh chính , mở rộng sang điện tử tiêu dùng, sản phẩm điện tử chuyên nghiệp, trò chơi điện tử, tài chính, giải trí có thương hiệu toàn cầu. Sony được thành lập vào năm 1946 bởi Jing Shenda, là người có kiến thức nền tảng về nghiên cứu và phát triển công nghệ, và Shouda, là người giỏi về quan hệ công chúng và tiếp thị. Trụ sở hiện tại được đặt tại Sony City, Konan, Minato-ku, Tokyo.

Giám đốc điều hành Sony Yoshida Kenichiro cho biết: "Chúng tôi quyết định đổi tên công ty thành Tập đoàn Sony vì chúng tôi muốn tận dụng sự đa dạng trong danh mục đầu tư kinh doanh của mình và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp."
 
Trả lời

eulexcin

Gà con
Olympus cũng phải bán lại cho liên minh công nghiệp Nhật Bản. Dạo này các cty Nhật nhiều biến cố thật