Game Miễn Phí - Serious Sam 4 online steam | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Game Miễn Phí Serious Sam 4 online steam

nukunkun

Gà con
Serious-Sam-4.jpgĐánh giá Serious Sam 4 Online là phiên bản mới nhất và được cập nhật tính năng Online Co-op ổn định giúp cho các bạn có thể chơi cùng bạn bè trong những ngày nghỉ.

Cốt truyện Serious Sam 4 lấy chủ đề kinh điển giải cứu trái đất. Hành tinh của chúng ta bị Mental, đội quân đến từ thế giới khác tấn công. Lực lượng phòng vệ cuối cùng của loài người do Sam “Serious” Stone dẫn đầu. Theo sau là biệt đội tinh nhuệ, thiện chiến và vũ khí đầy đủ. Số lượng quái vật, trùm tỉ lệ thuận với số vũ trang mà người chơi có thể sử dụng. Cuộc chiến khói lửa đã mắt dành cho người chơi, bạn sẽ như nam chính trong một bộ phim bom tấn Hollywood. Nói về gameplay đầy hấp dẫn thì game mang tới cho bạn 1 kho súng full phụ kiện. Từ súng một nòng, đến hai nòng thậm chí bốn nòng. Đến lựu đạn, bom hẹn giờ và cả thuốc tăng lực. Game đề cao trải nghiệm bắn súng. Bạn thong thả nhả đạn, lắng nghe tiếng đạn rời nòng. Không cần di chuyển, bay nhảy nhiều như các tựa game khác. Ngoài ra, cốt truyện game thỉnh thoảng xuất hiện ở những đoạn cắt cảnh. Đó là lúc bạn nghỉ ngơi sau màn đấu súng ác liệt mang lại cảm giác thư giãn khi chơi game. Điểm tệ nhất trong tựa game này có lẽ là phần hình ảnh, cử động nhân vật không mượt mà cho lắm. Các nhân vật phụ cũng không được chăm chút nhiều về lời thoại cho đến biểu cảm.

Tải về copy phần update vào là có thể chơi online hoặc offline cùng bạn bè nhé! Có steam là được, 1 link Fshare cho các bạn cần
Download here
 
Top