Desktop & Văn phòng - SereneScreen Marine Aquarium 3.3.6381 + Keys - Đại dương 3D trên màn hình máy tính | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng SereneScreen Marine Aquarium 3.3.6381 + Keys - Đại dương 3D trên màn hình máy tính

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
SereneScreen Marine Aquarium là một trình bảo vệ màn hình nhẹ và được thiết kế tốt sẽ giúp bạn tăng cường sự xuất hiện của máy tính. Trình bảo vệ màn hình cung cấp một môi trường 3D hoàn chỉnh và khung cảnh đẹp sẽ làm hài lòng đôi mắt của bạn và sẽ giúp bạn thư giãn.

test-sereneScreen.png

SereneScreen Marine Aquarium có khả năng xử lý lên đến 30 con cá cùng một lúc. Trình bảo vệ màn hình cũng hỗ trợ nhiều màn hình. Hơn nữa, một danh sách nhạc có sẵn, cho phép bạn chọn các tệp nhạc có thể phát ở chế độ nền khi bạn chiêm ngưỡng bể cá 3D. Ngoài ra, SereneScreen Marine Aquarium cũng cung cấp Đồng hồ và Lịch. Các tính năng chương trình hỗ trợ cho logo tùy chỉnh.

Các ưu điểm của SereneScreen Marine Aquarium
  • Một đồng hồ được bao gồm.
  • Trình bảo vệ màn hình hỗ trợ logo tùy chỉnh.
Download SereneScreen Marine Aquarium 3.3.6381 + Keys - Đại dương 3D trên màn hình máy tính

Link trang chủ:


Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.


Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of Vn-Z.vn
 
Sửa lần cuối:


Top