Sau ba năm, Samsung cuối cùng đóng cửa Galaxy Home

Administrator
(Vn-Z.vn) ngày 20 tháng 5 Theo các trang công nghệ nước ngoài , Samsung đã đóng cửa tất cả các trang web về Galaxy Home và từ chối trả lời các câu hỏi liên quan đến việc này.Vào tháng 8 năm 2018, Samsung công bố kế hoạch phát triển sản phẩm loa trí tuệ nhân tạo - Samsung Galaxy Home. Tuy nhiên, sau gần ba năm trì hoãn ,cuối cùng Samsung Galaxy Home có thể sẽ không bao giờ xuất hiện.

Đối với thị trường loa trợ lý ảo trí tuệ nhân tạo , hiện tại, dường như chỉ có Amazon Alexa và Google Assistant là những sản phẩm duy nhất có thể thu hút mọi người. Ngay cả HomePod của Apple cũng ít phổ biến hơn so với hai sản phẩm của Amazon và Google. Hơn nữa, phần quan trọng nhất của loa thông minh hiện tại là phần trợ lý thông minh. Samsung Bixby không quá đơn giản và không đủ để Galaxy Home có thể cạnh tranh. Có lẽ hợp lý hơn là Samsung tạm dừng dự án Galaxy Home này lại.

Samsung Galaxy Home là sản phẩm loa thông minh được phát triển bởi Samsung Electronics. Thiết bị này được công bố chính thức cùng với Galaxy Note 9 và Galaxy Watch vào ngày 9 tháng 8 năm 2018. Nhưng từ đầu năm 2020 đến nay sản phẩm này vẫn chưa được phát hành thương mại.
 
Trả lời