Samsung và Qualcomm phá kỷ lục tốc độ upload 5G, chỉ mất 10 giây tải lên video 1Gb .

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 17 tháng 10 năm 2021 Được biết, Samsung đã hợp tác với Verizon và Qualcomm tiến hành màn trình diễn 5G tại De Kleno, Texas, Mỹ . Tại đây Samsung đã phát kỷ lục tốc độ với 711 Mbps bằng cách sử dụng dải tần tổng hợp của sóng milimet.


Samsung-5G.jpg


Theo Samsung, công nghệ này có thể tải lên video có dung lượng 1GB trong khoảng 10 giây, đồng thời có thể xem video độ nét cao trong thời gian thực , tải lên đám mây hoặc mạng xã hội. Samsung cho biết, công nghệ 5G này dự kiến sẽ được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi và có thể được sử dụng để phân tích hình ảnh thời gian thực , phát hiện lỗi trên dây chuyền sản xuất, từ đó nâng cao trình độ sản xuất.3af48655-69d4-45cc-a074-930fdf126b67.gif


Cuộc trình diễn này được thực hiện bằng cách sử dụng các trạm gốc 5G, 4G của Samsung và modem Qualcomm Snapdragon X65 5G. Samsung đã kết hợp hai hoặc nhiều dải tần trong giải pháp Compact Macro sóng 5G milimet từ đó nâng cao được tốc độ tải lên thông qua công nghệ tổng hợp sóng mang.

Phó chủ tịch nhóm phát triển kinh doanh mạng của Samsung Electronics cho biết thông qua cuộc trình diễn này, công ty đang "tiến thêm một bước nữa để đạt được các dịch vụ 5G khác biệt , trải nghiệm người dùng phong phú hơn ".
 
Trả lời

qminh19

Búa Gỗ
4G mà chạy đúng chất lượng thực của nó ở mọi ngóc ngách của việt nam thì tôi chả thèm xài 5G làm chi đâu
 

shivalkyra

Búa Gỗ Đôi
ở việt nam lâu lâu sóng 4g còn bị tịt ấy về hẳn 2g, ko biết khi nào ổn định để mà triển khai 5g