Samsung Pay không hoạt động trên điện thoại không phải của Samsung

VNZ-NEWS
VN-Z.vn Ngày 21 tháng 06 năm 2022, theo SamMobile, gần đây có nhiều báo cáo từ người dùng Samsung Pay cho thấy ứng dụng không còn hoạt động trên các thiết bị không phải của Samsung. Một số người dùng cho biết rằng trước đây ứng dụng hoạt động tốt trên các thiết bị không phải Samsung của họ. Giờ đây khi khởi động ứng dụng sẽ hiển thị lỗi "ID không hợp lệ" nếu đăng nhập trên thiết bị không phải của Samsung.


Samsung-Pay.jpg


Samsung có lịch sử hạn chế một số tính năng trên thiết bị của mình, nhưng Samsung Pay là một trong số ít các trường hợp ngoại lệ. Ứng dụng thanh toán hỗ trợ các thiết bị không phải của Samsung và thậm chí cho phép người dùng Galaxy Watch 4 thanh toán khi được kết nối với điện thoại không phải của Samsung.

Cộng đồng người dùng Samsung trên Reddit cũng phàn nàn Samsung Pay trên điện thoại thông minh không phải Samsung Galaxy không còn đăng nhập vào ứng dụng được nữa. Ứng dụng hiện trả về lỗi "ID không hợp lệ".

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Samsung, lưu ý rằng Samsung Pay sẽ không còn hoạt động trên các thiết bị không phải của Samsung nữa , Samsung chưa bao giờ đưa ra thông báo trước đây.

Tuy nhiên, những người dùng bị ảnh hưởng vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản Samsung của họ bằng cùng một ID, vì vậy thay đổi này có thể là một lỗi và Samsung dự kiến sẽ đưa ra thông báo trong những ngày tới.

Gần đây Samsung thông báo rằng họ sẽ kết hợp Samsung Pass và các chức năng của ứng dụng này vào ứng dụng Samsung Pay. Việc sáp nhập sẽ bắt đầu tại Hàn Quốc , dự kiến mở rộng sang các thị trường khác trong những tháng tới. Ứng dụng mới chứa tất cả thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, mật khẩu, khóa kỹ thuật số, vé, phiếu giảm giá, thẻ khách hàng thân thiết và thậm chí cả tài sản kỹ thuật số của người dùng.


Vn-Z.vn team tổng hợp
Sao chép vui lòng ghĩ rõ nguồn từ Vn-Z.vn
 
Trả lời

Swings Onlyone

Rìu Bạc Đôi
thanh niên này làm đường đi của mình hẹp.
nhưng cũng chả được mấy bữa đâu, có cầu nó liền sẽ cung thôi. nó biết chiều lòng users hơn apple
 

hitaru02

Rìu Sắt
bất tiện chổ ở vn mà mua hàng xách tay thì không dùng ss pay ở vn được