Samsung Galaxy S8+ lộ thông tin cấu hình trước ngày ra mắt | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Samsung Galaxy S8+ lộ thông tin cấu hình trước ngày ra mắt

Administrator

Administrator
Thế hệ điện thoại tiếp theo của Samsung là Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus dự kiến sẽ được công bố chính thức vào cuối tháng tới. Ngày ra mắt chính xác của Galaxy S8 sẽ được công bố tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2017 vào ngày 26 tháng này. Khi càng đến ngày diễn ra sự kiện thì các thông tin rò rỉ về phiên bản mới của Samsung ngày càng được đưa ra nhiều hơn .Chuyên gia "leak" Evan Blass đã đăng dòng twitt lên trang cá nhân của mình một bảng thông số cho là của Galaxy S8 +. Tại bảng thông số này nó bao gồm gần như tất cả các thông tin về các tính năng của S8 +.

32939877181_d40f28edf7_o.jpg

Như bảng thông sô được tiết lộ thì Galaxy S8 + dự kiến sẽ có màn hình kích thước 6,2-inch công nghệ Super AMOLED. Khi bo tròn các góc thì kích thước hiển thị của máy sẽ là 6.1 inch. Máy hỗ trợ độ phân giải chuẩn Quad HD . Giải thích về dấu "+" có thể đây ám chỉ về dòng điện thoại thông minh hỗ trợ tỷ lệ khung hình 18: 9 như LG G6 cũng sắp ra mắt.

Mặc dù bảng thông số kỹ thuật không đề cập đến chuyện này , nhưng các tin đồn gần đây cho thấy rằng Galaxy S8 và S8 + sẽ là các smartphone đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 835 . Galaxy S8 + được trang bị 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong , hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Có vẻ như S8 sẽ không có tùy chọn phiên bản trang bị 6G RAM. Camera chính 12Mp gồm hệ thống camera kép khả năng đây là nâng cấp từ S7 , camera phụ 8mp ,

Một số tính năng khác của Galaxy S8 + sẽ có: 4G LTE, chuẩn chống nước IP68 , máy quét mống mắt, Samsung Pay, Samsung Knox, sạc không dây , S8 + sẽ chạy hệ điều hành Nougat , hệ thống tai nghe sẽ được phát triển bởi AKG đây là thương hiệu riêng của hãng Harman , hãng này chuyên về các giải pháp kết nối âm thanh và tai nghe. Hãng này được Samsung bỏ ra 8 tỷ USD để mua lại từ năm 2016.

Các thông tin khả năng dòng máy Galaxy S8 cũng có cấu hình tương tự như của S8 + , tuy nhiên S8 sẽ nhỏ hơn với kích thước màn hình 5,8-inch, HD quad.Công ty mẹ tại tại Seoul đã chuẩn bị mọi thứ để công bố thời gian ra mắt Galaxy S8 vào ngày 26 tháng 2 , nhưng những tin đồn tiết lộ S8 sẽ được công bố vào ngày 29 tháng 3.

Dinh Quang Vinh nguồn
 
Top