Tin đồn - Samsung Galaxy S10 ra mắt vào ngày 20 tháng 2, liệu sẽ có phiên bản điện thoại gập - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Tin đồn Samsung Galaxy S10 ra mắt vào ngày 20 tháng 2, liệu sẽ có phiên bản điện thoại gập

Administrator

Administrator
Samsung đã bắt đầu gửi thư mời ra mắt điện thoại hàng đầu đầu tiên của năm 2019 , Chiếc Galaxy S10 sẽ ra mắt tại San Francisco chứ không phải Barcelona.


Sự kiện Unpacked vào ngày 20 tháng 2 lúc 11 giờ sáng, chỉ năm ngày trước khi MWC tổ chức

Ngay bây giờ có rất nhiều tin đồn tiết lộ các thông tin về cấu hình, các phiên bản , cũng như thiết kế xung quanh chiếc điện thoại này


  • Có ba model trong năm nay: Galaxy S10, S10 + và S10 Lite.
  • Kích thước màn hình: S10 Lite (5,8 inch), S10 (6,2 inch), S10 Plus (6,4 inch).
  • Ở phiên bản này Samsung sẽ trang bị camera camera lỗ bấm ở góc phải màn hình, Galaxy S10 + có camera selfie kép.
  • S10 + camera chính sẽ có tới ba camera , các mẫu khác sẽ có camera kép.
  • Giá từ 699 USD tới 1,399 USD tùy thuộc vào kiểu máy và cấu hình.
  • Galaxy S10 và S10 + sẽ sử dụng chip mới nhất, Snapdragon 855 còn S10 Lite có thể sử dụng dòng chip thế hệ trước Snapdragon 845
Một thông tin khác từ trên mạng internet tiết lộ. Tại sự kiện lần này tâm điểm ngoài chiếc S10 giới công nghệ sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho chiếc điện thoại có thể gập lại của Samsung. Nhiều tin đồn tiết lộ có thể chiếc điện thoại này sẽ có tên là Galaxy Fold hoặc Galaxy F . Các bạn quan sát thư mời trên chắc sẽ nhận ra ẩn ý nào đó nằm trong bức hình. Ngoài thông tin về giờ ra mắt và hình ảnh chiếc S10 , bạn còn thấy một vết "Gấp" ở giữa.Tôi nhớ trong một số thông tin trên mạng tại sự kiện CES 2019, Samsung từng tiết lộ họ đang tối ưu hóa phần cứng và phần mềm cho chiếc điện thoại có thể gập lại . Chiếc điện thoại có thể cầm nắm rất dễ dàng mà người sử dụng sẽ ko cảm thấy nó quá dày khi cầm trên tay.
Tại sự kiện CES 2019 hãng Royole đã giới thiệu chiếc điện thoại của thể gập , tuy nhiên với sự ra mắt của chiếc "Galaxy F" này thì có lẽ Royole sẽ bị lu mờ. Đặc biệt sự hợp tác của Samsung và Google bằng việc ra mắt phiên bản Android mới dành cho điện thoại nắp gập, giao diện đa nhiệm mạnh mẽ . Dự kiến hệ điều hành mới mà Samsung phát triển cho chiếc điện thoại này có tên là One UI. Hệ điều hành được thiết kế tối ưu cho màn hình gập mang lại trải nghiệm tinh tế.

Còn bạn ? Bạn sẽ chờ đón chiếc S10 hay chiếc điện thoại có thể gập với đầy trải nghiệm tinh tế mới ?


Đinh Quang Vinh tổng hợp​
 

2ssky

Búa Gỗ Đôi
Chờ bản Active thôi, không mong chờ lắm dòng S thông thường.
 

zzaliaszz

Rìu Chiến
Dòng S chắc thiên về máy ảnh bác nhỉ,em dùng note 5 tính nâng cấp,nên loay hoay giữa mấy dòng mấy quá.
Ở VN Samsum dùng Chip exynos thôi không dùng Snapdragon nên GPU rất yếu. Chọn dòng Note vì ít ra hỗ trợ được cho công việc tốt hơn dòng S.
Chứ về sử dụng giải trí và lâu dài thì chọn Iphone.
Trải nghiệm thì Xiaomi, Huawei... :eek::eek::eek:
 

Xeko888

Rìu Chiến Bạc Chấm
Ở VN Samsum dùng Chip exynos thôi không dùng Snapdragon nên GPU rất yếu. Chọn dòng Note vì ít ra hỗ trợ được cho công việc tốt hơn dòng S.
Chứ về sử dụng giải trí và lâu dài thì chọn Iphone.
Trải nghiệm thì Xiaomi, Huawei... :eek::eek::eek:
Dùng iphone thì ko tải hay coi một số thứ toàn bản quyền,dùng SS tải các thứ nó đơn giản hơn,với cả bộ nhớ trong cũng cao,lại thêm cả thẻ nhớ nữa.Mấy dòng cao cấp của Trung cũng đc nhưng dùng SS an toàn hơn.
 
Top